Home » Tuyến xe đi » Xe Khách Thái Nguyên đi Hải Phòng: Tổng hợp nhà xe, lịch trình
Xe Linh Trang tuyến Thái Nguyên đi Hải Phòng

Xe Khách Thái Nguyên đi Hải Phòng: Tổng hợp nhà xe, lịch trình

by Gia Hoàng (xevati)
1,6K views

Muốn có một chuyến xe khách Thái Nguyên đi Hải Phòng êm ái, thoải mái, quý khách nên tham khảo vài điều mà chúng tôi cập nhật bên dưới. Có thể góp phần và hỗ trợ cho quý khách lựa chọn một tuyến đi phù hợp. Đem đến quá trình di chuyển thật là đặc sắc và hợp lý nhất. Cập nhật và lựa chọn ngay các thông tin mà chúng tôi đề cập ở trong bài viết thôi.

Danh sách xe khách Thái Nguyên đi Hải Phòng.

Ở trên tuyến đường này có khá ít các xe khách. Đặc biệt để có thể tìm kiếm thông tin của các nhà xe uy tín thì không phải điều dễ. Sau khi tham khảo và tìm kiếm thì chúng tôi đã đưa ra bài viết ngày hôm nay. Mang đến cho những quý khách hàng một chuyến di chuyển với những nhà xe thật hoàn hảo. Quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình nhất.

Xe Trung Dũng đi Hải Phòng

Nhà xe có thời gian hoạt động lâu đời ở trên tuyến xe khách từ Thái Nguyên đi Hải Phòng. vì thế họ có thể dễ dàng nắm bắt được các nhu cầu di chuyển của hành khách. Đem đến được một chuyến di chuyển hoàn toàn hợp lý và chất lượng nhất. Ngoài ra nhà xe trung dũng còn đưa ra nhiều chính sách hợp lý khác nhau.Nếu như quý khách hàng có thể lựa chọn nhà xe này chắc chắn sẽ hài lòng.

Đầu tiên, nhà xe luôn hiểu rằng khách hàng muốn gì ở chuyến di chuyển. Do đó, nhà xe sẽ chú trọng vào điều ấy tạo nên một chuyến hoàn hảo. Sau mỗi chuyến xe khách di chuyển về bến. Đều sẽ được đem đi để sửa chữa các yếu tố kỹ thuật bảo hành. Kiểm tra toàn diện hệ thống của xe khách và vệ sinh sạch sẽ. Đảm bảo để có thể truyền tiếp theo xe khách sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất. Thêm vào đó, các xe sẽ chạy trên tuyến còn có tần suất dày đặc. Mang đến cho quý khách có thể lựa chọn một lộ trình phù hợp với cá nhân mình nhất. Đảm bảo có thể hỗ trợ và đem đến một quá trình lựa chọn tốt.

 • Di chuyển tuyến chính của nhà xe:
  • Địa điểm đón hành khách tại: Bến xe Thái Nguyên.
  • Địa điểm trả hành khách tại: Các bến xe Hải Phòng.
 • Giá vé nhà xe hỗ trợ cho quý khách: 120.000đ
 • Số điện thoại: 0936797758
Xe Trung Dũng tuyến Thái Nguyên đi Hải Phòng
Xe Trung Dũng tuyến Thái Nguyên đi Hải Phòng

Nhà xe Kiên Oanh đi Hải Phòng

Lựa chọn thứ 2 mà chúng tôi muốn cung cấp đó chính là nhà xe kiên oanh. Quý khách hàng có thể liên hệ và lựa chọn ngay nhạc xe này. Bởi chính đây là một đơn vị vận tải hành khách được đánh giá cao với dịch vụ ưu việt. Nhà xe luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, mọi dịch vụ hoạt động đều hướng đến mục đích làm hài lòng khách. Chắc chắn rằng quý khách hài lòng với chuyến di chuyển này.

