Home » Tuyến xe đi » Xe Khách Lạng Sơn đi Hải Phòng: TOP các xe khách, giá vé, SĐT
Xe Trung Dũng tuyến Lạng Sơn đi Hải Phòng

Xe Khách Lạng Sơn đi Hải Phòng: TOP các xe khách, giá vé, SĐT

by Gia Hoàng (xevati)
1,9K views

Di chuyển đi đến Hải Phòng từ thành phố Lạng Sơn, quả là tuyến đường nhiều người lựa chọn. Mang đến một quá trình di chuyển hoàn toàn hợp lí bằng xe khách. Vừa cung cấp đầy đủ tiện nghi, lại có một mức giá rẻ. Vậy thì còn chần chờ gì, hãy chọn cho mình một xe khách Lạng Sơn đi Hải Phòng thật tốt. Bằng những thông tin mà chúng tôi cập nhật ngay dưới đây. Quý khách nhất định sẽ có thể tìm hiểu được các cân thông tin cần thiết.

Danh sách xe khách Lạng Sơn đi Hải Phòng.

Với vô số các chuyến xe di chuyển ở trên tuyến đường này.Chúng tôi đã tìm hiểu và cập nhật những chuyến xe thật uy tín và chất lượng.Hãy chọn cho mình một tuyến đường và lộ trình hợp lý bằng các nhà xe này.

Xe Phương Thảo đi Hải Phòng

Phương Thảo chính là một cái tên không chỉ nổi tiếng trên tuyến đường đi đến Hải Phòng. Mà chính đây là một trong những cái tên vô cùng chất lượng mà nhiều người biết đến. Với kinh nghiệm phong phú và hoạt động sôi nổi trong ngành vận tải hành khách. Tuy không cung cấp quá nhiều dòng xe di chuyển trên tuyến đường này. Nhưng lịch trình khởi hành của các xe rất đa dạng. Giúp cho quý hành khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình rồi di chuyển phù hợp. Đảm bảo nhà xe Phương Thảo sẽ có thể đáp ứng được đủ tiện ích trên quá trình.

 • Lộ trình di chuyển chính của xe:
  • Địa điểm đón khách hàng của nhà xe : Bến xe Cầu Rào Hải Phòng
  • Địa điểm trả khách hàng của nhà xe : Bến xe Phía Bắc Lạng Sơn
 • Lịch trình xuất bến của xe khách: 5h, 15h, 22h
 • Giá vé xe tham khảo: khoảng 140k/vé/người
 • Số điện thoại liên hệ với nhà xe: 0353 790 453
 • Dòng xe cung cấp đến quý khách: giường nằm, ghế ngồi
Xe Phương Thảo tuyến Lạng Sơn đi Hải Phòng
Xe Phương Thảo tuyến Lạng Sơn đi Hải Phòng

Xe khách Đức Hưng đi Hải Phòng

Một trong những dòng xe, đơn vị vận tải từ lâu đời. Được nhiều người biết đến với chính sách cung cấp cho khách hàng hợp lý. Mang đến một giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng trên tuyến này.Tuy nhà xe này không còn là quá mới.Nhưng hiện nay vẫn có thể đáp ứng được đủ các chi tiêu và kỹ thuật an toàn.Nhà xe luôn nhận được sự ưu ái của hành khách trên tuyến đường di chuyển này. Quý khách hàng có thể tin tưởng và an tâm khi di chuyển bằng nhà xe đức hưng.

 • Lộ trình di chuyển chính của xe khách:
  • Địa điểm đón khách hàng của nhà xe : Bến xe Hải Phòng
  • Địa điểm trả khách hàng của nhà xe : Bến xe Lạng Sơn
 • Lịch trình xuất bến của xe khách: 4h, 17h, 20h
 • Giá vé xe tham khảo: khoảng 100k/vé/người
 • Số điện thoại liên hệ với nhà xe: 0336 781 722
 • Dòng xe cung cấp đến quý khách: ghế ngồi
Xe Đức Hưng tuyến Lạng Sơn đi Hải Phòng
Xe Đức Hưng tuyến Lạng Sơn đi Hải Phòng

