Home » Tuyến xe đi » Xe khách từ Sapa về Tuyên Quang: Cập nhật giá vé, lộ trình
Nhà xe Sơn Phương tuyến sapa đi Tuyên Quang

Xe khách từ Sapa về Tuyên Quang: Cập nhật giá vé, lộ trình

by Gia Hoàng (xevati)
654 views

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm một nhà xe để di chuyển ở trên tuyến đường Xe khách từ Sapa về Tuyên Quang. Mà không biết nên lựa chọn cho mình một nhà xe nào thật uy tín và chất lượng có thể đáp ứng được đầy đủ các mong muốn của quý khách. Vậy thì ngay bây giờ, quý khách hàng có thể tham khảo các nhà xe mà chúng tôi cung cấp. Đây đều là các hãng xe uy tín có mặt từ lâu đời. Cung cấp cho quý khách hàng được những chuyến di chuyển thật hoàn hảo.

Tổng hợp các Xe khách từ Sapa về Tuyên Quang

Dưới đây là tổng hợp chi tiết các thông tin của xe khách di chuyển ở trên lộ trình này. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một nhà xe thích hợp.

Nhà xe Dũng Duy đi Tuyên Quang

Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm vận chuyển sang trọng. Kèm theo tiện nghi cho hành khách. Dũng Duy là một tên quen thuộc với nhiều bà con. Khi di chuyển tư Tuyên Quang đi Sapa – Lào Cai và ngược lại. Nhà xe được thành lập. Nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng từ những năm đầu tiên đến hiện tại. Với phương châm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho hành khách. Dũng Duy đang không ngừng hoàn thiện các dịch vụ của mình.

 • Văn phòng: Bến xe khách Phố Mới
 • Lộ trình:
  • Xuất bến: Bến xe khách Sapa – Lào Cai
  • Điểm đến: Bến xe khách Tuyên Quang
 • Giờ xuất bến: 8 giờ 30
 • Giá vé: 300.000 đồng/ vé
 • Số điện thoại liên hệ: 19000187
Nhà xe Dũng Duy tuyến sapa đi Tuyên Quang
Nhà xe Dũng Duy tuyến sapa đi Tuyên Quang

Nhà xe Thanh Huyền đi Tuyên Quang

Nhà xe Thanh Huyền đang được khá nhiều hành khách ưu tiên lựa chọn. Số lượng hành khách đi luôn ổn định. Dù chỉ mới khai thác tuyến xe đi Tuyên Quang trong thời gian gần đây. Nhưng Thanh Huyền đã nhanh chóng tạo được cho mình tệp khách hàng thân thuộc. Tùy theo thời điểm, thường số lượng vé của Thanh Huyền sẽ hết khá sớm. Chính bởi do nhu cầu đặt vé cao. Vì vậy quý khách nên đặt vé từ sớm.

 • Văn phòng: Bến xe khách Tuyên Quang
 • Lộ trình:
  • Xuất bến: Bến xe khách Sapa – Lào Cai
  • Điểm đến: Bến xe khách Tuyên Quang
 • Giờ xuất bến: 10 giờ 30
 • Giá vé: 260.000 đồng/ vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0843555999 – 0987.080.080
Nhà xe Thanh Huyền tuyến sapa đi Tuyên Quang
Nhà xe Thanh Huyền tuyến sapa đi Tuyên Quang

Nhà xe Trung Khánh đi Tuyên Quang

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ với tiêu chuẩn an toàn cao. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và tận tâm. Nhà xe Trung Khánh hiện nay nhận được nhiều đánh giá tốt trong việc xây dựng thương hiệu. Trở thành một trong những nhà xe uy tín, chất lượng trong dịch vụ. Giá thành nhà xe Trung Chánh khá rẻ. Nhà xe cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ khác nhau. Trên mỗi giường nằm đều cung cấp đầy đủ các trang thiết bị công nghệ. Có vô số các tiện ích kèm theo..

 • Văn phòng: 542, đường 17/08, TP. Tuyên Quang
 • Lộ trình:
  • Xuất bến: Bến xe khách Sapa – Lào Cai
  • Điểm đến: Bến xe khách Tuyên Quang
 • Giờ xuất bến: 7 giờ 
 • Giá vé: 250.000 đồng/ vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0975835999 – 0912422666
Nhà xe Trung Khánh tuyến sapa đi Tuyên Quang
Nhà xe Trung Khánh tuyến sapa đi Tuyên Quang

Nhà xe Sơn Phương đi Tuyên Quang

Sơn Phương là một gợi ý mà tôi muốn dành cho bạn. Sơn Phương có đầy đủ mọi yêu cầu bạn cần về một chuyến di chuyển tuyệt vời. Tại đây, nhà xe không chỉ chở hành khách mà còn vận chuyển thêm hàng hóa. Vậy nên, dịch vụ này sẽ rất thuận tiện cho các hành khách. Ngay cả có nhu cầu gửi hàng hóa cũng như muốn mang theo xe máy. Giá dịch vụ rẻ, uy tín và chất lượng.  Là một trong những lựa chọn hàng đầu cho hành trình bền vững và an toàn.

