Home » Tuyến xe đi » Xe khách Vĩnh Phúc đi Bắc Giang: cập nhập nhà xe, giá vé
Nhà xe Hoàng Hà tuyến Vĩnh Phúc đi Bắc Giang

Xe khách Vĩnh Phúc đi Bắc Giang: cập nhập nhà xe, giá vé

by Gia Hoàng (xevati)
3,1K views

Vĩnh Phúc và Bắc Giang đều là những nơi có vô số các cảnh quan đẹp đẽ. Là địa chỉ để quý khách có thể đi du lịch, trải nghiệm hoặc đi công tác. Di chuyển trên tuyến đường này một cách tốt nhất. Chúng tôi cung cấp cho quý khách các dòng xe, hỗ trợ quý khách trên tuyến đường xe khách Vĩnh Phúc đi Bắc Giang. Đảm bảo vô cùng chất lượng và hữu ích nhất.

Một số các xe khách Vĩnh Phúc đi Bắc Giang

Cung cấp và đem đến những thông tin chính xác. Mang đến cho quý khách hàng di chuyển trên tuyến. Được những chiếc xe vô cùng hiện đại. Quý khách có thể lựa chọn cho mình một tiếng di chuyển hợp lý. Giá thành thì vô cùng phải chăng. Xe chính là lựa chọn lựa chọn phổ biến của nhiều hành khách.

Nhà xe An Bình đi Bắc Giang

Đứng đầu trong danh sách giới thiệu ngày hôm nay. Chúng tôi đem đến cho quý khách một nhà xe hỗ trợ quá trình vận chuyển. Đem đến và cung cấp được vô số các tiện nghi. Cam kết cho quý khách có một quá trình thật an toàn, bảo đảm. Đó chính là nhà xe an bình. Đội ngũ nhân viên được đào tạo đem đến cho quý khách những sự thoải mái. Hỗ trợ cung cấp đầy đủ các thông tin ở trên tuyến đường. Để quý khách hàng có thể nắm bắt được và lựa chọn cho mình tuyến đi thích hợp. 

Nhà xe đảm bảo rằng sẽ hỗ trợ và cung cấp được một tiếng di chuyển tốt nhất. Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc nào. Hãy liên hệ với nhân viên của nhà xe.Bạn sẽ được giúp đỡ một cách tốt nhất đấy. Sự hài lòng của quý khách hàng. Chính là một trong những tiêu chí mà nhà xe muốn hướng đến.

 • Lịch trình xe khách bắt đầu khởi hành: 21h
 • Lộ trình di chuyển chính của nhà xe:
  • Chiều xe khách bắt đầu di chuyển: Tại Vĩnh Phúc.
  • Trả khách hàng tại địa điểm: Tại Bắc Giang
 • Tổng thời gian xe khách di chuyển trên tuyến đường: 2h
 • Tần suất di chuyển của xe khách trong một ngày: 1 chuyến
 • Một số tiện nghi xe khách cung cấp: Wifi, điều hòa, nước uống.
 • Giá vé xe nhà xe hỗ trợ: Liên hệ trực tiếp
Nhà xe An Bình tuyến xe khách Vĩnh Phúc đi Bắc Giang
Nhà xe An Bình tuyến Vĩnh Phúc đi Bắc Giang

Nhà xe Hoàng Hà đi Bắc Giang

Nhắc đến về sự nổi tiếng và đảm bảo tiện ích, chất lượng. Thì đây chính là một nhà xe không thể nào thiếu ở trên tuyến đường di chuyển đến Bắc Giang. Đảm bảo cung cấp với đầy đủ và vô số các tiện nghi hiện đại. Mặc dù di chuyển ở trên tuyến đường, quý khách cũng không cần lo lắng quá. Hầu như trên xe đã có đầy đủ mọi thứ. Để quý khách có thể có một chuyến đi thư giãn dễ chịu nhất. Nhà xe cam kết không có tình trạng bắt khách dọc đường. Gây ảnh hưởng đến quá trình nghỉ ngơi của quý khách. 

