Home » Tuyến xe đi » Xe khách về Tam Bình  – TOP cac nhà xe chạy, giá vé
nhà xe Thắng Lợi về Tam Bình

Xe khách về Tam Bình  – TOP cac nhà xe chạy, giá vé

by Thu Giang (xevati)
Published: Last Updated on 0 Ý kiến 1,5K views

Tam Bình là huyện nằm trung tâm của tỉnh Vĩnh Long. Đây là một vùng đất phù trú nằm ở hai bên bờ sông Măng. Do đó mà nhu cầu di chuyển đến Tam Bình ngày càng tăng cao. Đi cùng với đó thì xe khách về Tam Bình cũng được quan tâm hơn cả. Vậy liệu bạn có biết có những tuyến xe khách nào tới Tam Bình uy tín mà giá rẻ không? Ngay bây giờ hãy cũng tôi tìm hiểu về các nhà xe này nhé. 

Danh sách nhà xe khách về Tam Bình uy tín giá rẻ nhất 

Nhà xe Kim Phát Sài Gòn về Tam Bình   

Một nhà xe rất uy tín trong tuyến tuyến đường đến Tam Bình phải kể đến nhà xe Kim Phát. Nhà xe này rất nổi tiếng trong tuyến xe đi từ Tam Bình đến Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. 

Đây là hãng xe khách cung cấp các thiết bị hiện đại với đầy đủ điều hòa, nước uống để phục vụ khách hàng. 

nhà xe Kim Phát về Tam Bình
nhà xe Kim Phát về Tam Bình

Ngoài ra đội ngũ nhân viên của nhà xe này cũng rất tận tâm và đầy kinh nghiệm. Điều này giúp khách hàng có thể thoải mái tận hưởng trong suố chuyến đi 

Sự nhiệt huyết và tận tụy của Kim Phát không chỉ dừng lại ở dịch vụ vận chuyển mà còn thể hiện ở việc đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Nhà xe Tam Bình luôn lắng nghe góp ý và đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Chính điều đó đã khiến KIm Phát trở thành một trong những nhà xe khách về Tam Bình uy tin nhất cho đến nay.

Địa chỉ: 14 Võ Tấn Đức Tam Bình Vĩnh Long

Nhà xe khách chất lượng cao Phương Trang đi Tam Bình Vĩnh Long.

Một nhà xe nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn trong chuyến đi đến Tam Bình từ Sài Gòn phải kể đến nhà xe Phương Trang.

Đây có thể coi là nhà xe hàng đầu trông lĩnh vực vận chuyển từ Vĩnh Long đến Sài Gòn và các tỉnh thành khác. Nhà xe Phương Trang cung cấp các xe giường nằm với 40 chỗ rộng rãi thoải mái. Điều này có thể khiến khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất trong suốt chuyến đi.

nhà xe Phương Trang về Tam Bình
nhà xe Phương Trang về Tam Bình

Ngoài ra một điểm nữa khiến khách hàng cảm thấy thích thú với nhà xe Phương Trang đó chính là thiết bị trên nhà xe được trang bị rất đầy đủ, điều hòa hoạt động đầy đủ nhiệt độ điều chỉnh vừa phải phù hợp với khách hàng.

Hơn nữa nhà xe này cũng cung cấp nước uống, khăn lạnh và wifi miễn phí cho khách hàng sử dụng. Không gian xe luôn được vệ sinh thường xuyên bảo đảm luôn giữ hương thơm trong xe

Hơn nữa nhà xe cũng luôn có thái độ phục vụ ân cần cần chu đáo với khách hàng. Đồng thời nhà xe kịp thời giải đáp những thắc mắc của khách hàng để đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất

Địa chỉ: 80 Trần Hưng Đạo – Q.1 – TP Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Xe khách Thắng Lợi Hồ Chi Minh về Tam Bình 

Thêm một nhà xe cũng không kém phần uy tín trong chuyến đi đến Tam Bình mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đó chính là nhà xe Thắng Lợi 

