Home » Tuyến xe đi » Xe khách từ Phủ Lý đi Bắc Giang: Danh sách xe, lộ trình, lịch trình
Nhà xe Duy Duy tuyến Phủ Lý đi Bắc Giang

Xe khách từ Phủ Lý đi Bắc Giang: Danh sách xe, lộ trình, lịch trình

by Gia Hoàng (xevati)
1,7K views

Nếu như quý khách hàng đang tìm hiểu các chuyến xe khách từ Phủ Lý đi Bắc Giang. Thì có thể tham khảo ngay trong các bài viết của chúng tôi. Tôi đã tổng hợp và tìm kiếm, chọn lọc những thông tin một cách chi tiết nhất. Đem đến cho quý khách có thể dễ dàng lựa chọn một trường di chuyển hoàn hảo. Nhờ những thông tin này, có thể đem đến một chuyến di chuyển tốt nhất, những trải nghiệm tuyệt vời.

Tổng hợp các xe khách từ Phủ Lý đi Bắc Giang

Trên chuyến di chuyển đi đến Bắc Giang này thì có vô số các nhà xe. Nhưng để có thể lựa chọn cho mình một nhà xe phù hợp, lộ trình, tuyến đường hợp lý. Thì sẽ nhờ vào quá trình lựa chọn và tìm hiểu những thông tin. Hãy cùng theo dõi tổng hợp 4 nhà xe mà chúng tôi đã đề cập đến. Để có thể đem đến được một chuyến hành trình hoàn hảo dành cho quý khách nhé.

Nhà xe Hoàng Long đi Bắc Giang

Nhà xe Hoàng Long Là một nhà xe chất lượng mà tôi nhắc đến đầu tiên dành cho quý khách. Khi nói về các hãng nhà xe từ Phủ Lý đi Bắc Giang thì phải liên hệ đến nhà xe. Với mong muốn mang đến cho quý khách được nhiều giá trị hơn hẳn.Cung cấp được sự tiện nghi và làm hài lòng các khách hàng khi tham gia chuyến xe. Hiện nay, nhà xe cung cấp một phương tiện vô cùng lớn, các xe tiện ích.Với diện tích đủ và rộng để phục vụ khách hàng trên tuyến đường.Đảm bảo hỗ trợ cho quý khách nhiều lịch trình và tuyến xe di chuyển trong ngày.

Có sự đầu 4 lớn vào thương hiệu cũng như biết chú trọng vào sự thiết kế hình ảnh. Tất cả xe đều được thiết kế một cách đẹp mắt để thể hiện được đẳng cấp của nhà xe. Không chỉ vẻ đẹp bên ngoài mà bên trong của xe khách còn có đầy đủ các tiện nghi. Đều được các nhà xe chăm chút và tỉ mỉ một cách kĩ lượng nhất. Mang đến một không gian rộng rãi, thoải mái với các đầy nội thất đem đến. Đảm bảo quá trình di chuyển sẽ có thể phục vụ được hành khách. Nhà xe di chuyển đã nhận được vô số các phản hồi vô cùng tốt từ khách hàng. Quý khách có thể an tâm lựa chọn nhà xe này.

 • Tuyến đường xe khách lựa chọn di chuyển: Bắc Giang – Phủ Lý và ngược lại.
 • Giá vé tham khảo: khoảng từ 140.000 VNĐ/ vé.
 • Số điện thoại liên hệ : 02253920920.
 • Đánh giá chất lượng: 4.3
Nhà xe Hoàng Long tuyến Phủ Lý đi Bắc Giang
Nhà xe Hoàng Long đi Bắc Giang

Nhà xe Tuấn Huy đi Bắc Giang

Tuấn Huy Hãng nhà xe vô cùng nổi tiếng trong số các xe khách di chuyển đến Bắc Giang. Trong những 5 trở lại gần đây, xe khách đã thu hút được lượng lớn khách hàng. Chính bởi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía hành khách. Mà nhà xe đã không ngừng cố gắng để có thể đem đến được chất lượng vô cùng tuyệt vời. Hãng nhà xe hỗ trợ cho quý khách hàng đón tận nhà với mức giá ưu đãi. Đây là một trong số các chương trình mà khó các nhà xe nào làm được. Hành khách sẽ không phải mất công đi đến tận bến xe mà chỉ việc ở nhà và chờ xe. 

