Home » Tuyến xe đi » Xe Khách Thái Bình đi Thanh Hóa – lịch trình chi tiết nhà xe

Xe Khách Thái Bình đi Thanh Hóa – lịch trình chi tiết nhà xe

by Hồng Tươi ( xevati)
0 Phản hồi 1,9K views

Những chuyến đi bằng xe khách luôn là một trải nghiệm thú vị cho những ai yêu thích sự tự do và muốn khám phá vùng đất mới. Nếu bạn đang có kế hoạch đi từ Thái Bình đến Thanh Hóa, hãy cân nhắc dịch vụ Xe Khách Thái Bình đi Thanh Hóa để có một chuyến đi an toàn và tiết kiệm chi phí. Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp các nhà xe Xe Khách Thái Bình đi Thanh Hóa 

Hiện nay, các nhà xe khách đang phát triển mạnh với nhiều tiện ích, dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng như đặt vé trực tuyến, cơ sở vật chất, đảm bảo an toàn cho quý khách,… Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ, khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin về từng nhà xe trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của họ. Và dưới đây là những nhà Xe Khách Thái Bình đi Thanh Hóa 

Hoàng Long xe giường nằm Thái Bình  đi Thanh Hóa

Nhà xe Hoàng Long được nhiều người lựa chọn đi vì có nhiều ưu điểm về giá vé hợp lý, xe đời mới, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho hành khách. Lịch trình chặt chẽ, đúng giờ, không bị chậm trễ, tài xế lái xe an toàn, kinh nghiệm, thân thiện với khách hàng.

Có nhiều chuyến xe trong ngày để khách hàng có thể linh hoạt trong việc lựa chọn giờ khởi hành phù hợp với lịch trình của mình.

xe hoàng long từ thái bình đi thanh hoá
xe hoàng long từ thái bình đi thanh hoá

Nhà xe Giang Anh từ Thái Bình đến Thanh Hoá 

Nhà xe Giang Anh đều là chọn phổ biến của nhiều người khi đi du lịch hoặc về quê tại Việt Nam. Nhà xe Giang Anh có giá vé phải chăng, xe đời cũ nhưng vẫn được bảo trì và sửa chữa thường xuyên. Lịch trình đúng giờ và tài xế thân thiện. Nhà xe đều cung cấp nhiều tuyến đường đi để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với lịch trình của mình…

xe khách giang anh thái bình đi thanh hoá
xe khách giang anh thái bình đi thanh hoá

Xe Tôn Thắng Limousine từ thái bình đến Thanh Hóa

Nhà xe Tôn Thắng – Nhà xe Limousine Thanh Hóa là một trong những nhà xe cao cấp tại Việt Nam. Xe của nhà xe Tôn Thắng được thiết kế theo phong cách Limousine. Với nhiều tiện nghi như ghế ngồi êm ái, máy lạnh, màn hình giải trí, wifi miễn phí, cửa sổ trời, đèn đọc sách, tủ lạnh mini và nhiều dịch vụ tiện ích khác. Tất cả những tiện nghi này đã tạo nên sự thoải mái và sang trọng cho hành khách khi đi lại. Vì vậy, nếu để có một chuyến đi thoải mái và sang trọng, bạn có thể lựa chọn nhà xe Tôn Thắng – Nhà xe Limousine Thanh Hóa. 

xe tôn thắng - nhà xe limousine thái bình đi thanh hoá
xe tôn thắng – nhà xe limousine thái bình đi thanh hoá

Nhà xe Sử Loan đi Thanh Hóa từ Thái Bình

Nhà xe được đánh giá cao về giá vé hợp lý, chất lượng xe tốt, tài xế lái xe an toàn và thân thiện với khách hàng. Xe của nhà xe Sử Loan được bảo trì và sửa chữa thường xuyên để đảm bảo an toàn cho hành khách. Lịch trình của nhà xe Sử Loan được kỹ lưỡng để đảm bảo đúng giờ và không bị chậm trễ. 

Ngoài ra, nhà xe Sử Loan còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác như bán vé trực tuyến, đưa đón khách hàng tại nhà, hỗ trợ khách hàng trong việc đổi hoặc hủy vé. Tất cả những điều này giúp nhà xe Sử Loan được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi đi lại. 

xe sử loan từ thái bình đi thanh hoá
xe sử loan từ thái bình đi thanh hoá

Khoảng cách, thời gian di chuyển và lộ trình Xe Khách Thái Bình đi Thanh Hóa 

Khoảng cách từ Thái Bình đến Thanh Hóa là khoảng 150km và thời gian di chuyển trung bình là từ 3 đến 4 giờ tùy thuộc vào tình trạng giao thông và lưu lượng xe cộ trên đường.