Xe Trung Dũng đi Hải Phòng

Là một hãng nhà xe nổi bật với chất lượng hiện đại. Xe trung dũng đem đến một sự chuyên nghiệp tuyệt vời trên tuyến này. Bởi không chỉ đảm bảo xe luôn giữ được tình trạng sạch sẽ. Mà còn có thể duy trì thời gian di chuyển đúng giờ. Đây chính là nhà xe được nhiều khách hàng ưa chuộng khi đi đến Hải Phòng. Đảm bảo nổi tiếng trong việc ít bắt khách dọc đường. Giúp cho quá trình di chuyển của khách hàng thoải mái và không bị gián đoạn. Di chuyển trên tuyến một cách nhanh chóng để có thể hỗ trợ cho quý khách. Đảm bảo đến điểm đích đúng giờ và khởi hành như đã quy định.

 • Lộ trình di chuyển chính của xe khách:
  • Địa điểm đón khách hàng của nhà xe : Bến xe Cầu Rào
  • Địa điểm trả khách hàng của nhà xe : Bến xe Tân Thanh
 • Lịch trình xuất bến của xe khách: 7h40, 14h45, 20h30
 • Giá vé xe tham khảo: khoảng 120k/vé/người
 • Số điện thoại liên hệ với nhà xe: 0936 586 556
 • Dòng xe cung cấp đến quý khách: ghế ngồi
Xe Trung Dũng tuyến Lạng Sơn đi Hải Phòng
Xe Trung Dũng tuyến Lạng Sơn đi Hải Phòng

Quãng đường xe khách Lạng Sơn đi Hải Phòng.

Chiều dài quãng đường xe khách di chuyển.

Để có thể di chuyển đến Lạng Sơn sẽ phải đi qua quãng đường dài 177 km. Cũng không hẳn phải là một tuyến đường quá là dài. Nhưng các xe khách vẫn cung cấp được đầy đủ tiện nghi di truyền. Đường có thể thay đổi nhờ vào các lộ trình di chuyển khác nhau. Không thể nhất thiết và biết được một cách chi tiết. Vì thế, quý khách hãy liên hệ với nhà xe để được cung cấp đầy đủ.

Thời gian di chuyển của xe khách.

Có thể di chuyển đến Hải Phòng một cách tốt nhất. Nhiều nhà xe sẽ lựa chọn cho mình một lộ trình khác nhau. Cũng như là các loại xe cung cấp đến cho khách hàng và vận tốc di chuyển khác. Chính vì thế đem đến một việc đó chính là thời gian di chuyển không cố định. Chúng tôi ước tính khoảng cách quãng đường di chuyển là từ 3:21. Nếu như xe khách di chuyển trên tuyến đường cao tốc Bắc Giang Lạng Sơn.

Lộ trình di chuyển của các nhà xe.

Hành trình di chuyển này sẽ đi qua vô số các cảnh đẹp đều là những cảnh quan hùng vĩ của núi rừng miền bắc. giúp quý khách hàng có thể cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời và con người Việt Nam. 

Lộ trình di chuyển sẽ đi qua cao tốc Bắc Giang Lạng Sơn.

 • Di chuyển xe khách qua huyện yên dũng và huyện tân yên của tỉnh Bắc Giang. 
 • Con xe khách xe từ từ tiến vào quang đường cao tốc Bắc Giang Lạng Sơn.Đây là con đường huyết mạch kết nối giữa 2 tỉnh của miền bắc.Giúp cho quá trình di chuyển của xe khách có thể rút ngắn thời gian.
 • Bắt đầu di chuyển đến thành phố Hải Phòng. Xe sẽ đi theo đường quốc lộ 10. Sau đó đi tiếp tục vào quốc lộ 5 a.
 • Đến với Hải Phòng. Quý khách sẽ được trả tại các bến xe. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn cho mình một địa điểm thích hợp khác. Sao cho xe khách vẫn có thể đi qua ở trên tuyến đường này.

Bảng giá vé tham khảo của xe khách Lạng Sơn đi Hải Phòng.

Lựa chọn cho mình những thông tin cần thiết và phù hợp với ngân sách. Cũng như đem đến được một chuyến hành trình di chuyển mà bạn hằng mong ước.