Lựa chọn nhà xe kiên oanh dễ không phải là một lựa chọn sai lầm.Bởi chính điểm cộng đầu tiên giúp Kiên Oanh bị chiếm được lòng tin. Đó chính là cung cấp được đội ngũ tài xế lái xe uy tín và giàu kinh nghiệm. Không chỉ tuyến đường đi từ Thái Nguyên đến Hải Phòng mà còn vô số tuyến đường khác. Bởi cung cấp trên nhiều tuyến đường như vậy. Sẽ giúp cho nhà xe có thể nắm bắt được tâm lý của khách hàng. 

 • Di chuyển tuyến chính của nhà xe:
  • Địa điểm đón hành khách tại: Bến xe Thái Nguyên.
  • Địa điểm trả hành khách tại: Các bến xe Hải Phòng.
 • Giá vé nhà xe hỗ trợ cho quý khách: 110.000đ
 • Số điện thoại: 0982 431 565
Xe Kiên Oanh tuyến Thái Nguyên đi Hải Phòng
Xe Kiên Oanh tuyến Thái Nguyên đi Hải Phòng

Xe Linh Trang đi Hải Phòng

Những nhà xe cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến. Trong danh sách nhà xe uy tín thì linh trang là một đơn vị đáng để quý khách cân nhắc. Một nhà xe hoạt động tổ chức nghiêm ngặt với nhiều nhân viên.Nhờ đó mà chất lượng nhà xe cũng được kiểm soát một cách chặt chẽ. Khách hàng là một trong những người có tiếng nói nhất ở trên xe. Sự hài lòng của quý khách sẽ giúp cho thành công của quá trình di chuyển. Nếu như quý khách có bất cứ bất mãn nào. Thì hãy liên hệ ngay với đơn vị của nhà xe để được hỗ trợ. Nhà xe luôn luôn lắng nghe những góp ý của quý hành khách để phát triển.

Một điểm cộng thứ 2 mà nhà linh trang đem đến đó chính là. Nguyên tắc về giờ chạy một cách chính xác. Đạt tiêu chuẩn để đem đến cho quý khách hàng một chuyến di chuyển hợp lý. Trừ những trường hợp bất khả kháng như tắc đường, thời tiết. Thì xe khách sẽ có một chút thay đổi ở trên tuyến đường này. Nhưng hoàn toàn không gây ảnh hưởng lớn đến quá trình di chuyển của quý khách. Là một trong những đơn vị mà quý khách nhất định nên thử trong quá trình di chuyển.

 • Di chuyển tuyến chính của nhà xe:
  • Địa điểm đón hành khách tại: Bến xe Thái Nguyên.
  • Địa điểm trả hành khách tại: Các bến xe Hải Phòng.
 • Giá vé nhà xe hỗ trợ cho quý khách: 120.000đ
 • Số điện thoại: 0984262724
Xe Linh Trang tuyến Thái Nguyên đi Hải Phòng
Xe Linh Trang tuyến Thái Nguyên đi Hải Phòng

Khoảng cách quãng đường xe khách Thái Nguyên đi Hải Phòng.

Quãng đường và thời gian xe khách di chuyển.

Trên quãng đường di chuyển này, quý khách hàng sẽ phải di chuyển tổng chiều dài 180km. Theo vận tốc, điều kiện giao thông và điều kiện thời tiết khác nhau. Chúng tôi ước tính thời gian di chuyển của xe khách sẽ rơi vào khoảng từ 2 đến 3 tiếng. Đều là những khoảng thời gian và chiều dài ước tính và không cụ thể nhất. Để có thể trong các thông tin một cách chi tiết. quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhân viên cụ thể. Với thái độ chuyên nghiệp và cách phục vụ nhiệt tình nhất. Sẽ hỗ trợ cho quý hành khách có một thông tin chi tiết ở trên tuyến này.

Lộ trình di chuyển của xe khách.

Chúng tôi đem đến một lộ trình di chuyển chi tiết. Quý khách hàng có thể tham khảo theo lộ trình của các nhà xe này.