Hệ thống và các thiết bị nội thất trên xe thì vô cùng hiện đại. Có thể giúp ích và hỗ trợ nhiều tiện ích hấp dẫn dành cho khách hàng. Mang đến với các hình thức thanh toán mua vé cũng vô cùng chất lượng. Sử dụng các ứng dụng và app để có thể mua được vé xe. Hỗ trợ không ít quá trình di chuyển để mua vé tại các quầy. Xe cung cấp cho quý khách hàng nhiều chuyến để phục vụ và đáp ứng được nhu cầu. Bởi những tiện nghi này mà nhiều hành khách đã tin tưởng và lựa chọn cho nhà xe.

 • Tuyến đường xe khách lựa chọn di chuyển: Hà Nam – Bắc Giang và ngược lại.
 • Dòng xe nhà xe đem đến: giường nằm.
 • Số điện thoại: 0912606689, 0903472369, 0989384469
 • Đánh giá chất lượng: 4.5
Nhà xe Tuấn Huy tuyến Phủ Lý đi Bắc Giang
Nhà xe Tuấn Huy đi Bắc Giang

Xe khách Khánh Dương đi Bắc Giang

Với hãng Xe khách Khánh Dương này, quý khách sẽ được phục vụ như một thượng đế. Mang đến đưa một dòng xe chất lượng cao và thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Ưu điểm trên đã thu hút được một lượng lớn các khách hàng ủng hộ. Thương hiệu của nhà xe đã được xây dựng từ sớm và hiện nay có vị trí quan trọng. Nhiều khách hàng đã đánh giá lại nhà xe với nhiều đánh giá tốt. Bởi chính sự thoải mái, trải nghiệm dịch vụ tốt, Xe mới đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên và tài xế lái xe an toàn nói chuyện rất vui tính. Đảm bảo có thể đem đến cho quý khách hàng một chuyến di chuyển hoàn toàn phù hợp.

Đừng nghĩ rằng những ưu điểm trên khiến cho giá vé xe sẽ trở nên đắt. Không chỉ thế, nhà xe còn đem đến được một chiếc giá vé rất chất lượng. Phù hợp nhất với quá trình di chuyển và lộ trình. Các nội thất và thiết bị ở trên xe đều được nội vệ sinh một cách sạch sẽ. Đảm bảo khi quý khách hàng bước lên xe sẽ vô cùng thoải mái và dễ chịu.

 • Tuyến đường xe khách lựa chọn di chuyển: Hà Nam- Bắc Giang và ngược lại.
 • Dòng xe nhà xe đem đến: ghế ngồi.
 • Số điện thoại: 0169 616 128.
 • Đánh giá chất lượng: 4.3
Xe khách Khánh Dương tuyến Phủ Lý đi Bắc Giang
Xe khách Khánh Dương đi Bắc Giang

Nhà xe Duy Duy đi Bắc Giang

Tại nhà xe này phục vụ cho quý khách bằng 2 loại xe. Cung cấp được quá trình vận chuyển hành khách và cả quá trình vận chuyển hàng hóa. Còn hỗ trợ thêm các dòng xe giường nằm và Limousine . Chính, việc hỗ trợ nhiều các loại xe như vậy. Giúp cho quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chuyến đi thích hợp. Các ghế giường nằm ở trên xe đều được bọc da cao cấp. Mỗi giường còn cung cấp thêm đầy đủ các thiết bị như chăn gối, TV,… Đảm bảo quá trình di chuyển của quý khách sẽ diễn ra an toàn nhất.

Đây là một hãng nhà xe được nhiều người yêu thích và lựa chọn trên tuyến. Là một sự lựa chọn vô cùng an toàn và hợp lý dành cho quý khác. Chính vì thế, hãy lựa chọn ngay nhà xe này để hỗ trợ quá trình di chuyển đến Bắc Giang. Đảm bảo sẽ không khiến cho khách hàng của chúng tôi phải thất vọng.

