Home » Tuyến xe đi » Xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước, nhà xe, giá vé và số điện thoại

Xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước, nhà xe, giá vé và số điện thoại

by Ái Diễm (xevati)
688 views

Xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước với số lượng và nhu cầu di chuyển của bà con ngày càng tăng cao. Các nhà xe không chỉ có chất lượng tốt, giá vé rẻ mà còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác kèm theo. Đặc biệt chính là dịch vụ đưa đón xe tại nhà cho bà con. Xe khách an toàn, di chuyển nhanh chóng, không cần lo lắng về vấn đề an toàn hay lái xe. Tất cả đã có bác tài lo. Cùng Xevati điểm qua một số thông tin quan trọng về xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước.

Lựa chọn nhà xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước uy tín 

Để có thể lựa chọn được nhà xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước không chỉ giá rẻ mà còn dịch vụ tốt không hề khó. Hiện nay, các nhà xe mở rộng thêm tuyến xe đi thằng từ Tuyên Quang đi Bình Phước nên khá thuận tiện cho bà con khi muốn di chuyển hai tỉnh. Xevati sẽ giới thiệu cho bà con một số nhà xe uy tín hiện nay:

#1. Nhà xe Thơm Hài

Thơm Hài có thể là nhà xe khá mới trong tuyến xe Bắc Nam. Được thành lập trong những năm gần đây nhưng nhà xe nhanh chóng chiếm trọn được sự tin tưởng của khách hàng. Không chỉ chú trọng phát triển dịch vụ đến mức tốt nhất mà nhà xe còn giảm chi phí, tối ưu hóa giá vé. Di chuyển bằng xe Thơm Hài không mất quá nhiều chi phí cho tiền vé mà nhà xe còn tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái.

 • Địa điểm văn phòng nhà xe: Văn phòng bến xe Tuyên Quang
 • Xuất bến: bến xe Tuyên Quang
 • Điểm đến: Ngã tư Đồng Xoài
 • Giờ xuất bến: liên hệ phòng vé
 • Số chuyến trong ngày:1 chuyến
 • Giá vé: 950.000 đồng/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 096.248.8383- 0912.455.111
Nhà xe Thơm Hài - Xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước
Nhà xe Thơm Hài

#2. Nhà xe Xuân Thông

Xuân Thông, nhà xe được chúng ta nhắc tên khá nhiều lần mỗi khi nói về xe khách tuyến Bắc – Nam. Nhà xe có hệ thống xe mới, hiện đại. Không những thế, những thành tựu cũng như phản hồi tốt từ phía khách hàng đã cho thấy sức mạnh cũng như khả năng cung cấp dịch vụ của nhà xe. Nhà xe Xuân Thông giá rẻ, dịch vụ tốt dành cho bà con. 

 • Địa điểm văn phòng nhà xe: Văn phòng bến xe Tuyên Quang
 • Xuất bến: bến xe Tuyên Quang
 • Điểm đến: Ngã tư Đồng Xoài
 • Giờ xuất bến: liên hệ phòng vé
 • Số chuyến trong ngày:1 chuyến
 • Giá vé: 970.000 đồng/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 365.222.333 – 0334.222.333-0976.906.555 – 0983.138.321
Nhà xe Xuân Thông - xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước
Nhà xe Xuân Thông

#3. Nhà xe Huy Hùng

Nhà xe Huy Hùng đang được gợi ý nhiều cho tuyến xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước. Nhà xe uy tín với nhiều các dịch vụ xe khác nhau để bà con có thể lựa chọn. Lượng khách di chuyển Bắc Nam theo các chuyến của nhà xe luôn ổn định. Xe Huy Hùng có số chuyến chạy theo từng thời gian cụ thể, lịch trình sẵn nên bà con yên tâm về vấn đề xe di chuyển.

 • Địa điểm văn phòng nhà xe: Văn phòng bến xe Tuyên Quang
 • Xuất bến: bến xe Tuyên Quang
 • Điểm đến: Ngã tư Đồng Xoài
 • Giờ xuất bến: liên hệ phòng vé
 • Số chuyến trong ngày:1 chuyến
 • Giá vé: 970.000 đồng/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0984969965- 0855743555- 0973018244
Nhà xe Huy Hùng - xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước
Nhà xe Huy Hùng

#4. Nhà xe Quang Bắc

Quang Bắc cũng là nhà xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước khá quen thuộc đối với bà con. Xe Quang Bắc phân bổ nhiều tuyến khác nhau. Trong đó, Bắc Nam là nhà xe đang khai thác tốt về dịch vụ cũng như giá. Xe chạy chuyên tuyến, có nhiều tiện ích kèm theo khác. Đặc biệt, xe có nhà vệ sinh trên xe nên hành khách hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển đường dài. Quang Bắc luôn tạo mọi điều kiện cho hành khách có trải nghiệm tốt nhất. 