 • Văn phòng: Bến xe khách Tuyên Quang
 • Lộ trình:
  • Xuất bến: Bến xe khách Sapa – Lào Cai
  • Điểm đến: Bến xe khách Tuyên Quang
 • Giờ xuất bến: 7 giờ 
 • Giá vé: 350.000 đồng/ vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0911654999
Nhà xe Sơn Phương tuyến sapa đi Tuyên Quang
Nhà xe Sơn Phương tuyến sapa đi Tuyên Quang

Khoảng cách và thời gian di chuyển Xe khách từ Sapa về Tuyên Quang

Lộ trình di chuyển Xe khách từ Sapa về Tuyên Quang không quá xa. Đoạn đường di chuyển hiện nay phần lớn đều được giao thông hóa. Cơ sở hạ tầng giao thông được nâng cao lên. Để có thể di chuyển ở trên tuyến đường này. Như là: thời gian, khoảng cách, quãng đường và các lộ trình của tuyến xe. Quý khách hãy cùng tham khảo nhé.

Chiều dài quãng đường di chuyển

 • Chiều dài quãng đường di chuyển sẽ dài 206km. 

Khoảng cách di chuyển là một phần rất quan trọng. Đối với những tuyến đường xa. Việc cân nhắc để lựa chọn được phương tiện hợp lý là điều cần thiết. Từ bến xe khách Sapa – Lào Cai , chúng ta sẽ di chuyển về bến xe khách Tuyên Quang. Di chuyển trên quốc lộ 27 và DDT05. Tùy theo địa điểm xuất phát cũng như lộ trình đi khác nhau mà khoảng cách này có thể thay đổi. 

Thời gian xe khách di chuyển

 • Chúng ta thường sẽ mất 3 giờ 44 phút để di chuyển. 

Thời gian này sẽ không bao gồm việc dừng chân nghỉ ngơi. Gần 4 giờ là khoảng thời gian ít nhất mà bạn phải đi.  Lưu ý rằng đây chỉ là một lựa chọn lộ trình thông thường và có thể thay đổi tùy theo điều kiện giao thông và lựa chọn tuyến đường cụ thể của bạn.

Lộ trình xe Sapa – Lào Cai đi Tuyên Quang 

Đi từ Sapa – Lào Cai đi Tuyên Quang, thường chúng ta sẽ mất không quá nhiều thời gian như những tuyến đường dài. 

 • Lộ trình di chuyển cơ bản sẽ như sau: Sapa – Lào Cai  – Sư đoàn 315 – Đoan Hùng- Yên Bái – Tuyên Quang 

Để có thông tin chính xác và cụ thể hơn, bạn nên sử dụng các dịch vụ bản đồ trực tuyến . Hoặc ứng dụng hỗ trợ đi lại như Google Maps. Để tính toán khoảng cách và thời gian di chuyển. Mục đích dựa trên tuyến đường cụ thể mà bạn lựa chọn.

Giá vé xe Tuyên Quang đi Sapa – Lào Cai bao nhiêu

Giá vé xe Tuyên Quang đi Sapa – Lào Cai hiện tại so với mặt bằng chung nhiều các tuyến xe khác thì không quá cao. Giá xe giường nằm và xe limousine sẽ có những khoảng chênh lệch nhất định. 

Giá vé Xe khách từ Sapa về Tuyên Quang

Giá vé xe hiện tại so với mặt bằng chung nhiều các tuyến xe khác thì không quá cao. Giá xe giường nằm và xe limousine sẽ có những khoảng chênh lệch nhất định. Dưới đây là bảng tham khảo giá vé của các nhà xe cung cấp. 

Nhà xeGiá véSố điện thoại liên hệ
Nhà xe Dũng Duy300.000 đồng/vé19000187
Nhà xe Thanh Huyền 260.000 đồng/vé0843555999 – 0987.080.080
Nhà xe Trung Khánh 250.000 đồng/vé0975835999 – 0912422666
Nhà xe Sơn Phương 350.000 đồng/vé0911654999

Các địa chỉ đón và trả khách của Xe khách từ Sapa về Tuyên Quang

Đem đến sự chi tiết ngay tại bảng dưới đây về các địa điểm đón và trả khách của xe. Quý khách hàng có thể tìm hiểu. Và chọn cho mình một nhà xe có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ở trên tuyến đi.

