Home » Tuyến xe đi » Xe khách Lào Cai đi Bình Phước, các nhà xe, giá vé và số điện thoại

Xe khách Lào Cai đi Bình Phước, các nhà xe, giá vé và số điện thoại

by Ái Diễm (xevati)
650 views

Xe khách Lào Cai đi Bình Phước, tuyến xe đang được bà con khá quan tâm trong thời gian gần đây. Với số lượng chuyến xe gần như cố định trong ngày, lịch trình nhất định nên việc bà con muốn tìm vé không quá khó. Tuy nhiên, một điểm hạn chế nhỏ khi mà thông thường mỗi nhà xe chỉ có 1 chuyến mỗi ngày. Vậy nên, khi hành khách muốn đặt xe khách Lào Cai đi Bình Phước cần đặt ngay từ sớm. Sau đây, Xevati sẽ mang đến cho bà con một số nhà xe uy tín.

Nên lựa chọn nhà xe khách Lào Cai đi Bình Phước nào chất lượng

Nhà xe uy tín, chất lượng chuyên đi tuyến Lào Cai – Bình Phước nhiều. Thường mỗi nhà xe sẽ kahi thác một chuyến xe mỗi ngày. Thị trường xe khách luôn không ngừng cạnh tranh với chất lượng và cả về giá cả. Vậy nên, để có thể tìm được nhà xe vé rẻ nhưng phải chất lượng tốt không quá khó. 

#1. Nhà xe Công Hải

Nhà xe Công Hải là một thành viên trong nhóm các nhà xe Bắc Nam, chạy đường dài. Nhà xe có nhiều năm kinh nghiệm, được thành lập từ sớm và có nhiều năm trong lĩnh vực xe khách. Vì thế, nói về mức độ uy tín và chất lượng nhà xe hầu như bà con đều biết. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm nhà xe có đủ yếu tố về chất lượng cũng như giá cả thì không thể bỏ qua Công Hải.

 • Văn phòng nhà xe: Văn phòng bến xe Lục Yên
 • Xuất bến: bến xe Lục Yên
 • Điểm đến: Đồng Xoài, Bình Phước
 • Giá vé: 900 000 đồng/vé
 • Giờ xuất bến sớm nhất: 8 giờ sáng
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Số điện thoại liên hệ: 0982 616 616 và 094 67 68 689
Nhà xe Công Hải - Xe khách Lào Cai đi Bình Phước
Nhà xe Công Hải

#2. Nhà xe Ngọc Hưng

Nhà xe Ngọc Hưng hiện tại đang nhận được đánh giá tốt từ bà con. Nhà xe luôn được bà con giới thiệu truyền miệng nhau mỗi khi có nhu cầu về xe khách Bắc Nam. Xe có hệ thống giường nằm hiện đại, không ngừng được cải tiến và nâng cao. Thiết bị công nghệ hiện đại, có đủ những điều kiện cần thiết cho việc hành khách có thể nghỉ ngơi và sử dụng trên xe.

 • Văn phòng nhà xe: Số nhà 093, đường Mình Khai, Phố Mới, Lào Cai
 • Xuất bến: Văn phòng nhà xe
 • Điểm đến: Đồng Xoài, Bình Phước
 • Giá vé: 900 000 đồng/vé
 • Giờ xuất bến sớm nhất: Liên hệ phòng vé
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Số điện thoại liên hệ: 0979455252 – 0909546886
Nhà xe Ngọc Hưng - xe khách Lào Cai đi Bình Phước
Nhà xe Ngọc Hưng

#3. Nhà xe Sơn Tùng

Nhà xe Sơn Tùng cũng là một nhà xe nổi tiếng trong tuyến xe Bắc Nam. Nhà xe vận chuyển hành khách chuyên tuyến Bắc Nam, đoạn đường xa. Ngoài hành khách, nhà xe còn nhận chở thêm hàng hóa và xe máy. Vậy nên, bà con hoàn toàn có thể gửi đồ kí gửi tại nhà xe, khá thuận tiện mà giá thành rẻ. Ngoài ra, hành khách có hành lý nhiều hoặc cần gửi xe máy cũng khá tiện lợi/

 • Văn phòng nhà xe: 196 đường Dưỡng Tình, TT Yên Bái, Vĩnh Phúc
 • Xuất bến: Bến xe Lào Cai
 • Điểm đến: Đồng Xoài, Bình Phước
 • Giá vé: 900 000 đồng/vé
 • Giờ xuất bến sớm nhất: Liên hệ phòng vé
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Số điện thoại liên hệ: 0918996862 –  0912996862
Nhà xe Sơn Tùng - xe khách Lào Cai đi Bình Phước

#4. Nhà xe A Dã

Nhà xe A Dã là nhà xe được gợi ý nhiều cho tuyến xe Lào Cai đi Bình Phước. Nhà xe có hệ thống xe mới, được cập nhật thường xuyên. Giá vé khá rẻ, phù hợp với kinh tế của nhiều bà con. Khác với các nhà xe khác, xe A Dã sẽ có lịch trình di chuyển cố định trong tháng. Xe sẽ đi từ Bình Phước vào các ngày như mùng 7-14 và 24 âm lịch, và đi từ Lào Cai ra vào các ngày 8 -18 -28 âm lịch.

