Home » Xe Limousine Hà Nội Thanh Sơn Phú Thọ tốt nhất
xe Oanh Khải Limousine đi Thanh Sơn Phú Thọ

Xe Limousine Hà Nội Thanh Sơn Phú Thọ tốt nhất

by Huy Hoàn (xevati.com)

Quãng đường từ Hà Nội tới Thanh Sơn Phú Thọ không quá xa, tuy vậy để tới được đây một cách nhanh chóng và an toàn, nhiều người đã lựa chọn những tuyến xe Limousine đi qua 2 điểm này. Tuy vậy, với việc các xe Limousine thiếu uy tín, chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay thì việc tìm được một nhà xe tốt là vô cùng khó khăn. Thế nên, bài viết dưới đây sẽ liệt kê đầy đủ top các xe Limousine Hà Nội Thanh Sơn Phú Thọ uy tín, chất lượng để mọi người lựa chọn được nhà xe phù hợp nhất với bản thân.

Top các xe Hà Nội Thanh Sơn Phú Thọ

Xe Anh Phát Limousine đi từ Hà Nội đi Thanh Sơn Phú Thọ

Anh Phát Limousine là cái tên chuyên chạy giữa 2 tỉnh Hà Nội và Phú Thọ. Nhà xe này luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho những khách hàng sử dụng dịch vụ. Cho nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nhà xe An Phát Limousine khi có nhu cầu di chuyển từ Hà Nội đi Thanh Sơn Phú Thọ.

Với dòng xe Limousine siêu VIP, 9 chỗ ngồi thoải mái rộng rãi cùng đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại nhất. Khách hàng khi ngồi trên xe sẽ được đảm bảo sự thoải mái và thư giãn nhất khi di chuyển. Đặc biệt sự chuyên nghiệp và nhanh chóng của An Phát Limousine cũng là điểm được khách hàng đánh giá cực kỳ cao sau khi sử dụng dịch vụ.

xe Anh Phát limousine đi Thanh Sơn Phú Thọ
xe Anh Phát limousine đi Thanh Sơn Phú Thọ

Xe Daily Limousine đi Hà Nội Thanh Sơn Phú Thọ

Một trong những cái nên uy tín và nổi bật trên quãng đường từ Hà Nội đi Thanh Sơn Phú Thọ mà không thể không nhắc đến chính là Daily Limousine. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nhà xe này để đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Với dàn xe Limousine 9 chỗ cao cấp, không gian rộng rãi, thoáng mát cùng các trang thiết bị như: khăn lạnh, wifi, tivi… Khách hàng sẽ được đảm bảo sự thoải mái khi di chuyển đường dài. Chưa dừng lại, nhà xe cũng rất chú trọng trong việc nâng cấp và bảo trì để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

xe Daily Limousine đi Thanh Sơn Phú Thọ
xe Daily Limousine đi Thanh Sơn Phú Thọ

Xe Hanoi Limo cao cấp đi Thanh Sơn Phú Thọ Hà Nội

Là cái tên tiên phong và đẻ lại nhiều ấn tượng sâu sắc  cho khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Hanoi Limo là cái tên mà mọi người nên cân nhắc lựa chọn khi đang có nhu cầu đi từ Hà Nội đến Thanh Sơn Phú Thọ.

Với khát vọng nâng tầm và phát triển trở thành cái tên hàng đầu trong ngành xe du lịch. Nhà xe Hanoi Limo luôn không ngừng cải tiến và phát triển các trang thiết bị, cơ sở vật chất nhằm đem đến những trải nghiệm độc đáo, tuyệt vời cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, nhà xe cũng có rất nhiều ưu đãi nhằm tri ân những khách hàng đã và đang ủng hộ nhà xe trong suốt thời gian qua.

xe Hanoi Limo đi Thanh Sơn Phú Thọ
xe Hanoi Limo đi Thanh Sơn Phú Thọ

Xe Nam Cường Limousine đi từ hà nội đến Thanh Sơn Phú Thọ

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, nhà xe Nam Cường đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường xe du lịch. Cho nên đây là một sự lựa chọn tuyệt vời mà mọi người nên cân nhắc khi đang tìm kiếm xe khách đi từ Hà Nội tới Thanh Sơn Phú Thọ.

