Home » Tuyến xe đi » Xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang: Lịch trình, giá vé, SĐT
Tân Phú xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang

Xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang: Lịch trình, giá vé, SĐT

by Huy Hoàn (xevati)
1,K views

Phổ Yên từ lâu đã được đánh giá là nơi đi lại nhộn nhịp của các tuyến xe đường dài, nổi bật nhất chính là những tuyến xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang.Cũng chính vì vậy mà nhu cầu tìm những chuyến trên tuyến này cũng cực kỳ cao nhưng để tìm được một chuyến xe phù hợp với nhu cầu của bản thân thì lại là việc không hề dễ dàng. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ thống kế đầy đủ thông tin về các xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang để mọi người có lựa chọn được nhà xe ưng ý nhất.

Top 5 nhà xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang giá rẻ, chất lượng cao

Thái Nguyên xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang

Trực thuộc công ty CTVT Thái Nguyên nên những gì nhà xe Thái Nguyên đầu tư cho trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ là vô cùng nhiều. Khi lựa chọn nhà xe, khách hàng sẽ được sử dụng những tiện ích tiên tiến hiện đại nhất như: wifi, máy lạnh, ổ điện…. cùng với đó là bên trong luôn sạch sẽ và thoáng mát để tạo cho khách hàng sự dễ chịu và thoải mái.

Không chỉ có vậy, nhà xe Thái Nguyên cũng rất chú trọng trong việc đầu tư vào con người với thái độ phục vụ vô cùng nhiệt tình và chu đáo, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu dù là nhỏ nhặt nhất của khách hàng để đổi lại một thái độ hài lòng và viên mãn của khách hàng.

 • Giá vé: 150.000/vé 
 • Loại xe: xe khách  chỗ ngồi
 • Giờ chạy:  12h45
 • Bến Phổ Yên: Bến xe Phổ Yên
 • Bến Tuyên Quang: Bến xe Tuyên Quang
 • SĐT liên hệ xe: 0208 3855 685
Thái Nguyên xe khách phổ yên đi tuyên quang
Thái Nguyên xe khách phổ yên đi tuyên quang

Thu Thủy xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang

Nhắc đến nhà xe hàng đầu phổ yên thì không thể không nhắc tới cái tên nhà xe Thu Thủy. Với tiêu chí đem đến những chuyến xe hàng đầu và an toàn cho khách hàng. Nhà xe Thu Thủy cực kỳ đầu tư trong khoảng trong thiết bị, tiện nghi, luôn đảm bảo cho khách hàng đầy đủ nhất mỗi khi sử dụng dịch vụ tại nơi đây.

 • Giá vé: 80.000/vé 
 • Loại xe: xe khách chỗ ngồi
 • Giờ chạy:  09h00
 • Bến Phổ Yên: Bến xe Phổ Yên
 • Bến Tuyên Quang: Bến xe Tuyên Quang
 • SĐT liên hệ xe: 0912737956
Thu Thủy xe khách phổ yên đi Tuyên Quang
Thu Thủy xe khách phổ yên đi Tuyên Quang

Nam Hưng xe khách Phổ yên đi Tuyên Quang

Một cái tên khác cũng vô cùng nổi tiếng mỗi khi nhắc đến tuyến đường Phổ Yên đi Tuyên Quang chính là nhà xe Nam Hưng. Có lẽ đây là cái tên không còn quá xa lạ đối với những khách hay sử dụng xe khách trên tuyến đường đi này.

Với tiêu chú luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện bản thân, nhà xe Nam Hưng luôn sẵn sàng lắng nghe và đầu tư để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Không chỉ vậy, với những dòng xe cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, những khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà xe Nam Hưng sẽ luôn được sử dụng những tiện nghi hiện đại nhất trong mỗi chuyến đi, thứ mà ít nhà xe hiện nay có thể đem lại được.

 • Giá vé: 180.000/vé
 • Loại xe: xe khách chỗ ngồi
 • Giờ chạy: 08h30
 • Bến Phổ Yên: Bến xe Phổ Yên
 • Bến Tuyên Quang: Bến xe Tuyên Quang
 • SĐT liên hệ xe: 0912955040
Nam Hưng xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang
Nam Hưng xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang

HTX VT Tân Phú xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang

HTX VT Tân Phú có lẽ là cái tên đã quá nổi tiếng trên tuyến đường Phổ Yên đi Tuyên Quang và được nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá là xe có độ an toàn và thoải mái bậc nhất mỗi khi di chuyển.

