Home » Tuyến xe đi » Xe Khách Lạng Sơn đi Bắc Ninh: TOP nhà xe, tuyến đi, giá vé
Nhà xe Hải Đăng tuyến Lạng Sơn đi Bắc Ninh

Xe Khách Lạng Sơn đi Bắc Ninh: TOP nhà xe, tuyến đi, giá vé

by Gia Hoàng (xevati)
Published: Last Updated on 0 Ý kiến 1,1K views

Tuyến đường Lạng Sơn đi Bắc Ninh được nhiều người lựa chọn. Bởi chính có vô số các nhà xe tại tuyến này.Cung cấp được đầy đủ tiện nghi và hỗ trợ một cách tốt nhất ở trên quá trình. Nếu như quý khách muốn lựa chọn một xe khách Lạng Sơn đi Bắc Ninh uy tín thì hãy tham khảo ngay trong bài viết hôm nay chúng tôi cung cấp. Đảm bảo quý khách có thể biết những thông tin cụ thể. Lựa chọn cho mình một nhà xe cung cấp dịch vụ di chuyển trên quãng đường này.

Một số các xe khách Lạng Sơn đi Bắc Ninh.

Di chuyển trên tuyến đường này bằng xe khách chính là một lựa chọn thông minh. Vừa hỗ trợ sự tiện nghi mà giá thành lại phải chăng. Chính là một lựa chọn được nhiều người yêu thích. Vậy thì hãy cùng chọn cho mình một tuyến đường hợp lý, di chuyển bằng lộ trình này. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin từng xe khách. Hãy cùng tham khảo, lựa chọn và chọn lọc những thông tin cần thiết cho bản thân. Mang đến cho mình một chuyến xe hợp lý, chất lượng, đảm bảo an toàn.

Nhà xe Hoàng Long đi Bắc Ninh

Hỗ trợ cho quý khách di chuyển trên cung đường này với tần suất cao. Nhiều thời gian khởi hành ở trong ngày để quý khách dễ dàng lựa chọn. Vì vậy bạn có thể chọn cho mình một thời gian hợp lý, phù hợp với lịch trình. Nhà xe vô cùng chú trọng đến chất lượng di chuyển và chất lượng xe khách. 

Được thiết kế vô cùng rộng rãi và các hàng ghế ngồi ngăn nắp. Khách hàng có thể lựa chọn nằm hoặc tựa lưng thư giãn ở trên chuyến xe. Bởi ghế nhà xe là loại hiện đại nhất. Cung cấp vô số các tiện ích, được bọc da đảm bảo sự thoải mái. Chính nhờ những tiện nghi ấy mà quá trình di chuyển cũng sẽ trở lên dễ chịu và tốt hơn. Nhà xe đem đến một đội ngũ nhân viên phục vụ vô cùng nhiệt tình. Đây chính là một điểm cộng to lớn cho Nhà xe Hoàng Long.

 • Lộ trình di chuyển chính của xe khách:
  • Địa điểm đón khách hàng: Trong nội thành thành phố Lạng Sơn.
  • Địa điểm trả khách hàng: Tại các bến xe Bắc Ninh.
 • Giá vé xe cung cấp: 200.000 đồng
 • Địa chỉ văn phòng của nhà xe: 162 Lý Thái Tổ, TP. Bắc Ninh
 • Điện thoại: 1900.988.920
Nhà xe Hoàng Long tuyến xe khách Lạng Sơn đi Bắc Ninh
Nhà xe Hoàng Long tuyến Lạng Sơn đi Bắc Ninh

Nhà xe Hải Đăng đi Bắc Ninh

Đem đến một chất lượng dịch vụ di chuyển trên tuyến từ Lạng Sơn đi Bắc Ninh. Đây là một nhà xe được nhiều người lựa chọn để hỗ trợ quá trình vận chuyển. Trên tuyến đường bằng xe này, quý khách có vô số lựa chọn. Được đánh giá cao về chất lượng cũng như là phong thái dịch vụ của từng nhân viên. Xe khách khi di chuyển luôn được vệ sinh sạch sẽ trong ngày. Không những thế, trên xe còn cung cấp đầy đủ tiện nghi. Đảm bảo quý khách có thể sử dụng trong suốt quá trình di chuyển cá nhân. Đây chính là một nhà xe hợp lý để quý khách có thể lựa chọn di chuyển đến Bắc Ninh. Khi chọn nhà xe hải đăng, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ. 

 • Lộ trình di chuyển chính của xe khách:
  • Địa điểm đón khách hàng: Trong nội thành thành phố Lạng Sơn.
  • Địa điểm trả khách hàng: Tại các bến xe Bắc Ninh.
 • Giá vé xe cung cấp: 170.000 đồng
 • Điện thoại: 0222 387 6496
Nhà xe Hải Đăng tuyến xe khách Lạng Sơn đi Bắc Ninh
Nhà xe Hải Đăng tuyến Lạng Sơn đi Bắc Ninh

Nhà xe Mạnh Quỳnh đi Bắc Ninh

Nhà xe có nhiều chuyến di chuyển ở trong ngày hỗ trợ cho hành khách. Xe khởi hành với những khung giờ vô cùng linh hoạt. Trên xe được trang bị và cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại. Tất cả bao gồm từ điều hòa, tivi, wifi. Cung cấp đảm bảo quý khách có thể sử dụng một cách miễn phí hoàn toàn. Di chuyển bằng xe khách trên tuyến đường này vô cùng hợp lý. Bởi chính giá thành mà nhà xe đem đến so với chất lượng thì quá là rẻ. Hãy lựa chọn nhà xe mạnh quỳnh cho quá trình di chuyển từ Lạng Sơn đi Bắc Ninh. 

 • Lộ trình di chuyển chính của xe khách:
  • Địa điểm đón khách hàng: Trong nội thành thành phố Lạng Sơn.
  • Địa điểm trả khách hàng: Tại các bến xe Bắc Ninh.
 • Giá vé xe cung cấp: 180.000 đồng
 • Địa chỉ văn phòng của nhà xe: Lô 7, Đại lộ Bình Minh, TP. Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0222 382 5382
Nhà xe Mạnh Quỳnh tuyến xe khách Lạng Sơn đi Bắc Ninh
Nhà xe Mạnh Quỳnh tuyến Lạng Sơn đi Bắc Ninh

Khoảng cách quãng đường xe khách Lạng Sơn đi Bắc Ninh

Ngay dưới đây, chúng tôi cung cấp cho quý khách các thông tin chi tiết.Đảm bảo quý khách có đầy đủ các kiến thức về xe khách.Di chuyển ở trên tuyến đường này một cách an toàn, hợp lý. Lựa chọn cho mình một cung giờ lộ trình phù hợp với nhu cầu nhất.

Chiều dài quãng đường xe khách di chuyển.

Di chuyển từ Bắc Ninh đi Lạng Sơn là một quãng đường không phải quá dài. Chiều dài tổng quát của quãng đường này rơi vào khoảng từ 150 đến 160 ki lô mét.

Và xe sẽ lựa chọn quá trình di chuyển qua các quận, huyện của tỉnh Bắc Ninh. Để quý khách có thể chọn cho mình điểm đến tích hợp xuống xe bất cứ lúc nào. Di chuyển từ tỉnh Lạng Sơn qua tỉnh Bắc Giang và đến Bắc Ninh. Chiều dài quãng đường sẽ có thể thay đổi tùy vào lựa chọn của các nhà xe.

Thời gian di chuyển của xe khách trên tuyến đường.

Để có thể di chuyển đến Bắc Ninh xe khách phải di chuyển trên tuyến khoảng 3-4 tiếng. Thời gian di chuyển này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Ví dụ như là tình trạng giao thông và tốc độ di chuyển của xe khách. Nhiều nhà xe cung cấp cho quý khách những lộ trình di chuyển nhanh. Vì thế, quý khách có thể tham khảo và lựa chọn.

Lộ trình di chuyển của xe khách

Các nhà xe khác nhau sẽ lựa chọn những lộ trình khác để đa dạng phong phú tuyến. Tuyến đường di chuyển từ Lạng Sơn đi Bắc Ninh sẽ đi qua vô số các cảnh đẹp. Điều này hỗ trợ cho quý khách có thể có một chuyến hành chính hấp dẫn và thú vị. Trong quá trình di chuyển, quý khách sẽ gầy qua các tỉnh nổi tiếng như là tản viên sơn, đền đô lâm,…Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách một chuyến du lịch đa dạng. 

Quý khách có thể lựa chọn liên hệ với từng nhà xe. Các nhân viên sẽ hỗ trợ cho quý khách cung cấp được các thông tin về lộ trình chính. Lựa chọn cho mình một tuyến đường hợp lý sẽ rút ngắn được thời gian. Ngoài ra còn đảm bảo đến đúng điểm muốn đến. 

Bảng giá vé tham khảo của xe khách Lạng Sơn đi Bắc Ninh.

Thông thường chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách bảng tổng hợp các giá vé. Thế là đem đến sự hỗ trợ đa dạng và cụ thể hơn dành cho quý khách. Hãy lựa chọn một là xe với kinh phí hợp lý và ngân sách đã định theo kế hoạch.

Nhà xeGiá vé/lượtLoại xeĐiện thoại
Hoàng Long200.000 đồngGiường nằm1900.988.920
Hải Đăng170.000 đồngLimousine0222 387 6496
Mạnh Quỳnh180.000 đồng29 chỗ0222 382 5382

Các địa điểm đón và trả của xe khách Lạng Sơn đi Bắc Ninh.

Nhà xeĐiểm đón kháchĐiểm trả khách
Hoàng LongBến xe Lạng SơnBến xe Bắc Ninh
Hải ĐăngBến xe Lạng SơnBến xe Bắc Ninh
Mạnh QuỳnhBến xe Lạng SơnBến xe Bắc Ninh

Thời điểm mua vé xe thích hợp nhất dành cho quý khách hàng.

Không phải bất cứ lúc nào quý khách mua được cũng là chiếc vé chất lượng. Tùy từng vào thời điểm khác nhau mà giá vé sẽ có thể tăng cao. Đặc biệt nhất là đó chính là vào những ngày lễ tết. Thông thường, vào khoảng thời gian này, giá vé sẽ tăng từ 20 đến 30%. Chính vì thế mà hãy mua một chiếc vé xe sớm nhất có thể. Đảm bảo lựa chọn được đúng chỗ ngồi một cách hợp lý. Mua vé xe với giá vô cùng hợp lý và tránh trường hợp tăng quá cao. Đảm bảo có thể đem đến cho quý khách lựa chọn một nhà xe uy tín nhất. Vì vậy, hãy bỏ túi ngay những lưu ý ở trên của chúng tôi đem đến.

Một số địa điểm tham quan nổi tiếng tại Bắc Ninh

Đến với Bắc Ninh, quý khách nhất định phải đi qua các địa điểm này. Tận hưởng được trọn vẹn những điều mà Bắc Ninh đem đến cho ta. Tại đây có vô số các cảnh đẹp mà được mẹ thiên nhiên ban đến. Quý khách có thể chiêm ngưỡng check in, chụp ảnh. Hãy cùng tham khảo và bỏ túi ngay các địa điểm nổi tiếng tại Bắc Ninh dưới đây.

Chùa Phật Tích

Đây là một trong những địa điểm du lịch tại Bắc Ninh vô cùng nổi tiếng. Chùa có diện tích rộng lớn. Thu hút được vô số các quý khách hàng bởi lối kiến trúc độc đáo tại nơi đây. Là một trong những ngôi chùa nổi bật và hiện đại nhất Việt Nam. Ở đây có bức tượng phật thời nhà lý được làm và đặt đá. Là một trong những nét đặc trưng vô cùng phổ biến ở ngôi chùa này. Được biết rằng nơi đây là một địa điểm lịch sử lâu đời và thiêng liêng nhất tại Việt Nam. Quý khách khi du lịch đến Bắc Ninh có thể lựa chọn địa điểm này để dâng hương. 

 • Địa chỉ: Số 295 Khu Phật Tích,Bắc Ninh.

Him Lam Plaza

Tại nơi đây, quý khách có thể tha hồ mua sắm, mua quà lưu niệm cho gia đình, bạn bè. Đây chính là một trong những địa điểm mua sắm cung cấp nhiều nhất tại Bắc Ninh. Nổi tiếng với nhiều nhà hàng khác nhau và đa dạng món ăn để quý khách có thể thưởng thức. Điều đặc biệt của nơi này đó chính là khu tích hợp giữa trung tâm thương mại, các khách sạn. đảm bảo vô cùng tiện lợi dành cho những du khách. Có thể lựa chọn địa điểm này là nơi nghỉ giữa nghỉ và mua sắm.

 • Địa chỉ: Số 22 Phường Đại Phúc, Bắc Ninh.

Chợ Ninh Hiệp

Đây là một trong những địa điểm vô cùng nổi tiếng tại Bắc Ninh. Đối với những người hay yêu thích sự mua sắm thì có thể tham khảo. Tại chợ, du khách sẽ được nhìn thấy vô vàn các sạp buôn bán quần áo, thời trang. Bên cạnh đó còn có các hoạt động khác. Chợ ninh hiệp lúc nào cũng đều đông đúc và tấp nập. Là nơi quý khách có thể lựa chọn để tham quan và mua sắm.

 • Địa chỉ: Thuộc Làng Nành, Ninh Huyện, Bắc Ninh

Làng gốm Phù Lãng

Đây là địa điểm làm gốm đã được hình thành từ thời nhà trần. Cho đến hiện nay, nghề làm gốm vẫn được duy trì. Đặc biệt tại làng phù lãng, đây chính là địa điểm nổi tiếng của ngành nghề này. Gốm tại đây có một nét đặc trưng vô cùng thú vị. Các sản phẩm được làm tại làng gốm này đẹp mê lòng người. Không chỉ là địa điểm tham quan, mà ngay tại đây, quý khách còn có thể học các cách thức. Hay thậm chí nơi đây quý khách có thể tự tay làm nên sản phẩm riêng.

 • Địa chỉ: Huyện Quế Võ, Bắc Ninh

Làng tranh Đông Hồ

Một trong những địa điểm du lịch nổi trội ở Bắc Ninh. Nổi tiếng không chỉ đối với người dân Việt Nam mà ngay cả các du khách nước ngoài. Nét đặc trưng làng tranh đó chính là bắt nguồn từ các nguyên liệu tạo nên được một bức tranh. Đều là những nguyên liệu được nghiền tự nhiên từ vỏ ốc sò giấy. Các bức tranh tại đây đều thu hút được sự thẩm mỹ của từng du khách.

 • Địa chỉ: Xã Song Hồ, Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

Tần suất di chuyển của xe khách Lạng Sơn đi Bắc Ninh.

Các nhà xe đem đến với khung giờ khác nhau để quý khách dễ dàng lựa chọn. Đa dạng hóa quá trình di chuyển sao cho phù hợp với lịch trình. Hãy lựa chọn và đem đến cho mình một nhà xe hợp lý. Sắp xếp công việc để có một chuyến xe an toàn và chất lượng nhất. Quý khách nên đến bến xe trước khoảng 30 phút, tránh trường hợp xe di chuyển sớm. Sắp xếp hành lý và cố định được chỗ ngồi cho bạn thân.

Nhà xeGiờ khởi hành
Hoàng Long8h10 phút, 14h45 phút
Hải Đăng5h00 phút, 12h45 phút, 19h00 phút
Mạnh Quỳnh10h00 phút

Xe khách Lạng Sơn đi Bắc Ninh đã có tuyến đường cao tốc hay chưa?

Hiện tại để di chuyển ở 2 tuyến đường này vẫn chưa có đường cao tốc. Tuy nhiên, các nhà xe có thể lựa chọn cung cấp hành trình di chuyển bằng đường cao tốc khác. Đó chính là tuyến đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái. Tuyến đường cao tốc này sẽ hỗ trợ quý khách đi qua tỉnh Bắc Ninh. Lựa chọn di chuyển bằng cao tốc dễ rút ngắn được thời gian ở trên xe. Đảm bảo xe khách có thể di chuyển đến đích một cách sớm hơn dự tính.

Ngoài ra, các xe khách còn có thể lựa chọn các tuyến đường quốc lộ để đi qua tỉnh thành. Để có thể biết được các thông tin chi tiết về lộ trình của nhà xe. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với từng nhà xe để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Đảm bảo sao cho có được một dịch vụ di chuyển hợp tình hợp lý.

Lời kết

Xe khách Lạng Sơn đi Bắc Ninh đã đảm bảo và cung cấp được đầy đủ thông tin. Chính vì vậy, chúng tôi chỉ mong muốn quý khách có thể lựa chọn cho mình tuyến đi hợp lý. Quý khách có thể lựa chọn cho mình một nhà xe an toàn. Hỗ trợ di chuyển ở trong suốt quá trình này.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này