Nhà xeĐịa điểm đón kháchĐịa điểm trả khách
Nhà xe Dũng DuySapaTuyên Quang
Nhà xe Thanh Huyền SapaTuyên Quang
Nhà xe Trung Khánh SapaTuyên Quang
Nhà xe Sơn Phương SapaTuyên Quang

Thời điểm mua giá vé xe thích hợp

Mùa cao điểm là thời gian khá quan trọng trong năm. Đây là lúc mà nhu cầu di chuyển của hành khách giữa hai tỉnh thành khá nhiều. Việc đặt vé xe trong các thời gian này cũng khá khó khăn hơn ngày thường. Bạn cần đặt vé ngay từ sớm để tránh tình trạng hết vé. Một số thời gian quan trọng như:

 • Mùa du lịch cao điểm
 • Mùa lễ, Tết

Những ngày lễ lớn, thời gian nghỉ lâu thường sẽ có rất nhiều khách du lịch. Số lượng xe tăng cũng không thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu di chuyển của hành khách. Lúc này, việc mua vé xe trước là điều rất cần thiết. Thường thì mùa du lịch sẽ rơi vào mùa hè. Ở Tuyên Quang, thời gian du lịch sẽ rơi vào từ tháng 10 và 11 hoặc vào dịp trung thu. Tại Sapa – Lào Cai thì sẽ rơi vào từ tháng 3-5 và tháng 9-11.

Một số các quán ăn ngon tại Tuyên Quang

Quý khách có thể lựa chọn cho mình một số các địa chỉ ngay dưới đây. Cung cấp cho quý khách một bữa ăn thật ngon miệng và thoải mái. Đặc biệt với giá cả vô cùng phải chăng và bình dân. Cùng tham khảo ngay một số các địa chỉ bên dưới đây.

The food house

Nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực Hàn Quốc và Thái Lan. Bởi vậy mà bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn ăn cho bữa ăn của mình. Đồ ăn cũng được được bài trí rất rất hấp dẫn bắt mắt chất lượng cũng rất tuyệt vời. Hãy đến đây và khám phá quán ăn ngon Tuyên Quang này nhé.

 • Địa chỉ: số 111 Nguyễn Trãi, phường Tân Quang, tp. Tuyên Quang

Gà tươi Mạnh Hoạch

Quán gà tươi này đã trở nên quá nổi tiếng nhiều tỉnh thành chứ không riêng gì ở Tuyên Quang. Bởi vậy nếu thèm ăn các món chế biến từ gà. Thì hãy tìm đến ngay quán ăn ngon Tuyên Quang này để thưởng thức nhé. Ngoài ra còn rất nhiều món ăn cùng khác nữa nha.

 • Địa chỉ: số 124 Trần Phú, phường Tân Quang, tp. Tuyên Quang.

Phở sốt vang Giang Hạnh

Vào buổi sáng, quan phở sốt vang này đông nghẹt khách đến ăn. Quán cũng có không gian khá rộng và thoáng mát. Một tô phở đầy ắp phở luôn. Thịt bò được ninh mềm, nhừ lắm rồi.

Sốt chan phở đậm đà ghê, ăn một miếng mà thấy ấm cả lòng. Độ ngon thì khỏi bàn mà độ bắt mắt cũng miễn chê luôn.

 • Địa chỉ: đường Hồ Xuân Hương, phường Hưng Thành , tp. Tuyên Quang.

Nhà hàng Dũng Cá

Thoáng đãng và lênh đênh, khá là thú vị và mới lạ. Đồ ăn cũng là rất nhiều loại cá tươi, cá sông, nhất là cá bắt trực tiếp tại sông Lô. Được đầu bếp chế biến rất công phu và ngon miệng. Đến với Tuyên Quang là nhất định phải thưởng thức quán ăn ngon Tuyên Quang này nhé.

 • Địa chỉ: nhà hàng nổi trên Sông Lô, đối diện siêu thị Tuyên Quang ( cạnh chợ Tam Cờ).

BBQ pizza Tuyên Quang

Các bạn trẻ Tuyên Quang có lẽ đã không còn quá lạ lẫm với quán BBQ pizza này nữa rồi.

Đây chính là địa điểm được lựa chọn cho mỗi buổi tụ họp, ăn uống cuối tuần rất hot. Menu thì quá là phong phú luôn. Không chỉ có pizza mà ngay cả đùi gà chiên, đùi gà sốt chau ngọt, cơm gà,….

