Home » Tuyến xe đi » Xe Kon Tum đi Đồng Nai: Thông tin các nhà xe khách hoạt động

Xe Kon Tum đi Đồng Nai: Thông tin các nhà xe khách hoạt động

by Ái Diễm (xevati)
1,7K views

Xe Kon Tum đi Đồng Nai có nhiều chuyến xe khác nhau. Bởi đây là tuyến xe phổ biến, có rất nhiều hành khách ra và về mỗi năm cho nên hầu như các nhà xe đều đẩy mạnh tuyến vận chuyển này. Số lượng xe ngày càng tăng thêm. Số lượng chuyến mỗi ngày cũng tăng, đặc biệt vào các dịp lễ Tết sẽ thấy rõ điều này. Lượng xe di chuyển đông, ổn định vào những dịp khác. Sự cạnh tranh giữa các nhà xe để đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với bà con, gần hơn với khách hàng.

Các tiêu chí chất lượng, an toàn, giá cả hợp lý luôn được các nhà xe quan tâm và tối ưu hóa nhất nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất. Tham khảo một số nhà xe sau đây:

>>> Xem thêm các tuyến xe khách chạy khác

Các nhà xe Kon Tum đi Biên Hòa Đồng Nai uy tín, giá cả hợp lý

Số lượng các hãng nhà xe để bạn có thể lựa chọn xe Kon Tum di Đồng Nai rất nhiều. Mỗi nhà xe đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, hầu hết đều đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản cũng như đang không ngừng nâng cấp, hoàn thiện thêm về chất lượng dịch vụ. Giá cả cạnh tranh giữa nhiều hãng. 

Nhà xe Tân Niên hoạt động tuyến kon tum đi đồng nai

Nhà xe Tân Niên được đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ chuyên nghiệp của nhân viên. Các phản hồi tích cực về dịch vụ đã cho thấy nhà xe rất quan tâm trong việc chăm sóc hành khách và tạo được thiện cảm đối với khách hàng. Lượng khách nhà xe luôn ổn định đều trong năm, tăng vào các dịp lễ lớn khi mà số lượng người ra vào tăng nhanh. Giá cả phù hợp với tuyến xe khách đi xa.

 • Xuất bến: Bến xe Kon Tum
 • Điểm đến: Bến xe Biên Hòa, bến xe Xuân Lộc
 • Giờ khởi hành: 15 giờ 30 mỗi ngày
 • Giá vé: 330 000 đồng đến 350 000 đồng
 • Số điện thoại: 0972 717171
Nhà xe Tân Niên hoạt động tuyến kon tum đi đồng nai

Xe giường nằm Minh Quốc chở khách từ kon tum đi đồng nai

Gần như là một trong những nhà xe uy tín hiện nay với rất nhiều các thành tựu nhất định trên thị trường, cái tên Minh Quốc cũng là một hàng xe bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn xe Kon Tum đi Đồng Nai. Dịch vụ nhà xe chất lượng, nhiều hình thức dịch vụ xe khác nhau như xe giường nằm, xe phòng và xe Limousine để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Giá vé sẽ thay đổi dựa theo nhu cầu của khách.

 • Xuất bến: 647 Nguyễn Huệ, phường Quyết Thắng, TP. Kon Tum (văn phòng nhà xe), Ngọc Hồi
 • Điểm đến: Bến xe Long Khánh, Đồng Nai
 • Thời gian: 14 giờ và 16 giờ hàng ngày
 • Giá vé: 250 000 đồng/ vé
 • Điện thoại: 1900068801
Xe giường nằm Minh Quốc chở khách từ kon tum đi đồng nai

Xe khách Liên Thành đi từ kon tum đến bx đồng nai

Đối với tuyến xe Kon Tum đi Đồng Nai thì Liên Thành cũng là một nhà xe khá uy tín và chất lượng. Hệ thống dàn xe cực kỳ mới và chất lượng. Các dòng xe được tích hợp các công nghệ xe mới nhất nhằm mang đến các trải nghiệm tốt nhất cho hành khách. Điện, wifi, máy lạnh, loa, ánh sáng,… đầy đủ tiện nghi cho việc nghỉ ngơi trong suốt cả chặng hành trình dài.

 • Xuất bến: Gần bưu điện Đắk Hà, Kon Tum
 • Điểm đến: Bến xe Hố Nai – Đồng Nai
 • Thời gian đi: 13 giờ 30 hàng ngày
 • Điện thoại: 0983 738 009
 • Giá vé: 270 000 đồng/ vé
Xe khách Liên Thành đi từ kon tum đến bx đồng nai
Những lưu ý cần biết khi đặt vé, đi xe Liên Thành

Nhà xe Tăng Tín lộ trình chạy từ kon tum đến biên hòa Đồng Nai

Cuối cùng, nếu bạn tìm kiến xe Kon Tum đi Đồng Nai cũng có thể tham khảo nhà xe Tăng Tín. Hiện tại, nhà xe đang được rất nhiều bà con ưu chuộng vì giá cả và vé xe khá rẻ và hợp với kinh tế của nhiều người. Chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất. Xe có hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại. Phần lớn các xe đều là xe mới, mang đến cảm giác thoải mái và không còn bị say xe mỗi khi di chuyển lâu.

 • Xuất bến: Bến xe Kon Tum
 • Điểm đến: Bến xe Tam Hiệp, Biên Hòa
 • Thời gian:Tùy theo sắp xếp của nhà xe  và khách có thể liên hệ phòng vé
 • Giá vé xe: Liên hệ khi đặt vé
 • Số điện thoại: 0973 568 717
Nhà xe Tăng Tín lộ trình chạy từ kon tum đến biên hòa Đồng Nai

Giá vé xe khách từ Kon Tum đi Đồng Nai bao nhiêu

Nhìn chung, đây cũng là một trong những chuyến đường dài. Đồng thời, mỗi loại dịch vụ xe khác nhau sẽ cho bạn những mức giá khác nhau. Giá vé xe Kon Tum thường dao động từ hơn 250 000 đồng đến hơn 300 000 đồng.

Giá vé này có thể thay đổi trong các dịp lễ Tết, các ngày nghỉ dài khi mà số lượng khách muốn di chuyển nhiều hơn, bà con về quê nghỉ lễ và vào lại Đồng Nai để làm việc. Vì vậy, không quá lạ khi thời điểm này giá vé có thể tăng cao hơn so với bình thường. Để tránh hết vé xe, bạn có thể liên hệ đặt sớm.

Khoảng cách từ Kon Tum đi Đồng Nai nhiêu km và thời gian

Khoảng cách đi từ Kon Tum đi Đồng Nai là 540 km, đi từ bến xe Kon Tum đi bến xe Tam Hiệp, Đồng Nai. Quãng đường hơn 500 km này nếu bạn lựa chọn di chuyển bằng xe khách với thời gian chạy liên tục và không nghỉ thì mất gần 11 giờ để đến nơi.

Phần lớn các chuyến xe đều lựa chọn xuất phát vào giờ chiều để có thể chạy vào ban đêm xuyên suốt để có thể đi nhanh hơn, tránh tính trạng kẹt xe và đi chậm. Điều này bạn cũng cần lưu ý khi bắt xe và ra bến đúng giờ. 11 tiếng bạn có thể nghỉ ngơi, ngủ một giấc dậy là đến nơi. 

Khoảng cách xe Kon Tum đi Đồng Nai

Tần suất xe khách chạy từ Kon Tum đi biên hòa Đồng Nai

Hiện tại, tuyến đường xe khá xa cũng như thời gian chạy mất gần nửa ngày, các nhà xe nếu ngày bình thường sẽ duy trì từ 1 đến 2 chuyến xe, hoặc có thể lên 3 chuyến một ngày. Vào các ngày lễ Tết, số chuyến xe Kon Tum đến Đồng Nai có thể tăng thêm nhiều hơn để có thể phục vụ tốt nhất cho bà con.

Tần suất xe chạy từ Kon Tum đi Đồng Nai và ngược lại như vậy tốn rất nhiều thời gian nên việc chỉ có 2 chuyến mỗi ngày là hợp lý. Điều này cần lưu ý, bạn nên đặt vé xe đi sớm hơn để chủ động thời gian hơn. 

Cách đặt vé xe Kon Tum đi Đồng Nai uy tin 

Đặt vé xe Kon Tum đi Đồng Nai có nhiều cách. Lựa chọn cách tiện lợi với việc đặt vé trên website đối với một số nhà xe. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với một số lượng nhất định.

