Home » Tuyến xe đi » Xe limousine Hải Dương Bắc Giang: Các nhà xe, SĐT, giá vé
Xe Trung Thành tuyến Hải Dương đi Bắc Giang

Xe limousine Hải Dương Bắc Giang: Các nhà xe, SĐT, giá vé

by Gia Hoàng (xevati)
891 views

Hiện nay dòng xe limousine là một dòng xe vô cùng cao cấp. Chuyên vận chuyển các hành khách di chuyển ở các tuyến xe. Trong hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho quý khách xe limousine Hải Dương Bắc Giang. Lựa chọn cho mình một tuyến xe cao cấp và hợp lý nhất. Đảm bảo quá trình di chuyển sẽ diễn ra thuận lợi. 

Danh sách các xe limousine Hải Dương Bắc Giang

Cập nhập và cung cấp các chuyến xe mới nhất để quý khách có thể lựa chọn. Sao cho quá trình di chuyển của quý khách sẽ diễn ra thuận lợi nhất. Hãy cùng tham khảo các thông tin mà chúng tôi đem đến từ bên dưới đây nhé.

Nhà xe Anh Hưng đi Bắc Giang

Đây là cái tên mà nhiều người hầu như đã biết. Cung cấp một dòng xe vô cùng cao cấp di chuyển ở trên tuyến đường đi Bắc Giang. Đem đến một xe khách với mức giá rẻ mà đầy đủ được các thiết bị tiện nghi. Cam kết sẽ đưa quý khách hàng đến điểm đích một cách nhanh nhất. Đặc biệt, nhà xe còn có phương châm không đón khách, bắt khách dọc đường tránh gây ảnh hưởng. 

Nhà xe đã đào tạo ra một đội ngũ tài xế vô cùng chất lượng và có kinh nghiệm. Là những người đã có thâm niên ở trong lĩnh vực vận tải, di chuyển trên tuyến Bắc Giang. Sẽ mang đến cho quý khách hàng lộ trình di chuyển hoàn toàn phù hợp. Họ đều đã thuộc lòng các tuyến đường di chuyển này và sẽ chọn một tuyến đường tốt nhất.

 • Dòng xe cung cấp: Xe giường nằm
 • Lộ trình di chuyển cụ thể trên tuyến:
  • Địa điểm đón khách hàng tại: Hải Dương
  • Địa điểm trả khách sạn tại: Bến xe và nội thành Bắc Giang.
 • Lịch trình di chuyển chính xuất bến của xe khách: 7h00
 • Giá vé xe cung cấp cho khách hàng: 940.000vnd
 • Tần suất di chuyển của xe trong 1 ngày: 30 chuyến trong một ngày.
Nhà xe Anh Hưng tuyến Hải Dương đi Bắc Giang
Nhà xe Anh Hưng đi Bắc Giang

Xe Quỳnh Thanh đi Bắc Giang

Quỳnh Thanh đã là một cái tên từ lâu đời và được nhiều người yêu thích nhất. Luôn luôn có phương châm hoạt động, đó chính là “đón tận nơi và đến đúng chỗ. Vì thế, đây là một điểm cộng khách hàng yêu thích nhất. Được sự tin tưởng của khách hàng như vậy, Quỳnh Thanh càng có động lực để ngày càng phát triển. Mang đến cho những chuyến di chuyển hoàn toàn phát triển hơn, hoàn thiện hơn. Là một trong những đơn vị áp dụng được công nghệ xe hiện đại.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe thông qua số điện thoại hoặc website. 

Tại đây, mọi người sẽ được tư vấn các thông tin liên quan và phù hợp nhất cho kế hoạch. Ngay khi xác nhận vé thành công, vé xe sẽ được gửi đến tận lôi của quý khách đăng ký.Như vậy có thể tiết kiệm được thời gian cho quá trình mua vé xe của quý khách.Hơn nữa, đơn vị này luôn luôn đảm bảo về thời gian đúng giờ. 

 • Lộ trình di chuyển cụ thể trên tuyến:
  • Địa điểm đón khách hàng tại: Hải Dương
  • Địa điểm trả khách sạn tại: Bến xe và nội thành Bắc Giang.
 • Tần suất di chuyển của xe khách trên chuyến: 5h đến 21h. 
 • Tổng số chuyến trong 1 ngày di chuyển: 1 tiếng/chuyến
 • Giá vé xe tham khảo hỗ trợ: 160.000đ
 • Số điện thoại liên hệ: 1900.272.708
Xe Quỳnh Thanh tuyến Hải Dương đi Bắc Giang
Xe Quỳnh Thanh đi Bắc Giang

Green Limousine đi Bắc Giang

Là cái tên lừng tiếng trong quá trình vận tải hành khách nói chung và dịch vụ dòng xe limousine. Nhà xe đã đưa ra một phương châm khách hàng là thượng đế. Chính vì thế, lên đơn vị này luôn muốn cố gắng hoàn thiện được chất lượng dịch vụ. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà được nhiều khách hàng lựa chọn. Điểm nổi bật nhất có thể thấy được đó chính là số truyền đa dạng. Giúp cho quý khách lựa chọn sắp xếp lịch trình di chuyển phù hợp. 