 • Địa chỉ: số 66 đường Bình Thuận, tp. Tuyên Quang

Tổng hợp các khách sạn tốt nhất tại Tuyên Quang

Để có thể phù hợp với đầy đủ các tiêu chí của quý khách hàng. Tại đây, chúng tôi cung cấp một số các địa chỉ khách sạn có thể đáp ứng được. Đều là những khách sạn có đầy đủ tiện nghi và được đánh giá cao. 

Khách sạn Lô Giang

Là khách sạn Tuyên Quang 3 sao nhưng Lô Giang có mức giá lưu trú rất hợp lý. Chỉ từ 300.000 đồng/đêm. Đặc biệt chỗ nghỉ ngơi thuận lợi cho việc di chuyển đến cây đa Tân Trào, mái đình …Các phòng nghỉ đều có thiết kế đẹp mắt, với giường ngủ lớn. Cửa sổ bằng kính sang trọng, từ đây bạn đã có một view ngắm cảnh tuyệt vời.

 • Địa chỉ: số 2, đường 17 tháng 8 phường Minh Xuân, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Khách sạn Hà Tuyên

Khách sạn có nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ khách. Như giặt ủi, phục vụ đồ ăn nhẹ, tổ chức các tour du lịch trong ngày,…Đến ngay với khách sạn Tuyên Quang Hà Tuyên nếu bạn chưa tìm được chỗ lưu trú phù hợp. Hoặc đang cần tìm một nơi nghỉ chân với mức giá rẻ, hợp túi tiền của mình.

 • Địa chỉ: Tổ 27, Phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Khách sạn Tân Trang

Du khách lưu trú tại khách sạn di chuyển chợ Tam Cờ để làm lễ hay mua sắm,…dễ dàng Với kiến  trúc hiện đại, các phòng đều có cửa kính lớn để ngắm nhìn thành phố. Còn để đón những làn gió trong lành tự nhiên, tạo không khí thoáng đãng cho căn phòng.

 • Địa chỉ: số 25 Nguyễn Trãi, phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Khách sạn Queen

Với những phòng nghỉ có ban công, bạn có thể đón gió. Cũng như ngắm nhìn thành phố nhộn nhịp bên dưới. Mỗi phòng đều có đồ dùng đầy đủ cần thiết, hỗ trợ cho quá trình lưu trú. Tuy không quá sang trọng nhưng vẫn đảm bảo cho bạn có một giấc ngủ ngon.

 • Địa chỉ: số 26, đường 17/8, Phường Minh Xuân, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Khách sạn Nam Phong Hàm Yên

Nam Phong Hàm Yên mang lại không gian thiên nhiên trong lành, yên tĩnh cho du khách nào đến đây. Khách sạn sẽ mang đến bạn nhiều trải nghiệm mà bạn chẳng thể tìm thấy ở nơi khác. Cụ thể như tổ chức picnic, câu cá thư giãn, tiệc BBQ nướng ngoài trời ấm áp, lãng mạn,…

 • Địa chỉ: Tổ Ba Trảng, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang

Tần suất Xe khách từ Sapa về Tuyên Quang

Mỗi nhà xe thường sẽ có kế hoạch xuất bến và điều phối số lượng xe khác nhau. Hiện tại thì mỗi nhà xe sẽ có từ 2 đến 3 chuyến xuất bến mỗi ngày. Trung bình, xe giường năm sẽ có 4-5 chuyến xe xuất bến. Xe limousine sẽ có từ 2-3 chuyến xuất bến trong ngày. 

Nhà xeGiờ khởi hành 
Ban ngàyBan đêm
Sáng Chiều
Nhà xe Dũng Duy8 giờ 30Đang cập nhật20 giờ
Nhà xe Thanh Huyền 10 giờ 3015 giờĐang cập nhật
Nhà xe Trung Khánh 7 giờ 16 giờ19 giờ 30 
Nhà xe Sơn Phương 7 giờĐang cập nhật19 giờ 

Xe khách từ Sapa về Tuyên Quang đã có đường cao tốc chưa?

Chưa có cao tốc nào nối thẳng với 2 tuyến đường trên. Có thể rút gọn được quá trình di chuyển. Quý khách hàng có thể lựa chọn các đường cao tốc sau. 

 • Tuyên Quang-Phú Thọ nối với cao Tốc Nội Bài- Sapa – Lào Cai

Cao tốc có thể rút ngắn thời gian di chuyển. Xe đi với vận tốc cao, êm ái. Di chuyển đến các tỉnh thành một cách nhanh nhất và vô cùng đảm bảo.

Lời kết

Xe khách từ Sapa về Tuyên Quang là một lựa chọn thuận tiện và tiết kiệm.. Với sự đa dạng về loại hình xe và thời gian xuất phát. Hành khách có nhiều tùy chọn phù hợp với lịch trình và ngân sách của mình.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này