Cũng giống như các nhà xe khác trên thị trường, nhà xe Nam Cường cũng tràn bị cho những dàn xe Limousine cao cấp, hiện đại để có thể đáp ứng tốt nhất được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp và nhanh nhẹn của nhân viên tại đây cũng tạo cho khách hàng sự thoải mái mà ít các nhà xe trên thị trường hiện nay có thể làm được.

xe Nam Cường Limousine đi Thanh Sơn Phú Thọ
xe Nam Cường Limousine đi Thanh Sơn Phú Thọ

Xe Thái Dương đi Hà Nội đến Thanh Sơn Phú Thọ

Là cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian hoạt động hơn 15 năm. Nhà xe Thái Dương chính là sự lựa chọn uy tín, chất lượng mỗi khi mọi người có nhu cầu đi từ Hà Nội tới Thanh Sơn Phú Thọ.

Điểm thu hút khách hàng của Nhà xe Thái Dương chính là mức giá phù hợp và ít có sự biến động trong nhiều năm qua, đảm bảo cho nhiều đối tượng khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của mình. Ngoài ra, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của nhà xe Thanh Dương cũng  không hề thua kém các nhà xe khách khi luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng sử dụng.

xe Thái Dương limousine đi Thái Sơn Phú Thọ
xe Thái Dương limousine đi Thái Sơn Phú Thọ

Xe Oanh Khải Limousine  đi Thanh Sơn Phú Thọ từ Hà Nội

Với nhiều năm hoạt động trong ngành xe du lịch, nhà xe Oanh Khải đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Cho nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nhà xe này để đi từ Hà nội tới Thanh Sơn Phú Thọ.

Với dòng xe Dcar Limousine, có sức chứa từ khoảng 9 -16 chỗ, không gian rộng rãi thoáng mát sẽ đảm bảo cho khách hàng một chuyến đi vô cùng thoải mái và êm ả.  Bên trong xe cũng được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiện nghi hiện địa nhất để khách hàng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi di chuyển trên xe.

xe Oanh Khải Limousine đi Thanh Sơn Phú Thọ
xe Oanh Khải Limousine đi Thanh Sơn Phú Thọ

Gia Hưng Limousine đi Thanh Sơn Phú Thọ

Trực thuộc Công Ty TNHH Vận Tải & Thương Mại Gia Hưng với mục tiêu khai thác hai tuyến đường chính là Hà Nội Phú Thọ và Hà Nội Yên Bái. Đây cũng là một sự lựa chọn đáng để mọi người cân nhắc khi có nhu cầu tìm kiếm xe limousine Hà Nội Thanh Sơn Phú Thọ.

Nhà xe Gia Hưng luôn được khách hàng đánh giá rất cao bởi cơ sở vật chất vô cùng mới và hiện đại, luôn đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và tiện nghi nhất. Không chỉ có vậy, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân, luôn xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và thỏa đáng cũng là yếu tố mà khách hàng rất vừa lòng khi sử dụng dịch vụ của nhà xe này.

xe Gia Hưng Limousine đi Thanh Sơn Phú Thọ
xe Gia Hưng Limousine đi Thanh Sơn Phú Thọ

Điểm đón và trả khách của các xe Limousine Hà Nội Thanh Sơn Phú Thọ

Các xe Limousine Hà Nội đi Thanh Sơn Phú Thọ thường không có điểm đón và trả cố định, nên mọi người sẽ cần nắm bắt trực tiếp thông qua nhà xe bằng các gọi hoặc tham khảo trên các trang mua vé online. Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo ngay trong bảng dưới đây để có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất

Lịch trình đón trả khách
Tên xe kháchĐiểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – trả khách
Anh Phát Limousine
Hà Nội
        Thanh Sơn Phú Thọ
Daily Limousine
Hà Nội
        Thanh Sơn Phú Thọ
Hanoi Limo
Hà Nội
        Thanh Sơn Phú Thọ
Nam Cường Limousine
Hà Nội
        Thanh Sơn Phú Thọ
Nhà xe Thái Dương
Hà Nội
        Thanh Sơn Phú Thọ
Oanh Khải Limousine
Hà Nội
        Thanh Sơn Phú Thọ
Gia Hưng Limousine
Hà Nội
        Thanh Sơn Phú Thọ
Điểm đón và trả khách xe limousine Hà Nội đến Thanh Sơn

Lộ trình, thời gian và quãng đường di chuyển các xe Limousine Hà Nội đi Thanh Sơn Phú Thọ

Lộ trình các xe limousine  Hà Nội Thanh Sơn Phú Thọ đều sẽ được thông báo trước khi mọi người di chuyển để đảm sự chủ động của mọi người. Mọi người có thể  tham khảo thông tin qua các trang chính thống hoặc ngay dưới đây để có sự chuẩn bị trước cho bản thân.