 • Lịch trình xe khởi hành – xuất bến: vào lúc.7h
 • Chiều di chuyển của xe khách:
  • Chiều di chuyển Phủ Lý – Bắc Giang: Xe di chuyển từ Hà Nam –  Phủ Lý – đến Bến xe Bắc Giang – Bắc Giang.
  • Chiều di chuyển Bắc Giang – Phủ Lý: Xe bắt đầu xuất bến tại Bắc Giang – Bến xe Bắc Giang – Phủ Lý – Hà Nam.
 • Lợi ích nhà xe hỗ trợ cho khách hàng: Wifi, điều hòa, nước uống.
 • Giá vé xe tham khảo tuyến: 140.000 đồng
 • Đánh giá chất lượng: 4.4
Nhà xe Duy Duy tuyến Phủ Lý đi Bắc Giang
Nhà xe Duy Duy đi Bắc Giang

Khoảng cách quãng đường xe khách từ Phủ Lý đi Bắc Giang

Hãy cập nhật ngay các thông tin cần thiết ở trên tuyến đường này. Để quý khách có một chuyến di chuyển hoàn toàn thuận lợi và phù hợp. Mang đến cho quý khách các thông tin, lộ trình, thời gian và truyền di chuyển. Hãy cùng theo dõi và đem đến một quá trình hợp lý nhất nhé.

Chiều dài quãng đường và thời gian

Xe khách di chuyển từ Phủ Lý Hà Nam đi đến Bắc Giang không phải quãng đường quá dài. Ở trên chuyến di chuyển này, quý khách sẽ phải đi với chiều dài 141 km. Thời gian di chuyển liên tục trên xe khoảng từ 2 đến 3 tiếng. 

Đây mới là thời gian ước lượng mà chúng tôi gửi đến cho quý khách hàng. Nếu như các nhà xe lựa chọn lộ trình khác nhau thì thời gian và quãng đường sẽ khác. Và phụ thuộc vào một số điều kiện khác nhau như là thời tiết và giao thông. Chính vì thế, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các nhà xe. Tại đây, nhân viên của các nhà xe với thái độ thân thiện sẽ hỗ trợ cho hành khách. Đảm bảo có thể lựa chọn được một chuyến di chuyển phù hợp.

Lộ trình trên tuyến.

Hãy lựa chọn cho mình một lộ trình di chuyển trên tuyến đi Bắc Giang phù hợp. Dưới đây chúng tôi đem đến một lộ trình chi tiết chính cho quý khách. Các nhà xe cũng có thể không lựa chọn đi theo các lộ trình này. Vì thế, lộ trình di chuyển chỉ là một khoảng ước lượng.

 • Xe khách bắt đầu khởi hành tại địa điểm Phủ Lý Hà Nam. Thường sẽ đón khách tại các bến xe. Một số các nhà xe sẽ hỗ trợ đón tại các lộ trình di chuyển trên tuyến.
 • Xe khách bắt đầu di chuyển theo quốc lộ về phía đông bắc.
 • Tiếp tục đi qua nhiều các tỉnh, thành khác nhau như là Kim Bảng, Duy Tiên, Hòa Hưng….
 • Di chuyển đến thành phố Bắc Giang. Tại đây, các xe sẽ hỗ trợ đưa đón khách đến bến xe. Quý khách hàng có thể lựa chọn một tuyến xuống xe tại các điểm trên xe khách.

Chọn cho mình một lộ trình hợp lý chính là giúp ích cho quá trình di chuyển. Đảm bảo có thể đưa khách hàng đến đúng địa điểm mà quý khách mong muốn. Mang đến được một quãng thời gian di chuyển hợp lý nhất. 

Bảng giá vé tham khảo của xe khách từ Phủ Lý đi Bắc Giang

Hãy cập nhật ngay giá vé xe chi tiết của từng nhà mà chúng tôi đã đề ra. Mang đến cho quý khách có thể lựa chọn phù hợp với kinh phí. Lựa chọn một tuyến đường vừa tiện ích vừa có giá cả phải chăng.

Nhà xeGiá vé
Hoàng LongKhoảng từ 140.000 VNĐ/ vé.
Tuấn HuyĐang cập nhật
Khánh DươngĐang cập nhật
Duy Duy140.000 đồng

Địa điểm đón và trả hành khách của xe khách từ Phủ Lý đi Bắc Giang

Nhà xeĐịa điểm đón kháchĐịa điểm trả khách
Hoàng LongPhủ Lý – Hà NamBắc Giang
Tuấn HuyPhủ Lý – Hà NamBắc Giang
Khánh DươngPhủ Lý – Hà NamBắc Giang
Duy DuyPhủ Lý – Hà NamBắc Giang

Thời điểm mua giá vé xe thích hợp của xe khách từ Phủ Lý đi Bắc Giang

Tùy từng thời điểm mà quý khách hàng có thể mua được giá vé khác nhau. Đặc biệt là những ngày lễ, tết thì thường giá vé sẽ cao hơn ngày thường. Bởi chính sự tăng đột ngột của các nhu cầu đi lại. Di chuyển về công việc và du lịch về quê nhà để ăn tết. Các nhà xe tận dụng cơ hội này để có thể tăng giá vé được cao hơn. Để có thể đem đến một chuyến di chuyển hoàn hảo nhất. 

