Home » Tuyến xe đi » Xe khách Phù Yên Hưng Yên: Danh sách các xe đi hôm nay
Xe Khách Hưng tuyến xe Phù Yên đi Hưng Yên

Xe khách Phù Yên Hưng Yên: Danh sách các xe đi hôm nay

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 749 views

Trong cuộc hành trình đầy thách thức và khám phá. Từ bờ biển Phù Yên nắng vàng cho đến những rặng núi xanh mướt ở Hưng Yên. Chúng ta được đưa vào một hành trình xe khách Phù Yên Hưng Yên kỳ diệu xuyên qua cảnh quan và văn hóa đa dạng của Việt Nam. Từng cây số, từng cung đường mang theo mình câu chuyện và cảm xúc riêng. Tạo nên một mối liên kết không thể tách rời giữa những điểm đầu cuối xa cách nhau. 

Danh sách những nhà xe của tuyến xe khách Phù Yên Hưng Yên

Nhà xe Kim Hải từ Phù Yên đến Hưng Yên

Nhà xe Kim Hải là một tên tuổi đáng chú ý trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Đặc biệt là trên tuyến đường xe khách Phù Yên Hưng Yên và ngược lại. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp tích lũy qua nhiều năm hoạt động. Họ tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ vượt trội. 

Điều đáng chú ý là họ trang bị các xe ghế ngồi. Và hoạt động theo lịch trình ổn định với tần suất 1 chuyến/ngày tại cả hai đầu bến. Điều này không chỉ giúp hành khách yên tâm về tính đều đặn của lịch trình. Mà còn tạo thuận lợi cho họ trong việc lựa chọn thời gian phù hợp cho chuyến đi. 

Nhà xe Kim Hải không chỉ chú trọng đến mặt dịch vụ mà còn quan tâm đến chất lượng trải nghiệm của hành khách trên xe. Hệ thống cơ sở vật chất trên xe được đầu tư hiện đại. Bao gồm máy điều hòa giúp duy trì môi trường thoải mái trong suốt hành trình.  Khăn lạnh và nước uống miễn phí được cung cấp để làm cho chuyến đi trở nên dễ chịu hơn. Xe chạy với tốc độ vừa phải, đảm bảo an toàn và thoải mái. Đồng thời cung cấp cho hành khách cơ hội nghỉ ngơi thoải mái ngay trên xe. 

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Phù Yên, Bến xe khách Phú Yên, Khối 15, Thị trấn Phù Yên, Sơn La
  • Văn phòng Hưng Yên, Bến xe Hưng Yên, Quốc lộ 39, Hiến Nam, Hưng Yên
Nhà xe Kim Hải tuyến xe Phù Yên đi Hưng Yên
Nhà xe Kim Hải tuyến xe Phù Yên đi Hưng Yên

Xe Khách Hưng đi từ Phù Yên đến Hưng Yên

Với kinh nghiệm tích lũy suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Nhà xe Khách Hưng tự tin mang đến cho khách hàng chuyến xe khách từ  Phù Yên đi Hưng Yên với dịch vụ hàng đầu. Việc ra mắt dịch vụ xe khách Hùng Hưng đã tạo nên một bước tiến mới. Mang đến sự đổi mới về hình ảnh và trải nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách đường dài tại tỉnh Phù Yên Sơn La. 

Nhà xe cam kết cung cấp dịch vụ với trang bị hiện đại, bao gồm hệ thống máy điều hòa và phát sóng wifi tiên tiến. Điều này giúp hành khách trên xe có trải nghiệm thoải mái và tiện lợi. Ngoài trang bị, sự nhiệt tình và chất lượng phục vụ của nhân viên trên xe cũng là điểm mạnh của Nhà xe Khách Hưng. Họ luôn đặt tầm quan trọng vào sự tận tâm và chu đáo trong việc phục vụ. Và hướng đến việc chia sẻ trải nghiệm tốt nhất với khách hàng, bất kể xa gần. 