 • Văn phòng nhà xe: Thôn 1, ngã 3 Son Ny, Đắk Glong, Đak Nông
 • Xuất bến: Liên hệ phòng vé
 • Điểm đến: Đồng Xoài, Bình Phước
 • Giá vé: 900 000 đồng/vé
 • Giờ xuất bến sớm nhất: Liên hệ phòng vé
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Số điện thoại liên hệ: 0977503006 –  0935503006
Nhà xe A Dã - Xe khách Lào Cai đi Bình Phước
Nhà xe A Dã

Giá vé xe khách Lào Cai đi Bình Phước bao nhiêu

Giá vé Xe khách Lào Cai đi Bình Phước sẽ dao động chủ yếu 1 triệu đồng/ vé vào ngày thường. Đây là giá vé cho giường thường, không phải dịch vụ xe Limousine. Khi bạn di chuyển bằng xe với dịch vụ cao cấp hơn thì giá vé sẽ tăng theo mức độ dịch vụ. Đương nhiên khi dịch vụ càng cao thì chất lượng cũng tốt, khách sẽ có nhiều tiện ích khác kèm theo hơn. Đối với những chuyến xe dài như Lào Cai – Bình Phước, chúng ta nên sử dụng dạng xe tốt, phòng thoải mái để có trải nghiệm tốt hơn. Lưu ý giá vé có thể thay đổi trong những dịp cao điểm và lễ tết, khi nhu cầu di chuyển tăng cao. 

Độ dài quãng đường từ Lào Cai đi Bình Phước

Khi nhắc đến xe Bắc Nam thì không quá ngạc nhiên với khoảng cách và quãng đường di chuyển khá xa. Với độ dài hơn 1820km, chạy từ bến xe Trung Tâm Lào Cai về ngã tư Đồng Xoài. Xe sẽ đi qua các tỉnh khác nhau, dọc theo lãnh thổ Việt Nam như Hà Nội, Nghệ An, Quảng Ngãi, Ninh Bình,… Thời gian di chuyển tương ứng với độ dài trên sẽ là 33 giờ. Đây là thời gian chuẩn, xe đi không nghỉ và không gặp điều kiện xấu. Nếu trong một số trường hợp xe nghỉ hoặc đi phương tiện cá nhận thì thời gian có thể dài hơn.

Độ dài quãng đường từ Lào Cai đi Bình Phước
Độ dài quãng đường từ Lào Cai đi Bình Phước

Giờ xuất bến sớm nhất và trễ nhất xe khách Lào Cai đi Bình Phước

Hiện tại, nếu lựa chọn các nhà xe Lào Cai đi Bình Phước có xe xuất bến ngay  tại bến xe lào Cai thì thời gian xuất bến sẽ rơi vào từ 8 giờ sáng và phân đều các khung giờ khác trong ngày. Trễ nhất có thể vào buổi chiều. Tuy nhiên, việc khai thác và lịch trình mỗi nhà xe không giống nhau, sẽ có những thay đổi trong quá trình di chuyển để phù hợp hơn. 

Đối với một số nhà xe tỉnh khác, bà con lựa chọn bắt dọc đường thì thời gian sớm và trễ nhất sẽ tùy vào địa điểm xe xuất bến, thời gian di chuyển, tốc độ di chuyển,… Vậy nên, khi bắt xe dọc đường hành khách cần lưu ý điều này. 

Số chuyến xe trong ngày xe khách Lào Cai đi Bình Phước

Mỗi nhà xe sẽ có số lượng xe và lịch trình tuyến xe trong ngày khác nhau. Đối với những nhà xe có số lượng xe nhiều hơn thì mỗi ngày nhà xe sẽ có một chuyến xuất bến từ bến xe Lào Cai. Còn đối với một số nhà xe có số lượng xe ít hơn, tần suất sẽ là 2 ngày hoăc 3 ngày mới có một xe chạy. Vậy nên, khi bà con muốn di chuyển cần lưu ý đặt vé sớm, càng sớm thì bà con càng chủ động hơn trong việc lựa chọn loại xe và chỗ ngồi phù hợp.