 • Bắt đầu xuất phát tại bến xe của thành phố Thái Nguyên.
 • Di chuyển đến thành phố Bắc Ninh và thành phố Hải Dương. Tại đây là một trong những địa điểm và tuyến đường thành phố đẹp nhất. Đem đến vô vàn các cảnh quan phù hợp cho quá trình di chuyển.
 • Đi theo đường quốc lộ 5 để rẽ vào đường cao tốc Nội Bài Hạ Long.
 • Đem phơi Bắc Ninh và Thái Nguyên đi qua các thành phố và chợ mới.
 • Di chuyển đến Hà Nội.
 • Đến điểm cuối cùng đó chính là Hải Phòng.

Không phải nhà xe nào cũng sẽ có lộ trình di chuyển đúng với nha xe nào. Các nhà xe sẽ lựa chọn cho mình một tuyến đường và lộ trình riêng. Sao cho phù hợp với tuyến di chuyển của các xe khách.

Bảng giá vé tham khảo dành cho quý khách hàng.

Hãy lựa chọn cho mình một nhà xe phù hợp với kinh tế. Không phải bất cứ nhà xe nào có giá tiền cao nhất thì sẽ uy tín và chất lượng. Lựa chọn ngay các nhà xe mà chúng tôi đề cập.Để có thể hỗ trợ cho quý khách một chuyến di chuyển hoàn toàn phù hợp.

Nhà xeGiá vé nhà xe hỗ trợ Số điện thoại liên hệ
Trung Dũng120.000đ0936 797 758
Kiên Oanh110.000đ0982 431 565
Linh Trang120.000đ0984 262 724

Địa điểm đón và trả của xe khách Thái Nguyên đi Hải Phòng

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Trung DũngThái NguyênHải Phòng
Kiên OanhThái NguyênHải Phòng
Linh TrangThái NguyênHải Phòng

Thời điểm mua giá vé xe thích hợp nhất.

Có nhiều hành khách nghĩ rằng cứ mua giá vé lúc nào đều được. Nhưng thực tế là không phải như vậy.Giá vé xe cũng có thể tăng giảm và không cố định. Đặc biệt vào những ngày lễ tết. Khi mà nhu cầu di chuyển của nhiều hành khách quá tăng. Việc cạnh tranh mua bàn giá vé sẽ tăng nhanh để có thể di chuyển. Thông thường sẽ rơi vào khoảng tăng từ 20 đến 30%. Quý khách hàng nhất định nên mua vé xe một cách sớm nhất. 

Việc mua giá vé xe cũng không gây quá nhiều ảnh hưởng dành cho quý khách hàng. Mua sớm để có thể tiết kiệm được chi phí trước khi giá vé tăng cao. Cũng có thể đảm bảo được quá trình di chuyển đúng tuyến. Mua được chiếc vé chất lượng và chọn được chỗ ngồi hợp lý. Tránh được các tình trạng như là hết vé xe. Vì vậy mà quý khách hay bỏ túi ngay cái lưu ý này của chúng tôi. Đảm bảo sẽ hỗ trợ được hành khách trên tuyến đường này.

Những món ăn cực kì hấp dẫn và tuyệt ngon của Hải Phòng 

Hải Phòng là một trong số những địa điểm du lịch cực kì ăn khách nhất cả nước. Không chỉ bởi cảnh thiên nhiên đẹp hùng vĩ mà còn là sự hấp dẫn và cuốn hút bởi những món ăn cực kì lạ, độc đáo và mùi hương quyến rũ lòng người. Dưới đây sẽ là một số món ăn ngon và truyền thống của Hải Phòng mà tôi sẽ giới thiệu cho các bạn

Cháo khoái

Món ăn được yêu thích bởi người dân Hải Phòng. Cái tên thì nghe khá lạ nhưng món cháo này vô cùng ngon. Là một trong những món ăn được nhiều người lựa chọn nhất. Nhưng ai đã từng thưởng thức qua đều đánh giá cao ăn một lần sẽ muốn ăn lại. Từ món cháo sẽ đem đến được sự thơm ngon và thanh mát. 