Đơn vị nhà xe vô cùng tự hào bởi những nội thất và thiết kế của se đem đến. Sẽ hoàn toàn có thể giúp ích được cho quá trình vận chuyển của quý khách. Trở lên được thoải mái, dễ chịu, an toàn nhất. Toàn bộ ghế ngồi đều được thiết kế theo tiêu chuẩn mang hạn thương xa.Ghế được bọc da, chống shock vô cùng êm ái và dễ chịu.Ngoài ra còn có hệ thống điều hòa liên tục mở với dàn âm thanh đậm sắc nét. 

 • Tần suất di chuyển của xe khách trên chuyến: 6h đến 19h 
 • Tổng số chuyến trong 1 ngày di chuyển: 1 tiếng/chuyến
 • Lộ trình di chuyển cụ thể trên tuyến:
  • Địa điểm đón khách hàng tại: Hải Dương
  • Địa điểm trả khách sạn tại: Bến xe và nội thành Bắc Giang.
 • Giá vé xe tham khảo hỗ trợ: 110.000đ – 130.000đ
 • Số điện thoại liên hệ: 0978 914 895
Green Limousine tuyến Hải Dương đi Bắc Giang
Green Limousine đi Bắc Giang

Xe Trung Thành đi Bắc Giang

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu ở trong danh sách này. Đó chính là nhà xe trung thành. Nhà xe được gây dựng lên với mục tiêu đưa khách hàng đến trải nghiệm quý giá. Mang đến được những lợi ích dành riêng cho quý khách ở trên tuyến đường. Vừa có thể có được một trải nghiệm hoàn hảo mà chi phí lại tiết kiệm. Chính vì thế, trung thành đã được đông đảo các hành khách ưu tiên và lựa chọn.

Khác và mang đến cho quý khách hàng với dòng xe limousine gồm có 9 chỗ ngồi.Tất cả các ghế trên xe đều được bọc da, chống sốc và êm ái. Đảm bảo quá trình di chuyển của xe khách sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi.Đơn vị này luôn quan tâm đến những thứ nhỏ nhất dành cho quý khách hàng. Trước mỗi chuyến xe đều đã được chuẩn bị đầy đủ các thiết bị tiện ích. Chính vì thế, quý khách hàng hãy tin tưởng vào nhà xe và di chuyển một cách tốt nhất.

 • Tần suất di chuyển của xe khách trên chuyến: 7h00
 • Lộ trình di chuyển cụ thể trên tuyến:
  • Địa điểm đón khách hàng tại: Hải Dương
  • Địa điểm trả khách sạn tại: Bến xe và nội thành Bắc Giang.
 • Giá vé xe tham khảo hỗ trợ: 120.000đ
 • Số điện thoại liên hệ: 0964 202 094
Xe Trung Thành tuyến Hải Dương đi Bắc Giang
Xe Trung Thành đi Bắc Giang

Khoảng cách quãng đường xe limousine Hải Dương Bắc Giang.

Di chuyển ở trên tuyến đường này cần nắm được vô vàn các thông tin.Vừa có thể hỗ trợ cho quá trình di chuyển vừa đảm bảo được chất lượng. Vậy thì hãy tìm hiểu ngay các thông tin chi tiết dưới đây. Để có được một lộ trình di chuyển hoàn toàn hợp lý cho mình nhé.

Chiều dài quãng đường xe khách.

Di chuyển ở trên tuyến đường này sẽ không gây mất khá là nhiều thời gian. Bởi chính tuyến đường di chuyển từ Hải Dương đi đến Bắc Giang chỉ vỏn vẹn 70 ki lô mét. Nhưng cũng tùy vào lộ trình di chuyển khác nhau mà nhà xe lựa chọn cho cá nhân. Chiều dài quãng đường này có thể tăng hoặc giảm tùy vào các nhà xe. Để có thể được có được một thông tin chi tiết hơn. Quý khách hàng hãy liên hệ với trực tiếp các nhà xe thông qua số điện thoại.