Đây chính là một trong những lựa chọn vô cùng hợp lý. Đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu trên tuyến đường của quý khách hàng. Mang lại một chuyến đi đầy đủ tiện ích. Khách có thể an tâm lựa chọn nhà xe này. Phục vụ cho quá trình di chuyển của mọi hành khách trên tuyến đường.

 • Lịch trình xe khách bắt đầu khởi hành: 6h, 7h
 • Lộ trình di chuyển chính của nhà xe:
  • Chiều xe khách bắt đầu di chuyển: Tại Vĩnh Phúc.
  • Trả khách hàng tại địa điểm: Tại Bắc Giang
 • Tổng thời gian xe khách di chuyển trên tuyến đường: 2h
 • Tần suất di chuyển của xe khách trong một ngày: 2 chuyến
 • Một số tiện nghi xe khách cung cấp: Wifi, điều hòa, nước uống.
 • Giá vé xe nhà xe hỗ trợ: Liên hệ trực tiếp
Nhà xe Hoàng Hà tuyến xe khách Vĩnh Phúc đi Bắc Giang
Nhà xe Hoàng Hà tuyến Vĩnh Phúc đi Bắc Giang

Khoảng cách quãng đường xe khách Vĩnh Phúc đi Bắc Giang

Dưới đây là một số thông tin chi tiết. Góp phần giúp cho quá trình di chuyển của quý khách trở nên đầy đủ và hữu ích hơn.

Quãng đường di chuyển

Tổng chiều dài quãng đường khoảng 115km.

Tuyến đường giúp cho quý khách có thể đi qua nhiều tỉnh thành khác nhau. Không phải là một tuyến đường quá dài. 

Thời gian di chuyển trên quãng đường

Để có thể di chuyển trên tuyến đường sẽ mất từ 2 tiếng đến 2 tiếng 30 phút.

Trên xe có đầy đủ tiện nghi, chính vì thế mà quý khách có thể yên tâm. Hỗ trợ cho hành khách. Có thể nghỉ ngơi, thư giãn, làm việc ở trên xe.

Lộ trình di chuyển trên tuyến đường

Tùy thuộc vào các nhà xe khác nhau mà lộ trình xe lựa chọn khác nhau. Để có thể di chuyển đến Bắc Giang.Quý khách hàng sẽ phải đi qua nhiều các tỉnh thành. Có thể chiêm ngưỡng được vô vàn các cảnh quan mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng. Đem đến cho quý khách được trải nghiệm uy tín và chất lượng.

Các tỉnh thành đi đến Bắc Giang mà ta sẽ phải đi qua: Bắc Giang – Đình Trám – Bến xe Bắc Ninh – KCN Samsung – Nội Bài – Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên.

Quý khách có thể lựa chọn cho một một điểm đến khác. Không nhất thiết phải đến thẳng với bến xe cuối cùng tại Bắc Giang. 

Bảng giá vé xe khách Vĩnh Phúc đi Bắc Giang

Chúng tôi đem đến cho quý khách bảng giá chi tiết.Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một nhà xe phù hợp với kinh phí.Nhưng có một điều chắc chắn rằng.Tất cả các nhà xe vẫn hỗ trợ cho quý khách đầy đủ các thiết bị tiện nghi.

Nhà xeGiá vé
Bình AnĐang cập nhật
Hoàng HàĐang cập nhật

Các địa điểm đón và trả của xe khách Vĩnh Phúc đi Bắc Giang

Chúng tôi cập nhật điểm đón và trả khách mới nhất của từng nhà xe. Quý khách hàng nên lựa chọn cho mình một tuyến đường phù hợp. Chọn được địa điểm đón khách gần với nơi ở. Hỗ trợ trong quá trình vận chuyển hành lý đến bến xe hay các điểm xe khách khởi hành.

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Bình AnVĩnh PhúcBắc Giang 
Hoàng HàVĩnh PhúcBắc Giang 

Chọn một địa điểm hợp lý chính là một phần góp ích. Đem đến cho quý khách được một chuyến đi chất lượng nhất. Di chuyển đúng thời gian và đến chỗ đúng giờ. Đem đến một chuyến đi và một chuyến trải nghiệm hoàn hảo.

