Home » Tuyến xe đi » Xe khách Nam Định đi Bình Phước, nhà xe, điện thoại và giá vé

Xe khách Nam Định đi Bình Phước, nhà xe, điện thoại và giá vé

by Ái Diễm (xevati)
1,6K views

Xe khách Nam Định đi Bình Phước , một trong những tuyến xe từ miền Bắc về miền Nam. Chủ đề những chuyến xe khách luôn được nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi lẽ, việc di chuyển qua lại giữa các tỉnh trong nước đang trở thành môt nhu cầu cần thiết của mọi người. Với nhiều phương tiện di chuyển khác nhau thì xe khách có lẽ là phương tiện khá tối ưu. Xe khách Nam Định đi Bình Phước giúp cho việc di chuyển của bà con trở nên thuận tiện, an toàn và nhanh chóng hơn. Hôm nay, Xevati sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích về tuyến xe khách Nam Định đi Bình Phước. 

Các nhà xe khách Nam Định đi Bình Phước uy tín

Số lượng nhà xe khách Nam Định đi Bình Phước luôn duy trì ở mức ổn định. Số lượng chuyến trong năm đều đặn mỗi ngày nhằm có thể đáp ứng hết nhu cầu di chuyển của bà con. Tùy theo kế hoạch cũng như số lượng xe mà tuyến xe khách Nam Định đi Bình Phước của mỗi nhà xe sẽ khác nhau. Nếu bà con có dự định di chuyển giữa hai tỉnh này thì có thể tham khảo một số nhà xe sau đây.

#1. Xe khách Trần Chiên

Xe khách Trần Chiên là một trong những nhà xe bà con có thể tham khảo. Lộ trình xe sẽ đi từ Nghĩa Hải – Ninh Bình – Thanh Hóa- Hà Tĩnh- Gia Lai- Đăk Lắk- Đắk Nông – Đồng Xoài – Bình Phước. Đây là tuyến đường di chuyển khá phổ biến và được nhiều nhà xe lựa chọn, thuận tiện cho việc đón khách dọc đường. Xe được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ nhân viên chuyên nghiệp, luôn niềm nở với bà con. Vậy nên, xe khách Trần Chiên là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

 • Địa chỉ văn phòng: Cầu Ông Kiểm, Nghĩa Hồng, Nghĩa Hưng, Nam Định
 • Xuất bến: Nghĩa Hải
 • Điểm đến: Bến xe Phước Long
 • Giờ xuất bến: 5 giờ sáng
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Giá vé: Liên hệ phòng vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0986 555 455 – 0986 500 012
Xe khách Trần Chiên - Xe khách Nam Định đi Bình Phước
Xe khách Trần Chiên

#2. Xe khách Doanh Chiến

Doanh Chiến cũng là cái tên khá quen thuộc đối với bà con hay di chuyển xe khách từ Nam Định. Xe khách Doanh Chiến được đánh giá cao không chỉ ở chất lượng dịch vụ tốt mà giá cả cạnh tranh. Giá vé được bà con đánh giá không quá đắt, phù hợp với kinh tế của người hành khách. Lộ trinh của Doanh Chiến sẽ đi từ Hải Sơn – Hải Hậu – Nam Định – Gia Lai – Đắk Lắk- Gia Nghĩa – Đồng Xoài – Bình Phước. Thời gian di chuyển ổn định, không quá nhanh. Xe sẽ di chuyển từ Nam ra Bắc và từ Bắc vào Nam vào giờ tối các ngày. Xe sẽ di chuyển vào Nam tối hôm trước và quay trở ra Nam Định vào tối hôm sau.

 • Địa chỉ văn phòng: Hải Sơn
 • Xuất bến: Văn phòng Hải Sơn
 • Điểm đến: Bến xe Phước Long
 • Giờ xuất bến: Liên hệ phòng vé – Thường sẽ vào buổi tối 
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Giá vé: Liên hệ phòng vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0945 829 541 – 0983 298 000
Xe khách Doanh Chiến - Xe Nam Định đi Bình Phước
Xe khách Doanh Chiến

#3. Nhà xe Tú Viện 

Tú Viện  có số lượng xe chạy tuyến Nam Định đi Bình Phước đều trong năm. Tuy rằng, hệ thống số lượng xe Tú Viện không quá nhiều và còn phân bố để chạy nhiều chuyến khác nhau nhưng vẫn đáp ứng được đủ phần nào nhu cầu di chuyển của bà con. Xe có hệ thống xe chất lượng, không ngừng được cải tiến và áp dụng những công nghệ mới nhất của xe khách để có thể mang đến các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đây là điều mà Tú Viện  được đánh giá cao.

 • Địa chỉ văn phòng Văn phòng tại bến xe Giao Thủy
 • Xuất bến: Bến xe Giao Thủy
 • Điểm đến: Bến xe Phước Long
 • Giờ xuất bến: Liên hệ phòng vé
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Giá vé:750 000 đồng/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0972.301.573 – 0916.221.573
Nhà xe Tú Viện - Xe khách Nam Định đi Bình Phước
Nhà xe Tú Viện 

#4. Nhà xe Đai Trường Phước

Đại Trường Phước là nhà xe có xe khách Nam Định đi Bình Phước hiện nay. Nhà xe có số lượng xe ổn định trong cả năm và tăng thêm vào các dịp cao điểm. Nhà xe có giá thành khá ổn định cũng như hợp lý với bà con. Chất lượng đảm bảo tốt nhất cùng với mức giá cạnh tranh đã giúp cho Đại Trường Phước từ sớm đã có một vị trí đứng nhất định trong lòng hành khách. 

 • Địa chỉ văn phòng: Văn phòng tại bến xe Giao Thủy
 • Xuất bến: Bến xe Giao Thủy
 • Điểm đến: Bến xe Phước Long
 • Giờ xuất bến: 3 giờ sáng
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Giá vé:800 000 đồng/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0974028993-0984544566-0915139868
Nhà xe Đai Trường Phước - Xe khách Nam Định đi Bình Phước
Nhà xe Đai Trường Phước

#5. Nhà xe Hoàng Hiệp

Nhà xe Hoàng Hiệp là nhà xe cuối cùng trong danh sách xe khách Nam Định đi Bình Phước. Hiện tại, nhà xe đang khai thác nhiều tuyến khác nhau. Với tuyến đường xa như đi từ Nam Định vào Bình Phước, Hoàng Hiệp có một đội ngũ bác tài có kinh nghiệm và an toàn trong lái xe đoạn đường dài. Sức khỏe và tinh thần luôn đảm bảo quá trình di chuyển an toàn và mang lại trải nghiệm tốt cho chuyến đi của bà con.

 • Địa chỉ văn phòng: Văn phòng tại bến xe Giao Thủy
 • Xuất bến: Bến xe Giao Thủy
 • Điểm đến: Lộc Ninh
 • Giờ xuất bến: 3 giờ sáng
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Giá vé:770 000 đồng/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0978024993-0984544566
Nhà xe Hoàng Hiệp - Xe khách Nam Định đi Bình Phước
Nhà xe Hoàng Hiệp

Giá vé xe khách Nam Định đi Bình Phước bao nhiêu

Xe khách Nam Định đi Bình Phước là một trong các tuyến xe khách khá dài và thời gian di chuyển lâu. Cũng vì thế mà không khó hiểu cho việc giá vé xe tuyến này cũng đắt hơn những chuyến khác. Giá vé sẽ dao động từ 750.000 đồng đến 900.000 đồng/ vé. Tuy đắt hơn so với các tuyến khác tuy nhiên giá vé này vẫn rẻ hơn nhiều so với các phương tiện di chuyển khác như máy bay và tàu hỏa. Giá vé này chỉ là mức dao động ở các nhà xe, tùy theo mỗi dịch vụ và kế hoạch nhà xe khác nhau mà nhà xe có thể điều chỉnh giá phù hợp. 