 • Địa chỉ: Đang cập nhật 
Xe Khách Hưng tuyến xe Phù Yên đi Hưng Yên
Xe Khách Hưng tuyến xe Phù Yên đi Hưng Yên

Nhà xe Minh Dũng đi Phù Yên Hưng Yên

Nhà Xe Minh Dũng đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trên tuyến đường xe Phù Yên Hưng Yên đi ban ngày và ngược lại. Hoạt động hơn trong ngành vận chuyển, họ đã xây dựng một thương hiệu đáng chú ý. 

Sự phổ biến của họ không phải là ngẫu nhiên. Mà là kết quả của nỗ lực và cam kết cung cấp dịch vụ xuất sắc. Khách hàng ở cả  Phù Yên Sơn La và Hưng Yên đều tin dùng Nhà Xe Minh Dũng. Và điều này không chỉ là ngẫu nhiên. Điều này thể hiện sự tin cậy vào chất lượng dịch vụ. Và tinh thần kinh doanh “Nhiệt tình – Uy tín – Trách nhiệm” mà họ thể hiện mỗi ngày. 

Nhà Xe Minh Dũng hiểu rõ vị trí và vai trò quan trọng của mình trong ngành vận chuyển. Sự cam kết về cải tiến liên tục là một phần quan trọng của thành công của Nhà Xe Minh Dũng. Họ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ bằng cách nâng cấp hệ thống trên xe và đầu tư mua xe mới. Đảm bảo rằng an toàn và chất lượng luôn được đảm bảo.  Điều này tạo nên sự tin tưởng và lựa chọn tốt nhất cho những người cần di chuyển trên tuyến đường Phù Yên Sơn La tới Hưng Yên.

 • Địa chỉ: Đang cập nhật
Nhà xe Minh Dũng tuyến xe Phù Yên đi Hưng Yên
Nhà xe Minh Dũng tuyến xe Phù Yên đi Hưng Yên

Nhà xe Trường An đi Hưng Yên từ Phù Yên

Nhà xe Trường An có trụ sở tại tỉnh Phú Thọ và đã xây dựng một danh tiếng đáng chú ý trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Hoạt động chủ yếu của họ tập trung vào việc kết nối các điểm đến xe khách Phù Yên Hưng Yên, và ngược lại. Điều đáng nói là họ sử dụng dòng xe ghế ngồi. Tạo nên sự thoải mái và tiện lợi cho hành khách trong hành trình của mình.

Nhà xe Trường An không chỉ coi trọng khía cạnh vận chuyển mà còn đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho hành khách. Họ không ngừng nâng cao chất lượng thái độ phục vụ để mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. 

Một điểm độc đáo của họ chính là việc lắng nghe và đón nhận mọi ý kiến đóng góp từ phía hành khách. Nhờ vào sự thông cảm và sẵn sàng tiếp thu. Nhà xe này có khả năng nhanh chóng khắc phục những hạn chế. Và vận dụng những điểm mạnh của mình để cải thiện trải nghiệm hành khách một cách liên tục. Với cam kết về an toàn và uy tín, nhà xe Trường An luôn đảm bảo rằng. Việc vận chuyển hành khách và hàng hóa sẽ được thực hiện một cách chặt chẽ và đáng tin cậy. Giá cả cạnh tranh là một trong những yếu tố mà họ luôn quan tâm.

 • Địa chỉ: Đang cập nhật
Nhà xe Trường An tuyến xe Hưng Yên đi Phù Yên
Nhà xe Trường An tuyến xe Hưng Yên đi Phù Yên

Thông tin về quãng đường tuyến xe khách Phù Yên Hưng Yên

Quãng đường

Quãng đường xe khách Phù Yên Hưng Yên có khoảng cách xa. Đường đi từ Phù Yên đến Hưng Yên có thể là hành trình xa. Khoảng cách thường từ khoảng 800 km đến 1000 km. Hoặc thậm chí nhiều hơn tùy theo lộ trình bạn chọn.  

Từ Sơn La, bạn có thể lên lộ trình tới Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên) thông qua các tỉnh và thành phố như Mộc Châu, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nam. Lại cần tham khảo các tài liệu điều hướng hoặc ứng dụng để biết lộ trình cụ thể.

Để biết thông tin chính xác về khoảng cách và thời gian đi từ Phù Yên đến Hưng Yên. Bạn nên sử dụng các dịch vụ bản đồ trực tuyến như Google Maps hoặc Apple Maps. 

