Home » Tuyến xe đi » Xe khách Lào Cai đi Hưng Yên: Giá vé, SĐT, thông tin lịch trình
Xe khách Hưng Long tuyến Lào Cai đi Hưng Yên

Xe khách Lào Cai đi Hưng Yên: Giá vé, SĐT, thông tin lịch trình

by Phạm Đăng (xevati)
2,4K views

Miền Bắc Việt Nam với những vùng đất đa dạng về văn hóa và thiên nhiên luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về các nhà xe khách Lào Cai đi Hưng Yên – một hành trình đầy thú vị qua những cảnh đẹp tuyệt mỹ và những trải nghiệm đáng nhớ.

Danh sách 6 xe khách Lào Cai đi Hưng Yên an toàn, chất lượng cao 

Xe khách Thế Anh Lào Cai đi Hưng Yên

Nhà xe Thế Anh mang đến trải nghiệm độc đáo trên những chiếc giường nằm êm ái trong suốt hành trình. Khác biệt với việc phải ngồi, bạn sẽ thoải mái nằm trên giường được bọc da mềm mại, cùng với những tiện ích hiện đại như ổ cắm sạc USB, đèn đọc sách, tivi và dàn tâm thanh sống động. 

Đặc biệt, dòng xe này còn có giường đôi, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đang yêu nhau. Với sự khác biệt đáng chú ý, nhà xe Thế Anh mang đến trải nghiệm tuyệt vời khác biệt so với các dòng xe giường nằm thông thường.

Xe khách Thế Anh Lào Cai đi Hưng Yên
Xe khách Thế Anh Lào Cai đi Hưng Yên
 • Điểm đón: tại bến xe Sapa
 • Điểm trả: tại Hưng Yên
 • Loại xe: giường nằm
 • Địa chỉ văn phòng: nằm tại Sapa – Lào Cai
 • Giá vé trên tuyến: khoảng 250,000 đ
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 1900.6772
 • Giờ chạy các chuyến: 8h, 13h, 18h45

Nhà xe Duy Long từ Lào Cai đi Hưng Yên

Nhà xe Duy Long cung cấp xe giường nằm với 2-3 hàng và 2 tầng để du khách lựa chọn. Nếu bạn muốn tham quan cảnh vật trên đường, lựa chọn giường ở hàng ghế 2 bên để quan sát. Còn nếu bạn dễ say xe, hãy chọn giường ở tầng 1 gần lái để tránh tình trạng không mong muốn. Nhà xe Duy Long cũng chú trọng đến sự thoải mái với mùi xe nhẹ nhàng, giúp giảm thiểu tình trạng say xe cho hành khách.

Nhà xe Duy Long từ Lào Cai đi Hưng Yên
Nhà xe Duy Long từ Lào Cai đi Hưng Yên
 • Điểm đón: tại bến xe Sapa
 • Điểm trả: tại Hưng Yên
 • Loại xe: giường nằm
 • Địa chỉ văn phòng: nằm tại Sapa – Lào Cai
 • Giá vé trên tuyến: khoảng 240,000 đ
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0989.958.789
 • Giờ chạy các chuyến: 5h, 17h45, 18h

Xe khách Hưng Long tuyến Lào Cai đi Hưng Yên

Nhà xe Hưng Long với xe giường nằm 41 chỗ, trang bị nhiều tiện ích cho cả hành khách và lái xe. Lái xe được hỗ trợ bằng camera hành trình, hệ thống định vị GPS toàn cầu và hệ thống phanh ABS, tạo sự yên tâm về an toàn trong suốt hành trình.

Xe khách Hưng Long tuyến Lào Cai đi Hưng Yên
Nhà Xe Hưng Long Hà Nội Quảng Bình
 • Điểm đón: tại bến xe Sapa
 • Điểm trả: tại Hưng Yên
 • Loại xe: giường nằm
 • Địa chỉ văn phòng: nằm tại Sapa – Lào Cai
 • Giá vé trên tuyến: khoảng 280,000 đ
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 02143.666.179
 • Giờ chạy các chuyến: 9h, 14h, 19h

Nhà xe Kết Đoàn Lào Cai đi Hưng Yên

Nhà xe Kết Đoàn đã gắn bó lâu năm với tuyến xe Hưng Yên – Lào Cai. Với sự tận tâm và chất lượng dịch vụ hàng đầu, Kết Đoàn là lựa chọn đáng tin cậy cho hành trình này. 

Xe khởi hành hơn 6 chuyến/ngày, đảm bảo phục vụ nhu cầu của hành khách, đặc biệt trong các dịp cao điểm. Ngoài vận tải, nhà xe còn cung cấp các gói du lịch hấp dẫn, mang lại trải nghiệm hoàn hảo.