Thắng Lợi hay còn gọi là HTX Thắng Lơi, đây là một đối tác đáng tin cậy trong việc vận chuyển từ huyện Tam Bình, Vĩnh Long đến bến xe Ngã Tư Gia, thành phố Hồ Chí Minh. Với những kinh nghiệm và tuổi đời của mình, Thắng Lợi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

nhà xe Thắng Lợi về Tam Bình
nhà xe Thắng Lợi về Tam Bình

Một điểm công nữa giúp nhà xe này gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng đó chính là thái độ phục vụ chân thành của đội ngũ nhân viên nhà xe. Nhân viên Thắng Lợi luôn hết lòng tận tình phục vụ và giải đáp hết mọi thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó lái xe của Thắng Lợi cũng cần đảm bảo được tay lái phải chắc, đi đúng tốc độ không phóng nhanh vượt ẩu. Nhờ những điều này mà Thắng Lợi đã trở thành một trong những nhà xe khách về Tam Bình được yêu thích nhất. 

Địa chỉ: 164 Lê Hồng Phong, Phường 4, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Xe vận tải Trọng Tấn đi tuyến Sài Gòn – Tam Bình Vĩnh Long

Một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó chính là nhà xe vận tải Trọng Tấn. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải, Trọng Tấn hiểu rõ việc vận vận chuyển hàng hóa an toàn quan trọng như nào. Từ đó chúng tôi đúc rút ra kinh nghiệm trong việc chở khách hàng trong suốt đoạn đường Sài Gòn – Vĩnh Long, trông đó có tuyến đi qua Tam Bình 

Nhà xe này cung cấp tuyến xe đi Tam Bình hằng ngày để phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng. Ngoài ra nhà xe cũng sử dụng những hãng xe tốt chất lượng cao để phục vụ khách hàng. 

nhà xe Trọng Tấn về Tam Bình
nhà xe Trọng Tấn về Tam Bình

Thiết bị xe cũng được chuẩn bị đầy đủ luôn nâng cấp thường xuyên để có thể đáp ứng tôi đa nhu cầu khách hàng. Một điểm công nữa giúp nhà xe này gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng đó chính là thái độ phục vụ chân thành của đội ngũ nhân viên nhà xe. Nhân viên vận tải Trọng Tấn cũng luôn hết lòng tận tình phục vụ và giải đáp hết mọi thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó người  lái xe của Trọng Tấn cũng cần đảm bảo được tay lái phải chắc, đi đúng tốc độ không phóng nhanh vượt ẩu. Nhờ những điều này mà Trọng Tấn đã trở thành một trong những nhà xe khách về Tam Bình được yêu thích nhất. 

Địa chỉ: Số M7, KDC Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, TP.HCM

Tổng hợp điểm đón trả các nhà xe khách về Tam Bình 

Để tiện cho việc quý khách theo dõi thì chúng tôi sẽ tổng hợp điểm đón trả khách của các nhà xe đi đến Tam Bình, Vĩnh Long tại bảng dưới đây 

Nhà xe Điểm đón Điểm trả 
Nhà xe Kim Phát Bến xe miền Tây – đường Kinh Dương Vương Bến xe  Tam Bình – tỉnh lộ 905.QL1A
Nhà xe Phương Trang    Bến xe miền Tây – đường Kinh Dương Vương Lô A-27, Chợ Song Phú, Ấp Phú Ninh, X.Song Phú, H.Tam Bình
Xe khách Thắng Lợi Bến xe Ngã Tư Ga, TPHCM.Huyện Tam Bình, Vĩnh Long 
Nhà xe vận tải Trọng TấnSài Gòn Huyện Tam Bình, Vĩnh Long 

 Bảng tổng hợp tần suất giờ chạy các nhà xe khách về Tam Bình 

Để tiện cho việc khách hàng dễ dàng theo dõi chúng tôi sẽ tổng hợp giờ chạy Tam Bình, Vĩnh Long như bảng dưới đây

Nhà xe Tần suất giờ chạy 
Nhà xe Kim Phát 7h30 – 9h30 – 12h30 – 15h30 – 17h30
Nhà xe Phương Trang   từ 1h15 đến 23h hàng ngày, trung bình cứ 1 tiếng có 1 chuyến xe
Xe khách Thắng Lợi 11h
Nhà xe vận tải Trọng Tấn

