Home » Tuyến xe đi » Xe Khách Yên Bái đi Bắc Ninh: nhà xe, tuyến đi, lịch trình
Nhà xe Gia Khánh tuyến Yên Bái đi Bắc Ninh

Xe Khách Yên Bái đi Bắc Ninh: nhà xe, tuyến đi, lịch trình

by Gia Hoàng (xevati)
2,2K views

Lựa chọn ngay cho mình một chuyến xe khách Yên Bái đi Bắc Ninh uy tín và chất lượng nhất trong bài viết này. Và các nhà xe sẽ hỗ trợ được đầy đủ các tiện ích dành cho quý khách ở trên tuyến. Mang đến được một trong những sự uy tín về chất lượng dịch vụ. Đảm bảo quý khách sẽ có một chuyến di chuyển hoàn toàn hợp lý đi đến Bắc Ninh. Với sự tiện ích mà giá thành thì lại vô cùng rẻ, phù hợp.

Top các xe khách Yên Bái đi Bắc Ninh.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn những thông tin chi tiết. Đem đến cho mình một chuyến xe ruột. Hỗ trợ quá trình di chuyển ở trên tuyến đường từ Yên Bái đi đến Bắc Ninh. Sao cho có thể hợp lý và phù hợp với những điều kiện mà mình đề ra. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà hãy cùng tìm hiểu ngay các thông tin tại đây.

Nhà xe Phúc Xuyên đi Bắc Ninh

Là một trong những nhà xe nhận được vô vàn các đánh giá tích cực từ các hành khách. Phúc xuyên đã đầu tư 1 cách hoàn chỉnh với dàn xe vô cùng chất lượng cao. Luôn được đảm bảo và bảo dưỡng, nâng cấp thường xuyên.Do đó mà quý khách hàng không cần quá bận tâm, nhà xe vẫn còn hoạt động tốt. Hỗ trợ và di chuyển hành khách ở trên tuyến đường từ Yên Bái đi đến Bắc Ninh. 

Với nhiều 5 kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Một đội ngũ nhân viên vô cùng lớn mạnh tại nhà xe sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến thông tin của nhà xe này. Thì quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với nhà xe phúc xuyên. Đảm bảo có thể giải đáp được mọi thông tin mà quý khách yêu cầu.

 • Loại xe nhà xe cung cấp: Giường nằm 45 chỗ 
 • Thời gian xe khởi hành chạy: 09h25, 12h25, 14h55, 21h55 
 • Lộ trình di chuyển chính:
  • Địa điểm đón khách: tại Cầu 18 Bồ Sơn  
  • Địa điểm trả khách: tại Mậu A và Yên Bái K120
 • Địa chỉ văn phòng nhà xe:
  • Chi nhánh 1: tại 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình
  • Chi nhánh 2: 55 Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa 
  • Chi nhánh 3: 87 Cổ Linh  
 • Giá vé xe tham khảo: 150.000vnđ
 • Số điện thoại liên hệ: 1900 6799 – 0203 3827 827 – 0243 2363 236 
Nhà xe Phúc Xuyên tuyến Yên Bái đi Bắc Ninh
Nhà xe Phúc Xuyên tuyến Yên Bái đi Bắc Ninh

Nhà xe Gia Khánh đi Bắc Ninh

Khi đến với nhà xe Gia Khánh quý khách sẽ hài lòng. Bởi nhà xe luôn chú trọng trực tiếp đến chất lượng của xe. Mỗi khi xe di chuyển về sẽ được vệ sinh kỹ càng và đảm bảo. Sao cho xe khách sạch sẽ và hoạt động một cách tốt nhất trên tuyến.  Cung cấp đến quý khách hàng dòng xe giường nằm đời mới vô cùng hiện đại. Ngoài ra còn hỗ trợ thêm đầy đủ các nội thất tiện nghi và sang trọng ở bên trong. Đều được sắp xếp và thiết kế một cách tỉ mỉ theo đúng với quy trình.

Sự an toàn của quý khách chính là một trong những điều ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, không chỉ chăm sóc với chất lượng của xe mà nhân viên phục vụ cũng uy tín. Điều này có thể đảm bảo đem đến một trải nghiệm hành trình vô cùng tuyệt vời. Lựa chọn ngay nhà xe này cho quá trình di chuyển đi đến Bắc Ninh có quý khách. Chắc chắn sẽ không khiến quý khách phải thất vọng.