  • Điểm đi và điểm đến: Hà Nội – Thanh Sơn Phú Thọ
  • Khoảng cách: khoảng 85 km – 100 km
  • Thời gian di chuyển: 1h50h  – 2h30p
  • Lộ trình: Hà Nội – Thanh Sơn Phú Thọ

Tuyến đường từ Hà nội tới Thanh Sơn Phú Thọ có đi qua cao tốc nào không

Đối với các xe đi Từ Hà Nội tới Thanh Sơn Phú Thọ, mọi người có thể đi qua cao tốc Nội Bài – Lào Cai để rút ngắn quãng đường và giúp tiết kiệm thời gian di chuyển. Tuy nhiên quãng đường này sẽ đi quá khá nhiều trạm thu phí và có thể khiến mức vé của nhà xe trở nên cao hơn.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể đi qua quốc lộ 2A để tới Phú Thọ, quang đường này có thể sẽ dài hơn và mất nhiều thời gian di chuyển hơn những mọi người sẽ tiết kiệm được chi phí di chuyển. Ngoài ra, nhà xe cũng có thể lựa chọn riêng tuyến đường sao cho phù hợp nhất với mình.

Thông tin giá vé và SĐT của các xe Limousine Hà Nội Thanh Sơn Phú Thọ

Giá vé của các xe limousine Thanh sơn đi hà nội sẽ phụ khá nhiều vào thị trường cũng như tuyến đường mà nhà xe chọn. Cho nên, để có mức giá hợp lý nhất, mọi người có thể tham khảo trực tiếp trên các trang online của nhà xe hoặc trong bảng thông tin nhà xe dưới đây.

Nhà xeGiá véLoại xeSĐT
Anh Phát Limousine200.000/vé
xe Limousine
      0964 202 094
Daily Limousine400.000/ véxe Limousine      0978 914 895
Hanoi Limo160.000/ véxe Limousine      1900 272 722
Nam Cường Limousine100.000/ véxe Limousine      1900 1500
Nhà xe Thái Dương150.000/ véxe Limousine      0918 692 650
Oanh Khải Limousine250.000/ véxe Limousine      0210 3636 363
Gia Hưng Limousine400.000/ véxe Limousine      0911 299 926
Thông tin xe limousine Hà Nội Thanh Sơn

Lưu ý: Mức giá vé của các nhà xe có thể biến động theo từng dịp như: lễ, tết…hoặc có thể do các tác động từ các yếu tố khác như: giá trị trường, mật độ tuyến xe…. Mọi người cần thường xuyên theo dõi để nắm bắt được tình hình nhanh và sớm nhất để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Thời gian xuất phát của các xe Hà Nội Thanh Sơn Phú Thọ

Thời gian của các xe limousine Hà Nội Thanh Sơn Phú Thọ đều sẽ được thông báo trước khi mọi người đặt vé online hoặc mua vé trực tiếp tại quầy. Thời gian di chuyển cũng có thể bị đổi so với dự kiến nếu gặp phải một số tình trang không mong muốn. Cho nên mọi người cần sát sao trong việc này để bảo quyền lợi của mình.

Nhà xeGiờ khởi hành
Anh Phát Limousine09h45
Daily Limousine05h30
Hanoi Limo08h00
Nam Cường Limousine12h00
Nhà xe Thái Dương07h00
Oanh Khải Limousine16h30
Gia Hưng Limousine19h00
Giờ khởi hành xe limousine Hà Nội Thanh Sơn

Mỗi dịp tết đến thì nên mua vé khi nào thì hợp lý

Vào mỗi thời điểm tết đến, giá về luôn bị tăng cao và bị mua hết một cách nhanh chóng mặt bởi thời điểm này nhu cầu đi lại là vô cùng cao. Chính vì thế, để đảm bảo cho ban thân có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về thời gian và chi phí, mọi người cần mua vé vào thời điểm hợp lý mỗi dịp tết đến..

Và thời điểm thích hợp nhất để mua vé chính là  1 -2 tháng trước khi xuất phát. Thời điểm này, mọi người có thể check thông tin và đặt vé thông qua các app booking…hoặc các trang chính thống của các nhà xe. Việc này sẽ giúp đảm bảo cho mọi người có được những sự chuẩn bị tốt nhất dịp tết đến xuân về. 

Lời kết

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp mọi người nắm bắt được phần nào về chuyến xe limousine Hà Nội Thanh Sơn Phú Thọ. Việc lựa chọn chuyến xe phù hợp sẽ giúp bản thân có được chuyến đi vui vẻ và những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Rate this post

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận