Home » Tuyến xe đi » Xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang: Lịch trình, giá vé, giờ đi
Thành Công xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang

Xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang: Lịch trình, giá vé, giờ đi

by Huy Hoàn (xevati)
1,6K views

Mặc dù không quá nhộn nhịp như các tỉnh thành lân cận những Phủ Lý vân vô cùng tấp nập với các tuyến xe đường dài đi các tỉnh khác, đặc biệt là tỉnh Tuyên Quang. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu tìm chuyến xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang luôn ở mức vô cùng cao. Nhưng để tìm được một nhà xe ưng ý với bản thân lại là một chuyện không hề dễ dàng. Vậy nên bài viết dưới đây xe gợi ý những chuyến xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang chất lượng để mọi người tham khảo và lựa chọn nhà xe phù hợp nhất nhé.

Top 5 nhà xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang giá rẻ, chất lượng cao

Xe khánh toàn đi Phủ Lý Tuyên Quang

Cái tên nhà xe Khánh Toàn được khá nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đánh giá là vô cùng chất lượng. Với việc đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, đầy đủ các tiện nghi hiện đại nhất trên xe như: Wifi, điều hòa, tivi… sẽ giúp cho mỗi chuyến đi của mọi người trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của xe khách khánh toàn cũng vô cùng chu đáo và giàu kinh nghiệm giúp tạo cho khách hàng sự thoải mái và tôn trọng cực kỳ cao. Không chỉ vậy, mức giá vé trung bình cũng là một điểm cộng khá lớn khi mọi người lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà xe này.

Lộ trình: Nho Quan – Me – Phủ Lý – Hà Nội – Gia Lâm – Nội Bài – Đông Anh – Phủ Lỗ – Vĩnh Yên – Việt Trì – Đoan Hùng – Tuyên Quang.

 • Giá vé: 150.000/vé 
 • Loại xe: xe khách  chỗ ngồi
 • Giờ chạy:  06h10 – 13h00
 • Bến Phủ Lý: Bến xe Phủ Lý
 • Bến Tuyên Quang: Bến xe Tuyên Quang
 • SĐT liên hệ xe: 0982.336.179 – 0975.64.8686
Hình ảnh xe khánh toàn đi từ phủ lý tuyên quang
Hình ảnh xe khánh toàn đi từ phủ lý tuyên quang

Đồng Tâm xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang

Nhà xe Đồng Tâm có lẽ là cái tên quá đỗi quen thuộc với những người hay di chuyển trên tuyến xe khách Phủ Lý đi Hà Nam và ngược lại. Với dòng xe chủ yếu  là 30 chỗ ngồi, tuy không có đầy đủ tiện nghi và hiện đại như những nhà xe khác nhưng bù lại nhà xe Đồng Tâm cho giá một cái giá vô cùng bình dân, phù hợp với rất nhiều đối tượng tầng lớp khách hàng.

 • Giá vé: 100.000/vé 
 • Loại xe: xe khách 30 chỗ
 • Giờ chạy:  07h00
 • Bến Phủ Lý: Bến xe Phủ Lý
 • Bến Tuyên Quang: Bến xe Tuyên Quang
 • SĐT liên hệ xe: 0986057577
Đồng Tâm xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang
Đồng Tâm xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang

Hưng Phương xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang

Là cái tên khá chịu khó đầu tư để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ tại nơi đây. Với dòng xe giường nằm cao cấp, phục vụ đầy đủ các tiện nghi tiên tiến, hiện đại bậc nhất như: Wifi, nước uống, điều hòa, tivi, ổ cắm…. Quý khách sẽ được đảm bảo có một chuyến đi vô cùng dễ chịu và thoải mái.

Không dừng lại ở đó, điểm mạnh của nhà xe Hưng Phương còn nằm ở chỗ đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, chu đáo và giàu kinh nghiệm. Luôn túc trực 24/24 và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để đảm bảo có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Giá vé: 150.000/vé
 • Loại xe: xe khách chỗ ngồi
 • Giờ chạy: 05h40
 • Bến Phủ Lý: Bến xe Phủ Lý
 • Bến Tuyên Quang: Bến xe Tuyên Quang
 • SĐT liên hệ xe: 0912 081 253
Hưng Phương xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang
Hưng Phương xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang

Thành Công xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang

Lại thêm một cái tên quá đỗi quen thuộc và uy tín trong mắt mọi người, nhà xe Thành công từ lâu đã nổi tiếng với sự đầu tư và chịu chi để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng trong mỗi chuyến đi.

Với tiêu chí khách hàng là hàng đầu, những nhân viên tại nhà xe Thành Công cũng được đào tạo để sao cho luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng yêu cầu một cách tốt nhất để tạo cho mọi người sự hài lòng, vui vẻ và phấn khởi khi sử dụng dịch vụ của nhà xe.

 • Giá vé: 180.000/vé 
 • Loại xe: Xe giường nằm
 • Giờ chạy: 07h00 
 • Bến Phủ Lý: Bến xe Phủ Lý
 • Bến Tuyên Quang: Bến xe Tuyên Quang
 • SĐT liên hệ: 19006952
Thành Công xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang
Thành Công xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang

Việt Trung xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang

Là cái tên có khá ít tên tuổi so với các nhà xe ở trên nhưng nhà xe Việt Trung vân sẽ là cái tên đáng để mọi người cân nhắc lựa chọn nếu đang có nhu cầu tìm xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang.

Không quá dầm độ hay đầu tư như những nhà xe khác nhưng nhà xe Việt Trung vẫn để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc cho khách hàng bởi sự nhanh chóng, tận tình và chu đáo của nhà xe này. Luôn tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng hết mình để đảm cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của nhà xe.

 • Giá vé: 100.000 /vé 
 • Loại xe: xe chỗ ngồi
 • Giờ chạy:  11h00
 • Bến Phủ Lý: Bến xe Phủ Lý
 • Bến Tuyên Quang: Bến xe Tuyên Quang
 • SĐT liên hệ xe: 0915 663 883
Việt Trung xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang
Việt Trung xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang

Điểm đón trả khách tuyến xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang

Lịch trình đón trả khách
Tên xe kháchĐiểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – trả khách
Nhà xe Khánh ToànBến xe Phủ LýBến xe Tuyên Quang
Nhà xe Đồng TâmBến xe Phủ LýBến xe Tuyên Quang
Nhà xe Hưng PhươngBến xe Phủ LýBến xe Tuyên Quang
Nhà xe Thành CôngBến xe Phủ LýBến xe Tuyên Quang
Nhà xe Việt TrungBến xe Phủ LýBến xe Tuyên Quang
Điển đón và đến xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang

Khoảng cách, thời gian di chuyển và lộ trình xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang

Khoảng cách di chuyển từ Phủ Lý đi Tuyên Quang  sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: giao long, thời tiết, quãng đường di chuyển, ngoại cảnh…Mọi người có thể tham khảo lộ trình dưới đây để nắm bắt được phần nào quãng đường mình sẽ di chuyển.

 • Điểm đi và điểm đến: Phủ Lý  –  Tuyên Quang
 • Khoảng cách: khoảng 200 km – 250 km
 • Thời gian di chuyển: 3h00h  – 3h30p
 • Lộ trình: Hà Nam – Phủ Lý – Bến xe Phủ Lý/ Tp Tuyên Quang – Bến xe Tuyên Quang – Tuyên Quang

Tuyến đường từ Phủ Lý đến Tuyên Quang có cao tốc chưa

Hiện nay lộ trình đi từ Phủ Lý đến Tuyên Quang vẫn chưa cố bất kỳ một cung đường cao tốc nào mà mọi người có thể chạy qua. Cho nên mọi người vẫn sẽ đi theo lộ trình có sẵn của nhà xe để đảm bảo tiến độ và lịch trình đã chuẩn bị trước đó.

Ngoài ra, mọi người có thể xem thêm trên các trang tin của các nhà xe để có thể nắm bắt được các cung đường đi mới và nhanh nhất. Đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân  mỗi khi di chuyển đường dài.

Giá vé tham khảo cho tuyến xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang

Giá vé xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang sẽ có giá giao động khoảng từ 100.000 -180.000  tùy thuộc vào chất lượng và dịch vụ của từng nhà xe. Ngoài gia một số yếu tố ngoại cảnh khác như: giao thông, hành lý, ngày lễ…mà giá vé của nhà xe cũng sẽ có biến chuyển. Mọi người nên liên hệ nhà xe để có được thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Nhà xe KháchGiá véLoại xeSố điện thoại
Nhà xe Khánh Toàn150.000/véXe chỗ ngồi       0982.336.179 – 0975.64.8686
Nhà xe Đồng Tâm100.000/ véXe 30 chỗ        0986057577
Nhà xe Hưng Phương150.000/ véXe chỗ ngồi        0912 081 253
Nhà xe Thành Công80.000/ véXe giường nằm          0912 081 253
Nhà xe Việt Trung100.000/ véXe giường nằm          0915 663 883
giá xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang

Lưu ý: Giá vé trên chỉ là tham khảo và có thể giao động tùy thuộc vào chất lượng, dịch vụ của từng nhà xe khác nhau. Mọi người nên liên hệ trực tiếp tới nhà xe để có được thông tin chi tiết và chuẩn xác nhất

Tổng hợp các món ăn nổi tiếng khi đến Tuyên Quang

Ngô nếp Soi Lâm

Đây là món được sản được khá nhiều khách du lịch yêu thích khi đến Tuyên Quang bởi  loại ngô này mềm, dẻo và cho vị rất thanh khi mọi người thưởng thức. Tuy trọng lượng và kích thước của loại ngô này được to như các loại khác nhưng cho ra những hạt rất to và mẩy.

Khi đến Tuyên Quang, mọi người có thể đem loại ngô này đi luộc, nướng hấp, rang…tùy theo sở thích ăn uống của mọi người mà vẫn có thể thưởng thức được trọn vị của đặc sản này. Nếu được, mọi người có thể mua về làm quà để người thân cũng có thể thưởng thức nhé.

 • Tên Quán: Mua trực tiếp tại các hộ trồng ngô tại bãi Soi 
 • Địa chỉ: phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang hoặc các quán có bán ngô đã qua chế biến tại đây

Mắm cá ruộng Chiêm Hóa

Mắm cá ruộng Chiêm Hóa tuy có ở rất nhiều nơi, tuy nhiên nếu muốn thưởng thức được hương vị chuẩn nhất của loài cá này mọi người chỉ có thể đến Chiêm Hóa – Tuyên Quang.

Tại đây, loại cá này được người dân địa phương chế biến khá đa dạng. Nổi bật hơn hết chính là món mắm cá ruộng Chiêm Hóa – một món ăn vừa là truyền thông, vừa là thang thuốc vô cùng bổ dưỡng của người dân tộc Tày.

Để có được một hũ cá ngon và chuẩn vị, người dân tộc Tày đã phải chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng khi nuôi cá trong khoảng 2 – 3 tháng và ủ mắm trong 10 – 12 tháng mới cho ra một hũ mắm cá chất lượng. Nếu có dịp thưởng thức, mọi người hãy chiêm nghiệm thật kỹ vị của món ăn để không tiếc nuối nhé.

 • Tên Quán: Mua trực tiếp tại các quầy bán hàng lưu niệm
 • Địa chỉ: huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang

Nộm da trâu

Từ những nguyên liệu vô cùng đơn giản như da trâu, người Tày đã có những cách chế biến vô cùng đa dạng để tạo nên những món đặc sản vô cùng đặc biệt, nổi bật trong số đó chính là món nộm da trâu.

Để chế biến được món ăn này, da trâu sau khi ngâm qua nước lã, rửa sạch sẽ đem đi luộc. Sau khi nhừ sẽ đi đi thái nhỏ và trộn với những nguyên liệu rau củ đã chuẩn bị trước đó. Món ăn này khi thưởng thức sẽ tạo nên vị thanh mát, và sẽ ngon hơn nếu thưởng thức vào những ngày hè oi bức đó nha.