Không phải ngẫu nhiên mà HTX VT Tân Phú được khách hàng đánh giá vô cùng cao như vậy, đến với HTX VT Tân Phú khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ và tiện ích hàng đầu hiện nay như: wifi, đèn led, tivi màn hình rộng… Không dừng lại ở đó, đội ngũ nhân viên của HTX VT Tân Phú cũng được đào tạo và có chuyên môn rất chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng thấu hiểu và giúp đỡ khách hàng mỗi khi sử dụng vụ để đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Giá vé: 230.000/vé 
 • Loại xe: Xe Limousine
 • Giờ chạy: 07h00 
 • Bến Phổ Yên: Phổ Yên
 • Bến Tuyên Quang: Bến xe Tuyên Quang
 • SĐT liên hệ: 096 922 62 26
Tân Phú xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang
Tân Phú xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang

Chùa Hang xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang

Là cái tên mới nổi lên gần đầy những nhà xe Chùa Hang cũng đã phần nào để lại những ấn tượng vô cùng tốt cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Luôn lấy tiêu chí thời gian của khách hàng là sự quý giá nhất, nhà xe Chùa Hang luôn làm việc với phong thai nhanh chóng, chuẩn chỉ trong mọi khâu để đảm bảo khách hàng tiết kiệm được thời gian của bản thân trong mỗi chuyến xe. Không chỉ có vậy, những góp ý của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều được nhà xe chỉnh chu ghi nhận và sử đổi để đêm đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 • Giá vé: 120.000 /vé 
 • Loại xe: xe chỗ ngồi
 • Giờ chạy:  14h00
 • Bến Phổ Yên: Bến xe Phổ Yên
 • Bến Tuyên Quang: Bến xe Tuyên Quang
 • SĐT liên hệ xe: 098 714 76 86
Chùa Hang xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang
Chùa Hang xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang

Điểm đón trả khách tuyến xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang

Lịch trình đón trả khách
Tên xe kháchĐiểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – trả khách
Nhà xe Thái NguyênBến xe Phổ YênBến xe Tuyên Quang
Nhà xe Thu ThủyBến xe Phổ YênBến xe Tuyên Quang
Nhà xe Nam HưngBến xe Phổ YênBến xe Tuyên Quang
Nhà xe Tân PhúPhổ YênBến xe Tuyên Quang
Nhà xe Chùa HangBến xe Phổ YênBến xe Tuyên Quang
Điểm đón và đến xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang

Khoảng cách, thời gian di chuyển và lộ trình xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang

Khoảng cách di chuyển từ Phổ Yên đi Tuyên Quang  sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: giao long, thời tiết, quãng đường di chuyển, ngoại cảnh…Mọi người có thể tham khảo lộ trình dưới đây để nắm bắt được phần nào quãng đường mình sẽ di chuyển.

 • Điểm đi và điểm đến: Phổ Yên  –  Tuyên Quang
 • Khoảng cách: khoảng 100 km – 150 km
 • Thời gian di chuyển: 1h30h  – 2h30p
 • Lộ trình: Thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên – Bến xe Trung tâm Tuyên Quang – Tuyên Quang

Tuyến đường từ Phổ Yên đi Tuyên Quang có cao tốc chưa

Hiện nay lộ trình đi từ Phổ Yên đến Tuyên Quang vẫn chưa cố bất kỳ một cung đường cao tốc nào mà mọi người có thể chạy qua. Cho nên mọi người vẫn sẽ đi theo lộ trình có sẵn của nhà xe để đảm bảo tiến độ và lịch trình đã chuẩn bị trước đó.

Ngoài ra, mọi người có thể xem thêm trên các trang tin của các nhà xe để có thể nắm bắt được các cung đường đi mới và nhanh nhất. Đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân  mỗi khi di chuyển đường dài.

Giá vé tham khảo cho tuyến xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang

Giá vé xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang sẽ có giá giao động khoảng từ 80.000 – 230.000  tùy thuộc vào chất lượng và dịch vụ của từng nhà xe. Ngoài gia một số yếu tố ngoại cảnh khác như: giao thông, hành lý, ngày lễ…mà giá vé của nhà xe cũng sẽ có biến chuyển. Mọi người nên liên hệ nhà xe để có được thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Nhà xeGiá véLoại xeSĐT
Nhà xe Thái Nguyên150.000/véXe chỗ ngồi      0208 3855 685
Nhà xe Thu Thủy80.000/ véXe chỗ ngồi        0912737956
Nhà xe Nam Hưng180.000/ véXe chỗ ngồi        0912955040
Nhà xe Tân Phú230.000/ véXe Limousine        096 922 62 26
Nhà xe Chùa Hang120.000/ véXe chỗ ngồi        098 714 76 86
Giá xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang

Lưu ý: Giá vé trên chỉ là tham khảo và có thể giao động tùy thuộc vào chất lượng, dịch vụ của từng nhà xe khác nhau. Mọi người nên liên hệ trực tiếp tới nhà xe để có được thông tin chi tiết và chuẩn xác nhất

Tổng hợp các địa điểm du lịch nhất định phải khám phá khi đến Tuyên Quang

Động Song Long

Là một địa điểm vô cùng nổi tiếng với truyền thuyết được bọc bởi 99 ngọn núi huyền thoại. Khi đến với nơi đây, khách hàng sẽ phải đi hết từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác. Điểm đập vào mắt chúng ta đầu tiên chính là “ cọc đá chọc trời” nằm ngay trước cửa hàng. Đi thêm một chút qua Vài Phạ là mọi người có thể tự đi bộ để từ từ cảm nhận cảnh sắc nơi đây.