Lộ trình xe khách Thái Bình đi Thanh Hóa sẽ đi qua các địa điểm như sau:

  • Khởi hành từ trung tâm thành phố Thái Bình
  • Đi qua Hưng Yên
  • Đi qua Nam Định
  • Đi qua Ninh Bình
  • Đến Thanh Hóa

Lưu ý, lộ trình này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng nhà xe và điều kiện giao thông. Quý khách nên liên hệ trực tiếp với nhà xe mình đi hoặc kiểm tra thông tin của nhà xe để biết thêm chi tiết về lộ trình và thời gian di chuyển  Xe Khách Thái Bình đi Thanh Hóa

Thời điểm đặt vé Tết Xe Khách Thái Bình đi Thanh Hóa.

Thời điểm đặt vé Tết Xe Khách Thái Bình đi Thanh Hóa thường bắt đầu từ khoảng tháng 10 âm lịch và kéo dài đến tháng Chạp.

Tuy nhiên, vì đây là thời điểm cao điểm trong năm, nhu cầu đi lại của người dân rất lớn nên các chuyến xe khách thường rất đông người đặt vé và sớm hết chỗ. Do đó, quý khách nên đặt vé sớm để đảm bảo chỗ trên chuyến xe mình mong muốn.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt vé Tết Xe Khách Thái Bình đi Thanh Hóa, nên liên hệ trực tiếp với từng nhà xe để biết thêm chi tiết và lịch trình chuyến xe.

Nhà xeGiá véLoại xeSĐT
Nhà xe Hoàng Long170.000 ĐGiường nằm024.39 282828
Tôn Thắng – Nhà xe Limousine Thanh Hóa170.000 ĐGiường nằm0943 349 779  – 0912 063 338
Nhà xe Sử Loan 120.000 ĐGiường nằm0983 227 167
Nhà xe Giang Anh 120.000 ĐGiường nằm0984 628 678

Tần suất các chuyến Xe Khách Thái Bình tới Thanh Hóa

Tần suất các chuyến xe khách Thái Bình đi Thanh Hóa thường phụ thuộc vào từng nhà xe và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, các nhà xe thường có ít nhất 2-3 chuyến xe đi Thanh Hóa trong ngày. Với các khung giờ khác nhau để phù hợp với lịch trình cũng như nhu cầu của khách hàng.

Các nhà xe cũng có thể tăng tần suất các chuyến xe trong các dịp lễ tết hoặc khi có nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Để biết thông tin chi tiết về tần suất các chuyến Xe khách Thái Bình đi Thanh Hóa, quý khách nên liên hệ trực tiếp với nhà xe mình đi.

NHÀ XEGiờ buổi sángGiờ buổi chiềuGiờ buổi tối
Nhà xe Hoàng Long10h250h0520h25
Tôn Thắng – Nhà xe Limousine Thanh Hóa7h
Nhà xe Sử Loan 10h
Nhà xe Giang Anh 18h10

Những điểm đón/ trả khách trên các chuyến Xe Khách Thái Bình đi Thanh Hóa 

Các điểm đón/ trả khách trên các chuyến xe khách Thái Bình đi Thanh Hóa phụ thuộc vào từng nhà xe và lộ trình. Tuy nhiên, một số điểm đón/ trả khách chung thường là những địa điểm sau:

Ngoài ra, các nhà xe cũng có thể đón/ trả khách tại các điểm khác trên đường đi tùy vào nhu cầu của khách hàng.

NHÀ XEĐIỂM ĐẾN ĐIỂM TRẢ
Nhà xe Hoàng LongBến xe Thái Bình – TP Thái Bình690 Quang Trung 2 – Thanh Hóa
Tôn Thắng – Nhà xe Limousine Thanh HóaBến xe Thái Bình  – TP. Thái BìnhThanh Hóa
Nhà xe Sử Loan Đại học Thái BìnhBig C Thanh Hóa
Nhà xe Giang Anh ĐT223, Bồ XuyênPhố Đồng Lễ, Đông Hải

Từ Thái Bình tới Thanh Hóa sẽ đi qua đường cao tốc nào?

Hiện tại, từ Thái Bình đi Thanh Hóa có thể đi qua 2 tuyến đường cao tốc là:

  • Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và đường cao tốc Hải Phòng – Thanh Hóa (cao tốc 5B). Tuyến đường này có chiều dài khoảng 200km, đi qua các địa phương như Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa.
  • Đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai và đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình. Tuyến đường này có tổng chiều dài khoảng 170km, đi qua các nơi như Hà Nội, Hòa Bình, Thanh Hóa.

Lời kết

Như vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về các thông tin liên quan đến các chuyến xe khách Thái Bình đi Thanh Hóa. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách có thêm sự lựa chọn và tìm ra được nhà xe phù hợp nhất cho chuyến đi của mình. 

Chúc quý khách có một chuyến đi an toàn và thuận lợi! 

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này