Giá vé xe khách Nam Định đi Bình Phước sẽ có nhiều sự thay đổi trong những mùa cao điểm, lễ tết trong năm. Đây là khoảng thời gian nhu cầu di chuyển của bà con tăng lên, nhu cầu thị trường tăng dẫn đến một số sự thay đổi. Giá vé đương nhiên cũng sẽ tăng theo. Mỗi nhà xe sẽ có chính sách tăng khác nhau. Vậy nên, bà con có thể liên hệ phòng vé nhà xe để tìm hiểu giá vé.

Khoảng cách đi xe khách Nam Định đi Bình Phước bao lâu

Nam Định và Bình Phước là hai tỉnh nằm ở miền Bắc và miền Nam nước ta. Hai đầu của đất nước nên khoảng cách di chuyển giữa hai địa điểm này khá xa nhau. Nếu lấy bến xe Giao Thủy, Nam Định làm nơi xuất bến và điểm đến là bến xe Phước Long, khoảng cách sẽ là 1494 km. Một khoảng cách thật sự rất xa và dài cho chuyến đi. Nếu di chuyển bằng xe khách, xe chạy liên tục với tốc độ ổn định và không gặp điều kiện xấu dọc đường đi thì thời gian di chuyển lên đến 28 giờ. Khoảng cách và thời gian di chuyển của tuyến đường này là điều bạn cần xem xét thật kĩ trước khi lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện bản thân cho phép. Đặc biệt nhất chính là sức khỏe. 

Khoảng cách đi xe khách Nam Định đi Bình Phước bao lâu
Khoảng cách đi xe khách Nam Định đi Bình Phước bao lâu

Tần suất xe khách Nam Định đi Bình Phước một ngày

Hiện tại, tuyến xe khách Nam Định đi Bình Phước vì tuyến đường xa nên sẽ có nhiều hạn chế. Hầu hết, các nhà xe đều chỉ tổ chức kế hoạch chạy một ngày một chuyến. Ngày hôm nay đi thì ngày hôm sau sẽ quay lại. Giờ xuất bến có thể là giờ chiều hoặc vào nửa đêm, gần sáng. Vậy nên, bà con cần đặt vé sớm cũng như chuẩn bị đầy đủ hành lý và sức khỏe để có thể di chuyển tuyến đường xa như vậy. 

Giờ xuất phát sớm nhất và trễ nhất trong ngày xe khách Nam Định đi Bình Phước

Với giờ xuất bến của các nhà xe hiện nay phần lớn đều vào ban đêm hoặc sáng sớm, thuận tiện cho việc di chuyển nên bà con cần cân nhắc và ra bến xe đúng giờ. Giờ xuất bến sớm nhất sẽ là 3 giờ sáng và trễ nhất là hơn 5 giờ. Tùy vào kế hoạch khai thác của mỗi nhà xe khác nhau mà thời gian xuất bến cũng khác nhau. Tuy nhiên, nhà xe đều ưu tiên kế hoạch di chuyển vào đêm muộn. Bởi lẽ, lúc này thường đường sẽ trống hơn, ít xe di chuyển, thuận tiện cho việc xe chạy. 

Những lưu ý khi bắt xe dọc đường Nam Định đi Bình Phước

Trên tuyến đường xe khách Nam Định đi Bình Phước, nhà xe sẽ đi qua các tỉnh khác nhau như Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Gia Lai,… Tuyến đường di chuyển sẽ chạy dọc Quốc lộ 1A và Quốc lộ 14, vậy nên nếu bà con thuận tiện di chuyển ra gần tuyến đường trên hoặc có thể đón xe dọc đường đi này sẽ thuận tiện hơn trong việc bắt xe dọc đường. Thường mỗi nhà xe sẽ có những địa điểm bắt xe dọc đường dành cho hành khách cố định. Khi bà con có nhu cầu bắt xe dọc đường nên liên hệ phía nhà xe để cụ thể về địa điểm và thời gian đón phù hợp. 