Thời gian

Thời gian xe khách Phù Yên Hưng Yên từ Phù Yên Sơn La đến Hưng Yên. Sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lộ trình bạn chọn, tốc độ lái xe. Điều kiện giao thông, dừng chân trên đường và nhiều yếu tố khác.  

Thời gian ước tính cho hành trình dài này có thể kéo dài trong khoảng từ 12 đến 20 giờ lái xe. Tùy thuộc vào những yếu tố tôi đã đề cập. Đây chỉ là một ước tính chung và thời gian thực tế có thể thay đổi.

Lộ trình qua các tỉnh

Phù Yên, Sơn La  → Hưng Yên

Lộ trình xe khách Phù Yên Hưng Yên là một hành trình dài, và có nhiều cách khác nhau để đi từ Sơn La đến Hưng Yên. Dưới đây là một lộ trình gợi ý dựa trên các tuyến đường chính thông qua các tỉnh và thành phố khác nhau. 

Lộ trình dự kiến: Sơn La đến Hưng Yên

 • Sơn La – Hòa Bình (Khoảng 150km): Rời khỏi Sơn La và di chuyển theo Quốc lộ 6A về phía Đông. Đến Hòa Bình, bạn có thể dừng chân tham quan các danh lam thắng cảnh như Hồ Đà River, Thác Bùi.
 • Hòa Bình – Hà Nội (Khoảng 80km): Tiếp tục theo Quốc lộ 6A và Quốc lộ 6B để đến Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Tại Hà Nội, bạn có thể tận hưởng các hoạt động vui chơi và tham quan các điểm du lịch nổi tiếng.
 • Hà Nội – Hưng Yên (Khoảng 65km): Rời Hà Nội và di chuyển theo Quốc lộ 5B và Quốc lộ 39 để đến Hưng Yên.

Lưu ý rằng đây chỉ là một lộ trình gợi ý và có thể có nhiều tùy chọn khác cho việc đi từ Sơn La đến Hưng Yên. 

Quãng đường xe khách Phù Yên Hưng Yên có tuyến cao tốc chưa?  

Tuyến đường từ Phù Yên, Sơn La đến Hưng Yên chưa có tuyến cao tốc trực tiếp. Thay vào đó, bạn có thể di chuyển theo một loạt các tuyến quốc lộ và cao tốc:

 • Bắt đầu từ Phù Yên, Sơn La và tiếp tục đi theo quốc lộ 6A.
 • Khi đến Mộc Châu, bạn có thể chọn tiếp tục trên tuyến cao tốc Mộc Châu – Hòa Bình hoặc lựa chọn quốc lộ 6A hoặc 6B.
 • Tại Hòa Bình, bạn tiếp tục di chuyển theo quốc lộ 6A để vào Hà Nội.
 • Trong khu vực Hà Nội, bạn sẽ đi theo quốc lộ 5B, sau đó chuyển sang quốc lộ 39 để đến Hưng Yên.

Tổng cộng, con đường này sẽ dẫn bạn qua nhiều tỉnh như Phú Thọ, Sơn La, Hòa Bình, Hà Nội và Hưng Yên. Tuyến cao tốc trực tiếp từ Phù Yên đến Hưng Yên hiện chưa có, vì vậy bạn cần tuân thủ các tuyến đường có sẵn để đến được đích.

Giá vé tham khảo cho hành trình xe khách Phù Yên Hưng Yên

Có 2 cách đặt vé xe :

 • Trực tuyến: Nhiều công ty xe khách cung cấp dịch vụ đặt vé trực tuyến. Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra lịch trình, giá vé và đặt vé một cách dễ dàng.
 • Tại bến xe: Nếu bạn không thể mua vé trực tuyến, bạn có thể đến bến xe (ví dụ: Bến xe Nước Ngầm) để mua vé trực tiếp từ quầy bán vé của các công ty vận tải. 
Tên nhà xe khách Giá vé Loại xeSố điện thoại 
Kim Hải200.000đXe ghế ngồi 26 chỗ0965 514 999
0383 346 222
Khách Hưng Liên hệ nhà xeLiên hệ nhà xe0981 758 785
0986 236 657
Minh DũngLiên hệ nhà xeXe ghế ngồi 26 chỗ0888 676 676 
0867 898 676
Trường AnLiên hệ nhà xeLiên hệ nhà xe0913 000 592

Lưu ý rằng, việc mua vé trước sẽ giúp bạn tránh tình trạng hết vé. Và dễ dàng điều chỉnh lịch trình của mình. Đặc biệt, nếu bạn có kế hoạch du lịch vào các ngày nghỉ lễ hoặc thời gian cao điểm, nên đặt vé sớm hơn để tránh bất tiện.