Nhà xe Kết Đoàn Lào Cai đi Hưng Yên
Nhà xe Kết Đoàn Lào Cai đi Hưng Yên
 • Điểm đón: tại bến xe Sapa
 • Điểm trả: tại Hưng Yên
 • Loại xe khách Lào Cai đi Hưng Yên: giường nằm
 • Địa chỉ văn phòng: nằm tại Sapa – Lào Cai
 • Giá vé trên tuyến: khoảng 280.000VNĐ – 300.000VNĐ/người/chuyến
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0988 911 777.
 • Giờ chạy các chuyến: 9h, 14h30, 18h

Xe khách giường nằm Sao Mai đi Hưng Yên

Công ty du lịch và vận tải Sao Mai, hay còn gọi là nhà xe Sao Mai, là tùy chọn lý tưởng cho hành trình Hưng Yên – Lào Cai. Với sự tìm hiểu kỹ càng về nhu cầu của khách hàng, Sao Mai đã phát triển nhiều combo du lịch tiện lợi và chất lượng, phù hợp với đa dạng đối tượng du khách.

Xe khách giường nằm Sao Mai đi Hưng Yên
Xe khách giường nằm Sao Mai đi Hưng Yên
 • Điểm đón: tại bến xe Sapa
 • Điểm trả: tại Hưng Yên
 • Loại xe: giường nằm
 • Địa chỉ văn phòng: nằm tại Sapa – Lào Cai
 • Giá vé trên tuyến: khoảng 210.000 đến 230.000VNĐ/người/chuyến
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0943 696 611
 • Giờ chạy các chuyến: 11h25, 17h40, 20h

Như vậy, qua những lựa chọn đa dạng và tiện ích độc đáo từ các nhà xe khách trên tuyến Lào Cai – Hưng Yên, du khách có thể tận hưởng hành trình một cách an toàn, thoải mái và đầy thú vị.

Khoảng cách, thời gian di chuyển và lộ trình xe khách Lào Cai đi Hưng Yên

Khoảng Cách và Thời Gian Di Chuyển

Hành trình từ Lào Cai đến Hưng Yên có khoảng cách xấp xỉ 343km và thời gian di chuyển thường dao động từ 4 đến 6 giờ, tùy thuộc vào điều kiện giao thông và tốc độ di chuyển.

Lộ Trình Chi Tiết

 • Tp. Lào Cai: Xuất phát từ trung tâm thành phố Lào Cai, du khách sẽ bắt đầu hành trình trên tuyến ĐCT05.
 • Cam Đường: Tiếp theo, hành trình sẽ đi qua Cam Đường, tiếp tục trên ĐCT05.
 • ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/CT01/ĐCT01 đến QL38 tại Yên Bắc: Du khách sẽ tiếp tục di chuyển trên ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/CT01/ĐCT01 và đến QL38 tại Yên Bắc.
 • Vực Vòng từ ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/CT01/ĐCT01: Hành trình sẽ đi qua lối ra Vực Vòng từ ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/CT01/ĐCT01.
 • Đ. Tránh Hoà Mạc/Đ. Võ Nguyên Giáp và QL38 đến Nguyễn Văn Linh/QL39A tại Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên: Du khách sẽ tiếp tục đi theo Đường Tránh Hoà Mạc hoặc Đường Võ Nguyên Giáp, kết hợp với QL38 để đến Nguyễn Văn Linh/QL39A tại Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên – điểm đích của hành trình.

Hành trình từ Lào Cai đến Hưng Yên sẽ mang đến cho du khách cảnh quan tươi đẹp và trải nghiệm thú vị qua những vùng đất đa dạng về văn hóa và thiên nhiên của miền Bắc Việt Nam

Giá vé tham khảo cho tuyến xe khách Lào Cai đi Hưng Yên

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại – Tổng đài
Nhà xe Thế Anhkhoảng 250,000 đgiường nằm1900.6772
Nhà xe Duy Longkhoảng 240,000 đgiường nằm0989.958.789
Nhà xe Hưng Longkhoảng 280,000 đgiường nằm02143.666.179
Nhà xe Kết Đoànkhoảng 280.000VNĐ – 300.000VNĐ/người/chuyếngiường nằm0988 911 777.
Nhà xe Sao Maikhoảng 210.000 đến 230.000VNĐ/người/chuyếngiường nằm0943 696 611
Giá vé tham khảo cho tuyến xe khách Lào Cai đi Hưng Yên

Du khách có thể tham khảo giá vé trên tuyến xe khách từ Lào Cai đến Hưng Yên, thường dao động trong khoảng từ 210.000 đến 300.000 đồng tùy thuộc vào nhà xe và dịch vụ đi kèm. Giá vé có thể thay đổi theo thời gian và điều kiện cụ thể, do đó, du khách nên liên hệ trực tiếp với các nhà xe hoặc các điểm bán vé để biết thông tin chi tiết và cập nhật về giá vé hiện tại trước khi lên đường.

Lưu ý rằng giá vé có thể thay đổi trong các mùa cao điểm hoặc các dịp lễ, tết. Nên du khách nên lên kế hoạch và đặt vé trước để đảm bảo có vé và giá tốt nhất cho hành trình của mình.

Thời điểm đặt vé Tết xe khách Lào Cai đi Hưng Yên

Thời điểm đặt vé xe khách từ Lào Cai đi Hưng Yên trong dịp Tết thường nằm vào khoảng tháng 10 đến tháng 12 âm lịch (tức tháng 12 đến tháng 2 dương lịch). Đây là khoảng thời gian mà người dân thường bắt đầu lập kế hoạch và đặt vé để chuẩn bị cho kì nghỉ Tết Nguyên Đán – một dịp lễ quan trọng và tấp nập tại Việt Nam.

Do lượng người đi lại trong dịp Tết rất lớn, việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn đảm bảo có vé và chỗ trên xe, cũng như tránh tình trạng vé bán hết hoặc tăng giá cao do tình trạng cầu cao.

Tổng hợp các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Hưng Yên

Đền Chử Đồng Tử

Trong khuôn khổ của bộ sử thi Lĩnh Nam Chích Quái, truyền thuyết về Chử Đồng Tử là một câu chuyện được ghi nhận sớm và vẫn tồn tại mạnh mẽ trong tâm hồn dân gian. Hưng Yên là một điểm đặc biệt với hai ngôi đền thờ Chử Đồng Tử (một ngôi đền khác còn nằm tại Hà Nội). Do đó, khi nhắc đến du lịch Hưng Yên, không thể bỏ qua hai ngôi đền đầy ý nghĩa này.

Làng Nôm

Khu quần thể làng Nôm là một điểm đến thú vị trong Hưng Yên. Với tuổi đời lâu đời, làng Nôm là một trong những ngôi làng cổ nhất tại vùng Đồng Bằng Bắc Bộ. Khám phá làng Nôm, bạn sẽ dừng chân trước những hình ảnh gần gũi của làng quê, với cây đa bát ngát, bến nước yên bình, những mái nhà tranh gợi cảm giác thân thuộc… Dù thời gian đã trôi qua, làng Nôm vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, mộc mạc đầy quý giá.

Chùa Phúc Lâm

Chùa Phúc Lâm gây ấn tượng mạnh với du khách bởi vẻ đẹp của kiến trúc dát vàng. Sự lộng lẫy với màu vàng rực rỡ làm nổi bật ngôi chùa, tạo nên một thế giới hào hoa, tươi sáng, khiến người ta liên tưởng đến kiến trúc chùa chiềng tại Thái Lan. Tuy nhiên, chùa Phúc Lâm vẫn mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam.

Làng Hương Cao Thôn

Cao Thôn, một làng nghề thương truyền thống làm hương, nổi tiếng không chỉ với những hàng hương rực rỡ, mà còn với quy mô sản xuất đáng kinh ngạc. Tại đây, bạn không chỉ chiêm ngưỡng sắc màu rực rỡ của hàng hương nắng tươi, mà còn được trải nghiệm và tìm hiểu quy trình tạo ra những sản phẩm thơm ngát.

Phố Hiến

Không chỉ nổi tiếng với đền thờ Chử Đồng Tử, chùa Phúc Lâm và làng hương, Hưng Yên còn ghi dấu với thương cảng lâu đời nhất – Phố Hiến. Dân gian từng thổn thức với câu “Thứ nhất Kinh Kỳ, thứ nhì Phố Hiến”, với sự hào hoa và tấp nập của một thời đẹp đẽ.

5 loại đặc sản đáng thử khi đến Hưng Yên

Rượu Lạc Đạo

Không thể bỏ qua món quà đặc sản Hưng Yên dành tặng cho người thân là rượu Lạc Đạo. Được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên 100%, rượu Lạc Đạo nổi bật với độ cồn cao và quá trình chưng cất và ủ thủ công. Với màu trắng ngà, hương thơm quyến rũ và vị cay ngấm khi uống, hậu vị lại để lại một chút ngọt nhẹ đáng nhớ.