Đồng thời, vì xe di chuyển khá sớm nên có thể việc đón khách cũng diễn ra sớm. Bà con nên cẩn thận, chú ý an toàn của bản thân khi bắt xe dọc đường nếu thời gian di chuyển quá sớm. Đặc biệt nhất là khi trời còn tối. 

Cách đặt vé xe khách Nam Định đi Bình Phước

Để đặt vé xe, bà con có thể liên hệ và đặt vé xe bằng 3 cách sau. Tùy vào mong muốn mà bà con có thể chọn cách phù hợp. Tham khảo 3 cách đặt vé xe bên dưới:

 • Đặt vé bằng Facebook hoặc website nhà xe: Một số xe có thể có trang Fanpage cũng như website riêng. Bà con có thể tìm kiếm và liên hệ trực tiếp hoặc thực hiện các thao tác đơn giản theo hướng dẫn của website để đặt vé.
 • Gọi điện phòng vé: Ngoài ra, mỗi nhà xe đều có số điện thoại liên hệ đặt vé. Bà con liên hệ ngay theo số điện thoại đặt vé để đặt, trao đổi về địa điểm đón, giờ xuất phát cũng như những thay đổi nếu có nhu cầu. Đây là cách nhanh, thuận tiện và chính xác nhất.
 • Mua vé trực tiếp tại quầy vé: Một số nhà xe có địa chỉ văn phòng gần nơi bà con ở hoặc gần bến xe. Nếu thuận tiện thì bà con cũng có thể đến ngày địa chỉ văn phòng nhà xe để mua vé. Cách này cũng khá nhanh và chắc chắn.

Những địa điểm dừng chân trên đường Nam Định đi Bình Phước

Trên tuyến xe Nam Định đi Bình Phước, nếu đi xe khách bạn không cần lo lắng về địa điểm cũng như điểm dừng chân. Nhà xe sẽ sắp xếp tuyến phù hợp cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn di chuyển bằng phương tiện tự túc như xe ô tô, sức khỏe đảm bảo thì bạn cần lưu ý một số điểm dừng chân sau đây:

Nam Định:

 • Thành Nam Quán

Địa chỉ: 1 Giải Phóng, P.. Lộc Hòa, TP. Tỉnh Nam Định

 • Phở 10 Lý Quốc Sơn

Địa chỉ: số 6 Bến Ngự, TP.Tỉnh Nam Định

 • Quán lá chợ Phiên

Địa chỉ: 450 Nguyễn Bính, P.. Trần Quang Khải, TP. Tỉnh Nam Định

Ninh Bình:

 • Nhà hàng Đức Dê

Địa chỉ: Số 29, ngõ 458 Nguyễn Huệ, Nam Bình, Ninh Bình

 • Nhà hàng Thăng Long

Địa chỉ: Tràng An, Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình

 • Miến lươn Bà Phấn

Địa chỉ: 995, 997, 999 Trần Hưng Đạo, Thành phố Ninh Bình

Thanh Hóa

 • Nhà hàng cơm niêu Singapore Kombo

Địa chỉ: 28 Trần Phú, phường Điện Biên, TP Thanh Hoá, Thanh Hóa

 • Cơm chay Bảo An

Địa chỉ: 1B Ngô Sĩ Liên, TP.Thanh Hóa

 • Bà Thật

Địa chỉ: Số 9 Lê thị Hoa, p.Lam Sơn, TP Thanh Hóa

Hà Tĩnh:

 • Nhà hàng Sân Vườn Văn Minh

Địa chỉ: 82 La Sơn Phu Tử – Hà Tĩnh

 • Nhà hàng Ý Gia

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn – Hà Tĩnh

 • Cháo bồ câu Bà Mân

Địa chỉ: 113 Hà Huy Tập – Hà Tĩnh

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này