Thời điểm mua vé xe thích hợp nhất

Đem đến một số những lưu ý nhỏ dành cho quý hành khách hay di chuyển trên tuyến đường. Nên mua vé xe sớm nhất có thể.

 • Đặc biệt vào ngày lễ, tết, quý khách nên mua vé trước từ một đến 2 tháng hoặc sớm hơn.
 • Vào những ngày bình thường mọi ngày, quý khách chỉ cần mua vé trước một, 2 ngày.

Việc mua vé sớm không hề gây phiền toái mà lại có hữu ích nhất. Đảm bảo cho quý khách lên kế hoạch từ sớm. Đem đến một trong những chuyến di chuyển hợp lý. Diễn ra theo đúng với kế hoạch đã định. Lựa chọn cho ông ngồi đúng đắn, phù hợp với nhu cầu.

Một số các món ăn đặc sản đất Bắc Giang

Đến với Bắc Giang, quý khách nhất định phải thử các món ăn đặc sản nơi đây.Cung cấp vô số các món ăn độc lạ và vô cùng thơm ngon.Mang đậm nét của hương vị đất Bắc Giang. Đây có thể là một trong những thứ qua mà khi khách mua về tặng cho gia đình và bạn bè. Tham khảo ngay một số các món ăn đặc sản tại đây nhé.. 

Vải thiều

Một trong những tín đồ yêu thích quả vải.Thì chắc chắn khi đến với Bắc Giang, quý khách không thể nào bỏ qua. Đưa trồng nhiều nhất tại vùng Lục Ngạn, Bắc Giang.Quả vải thiều có đặc điểm 9 vỏ màu đỏ mỏng. Hạt của vại là hạt nhỏ có cùi dày ăn có vị ngọt đậm, đây chính là mùi vị đặc trưng của vải thiều Bắc Giang. Khi thưởng thức nhất định, bạn sẽ thấy mê ly. Ngoài ra, người dân ở đây còn chế biến và đưa ra vô số các món ăn khác.Như là sấy khô để tại có thể giữ mùi. Nhưng mà mẹ thiên nhiên ban tặng mà tại đây có thể trồng được vô vàn các loại vải khác nhau. Khi đến với Bắc Giang, vải thiều chính là một trong những quả thơm ngọt mà nhất định nên thử.

 • Địa chỉ: Có thể tìm thấy tại các chợ hoặc là phía vùng Lục Ngạn, Bắc Giang.

Bánh đúc Đồng Quan

Những ai có dịp đến với Bắc Giang.Thì nhất định nên thưởng thức món bánh đúc ở thôn đồng quan, xã Bắc Giang. Lưu lại cho mình một hương vị vô cùng dân dã và đậm đà mùi quê nhà. Quanh đúc được nhiều người yêu thích bởi bánh vừa ngon vừa dẻo lại vừa mát.Miếng bánh đúc trắng ngần bằng lịm lấm tấm vài hạt, lạc mùi mùi.Ăn bánh đúc nhất định phải chấm với tương bần. Điều đó tạo nên và hòa quyện thành một vị quê nồng đượm. Mang đến cho quý khách hàng một hương vị thơm ngon, khó cưỡng.

 • Địa chỉ cụ thể: thôn Đồng Quan, xã Đồng Sơn, Bắc Giang

Gà đồi Yên Thế

Đây chính là một trong những đặc sản nức tiếng tại Bắc Giang. Thịt gà đồi ở đây vừa chắc vừa ngọt lại vừa thơm.Đảm bảo khác biệt so với những con gà công nghiệp. dạ ở đây được thả và nuôi ở trên đồi. Chạy và di chuyển hàng ngày. Chính vì thế mà thịt của chúng rất chắc. Món gà đồi ngon nhất đó chính là lúa cho 9 tới.Thịt gà còn vừa chắc ron để có thể chấm với muối chanh.Nước luộc gà lại vô cùng ngọt và lịm, ăn kèm với cơm thì quả là tuyệt vời. Ở Bắc Giang khi đến đây thưởng thức. Gà là một trong những món ăn được rất nhiều khách ưa chuộng.  Giá thành của một con gà thì vô cùng rẻ và phù hợp, hợp lý.