Giá vé tham khảo các nhà xe khách về Tam Bình 

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại giá vé từng nhà xe tới huyện Tam Bình, Vĩnh Long để khách hàng tiện tham khảo 

Nhà xe Giá vé Loại xeSố điện thoại 
Nhà xe Kim Phát 120.000đxe khách 0913 889 14402703 860 2770913 724 621
Nhà xe Phương Trang  Đang cập nhật xe giường nằm 1900 60670703 959 999
Xe khách Thắng Lợi 90.000xe khách 0918 084 34702453 858 288
Nhà xe vận tải Trọng Tấnđang cập nhật xe khách 0911 447 1170826 186 489

Thời điểm đặt mua vé tết thích hợp cho chuyến xe khách về Tam Bình 

Tết đến Xuân về là thời điểm con cháu tụ tập về quê hoặc nhà nhà muốn đi khám phá du lịch chơi Xuân. Cũng chính bởi điều đó mà nhu cầu đi lại tăng cao. Đi kèm với cầu tăng thì giá cả cũng được đẩy cao hơn so với giá gốc. Vì vậy nếu bạn mua vé xe thời điểm cận Tết sẽ rất dễ đến tình trạng vé tăng cao mà thậm chí tệ hơn là không có vé.

Vì vậy để tránh tình trạng này xảy ra sẽ tốt hơn nếu bạn tính toán và mua vé trước khoảng 1 -2 tháng trước thời điểm Tết. Như vậy bạn vừa tránh tình trạng hết vé mà giá cả không bị tăng cao. Ví dụ là nếu thời điểm Tết vào khoảng tháng 2 thì bạn nên tìm đặt mua vé Tết khoảng cuối tháng 12 năm trước.

Việc đặt vé sớm giúp bạn có chỗ ngồi đẹp để về quê đồng thời cũng thoải mái lựa chọn đa dạng loại xe để phù hợp nhất với bản thân và phòng tránh được tình trạng giá vé tăng cao thời điểm cuối năm.

Lưu ý khi đặt xe bạn cũng kiểm tra lại kỹ các thông tin tránh tình trạng nhầm lẫn dẫn đến tình trạng không tìm thấy xe để về nhé. Đối với những ngày thường bạn có thể đặt vé xe trước 1-2 tuần trước ngày đi là được nhé

Các chuyến xe khách về Tam Bình có đi qua đường cao tốc nào không ?

Hiện nay các tuyến đường đều đang được cải tiện hơn rất nhiều để có thể đảm bảo nhu cầu đi lại của giao thông đường bộ. Tuyến đường đi đến Vĩnh Long từ Sài Gòn bạn có thể đi như sau. Đầu tiên bạn có thể từ trung tâm Sài Gòn bạn qua cầu Tham Lương đường Trường Chinh hướng về ngã tư An Sương, tại vòng xoay bạn chạy theo thướng trái về QL1A/Xa lộ Đại Hàn 8km hướng về đường Tân Tạo – Chợ Đêm/Đường Dẫn Vào Cao Tốc Trung Lương. 

Tiếp tục cho xe chạy đến cuối đường khoảng 10km thì rẻ trái vào Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Từ đây bạn đi thêm 44km đến vòng xoay theo lối thứ nhất vào ĐT878 rồi tiếp tục chạy 5km thì rẻ phải vào QL1A, cứ chạy theo QL1A thêm 56km bạn sẽ tới chân cầu Mỹ Thuận. 

Tiếp đó bạn chạy qua cầu Mỹ Thuận rồi đến vòng xoay theo lối thứ hai vào QL53 và chạy qua cầu Cái Cam là bạn đã vào trung tâm tp. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long rồi đấy.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi là tổng hợp chuyến xe khách về Tam Bình. Tuy nhiên giá vé hoặc thời gian cũng có sự thay đổi, do đó bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe để có câu trả lời nhanh và chắc chắn nhất. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và chúc bạn tận hưởng thoải mái nhất trong suốt quãng đường đến Vĩnh Long của bạn nhé 

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này