 • Địa chỉ: chợ Cột Đèn Lê Chân, Hải Phòng
 • Mức giá: 10.000 VNĐ – 15.000 VNĐ

Bánh đa cua Hải Phòng

Tuy nhiên để đạt đến sự hoàn hảo trong hương vị và mùi vị. Thì chỉ có bánh đa cua Hải Phòng mới có thể đáp ứng được nhu cầu đó. Với hương vị thật sự làm nức lòng khách du lịch. Thì bánh đa cua Hải Phòng là một trong những món ăn mà các bạn không thể không ăn khi đến Hải Phòng. Dưới đây là một số địa chỉ bán Bánh đa cua mà bạn có thể ghé và thưởng thức.

 •  Địa chỉ quán ăn: 179 Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơm cháy hải sản

Khi đến với Hải Phòng phải thực món cơm cháy này. Là một món ăn được đánh giá qua một lần sẽ muốn ăn thử lần thứ 2. Đem đến vị mê lòng người sự giòn tan của cơm cháy. Khoa với những vị ruốc và hải sản được chế biến trên. Tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Hãy thưởng thức ngay món ăn này khi đến với Hải Phòng thân yêu nhé.

 • Địa chỉ quán ăn: 1A1 Lô, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Mức giá: 60.000 VNĐ – 100.000 VNĐ

Nem cua bể

Nem cua bể là một trong những món ăn rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên nem cua biển ở Hải Phòng là một thứ gì đó rất độc và lạ. Khiến cho những ai thưởng thức món ăn này đều cảm thấy rất là đặc biệt. Vỏ bánh được làm bằng hình vuông, lớp vỏ bánh tráng rất giòn. Bên trong full topping cực kì ngon mà bạn nên thưởng thức khi đến Hải Phòng. Địa chỉ của những chỗ bán nem cua bể mà bạn có thể đến.

 • Địa chỉ quán ăn: 87 Cát Cụt, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng

Bánh mì cay Hải Phòng

Đây cũng là một trong những món đặc sản cực kỳ quen thuộc khách du lịch khi đến Hải Phòng. Bạn sẽ cảm nhận được rõ từng hương vị khi được cho vào bên trong bánh mì. Sau đó bánh mì được nướng lên và một chiếc bánh mì cay được ra đời.

 • Địa chỉ quán ăn:184 Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Tần suất di chuyển của xe khách Thái Nguyên đi Hải Phòng

Cung cấp đến quý khách một số các chuyến di chuyển và thời gian xuất phát. Quý khách nắm rõ được các tuyến di chuyển và lộ trình. Đem đến được một quá trình hợp lý dành cho quý khách hàng.

Nhà xeGiờ xuất phát
Trung Dũng
Thái Nguyên: 9h
Kiên Oanh
Thái Nguyên: 13h30
Linh Trang
Thái Nguyên: 15h15

Xe khách Thái Nguyên đi Hải Phòng có đường cao tốc hay chưa?

Tại thì vẫn chưa có tuyến đường cao tốc nào với liền với 2 tỉnh thành này. Để có thể di chuyển ở trên 2 tuyến đường một cách nhanh nhất. Các nhà xe sẽ lựa chọn đi qua các cao tốc nối liền với tỉnh thành khác. Di chuyển qua Hải Phòng để vào các quốc lộ. Có một lộ trình di chuyển thật phù hợp và tăng tốc độ.

Điều này sẽ giúp quá trình di chuyển ở trên xe được giảm bớt. Mang đến đùng một lộ trình với thời gian di chuyển thấp hơn. Tránh được các tình trạng như là kẹt xe. Hỗ trợ cho quý khách có một chuyến di chuyển hoàn toàn phù hợp.

Lời kết

Lựa chọn một chuyến xe khách Thái Nguyên đi Hải Phòng thì là một điều vô cùng hợp lý. Đem đến đầy đủ được các thiết bị tiện nghi ở trên xe. Mà giá thành di chuyển ở trên tuyến đường lại không hề quá cao. Hành khách còn có thể thư giãn thoải mái ở trên quá trình. Chẳng phải đây là một điều hết sức quá tốt hay sao?

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này