 • Địa điểm văn phòng nhà xe: Văn phòng bến xe Tuyên Quang
 • Xuất bến: bến xe Tuyên Quang
 • Điểm đến: Ngã tư Đồng Xoài
 • Giờ xuất bến: liên hệ phòng vé
 • Số chuyến trong ngày:1 chuyến
 • Giá vé: 930.000 đồng/vé
 • Số điện thoại liên hệ:0985335529 – 0964982222-02072222888
Nhà xe Quang Bắc - xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước
Nhà xe Quang Bắc

Giá vé xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước bao nhiêu

Giá vé xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước không có thay đổi và chênh lệch quá nhiều so với những chuyến xe khác. Giá vé nếu so với nhiều tỉnh miền Bắc đi Bình Phước thì khá ngang bằng. Giá vé xe ngày thường, xe giường nằm thường thì giá vé sẽ dao động từ 900.000 đồng – 1.000.000 đồng/ vé. Giá vé này có thể thay đổi vào dịp lễ hoặc khi nhu cầu tăng cao. Giá vé tăng sẽ tùy theo chính sách khác nhau của từng nhà xe nên việc liên hệ hỏi giá vé khi đặt bà con cần lưu ý.

Khoảng cách xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước bao xa

Từ Tuyên Quang, bà con có thể di chuyển xe thẳng đi Bình Phước mà không cần đến bến xe Hà Nội mới đi. Xe Tuyên Quang đi Bình Phước sẽ có khoảng cách khá xa. Nếu xe xuất phát từ bến xe Tuyên Quang chạy về hướng Đồng Xoài, Bình Phước sẽ dài 1675km. Quãng đường này nếu xe chạy liên tục với tốc độ ổn định, không dừng thì sẽ mất đến 31 giờ để đến nơi. Gần như bà con phải dành ít nhất một ngày rưỡi ở trên xe. Vậy nên, việc di chuyển xe đường dài cần một sức khỏe thật tốt.

Khoảng cách xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước bao xa
Khoảng cách xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước bao xa

 Giờ xuất bến sớm nhất và trễ nhất xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước

Mỗi nhà xe đều có kế hoạch cho xe chạy riêng. Thường thì xe sẽ có các lịch xuất bến vào các ngày và giờ khác nhau. Thường mỗi nhà xe sẽ xuất bến sớm nhất vào lúc 7 giờ sáng và trễ nhất là 20 giờ tối. Tùy theo điều kiện thời tiết, nhà xe, hành khách đã đến hay chưa để xe có thể xuất bến sớm hay muộn hơn. Trong một số trường hợp, nhà xe có thể xuất phát sớm hơn dự định hoặc trễ hơn giờ dự định. Lúc này, nhân viên phòng vé sẽ thông báo sớm cho bà con. Vậy nên, việc chú ý chuông điện thoại vào ngày gần đi rất quan trọng, cập nhật thường xuyên những thay đổi của nhà xe nếu có. 

Tần suất xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước

Thông thường, mỗi nhà xe sẽ có lịch xuất bến xe khách khác nhau. Xe Tuyên Quang đi Bình Phước là chuyến xe dài, có nhiều thời gian di chuyển. Việc đi xa cũng tiêu hao nhiều đến nguyên liệu, tình trạng xe cũng như bác tài. Thông thường, cứ vào ngày chẵn hoặc lẻ hoặc có các ngày cố định trong tháng, nhà xe sẽ có kế hoạch xuất bến. Nhà xe nào có xe nhiều thì cứ 2 ngày xuất bến 1 chuyến. Nhà xe khác thì có thể 1 tuần hoặc vài ngày mới xuất bến 1 chuyến.

Những lưu ý khi bắt xe dọc đường xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước

Xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước chúng ta hay thấy có hai tình huống. Đầu tiên là xe xuất phát ngay tại bến xe Tuyên Quang. Đối với trường hợp này thì xe thường sẽ đón khách dọc đường đi hoặc các địa điểm chỉ định đón khách. Hoặc xe xuất phát từ các tỉnh khác và đón khách dọc đường đi tại Tuyên Quang. Đoạn đường đón khách thường chủ yếu trên Quốc Lộ 14.