Các nhà xe khác đều vẫn đang sử dụng cách đặt vé xe truyền thông. Bằng cách gọi điện cho nhân viên phòng vé, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xác nhận các thông tin cần thiết của chuyến đi cũng như thay đổi nếu có. Việc gọi sẽ chủ động, dễ dàng và chắc chắn hơn so với việc đặt vé trên website.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng vé để được mua vé và đặt cọc trước giữ chỗ cho bạn. Cách này nếu tiện thì quả thật hữu hiệu nhất. 

Những lưu ý khi bắt xe dọc đường Kon Tum tới Đồng Nai

Đối với xe Kon Tum đến Đồng Nai, phần vì tuyến đường quá xa, đường đi cũng có nguy hiểm khi có lên đèo nên các nhà xe thường lựa chọn xuất phát vào buổi chiều.

Nếu bạn đón xe dọc đường đi Kon Tum Đồng Nai thì nên kiểm tra thật kĩ với phía nhà xe về điểm đón và thời gian đón. Thông thường, khi bạn mua vé nhân viên sẽ tư vấn cho bạn và hôm bạn đi thì bác tài sẽ gọi điện sáng hôm ấy để nhắc bạn về thời gian và điểm đón.

 Trong các trường hợp nhà xe đón bạn vào ban đêm hoặc tối, thì việc bảo vệ an toàn cho bản thân cũng cực kỳ quan trọng. Hãy luôn cẩn thận, đứng nơi đông người và sáng như các quán dịch vụ, quán ăn,…

Để có thể tránh được những nguy hiểm khi ít người qua lại. Việc đón xe này sẽ tiện hơn về việc di chuyển thế nhưng cũng gặp rất nhiều điều nguy hiểm.

Xe khách Kon Tum di Đồng Nai sớm nhất và trễ nhất

Hiện tại các nhà xe Kon Tum đi Đồng Nai sẽ xuất phát sớm nhất vào 13 giờ 30 chiều và trễ nhất là 18 giờ chiều để có thể chạy trong đêm.

Các chuyến xuất phát đối với những nhà xe nhiều chuyến đi thường sẽ phân đều khoảng cách các xe để có thể chất xếp đồ và chuẩn bị đầy đủ trước khi lên xe.

Nếu bạn muốn lựa chọn thời gian đi sớm nhất, thời gian đi trễ nhất thì có thể tham khảo các giờ này và liên lạc trực tiếp với nhân viên vé để sắp xếp hợp lý nhất. 

Các địa điểm ăn uống dọc đường xe Kon Tum đi Đồng Nai

Dọc theo chuyến đường Kon Tum tới Đồng Nai, bạn có thể lựa chọn nhiều địa điểm dừng chân khác nhau. Điểm dừng chân của nhà xe khách chúng ta thường sẽ được sắp trước. Nếu bạn đi bằng phương tiện tự túc có thể tham khảo một số điểm dừng chân sau đây:

TP. Kon Tum 

 • Gà lá é Nậu Tui

Địa chỉ: 35 Hùng Vương, TT Măng Đen, Kon Tum

 • Cơm lam gà nướng Cô Sinh

Địa chỉ: AH132, xã Đắk Long, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum 

Tp. Buôn Ma Thuột

 • Gà nướng Chicky

Địa chỉ: 13 Nguyễn Văn Trỗi Buon Ma Thuot, Đắk Lắk

 • Phở tráng Đắk Lắk

Địa chỉ: 194 Chu Văn An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Các phương tiện di chuyển Kon Tum đi Đồng Nai

 • Với quãng đường đi hơn 540 km chạy xuyên suốt, nếu bạn là một người không đủ sức khỏe cũng như vững tay lái thì nhất định không được sử dụng phương tiện cá nhân. Xe khách sẽ an toàn, tiết kiệm và là lựa chọn tối ưu hơn. Lựa chọn xe khách bạn chỉ cần nghỉ ngơi ngủ một giấc đã tới nơi.
 • Nếu bạn di chuyển tự túc bằng ô tô thì nên lựa chọn các điểm dừng chân, khách sạn gần tuyến đường mình đi để nghỉ ngơi vì thời gian khá xa, nếu không có người lái phụ thì một mình bạn sẽ chẳng thể nào trụ nổi với tuyến đường xa như vậy.
 • Không khuyến khích các bạn đi xe máy vì tuyến đường khá xa không an toàn và đây là một phương tiện nguy hiểm cho bạn. Đoạn đường đèo, các xe lớn nối đuôi nhau nguy hiểm. 
5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này