 • Loại xe nhà xe cung cấp: Giường nằm 38 chỗ 
 • Thời gian xe khởi hành chạy: 18h00, 22h30, 22h50  
 • Lộ trình di chuyển chính:
  • Địa điểm đón khách: tại Khu công nghiệp Quế Võ và tại Samsung Yên Phong 
  • Địa điểm trả khách: tại Nghĩa Lộ và tại Văn Chấn  
 • Địa chỉ văn phòng nhà xe:
  • Chi nhánh 1: Bến xe Mù Cang Chải 
  • Chi nhánh 2: Bến xe Móng Cái
 • Giá vé xe tham khảo: 200.000đ
 • Số điện thoại liên hệ: 1900 888 684  
Nhà xe Gia Khánh tuyến xe khách Yên Bái đi Bắc Ninh
Nhà xe Gia Khánh tuyến Yên Bái đi Bắc Ninh

Khoảng cách quãng đường xe khách Yên Bái đi Bắc Ninh

Bỏ túi ngay các thông tin chi tiết ở dưới đây. Góp phần cho quý khách có thể lựa chọn cho mình một tuyến xe thích hợp nhất. Đảm bảo đem đến với đầy đủ các thông tin chi tiết hỗ trợ hành khách. 

Quãng đường và thời gian di chuyển 

Có thể di chuyển từ Yên Bái đi đến Bắc Ninh. Thì quý khách sẽ phải đi qua quãng đường có chiều dài 162 km. Trong một chuyến di chuyển quá dài dành cho quý hành khách.Nhưng các nhà xe vẫn luôn hỗ trợ và đảm bảo được đầy đủ tiện nghi. Để quý khách có thể cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình di chuyển.

Di chuyển ở trên tuyến này sẽ mất từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ. Tùy thuộc vào các nhà xe lựa chọn những lộ trình di chuyển qua thành phố khác nhau. Thì thời gian di chuyển cũng có thể tăng lên hoặc là giảm xuống. 

Lộ trình qua các tỉnh của xe khách

Chúng tôi đem đến một lộ trình di chuyển cụ thể dành cho quý khách như sau. Nếu quý khách có thể nắm được và lựa chọn cho mình điểm đến thích hợp.

Bắt đầu xuất phát ngay tại Bến xe Quế Võ đến Khu công nghiệp Quế Võ. 

 • Di chuyển tiếp tại Quốc lộ 70 đến với Bến xe Lục Yên
 • Đi qua Cao Tốc Nội Bài để đến Lào Cai 
 • Đi trên Quốc lộ 18 đến với Bến xe Nội Bài 
 • Di chuyển tiếp đến Khu công nghiệp Đại Đồng, Khu công nghiệp Yên Phong

Nhiều nhà xe sẽ lựa chọn những lộ trình khác nhau. Chính vì thế mà sẽ cung cấp đa dạng quá trình di chuyển dành cho quý khách. Hãy cùng tham khảo chi tiết từng nhà xe để có một chuyến đi hợp lý.

Bảng giá vé xe chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng.

Lựa chọn cho mình một tiếng di chuyển hợp lý nhất. Với đầy đủ các ngân chi phí, đảm bảo cho quá trình di chuyển. Tham khảo ngay thông tin của bảng bên dưới để hỗ trợ cho quý khách.

Tên nhà xe Giá vé Loại xeSố điện thoại 
Phúc Xuyên 150.000đGiường nằm 45 chỗ 1900 67990203 3827 8270243 2363 236 
Gia Khánh 200.000đGiường nằm 38 chỗ1900 888 684

Chắc chắn một điều rằng giá vé xe này sẽ không hoàn toàn giữ yên. Chúng có thể thay đổi tùy vào thời điểm di chuyển của quý khách. Để có thể biết được giá vé bị thay đổi hay không. Cách tốt nhất là quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhà xe. Có được những thông tin chi tiết để có thể hỗ trợ trên quá trình di chuyển.

Tổng hợp các địa điểm đón và trả của xe khách.

Chọn cho mình một trong những địa điểm đón và trả khách hợp lý. Chọn những tuyến đón gần với quá trình nơi ở của quý khách. Để có thể hỗ trợ trong việc vận chuyển đến bến. 