 • Địa chỉ cụ thể: gà tại đồi Yên Thế

Mỳ Chũ

Có lẽ chắc hẳn nhiều người khi đến và du lịch Bắc Giang đã nghe qua cái tên này. Nói đến mỳ sẽ không ở đâu, có thể ngon bằng như Bắc Giang.Được làm từ gạo, bao thai hồng.Chính vì thế nên sợi mì vô cùng dẻo và mịn.Đặc biệt quan trọng giống như lúa bao thai phải canh tác ở trên đồi.Không thể nào trồng ở dưới đồi được.Mìn chũ được tráng mỏng và cắt thành miếng.Khá giống với bánh phở và được đem đi phơi. Sao cho miếng mì thật là khô và buộc thành được từng bó nhỏ.

Thường thì khi quý khách sử dụng mì ăn liền.Có lẽ cách chế biến ngon nhất để ăn mỳ chũ là trong những bữa lậu. Thả mì vào một nồi lẩu thơm ngon, nóng hổi. Mang đến được hương vị của Bắc Giang.

 • Địa chỉ cụ thể: Có thể tìm kiếm tại các chợ phiên.

Bánh đa Thổ Hà

Bánh đa là một trong những món ăn vô cùng quen thuộc của người Việt Nam.Ở đây, người dân làm bánh đa và thời điểm từ những 1990. Làm món ăn đặc sản và trở nên vô cùng phổ biến ở Bắc Giang. Bánh đa thổ hà nổi tiếng bởi chính hương vị thơm ngon. được làm từ những nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng. Có 2 loại bánh đá chính.Đó chính là bánh đa nướng và bánh đa nem. Bánh đa có màu vàng ruộm giòn tan ăn vào có vị thơm bùi. các bánh đa nem có màu trắng vừa phải mềm dẻo dai và ngon.Giá cả của một chiếc bánh đa thì vô cùng rẻ. Thích hợp là một món ăn trong những bữa nhậu, hoặc là có thể nhâm nhi lai rai. Đây là một trong những lựa chọn là quà dành cho du khách.

 • Địa chỉ: Thổ Hà Bắc Giang

Tần suất di chuyển của xe khách Vĩnh Phúc đi Bắc Giang

Dưới ngay đây là thời gian gửi hàng của từng nhà xe. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một thời điểm thích hợp. Sắp xếp thời gian và công việc để có thể di chuyển trên tuyến đường này.

Nhà xeThời điểm khởi hành
Bình An21h00
Hoàng Hà6h00, 7h00

Để có thể di chuyển ở trên tuyến đường một cách tốt nhất.Quý khách hàng nên đến bến xe trước từ 30 phút trước khi khởi hành. Để tránh tình trạng bị trễ chuyến.Gặp một số vấn đề như kẹt xe. Lên xe trước thời gian giúp cho quý khách có thể dễ dàng di chuyển.

Xe khách Vĩnh Phúc đi Bắc Giang đã có đường cao tốc hay chưa?

Ở trên tuyến đường này vẫn chưa có đường cao tốc nào hỗ trợ. Nhưng xe khách sẽ lựa chọn những tuyến đường đi qua nhiều tỉnh thành khác nhau.Chính vì vậy mà quý khách có thể dễ dàng chọn được một điểm đích đến. Gần nhất với nơi ở và nơi quý khách muốn đến nhất. Đảm bảo có thể cung cấp được một quá trình di chuyển hợp lý.

Cái điều này quý khách có thể ngắm được vô vàn các cảnh đẹp của thế giới. Từ cực kỳ xe khách. Phóng tầm mắt ra ngoài thiên nhiên thì quả còn điều gì bằng? Đây chính là một trong những phương tiện phổ biến và được nhiều người yêu thích nhất.

Lời kết

Xe khách Vĩnh Phúc đi Bắc Giang đều là những dòng xe uy tín. Quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn cho mình một tiếng xe thích hợp. Đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu di chuyển ở trên quãng đường. Mang lại cho quý khách được chất lượng và sự an toàn.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này