Bánh Khúc

Món ăn đặc sản Hưng Yên mang hơi thở của tuổi thơ chính là bánh khúc. Bánh khúc với vẻ ngoại hình đáng yêu, vỏ bọc bằng gạo nếp trắng và lớp xanh từ bột đậu xanh mềm mịn kết hợp với thịt ba chỉ, hành phi và rau khúc béo ngậy. Bánh khúc cuốn gọn trong lá xanh như một bức tranh mùa xuân, mang đến hương vị giản dị và thấm đẫm tình cảm.

Bánh Tẻ 

Bánh tẻ, hay còn được gọi là bánh răng bừa, đặc biệt là bánh tẻ Văn Giang, là một món đặc sản khó lòng quên. Sự kỳ công và thời gian mất để tạo nên bánh tẻ Văn Giang đã tạo nên một hương vị độc đáo, thơm ngon và đậm đà.

Tương Bần

Tương bần, là một loại nước chấm truyền thống, đã trở thành một phần không thể thiếu trong ẩm thực Hưng Yên. Những cửa hàng bán tương bần nằm rải rác trên con đường quốc lộ, mang đến hương vị độc đáo và không thua kém các loại nước mắm nổi tiếng.

Canh Cá Rô 

Bất ngờ khi nghe rằng canh cá rô cũng là một đặc sản của Hưng Yên? Món ăn giản dị này mang đầy đủ hương vị đa dạng, từ chua đến cay, mặn đến ngọt. Chỉ cần một chút sáng tạo và công sức, bạn có thể thưởng thức một tô canh tinh tế, lắng đọng hương vị mộc mạc từ vùng đất Hưng Yên.

Tần suất các chuyến xe khách Lào Cai đi Hưng Yên trong ngày

Nhà xeGiờ khởi hành
Ban ngàyBan Đêm
SángChiều
Nhà xe Thế Anh8h13h18h45
Nhà xe Duy Long5h17h4518h
Nhà xe Hưng Long9h14h19h
Nhà xe Kết Đoàn9h14h3018h
Nhà xe Sao Mai11h2517h4020h
Tần suất các chuyến xe khách Lào Cai đi Hưng Yên trong ngày

Tần suất các chuyến xe khách từ Lào Cai đi Hưng Yên trong ngày thường có thể dao động từ 10 đến 20 chuyến, tùy thuộc vào nhu cầu của hành khách và các yếu tố khác nhau như mùa du lịch, ngày trong tuần và thời gian.

Trong mùa cao điểm hoặc các dịp lễ, tết, tần suất các chuyến xe có thể tăng cao hơn để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân trong kì nghỉ. Nên du khách nên liên hệ trực tiếp với các nhà xe hoặc các điểm bán vé để biết thông tin cụ thể về tần suất chuyến xe và lịch trình trong thời gian bạn dự định đi.

Tổng hợp các điểm đón/trả khách trên tuyến xe khách Lào Cai đi Hưng Yên

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH
Nhà xeĐiểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – dừng trả khách
Nhà xe Thế AnhSapa – Lào CaiHưng Yên
Nhà xe Duy LongSapa – Lào CaiHưng Yên
Nhà xe Hưng LongSapa – Lào CaiHưng Yên
Nhà xe Kết ĐoànSapa – Lào CaiHưng Yên
Nhà xe Sao MaiSapa – Lào CaiHưng Yên
Tổng hợp các điểm đón/trả khách trên tuyến xe khách Lào Cai đi Hưng Yên

Xe khách Lào Cai đi Hưng Yên có tuyến đường cao tốc chưa?

Theo thông tin Maps, có một tuyến đường cao tốc 05 từ Lào Cai đi Hưng Yên dành cho xe khách. Tuyến đường cao tốc thường cung cấp tốc độ di chuyển nhanh hơn và thời gian đến nơi ngắn hơn so với các tuyến đường bình thường. Điều này có thể giúp giảm thời gian di chuyển và tạo sự thuận tiện cho hành trình của du khách. Nên du khách nên kiểm tra thông tin cụ thể về tuyến đường cao tốc và lịch trình xe trước khi lên đường.

Lời kết

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến xe khách Lào Cai đi Hưng Yên, hãy thử lựa chọn một trong những nhà xe trên để khám phá vẻ đẹp và đa dạng văn hóa của miền Bắc, cùng với những trải nghiệm không thể nào quên trên những chuyến hành trình đáng nhớ. Hãy đặt vé sớm, lên lịch trình và chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu mới – chắc chắn bạn sẽ mang về những kỷ niệm và cảm xúc đáng nhớ từ hành trình này.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này