Không chỉ vậy, động Song Long còn cực kỳ thu hút ánh nhìn với những màu sắc vô cùng độc lạ, kết hợp thêm ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài kéo vào giúp hang động trở nên kỳ vĩ và huyền ảo hơn bao giờ hết. Khi vào đến đây, mọi người có có thể rời mắt bởi sự tuyệt vời của hang động này.

 • Địa chỉ: xã Khuôn Hà, huyện Na Hang, Tuyên Quang

Thác Mơ

Được mệnh danh như một thiếu nữ duyên dáng của núi rừng, Thác mơ mang trong mình vẻ đẹp uyển chuyển dịu dàng và cực kỳ thu hút ánh mắt của người nhìn. Nhưng cũng đừng vì vậy mà nghĩ rằng đây là một con thắc chảy nhẹ nhàng bởi khi tới đây mọi người sẽ thấy được những dòng nước dữ dội với nhiều tầng khác nhau, tạo nên những nét đẹp và khung bậc cảm xúc khác nhau cho người nhìn.

 • Địa chỉ: thị trấn Nà Hang, huyện Nà Hang, Tuyên Quang

Núi Pắc Tạ

Được mệnh danh là ngọn núi cao nhất của tỉnh Na Hang, núi Pắc Tạ mang trong mình hình dáng như một chú voi rừng nên được rất nhiều các thi sĩ tới đây để lấy cảm hứng về cảnh vật thiên nhiên.

Không chỉ vậy, những cây cối và cảnh vật thiên nhiên xung quanh núi Pắc Tạ đều được chia thành những khối nhỏ như những bộ phận của động vật, khiến cho cảnh vật nơi đây đã đẹp lại càng trở nên huyền bí trong mắt những người tới đây du lịch.

 • Địa chỉ: Huyện Na Hang, Tuyên Quang

Thác Bản Ba

Nếu Thắc Mơ được ví như cô gái duyên dáng thì thác Bản Ba lại được người dân nơi đây ví như một cô gái không dùng son phấn bởi nét đẹp mộc mạc, giản dị nhưng vẫn cực thu hút lòng người.

Đứng ở đây, du khách có thể thoải mái đắm chìm trong những dòng nước mát lạnh và trong vắt, lắng nghe tiếng rì rào của thác đổ và những tiếng chim hót vô cùng ví von.Tất cả cảnh vật xung quanh như tạo nên một bản hòa âm vô cùng trong trẻo và dịu dàng khiến lòng người siêu động.

 • Địa chỉ: Thị trấn Vĩnh Lộc, Chiêm Hoá, Tuyên Quang

Lán Nà Lừa

Một địa danh khá nổi tiếng và gắn liền với những chiến tích thời cách mạng vô cùng oanh liệt chính là Lán Nà Lừa –  nơi trực tiếp làm việc của Bác. Lán được thiết kế theo phong cách nhà sàn và được ẩn mình dưới những tán cây dậm dạp để che đi những yếu tố tác động của thời tiết.

Khi đến nơi đây, mọi người sẽ cảm nhận được sự gian khổ, khó khăn trong những thời kháng chiến cực khổ, giúp thấu hiểu hơn về những công lao to lớn của Bác đối với người dân VIệt Nam. Không chỉ có vậy, cảnh vật thiên nhiên quanh đây cũng là một điểm nhấn vô cùng tuyệt vời với những làn gió thanh mát và tiếng rì rào của những cành cây cọ vào nhau. Tạo nên một không khí vô cùng hoang sơ và tĩnh mịch.

 • Địa chỉ: Tân Trào, Sơn Dương, Tuyên Quang

Tần suất các tuyến xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang ngày/đêm

Sự chuẩn bị trước mọi chuyến xe là điều vô cùng cần thiết vì nó sẽ giúp mọi người dễ dàng chủ động hơn mọi việc. Chính vì vậy hãy tham khảo danh sách giờ khởi hành dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất trước mỗi chuyến đi nhé:

Nhà xe Giờ khởi hành
Nhà xe Thái Nguyên                                12h45
Nhà xe Thu Thủy                                09h00
Nhà xe Nam Hưng 08h30
Nhà xe Tân Phú                                  07h00
Nhà xe Chùa Hang                                  14h00
Giờ khởi hành xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang

Gợi ý thời điểm mua vé tết sớm để tránh hết vé

Vào mỗi dịp tết, đến xuân về khi mà nhu cầu đi lại của người dân trở nên tăng cao hơn thì nhu cầu vé bán ra cũng sẽ sớm hết hơn so với các ngày bình thường. Chính vì vậy, mọi người cần lựa chọn cho mình thời gian mua vé hợp lý để có thể đảm bảo lộ trình như mong muốn.

Thời điểm mua vé hợp lý nhất mà mọi người có thể tham khảo là từ khoảng 1 – 2 tháng trước tết, mọi người hãy cân đối và mua những loại vé phù hợp với bản thân. Việc này sẽ giúp mọi người vừa đảm bảo được thời gian di chuyển, vừa đảm bảo vấn đề vé xe trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Lời kết

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp mọi người nắm bắt được phần nào về chuyến xe khách Phổ Yên đi Tuyên Quang Việc lựa chọn chuyến xe phù hợp sẽ giúp bản thân có được chuyến đi vui vẻ và những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này