Hướng dẫn cách mua vé cho hành trình xe khách Phù Yên Hưng Yên

Để biết thời điểm mua vé xe khách từ Phù Yên đi Hưng Yên. Bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà xe hoặc các đơn vị vận tải để kiểm tra lịch trình và giá vé cụ thể.  Thông tin về thời gian và giá vé có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và các nhà xe khác nhau.

 • Bạn có thể tham khảo các trang web hoặc ứng dụng của các nhà xe. Hoặc các trang web đặt vé trực tuyến để tìm hiểu về lịch trình, giá vé và việc mua vé.  Nhớ kiểm tra các tùy chọn khác nhau để có cái nhìn tổng quan. Và lựa chọn tốt nhất cho hành trình của bạn.
 • Nếu bạn có tính linh hoạt, nên theo dõi các chương trình khuyến mãi và giảm giá mà các nhà xe có thể cung cấp. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí.

Tóm lại, việc liên hệ trực tiếp với các nhà xe và theo dõi thông tin trên trang web hoặc ứng dụng. Sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin cụ thể về thời gian và giá vé xe khách từ Phù Yên đi Hưng Yên.

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe khách Phù Yên Hưng Yên

Điểm đón và trả của nhà xe thường dựa vào sự lựa chọn của bạn và thỏa thuận trực tiếp với họ. Nhà xe sẽ hỏi về vị trí đón và trả khi bạn đặt vé. Khoảng cách, thời gian, và loại xe có thể ảnh hưởng đến giá cước. Bạn có thể yêu cầu đón tại địa chỉ cụ thể và thả ở điểm mong muốn. 

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ khách 
Tên xe khách Điểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – điểm trả khách 
Kim HảiBến xe Phù YênBến xe Hưng Yên
Khách Hưng Phù YênBến xe Hưng Yên
Minh DũngPhù YênBến xe Hưng Yên
Trường AnBến xe Phù YênHưng Yên

Dịch vụ đặc biệt như đón sân bay, chờ đợi lâu, hay nhiều điểm đón trả khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá. Khi liên hệ, cung cấp thông tin chi tiết để nhận được thông tin về điểm đón trả, giá cả và điều khoản. 

Tần suất bao nhiêu tuyến xe khách Phù Yên Hưng Yên? 

Tần suất hoạt động của xe có sự biến đổi dựa vào nhu cầu của hành khách và các yếu tố khác. Nhà xe điều chỉnh tần suất dựa vào lịch trình vận chuyển, số lượng hành khách, thời gian, và yếu tố kinh tế. Nếu nhu cầu vận chuyển cao, tần suất xe có thể tăng để đảm bảo rằng đủ xe phục vụ cho số lượng hành khách cần đi lại. 

Nhà xe Giờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Sáng Chiều 
Kim Hải5h30
Khách Hưng 6h00
Minh Dũng8h45, 10h15, 12h45
Trường An6h30

Ngược lại, khi nhu cầu thấp, nhà xe có thể giảm tần suất. Để tiết kiệm chi phí hoặc tối ưu hóa hoạt động. Những yếu tố như điều kiện thời tiết, sự kiện địa phương. Và thay đổi trong ngữ cảnh cũng có thể ảnh hưởng đến tần suất của xe. 

Lời kết 

Khi bước chân vào cuộc hành trình xe khách Phù Yên Hưng Yên, chúng ta không chỉ là những người đi đường. Mà còn là những người chứa đựng câu chuyện của những vùng đất khác biệt. Từ những đồng cỏ bát ngát cho đến những ngọn núi cao vút. Chúng ta đã thấy rõ sự đa dạng và phong phú của đất nước này.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này