 • Nên mua vé xe trước vào những ngày trước tết 1, 2 tháng.
 • Nên mua vé xe trước vào những ngày bình thường, ngày trong tuần vào một đến 2 ngày.

Nắm bắt được những điều này có thể mua được một chiếc vé chất lượng hơn. Với giá cả vừa phù hợp, vừa chất lượng và tiện nghi của xe khách. Sẽ đem đến và góp phần cho quá trình di chuyển trở nên hoàn hảo nhất có thể. 

Một số địa điểm tham quan không thể bỏ lỡ tại Bắc Giang

Đã có dịp du lịch tại Bắc Giang quý khách hãy lựa chọn ngay các địa chỉ này. Đến với Bắc Giang rồi mà không đến ngay các địa chỉ này thì quả là hối tiếc. Đảm bảo nơi đây sẽ đem lại được sự thoải mái, yên bình dành cho quý khách. 

Hồ Cấm Sơn Bắc Giang

Đây chính là một nơi được mệnh danh là một thiên đường của sơn thủy hữu tình. Là một địa điểm vô cùng thơ mộng và thu hút được nhiều khách hàng. Đến đây để có thể ngắm được những vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ của hồ. Tọa lạc ngay bên dưới của những dãy núi cao. Hồ nước phẳng lặng tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp. 

 • Địa chỉ:  xã Sơn Hải, Tân Sơn và Cấm Sơn, tỉnh Bắc Giang

Núi Dành Bắc Giang

Có thể nói chính là một trong những địa điểm tâm linh và cung cấp sinh thái hấp dẫn.  Mang đến được một cảnh quan vô cùng hùng vĩ. Xung quanh là các dãy núi cao với làn mưa xuân. Mang đến được một không gian vô cùng thiêng liêng và trong lành mát mẻ. Đến đây, quý khách sẽ có được cảm giác vô cùng yên bình, thư thái và thoải mái.

 • Địa chỉ: Liên Trung, huyện Tân Yên, Bắc Giang

Bản Đá Húc Bắc Giang

Nghe cái tên có lẽ là hơi lạ so với nhiều du khách. Nhưng đây chính là một khu rừng nguyên sinh. Còn hay được gọi là một rừng lim xanh. Nơi này tọa lạc ngay tại trung tâm của lục nam. Giữ được vẻ hoang sơ và bạn đẹp của vùng núi Tây Bắc. Di chuyển đến đây, quý khách có thể nhìn thấy những gò đồi nhấp nhô. Tạo nên được một không gian xanh mát và đẹp đẽ lạ thường.

 • Địa chỉ: trung tâm phường Bình Sơn, Bắc Giang

Chùa Vĩnh Nghiêm Bắc Giang

Đây là ngôi chùa có từ những thời nhà trần.Nơi đây đem đậm được bản sắc của dân tộc.Giúp cho du khách có thể cảm nhận được một không khí trong lành và mát mẻ tịnh tâm. Tạo nên được không gian thanh tịnh để có thể dễ dàng hành hương và tìm hiểu phật giáo. Đây chính là nơi được nhiều các du khách và người dân ghé qua.

 • Địa chỉ: thôn Quốc Khánh, Trí Yên,tỉnh Bắc Giang.

Tần suất di chuyển của xe khách từ Phủ Lý đi Bắc Giang

Nhà xeThời gian xuất bến
Hoàng Long8h30, 9h00
Tuấn Huy7h00
Khánh Dương12h30
Duy Duy7h00

Xe khách từ Phủ Lý đi Bắc Giang có cao tốc chưa?

Hiện tại trên tuyến đường này chưa có đường cao tốc.Các xe khách sẽ lựa chọn đi qua các quốc lộ.Làm đa dạng được quá trình di chuyển để quý khách lựa chọn.Quý khách hàng có thể xuống tại các địa điểm không nhất thiết là điểm đích cuối. 

Lời kết

Tôi mong rằng trong bài viết này sẽ hỗ trợ cho quý khách tìm được một chuyến xe thích hợp. Hỗ trợ cho quá trình tìm hiểu xe khách từ Phủ Lý đi Bắc Giang. Mang đến được cho quý khách một chuyến di chuyển hoàn hảo và thuận lợi. 

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này