Tên xe khách Điểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – điểm trả khách 
Phúc Xuyên Mậu A Yên Bái K120Cầu 18 Bồ Sơn 
Gia Khánh Nghĩa Lộ Văn ChấnKhu công nghiệp Quế Võ Samsung Yên Phong 

Hãy cân nhắc và tìm hiểu cho mình địa điểm chờ đón và trả. Đảm bảo quý khách đến đúng nơi cần đến.Tránh những trường hợp bất đắc dĩ xảy ra liên quan đến an toàn của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách được truyền đi phù hợp. Chính vì thế mà quý khách lên bỏ túi ngay. Những lưu ý mà chúng tôi đề ra.

Thời điểm mua vé xe thích hợp nhất.

Chúng tôi cung cấp 2 mốc thời gian mua vé dành cho quý khách như sau.

 • Nên mua vé vào những ngày tết trước 1, 2 tháng.
 • Nên mua vé vào những ngày bình thường hàng ngày trong tuần trước 1, 2 ngày.

Việc mua vé sớm cũng không hoàn toàn là khó khăn đối với nhiều quý khách. Điều này sẽ hỗ trợ và giúp ích nhiều cho quý khách trong việc di chuyển.Tránh được nhiều tình trạng bị hết vé xe không lựa chọn được chỗ ngồi uy tín. Hãy lên kế hoạch cho bản thân trong chuyến di chuyển đi đến Bắc Ninh trước. Để có thể diễn ra được đúng như kế hoạch và đem lại được chất lượng tuyệt vời. Mang đến với đầy đủ các sự tiện nghi dành cho quý khách khi di chuyển ở trên tuyến đường.

Một số địa chỉ khách sạn tại Bắc Ninh

Đây chính là nơi nghỉ chân thư giãn vô cùng thoải mái mà chúng tôi đã tổng hợp.Quý khách hàng khi có dịp đi du lịch hoặc làm công việc tại Bắc Ninh. Thì có thể lựa chọn cho mình một chỗ nghỉ chân hợp lý ngay sau đây.

Khách sạn Queen Hotel Bắc Ninh

Một trong những khách sạn vô cùng nổi tiếng. Cung cấp được một dịch vụ vô cùng đầy đủ và tiện ích nhất. Tại đây, lễ tân sẽ hỗ trợ cho quý khách những thông tin một cách bài bản. Không gian rộng rãi, nội thất chủ yếu được làm từ đồ gỗ tạo nên sự sang trọng. Đúng như cái tên của nó đem đến. Đây chính là một trong những khách sạn vô cùng đẹp và nổi tiếng tại Bắc Ninh.

 • Địa chỉ: Đường Ngô Tất Tố, thành phố Bắc Ninh
 • Số điện thoại: 0976.566.699

Khách sạn Bắc Ninh Charming Hotel

Là một trong những khách sạn nổi tiếng nhờ vào chính vị trí thuận lợi. Hiện tại đang đẩy mạnh và phát triển thêm nhiều các dịch vụ hệ thống khác nhau. Cung cấp với các tiện nhi ngày càng tốt để phục vụ và hỗ trợ hành khách. Với phòng nghỉ rộng rãi, thoải mái và đầy đủ thiết bị. Là nơi quý khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn một cách tốt nhất trong phòng.

 • Địa chỉ: Bắc Ninh Charming Hotel ở số 3 đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh
 • Số điện thoại: 0975.933.391

Khách sạn The Grand Hotel Bắc Ninh

Mang theo cái tên này bởi đây là khách sạn tốt nhất tại Bắc Ninh mà quý khách nên biết. Cung cấp với con số lên tới là 51 phòng ngủ. Hàng ngày đều có dịch vụ dọn dẹp vô cùng sạch sẽ. Trong mỗi phòng sẽ được thiết kế và cung cấp các tiện ích khác nhau. Đảm bảo quý khách có được sự thoải mái, dễ chịu. Một điểm cộng tại đây là: “ Khách sạn nói không với khói thuốc”. Điều này được vô vàn những người yêu thích và đánh giá tốt. 