Để đón xe khách dọc đường, 2 điều mà bà con đặc biệt lưu ý chính là thời gian, địa điểm. Thường nhân viên phòng vé sẽ tư vấn và cung cấp thời gian địa điểm khi bà con mua vé. Đến ngày di chuyển thì nhân viên tài xế sẽ gọi điện nhắc lại hành khách lần nữa cũng như thông báo giờ thực tế xe xuất bến. Việc lưu ý kĩ 2 điều trên để bà con có thể chủ động hơn trong việc đón xe và sắp xếp công việc cá nhân. 

Cách đặt vé xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước nhanh và tiện lợi

Việc đặt vé xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước hiện nay không còn khó khăn. Bà con chỉ cần đặt sử dụng một cuộc điện thoại là đã có thể hỏi thông tin và đặt vé. Thường thì mỗi nhà xe đều có số điện thoại liên lạc phục vụ riêng cho việc đặt vé. Khi gọi, nhân viên tư vấn vé sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết cho bà con cũng như đặt vé xe cho bà con. 

Ngoài ra, nếu bà con vẫn muốn việc đặt vé của mình chắc chắn hơn. Bà con có thể đi đến các phòng vé của nhà xe tại bến xe Tuyên Quang hoặc các địa điểm trung tâm. Một số nhà xe có văn phòng Tuyên Quan luôn bán vé ngay tại quầy cho bà con. Cách này nhanh chóng và chắc chắn vé uy tín.

Những địa điểm dừng chân trên đoạn đường xe khách Tuyên Quang đi Bình Phước

Nếu bạn muốn di chuyển bằng phương tiện cá nhân, muốn sẵn dịp đi Tuyên Quang – Bình Phước để du lịch Việt Nam thì nhất định không thể bỏ qua được điểm dừng chân. Trên đoạn đường xe Tuyên Quang đi Bình Phước, chúng ta sẽ đi qua nhiều tỉnh và địa điểm khác nhau. Xevati sẽ gợi ý cho bạn các điểm dừng chân hấp dẫn:

Tuyên Quang

 • Thủy vịt Hàm Yên

Địa chỉ: P. Phan Thiết, Thành Phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

 • Nhà hàng Cường Sâm 2

Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, P. Tân Quang, Thành Phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

 • Dũng cá sông Lô

Đia chỉ: Tổ 2, Phường Tân Thành, Thành Phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang

 • Nhà hàng Tây Bắc

Địa chỉ: Nam Cao, P. Phan Thiết, Tp. Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

 • Lẩu thái Leng Keng

Địa chỉ: Số 3 tổ 10, P. Minh Xuân, Thành Phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Thành phố Vinh

 • Quán món lươn bà Lợi

Địa chỉ: 143 Phan Đình Phùng – thành phố Vinh – Nghệ An 

 • Cháo lươn bà Ngọ

Địa chỉ: số 1, ngõ 4, Đốc Thiết, Vinh, Nghệ An

 • Quán bún bò Hoa Sơn

Địa chỉ: tại 70 Thành Thái, Vinh, Nghệ An

 • Hoa Sơn Bổn Quán

Địa chỉ: Đường 12, P. Vinh Tân, TP. Vinh, Nghệ An

 • Bình An Quán

Địa chỉ: 19 Nguyễn Tài, TP. Vinh, Nghệ An

Nên lựa chọn phương tiện di chuyển nào?

Để có thể di chuyển quãng đường hơn 1600km từ Tuyên Quang đi Bình Phước sẽ cần nhiều yếu tố. Lựa chọn phương án xe khách sẽ tối ưu hơn khi mà bạn không cần quá lo lắng về việc di chuyển cũng như các địa điểm dừng chân. Hành khách chỉ cần nằm nghỉ ngơi, tận hưởng không gian thoải mái và ngắm cảnh xung quanh. Nhà xe cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cũng như an toàn giao thông. Giá vé xe khách thường khá rẻ.

Xe ô tô hoặc phương tiện cá nhân khác cũng được xem xét. Nếu như bạn có đủ sức khỏe và có kinh nghiệm lái xe đường dài. Trong quá trình di chuyển, chúng ta có thể nghỉ ngơi tại các điểm dừng cũng như tham quan. Nên chú ý sức khỏe và tình trạng xe tốt nhất để đi.

Cuối cùng, nếu như bạn muốn di chuyển nhanh có thể sử dụng máy bay. Nhưng giá vé sẽ đắt hơn nhiều. Đồng thời, việc di chuyển của bạn sẽ không thuận tiện khi hai tỉnh này không có sân bay. Hoặc tàu hỏa, tuy nhiên tàu hỏa thời gian di chuyển ngang với xe khách. Giá vé cũng chênh lệch ít nhiều. Tùy theo điều kiện mà bạn có thể lựa chọn cách đi phù hợp.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này