 • Tên Quán: Mua trực tiếp tại các cửa hàng
 • Địa chỉ: Na Hang, Tuyên Quang

Hồng ngâm Xuân Vân

Mảnh đất Yên Sơn từ lâu đã nổi tiếng với vô vàn loại hoa quả, trái mọng khác nhau. Nhung được nhắc đến nhiều nhất mỗi khi đặt chân đến vùng đất này đó chính là Hồng Ngâm.

Những trài Hồng Ngâm tại Yên Sơn đuề đó kích thước khá nhỏ, thon và không có hạt. Khi đến mùa, những trái hồng sẽ chuyển sang màu vàng bóng bẩy tạo cho nó sự bắt mắt. Khi này người dân sẽ bắt đầu thu hoạch và đem đi ngâm từ  2 – 3 ngày là mọi người đã có thể thưởng thức được hương vị tuyệt vời của loại quả này rồi. Đặc biệt hơn mọi người có thể mua về làm quà vì loại quả này rất dễ bảo quản khi đi đường dài nên sẽ không lo hỏng dập hoặc ung khi di chuyển.

 • Tên Quán: Mua trực tiếp tại các cửa hàng
 • Địa chỉ: Yên Sơn, Tuyên Quang

Gỏi cá Bỗng Sông Lô

Nhắc đến đặc sản của vùng đất Tuyên Quang mà bỏ qua món gỏi cá bỗng Sông Lô thì đúng là một thiết sót vô cùng lớn. Đây là đặc sản cực kỳ khoái khẩu của phái mạnh trong  mỗi dịp tụ tập ăn chơi với bạn bè.

Tuy vậy, để chế biến ra món ăn, người dân phải có cách chế biến vô cùng cung phu. Những con cá bống sau khi được làm sạch sẽ chỉ lấy phần thịt bụng, phần da và xương sẽ được đem đi dã nhuyễn để trộn với lạc. Sau khi đã có đầy đủ nguyên liệu sẽ trộn lại với nhau để tạo nên món gỏi ngon khó cưỡng. Nếu có dịp đến đây hãy thưởng thức món này một lần để không cảm thấy tiếc nuối mọi người nhé.

 • Tên Quán: đặc sản Hương Rừng
 • Địa chỉ: Tuyên Quang

Tần suất các tuyến xe hoạt động chạy ngày/đêm

Sự chuẩn bị trước mọi chuyến xe là điều vô cùng cần thiết vì nó sẽ giúp mọi người dễ dàng chủ động hơn mọi việc. Chính vì vậy hãy tham khảo danh sách giờ khởi hành dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất trước mỗi chuyến đi nhé:

Tên nhà xe khách Giờ khởi hành
Nhà xe khánh toàn                                16h00
Nhà xe Đồng Tâm                                07h00
Nhà xe Hưng Phương 05h40
Nhà xe Thành Công                                  07h00
Nhà xe Việt Trung                                  11h00
Giờ khởi hành xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang

Gợi ý thời điểm mua vé tết sớm để tránh hết vé

Vào mỗi dịp tết, đến xuân về khi mà nhu cầu đi lại của người dân trở nên tăng cao hơn thì nhu cầu vé bán ra cũng sẽ sớm hết hơn so với các ngày bình thường. Chính vì vậy, mọi người cần lựa chọn cho mình thời gian mua vé hợp lý để có thể đảm bảo lộ trình như mong muốn.

Thời điểm mua vé hợp lý nhất mà mọi người có thể tham khảo là từ khoảng 1 – 2 tháng trước tết, mọi người hãy cân đối và mua những loại vé phù hợp với bản thân. Việc này sẽ giúp mọi người vừa đảm bảo được thời gian di chuyển, vừa đảm bảo vấn đề vé xe trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp mọi người nắm bắt được phần nào về chuyến xe khách Phủ Lý đi Tuyên Quang Việc lựa chọn chuyến xe phù hợp sẽ giúp bản thân có được chuyến đi vui vẻ và những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này