Các lưu ý khi bắt xe dọc đường xe khách Lào Cai đi Bình Phước

Như đã nói ở trên, đối với một số trường hợp nhà xe không xuất phát từ Lào Cai mà đi từ các tỉnh khác. Việc đón xe dọc đường của bà con là bắt buộc. Khi bắt xe dọc đường, bà con nên lưu ý kĩ về thời gian và địa điểm xe đón. Để có thể chắc chắn, khi đặt vé xe, khách có thể nhờ nhân viên phòng vé tư vấn thời gian và địa điểm phù hợp với bản thân.

Ngoài ra, xe khách đi từ lào Cai vẫn có bắt xe dọc đường. Nếu tuyến đường tiện và gần nơi bạn ở, có thể lựa chọn bắt xe dọc đường, chủ động hơn về thời gian và không cần phải tự di chuyển xa. 

Những cách đặt vé xe khách Lào Cai đi Bình Phước

Xe khách Lào Cai đi Bình Phước hiện nay nằm trong nhóm xe khách Bắc Nam. Để có thể tìm hiểu thông tin, bạn có thể tham khảo một số nhà xe bên trên. Hoặc một số nhà xe có trang Fanpage riêng, thường xuyên cập nhật thông tin. Bà con có thể liên hệ qua Fanpage.

Ngoài ra, tất cả các nhà xe đều có số điện thoại. Đây là thông tin liên lạc của phòng vé, giúp cho việc đặt xe trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bà con có thể liên lạc trực tiếp qua số điện thoại để trao đổi cũng như quyết định đặt vé vào thời gian và địa điểm thích hợp.

Đến ngay phòng vé của nhà xe tại các địa điểm và bến xe nếu thuận tiện. Cách này sẽ được sử dụng nếu bà con mình ở gần phòng vé hoặc thuận tiện trong việc di chuyển. Nhanh chóng và chính xác.

Những địa điểm dừng chân xe khách Lào Cai đi Bình Phước

Trên tuyến đường xe di chuyển từ Lào Cai đi Bình Phước, xe sẽ di chuyển qua nhiều tỉnh thành cũng như địa danh khác nhau. Nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân và cần nơi nghỉ chân thì nhất định không thể bỏ qua một số địa điểm. Xevati sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm thú vị bên dưới:

Hải Phòng

 • Nhà hàng Amakong

Địa chỉ: Trung Lực, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

 • Nhà hàng Vịnh Bắc Bộ

Địa chỉ: Thửa 02, Khu B2, Lô 26BC, Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

 • Nhà hàng Hương Ga

Địa chỉ: Nhà hàng Hương Ga, 75 Lương Khánh Thiện, Lương Khá Thien, Ngô Quyền, Hải Phòng

TP. Vinh

 • Quán Cội Nguồn

Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Xuân Ôn, TP Vinh.

 • Quán lươn bà Hường

Địa chỉ: số 77 đường Trần Hưng Đạo (TP Vinh)

 • Lương Sơn Quán

Địa chỉ: 989 đường Lê Mao kéo dài, P. Vinh Tân, TP. Vinh, Nghệ An

Quảng Ngãi

 • Mỳ gà Kỳ Lý

Địa chỉ: 43 Phạm Văn Đồng, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

 • Cơm hải sản Lý Ngọc

Địa chỉ: Cầu Cảng Cá Lý Sơn, Thôn Tây, Xã An Vĩnh, Lý Sơn, Quảng Ngãi.

Những phương tiện di chuyển từ Lào Cai đi Bình Phước

Trên phương tiện di chuyển từ Lào Cai đi Bình Phước, bạn có nhiều lựa chọn khác nhau. Do tuyến đường di chuyển khá xa cũng như thời gian di chuyển lâu nên cần cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp. Nếu bà con muốn di chuyển nhanh chóng thì máy bay sẽ thuận tiện. Nhưng bất tiện bởi hai tỉnh thành này sẽ không có sân bay,bạn phải di chuyển đến hoặc từ trung tâm như Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh.

Xe khách có thể là phương tiện tối ưu. Tuy nhiên, giờ di chuyển lại lâu và dành hơn ngày rưỡi trên xe. Bà con cần chuẩn bị một sức khỏe thật tốt để di chuyển. Hoặc phương tiện cá nhân như xe ô tô cũng có thể tham khảo. Cần chuẩn bị một trạng thái tốt nhất về sức khỏe của bản thân và tình trạng xe để có thể di chuyển tuyến đường xa như vây. 

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này