 • Địa chỉ: tại số nhà 3, đường Lý Thái Tổ, Ninh Xá, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: 0222.385.0959

Khách sạn Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh

Đem đến một khách sạn đến quý khách có thể lựa chọn nghỉ chân. Cung cấp một hệ thống vô cùng tiện ích hàng đầu tại Bắc Ninh. Đây chính là một trong những cái tên không thể thiếu ở trong danh sách hôm nay. Khi quý khách lựa chọn khách sạn này. Sẽ có thể cảm thấy vô cùng tiện ích bởi chính dịch vụ spa kết hợp với khách sạn. Hãy cùng tận hưởng cho mình một chuyến nghỉ ngơi thư giãn tại đây nhé.

 • Địa chỉ: Kinh Dương Vương, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh
 • Số điện thoại: 0222.386.8866

Khách sạn Soo Hotel Bắc Ninh

Trong những khách sạn 3 sao vô cùng hot tại Bắc Ninh.Nơi đây cung cấp cũng đầy đủ các tiện nghi và thiết bị hiện đại.Đảm bảo đơn giản sự nghỉ ngơi, thư giãn của quý khách. Đem đến các hệ thống như là thang máy, điều hòa, mát lạnh.Ngoài ra còn có nhà hàng sang trọng ngay bên dưới khuôn viên của khách sạn. Là nơi để quý khách có thể nghỉ ngơi, ăn uống thoải mái. Nếu như chưa biết lựa chọn khách sạn nghỉ ngơi nào thì hãy đến đây.

 • Địa chỉ: Số nhà 255A Nguyễn Gia Thiều, phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh
 • Số điện thoại: 097 675 66 99

Tần suất di chuyển của các xe khách.

Đây chính là bạn tổng hợp thời gian khởi hành của từng nhà xe. Hãy đem đến cho mình một thông tin hợp lý và lựa chọn thời gian đúng lịch trình. Quý khách hàng nên sắp xếp thời gian và di chuyển đến bến xe càng sớm càng tốt. Cố định chỗ ngồi để có thể đảm bảo quá trình di chuyển diễn ra tốt nhất.

Nhà xe Giờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Sáng Chiều 
Phúc Xuyên 09h25, 12h2514h5521h55
Gia Khánh /18h00, 22h30, 22h50/
An Công 10h1515h30/
Đức Uyên 10h35 //

Xe khách Yên Bái đi Bắc Ninh đã có tuyến đường cao tốc hay chưa?

Theo những gì mà chúng tôi đã tìm hiểu và cung cấp cho quý khách. Thì hiện nay ở giữa 2 tỉnh, thành này đã có tuyến đường cao tốc. Nhưng không phải là tuyến cao tốc nối liền với 2 tỉnh Yên Bái và Bắc Ninh. Các cao tốc chỉ hỗ trợ cho hành khách di chuyển trên tuyến đường được nhanh hơn.

 • Cao tốc Nội Bài Lào Cai: Đây chính là một tuyến đường cao tốc đi từ Nội Bài đến Lào Cai. Ở trên tuyến đường này sẽ đi qua tỉnh Yên Bái. Thế mắc quý khách hàng có thể di chuyển đến Bắc Ninh.
 • Cao tốc Nội Bài Sơn La: Di chuyển từ Yên Bái đi qua các quốc lộ và tuyến tỉnh. Sẽ đến được với thành phố Sơn La, sau đó di chuyển đến Bắc Ninh.
 • Cao tốc Hà Nội Thái Nguyên: Cao tốc này khá gần với thành phố Yên Bái. Chính vì thế, quý khách có thể lựa chọn đường cao tốc này để di chuyển nhanh hơn.

Từng nhà xe với từng lộ trình khác nhau sẽ hỗ trợ cho quý khách. Hãy lựa chọn cho mình một nhà xe cảm thấy phù hợp với nhu cầu. Đáp ứng được đầy đủ để đem đến một sự tiện nghi hoàn hảo. 

Lời kết

Không phải bất cứ nhà xe nào cũng uy tín và chất lượng. Chính vì thế mà chúng tôi đã tổng hợp và tìm hiểu từng thông tin của nhà xe. Đem đến cho quý khách một chuyến xe khách Yên Bái đi Bắc Ninh đã bạo nhất. Hãy nắm bắt các thông tin và lựa chọn cho mình một tuyến đường hợp lý.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này