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại 
Phương Thảo140k/vé/ngườigiường nằm0353 790 453
Đức Hưng100k/vé/ngườighế ngồi0336 781 722
Trung Dũng120k/vé/ngườighế ngồi0936 586 556

Các địa điểm đón và trả của xe khách Lạng Sơn đi Hải Phòng.

Không nhất thiết quý khách phải di chuyển đến tận thành phố Hải Phòng. Bởi vì quý khách có thể lựa chọn cho mình một tuyến địa điểm, đích đến phù hợp. Sao cho phù hợp và dễ dàng di chuyển dành cho quý khách.

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH
Tên xe kháchĐiểm đón kháchĐiểm trả khách
Phương ThảoBến xe Cầu Rào Hải PhòngBến xe Phía Bắc Lạng Sơn
Đức HưngBến xe Hải PhòngBến xe Lạng Sơn
Trung DũngBến xe Cầu RàoBến xe Tân Thanh

Thời điểm mua vé xe thích hợp dành cho quý khách hàng.

Hãy lựa chọn cho mình một thời điểm và địa chỉ cung cấp vé xe thích hợp. Đảm bảo rằng quý khách hàng không bị mua quá lố giá vé. Chính vào những ngày lễ tết, nhu cầu di chuyển của các hành khách thì thường tăng. Quá trình di chuyển và bạn bè sẽ rất nhanh chóng. Nếu như quý khách hàng không mua cho mình một chiếc vé xe sớm nhất.Thì có thể sẽ gây ra tình trạng hết vé hoặc là không có thể chọn được chỗ.

 • Những ngày lễ, tết, quý khách nên mua vé trước từ một đến 2 tháng.
 • Vào những ngày bình thường, chị lên mua vé trước từ một đến 2 ngày.

Chính vì như vậy sẽ hỗ trợ cho quý khách không ít điều trong quá trình di chuyển.Chúng tôi đều mong quý khách hàng có một chuyến đi an toàn và tốt nhất.Chính vì thế, hãy bỏ túi ngay các lưu ý mà chúng tôi đề ra.Đảm bảo sẽ hỗ trợ được tốt quá trình di chuyển của hành khách trên tuyến này.

Các đặc sản tại Hải Phòng quý khách nên thử

Đến với đất thành của Hải Phòng, quý khách hàng nhất định phải thử đặc sản. Là những món ăn vô cùng phổ biến và được nhiều người yêu thích. Đến đây cùng khách hàng hay ghé qua một số các địa điểm sau. Đem đến được những hương vị đặc trưng của Hải Phòng.

Bánh đa cua 

Là một trong những món ăn đặc sản tại Hải Phòng mang hương vị tuyệt vời riêng. Nước dùng vô cùng đậm đà và thơm ngon, có vị béo ngậy. Ăn cùng với bánh đa rai mang thêm hương vị đặc trưng của vùng đất Hải Phòng. Bánh cua bạn sẽ có thể ăn kèm với chả giò, thịt, sườn, chân giò,…Tất cả những điều ấy tạo nên một cách kết hợp hoàn hảo. Và khi đến với Hải Phòng vì khách hàng có thể thưởng thức ngay. Dưới đây, chúng tôi cung cấp một số các địa điểm để quý khách dễ dàng thưởng thức. Là một trong những món ăn sáng được nhiều người dân địa phương và du khách yêu thích.

Địa chỉ các quán ăn ngon tại Hải Phòng:

 • Quán 48 Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Bánh đa cua Huyền Trang Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Nem cua bể

Đây là một món ăn mặc dù vô cùng nổi tiếng tại các tỉnh phía bắc. Nhưng tại Hải Phòng, nem cua bể có một nét gì đó khá đặc trưng. Cua bể được gói thành hình vuông với lớp vỏ bánh giòn rụm. Phần nhân mang đậm hương vị của đất cảng. Khi ăn kèm với bún, nước chấm thì bạn sẽ biết vì sao đây chính là món đặc sản. Vô cùng ngon miệng mà quý khách hàng nhất định sẽ nhớ mãi. Xuất hiện trong nhiều bữa ăn như là nhậu. Vô cùng phù hợp để có thể lai rai trò chuyện cùng với nhau.

Địa chỉ các quán ăn ngon tại Hải Phòng:

 • Bún chả Phương Mai: 87 An Biên, Lê Chân, Hải Phòng
 • Quán Nga: 92 Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

Bánh mỳ cay

Bánh mỳ cay là một loại bánh mì vô cùng phổ biến tại miền bắc. Nhưng không ai ngờ đây chính là một món ăn đặc sản tại Hải Phòng. Bạn sẽ cảm thấy được một chiếc bánh trộn bột với tỉ lệ vừa khéo. Bên trong cuộc chiếc bánh nạn nhân pate đơn giản nhưng đem lại hương vị ngon. Đây, bạn sẽ mua được một chiếc bánh với giá vô cùng là rẻ. Ngon đảm bảo có thể thích hợp làm các món ăn sáng.

Địa chỉ các quán ăn ngon tại Hải Phòng:

 • Bánh mì cay Bà Già: Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Bánh mỳ cay 37 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Nem chua An Thọ

Với hải phòng chắc chắn bạn sẽ phải thử món nem chua Để có thể tận hưởng được tất cả sự đặc biệt của món nem này. Được làm từ thịt và những bì heo tươi ngon nhất. Tạo nên được một chiếc nem chua với bí kíp riêng. Ăn với nem sẽ làm những món ăn ăn kèm như rau củ, muối chua. Thích hợp nhất ở trong những bữa nhậu. Tạo nên vị đặc trưng và vô cùng hợp lý của món ăn. Anh không lai rai với nhau cũng có thể thấy ngon rồi.

Địa chỉ các quán ăn ngon tại Hải Phòng:

 • Nem chua Thanh Thuỷ  Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng
 • Nem chua 3 Sạch Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng

Chả chìa Hạ Lũng

Tương tự như món nem lụi cuốn miền trung. Nhưng món trà lìa tại Hải Phòng được làm từ heo kết thúc với mỡ. Phần nem chua được cuốn chặt tay quanh một thanh mía để có thể nướng. Nước ngọt từ mía tiết ra làm đậm đà thêm vị trà. Món ăn này là một đặc sản của Hải Phòng. Đột xuất phát từ người làm giò đã lâu đời. Về sau đã trở thành một món ăn đặc sản không thể thiếu. Đến với Hải Phòng thì nhất định quý khách phải nên thử món ăn này.

 • Địa chỉ các quán ăn ngon tại Hải Phòng: số nhà 130 chợ Lũng, phường Đằng Hải, quận Hải An. 

Tần suất di chuyển của xe khách Lạng Sơn đi Hải Phòng.

Nhà xeGiờ khởi hành
Ban ngàyBan Đêm
SángChiều
Phương Thảo5h15h22h
Đức Hưng4h17h20h
Quang Minh7h16h3022h30
Trung Dũng7h4014h4520h30

Xe khách Lạng Sơn đi Hải Phòng đã có tuyến cao tốc hay chưa?

Việc di chuyển ở trên 2 tỉnh thành này sẽ trở nên vô cùng đơn giản.Đó là nhờ tuyến đường cao tốc nối liền giữa Bắc Giang và Lạng Sơn. Đây chính là tuyến cao tốc hiện đại và tiện lợi nhất tại Việt Nam.

Nhằm có thể đem đến được một hạ tầng giao thông trong khu vực. Giúp ích cho các xe khách di chuyển ở trên tuyến đường này được nhanh hơn. Vừa có thể tiện lợi, vừa tránh được tình trạng kẹt xe thông thường. Đây là một trong những lựa chọn được nhà xe yêu chuộng nhất ở trên tuyến. Ngoài ra, có một số nhà xe còn cung cấp dịch vụ di chuyển qua các quốc lộ. Chính vì thế, dù vô cùng đa dạng này sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn.

Lời kết

Lựa chọn cho mình một tiếng xe khách Lạng Sơn đi Hải Phòng là điều đúng đắn. Bởi chính những sự tiện lợi và phổ biến của nhà xe mang lại. Sẽ hỗ trợ và đảm bảo cho quý khách có một chuyến di chuyển hoàn toàn hợp lý.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này