Thời gian di chuyển trên trục đường.

Di chuyển ở trên tuyến này sẽ mất một thời gian liên tục khoảng từ một đến 2 tiếng. Thời gian di chuyển cũng có thể thay đổi và hoàn toàn phụ thuộc vào lộ trình. Ngoài ra còn có một số các điều kiện gây ảnh hưởng đến thời gian như thời tiết, giao thông. Chính vì thế, chúng tôi khuyên quý khách nên lựa chọn cho mình một tuyến đi sớm hơn bình thường.Tránh được các tình trạng gây ra hiện tượng chậm trễ.

Lộ trình di chuyển trên tuyến đi đến Bắc Giang

Lộ trình di chuyển sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của từng nhà xe. Với sự đa dạng mức độ lộ trình di chuyển.Nhiều nhà xe sẽ lựa chọn cho mình một tuyến đường khác nhau.Dễ dàng phục vụ và cho quý khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây, hãy tham khảo một tuyến đường di chuyển chính mắt chúng tôi đề ra.

 • Xe khách xuất phát từ Hải Dương – Cầu vượt Phú Lương – di chuyển ở Quốc lộ 5 – đến với Quốc lộ 37 –  rẽ quaThị trấn Sao Đỏ –  di chuyển đến Cầu Cẩm Lý  –đến địa điểm đích tại Bến xe Lục Nam –  Bắc Giang

Không ép buộc khách hàng phải xuống ở đĩa cuối cùng của các nhà xe. Chính vì thế, quý khách có thể lựa chọn cho mình một địa điểm khác ở trên tuyến đường này. Đảm bảo sao cho vẫn phù hợp với nhu cầu di chuyển của quý khách.

Bảng giá vé xe limousine Hải Dương Bắc Giang

Hãy cập nhật ngay các thông tin về giá vé xe của từng nhà xe dưới đây. Hỗ trợ quá trình di chuyển của quý khách và lựa chọn được một nhà xe phù hợp kinh tế. Với nhiều nhà xe khác nhau sẽ giúp cho quý khách dễ dàng lựa chọn hơn.

Nhà xeGiá vé tham khảoSố điện thoại liên hệ
Anh Hưng940.000đĐang cập nhật
Quỳnh Thanh VIP150.000đ1900 272 708
Green Limousine110.000đ – 130.000đ0978 914 895
Trung Thành120.000đ0964 202 094

Địa điểm đón và trả của xe limousine Hải Dương Bắc Giang

Nhà xeThời gian xuất bến xeĐịa điểm trả khách hàng
Anh HưngHải DươngThành phố Bắc Giang
Quỳnh Thanh VIPHải DươngThành phố Bắc Giang
Green LimousineHải DươngThành phố Bắc Giang
Trung ThànhHải DươngThành phố Bắc Giang

Thời điểm mua vé xe limousine Hải Dương Bắc Giang

Giá vé xe cũng có thể tăng giảm tùy vào thời điểm mà quý khách mua. Chính vì thế không phải lúc nào cũng sẽ mua được một chiếc vé chất lượng và giá phù hợp. Chúng tôi dưới đây sẽ hướng dẫn cho quý khách một số lưu ý để mua vé chất lượng nhất. Hãy cùng tham khảo và bọn từ ngày một số lưu ý mất chúng tôi đề ra như sau:

 • Thời điểm mua vé xe càng sớm càng tốt: Vào những nỗi ngày lễ đặc biệt, nhu cầu di chuyển sẽ ngày càng tăng. Tôi có thể có được một chiếc vé chất lượng và giá cả phù hợp. Chính là nhờ một phần không thể thiếu bởi việc mua vé sớm. Tránh được các tình trạng hết vé xe và thiếu chỗ ngồi.
 • Lựa chọn mua vé xe qua các app ứng dụng: Hiện nay, công nghệ đang ngày càng tiên tiến hơn hẳn. Chính vì thế, các app mua vé đã được đề ra cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đảm bảo quý khách có thể hốt ngay được một chiếc vé xe chất lượng. Mà không phải tình trạng đợi lâu, mua vé ở các quầy.
 • Tham khảo và lựa chọn những nhà xe uy tín: Trong các dịp lễ và tết, nhu cầu di chuyển tăng, vì vậy giá vé xe tăng 20 30%. Như một số nhà xe sẽ không có tình trạng tăng giá vé.

Quý khách lựa chọn những nhà xe ấy để đem lại được sự tiện nghi và giá cả phù hợp. 

Tổng hợp các địa điểm tham quan lý thú tại Bắc Giang

Những du khách có nhu cầu di chuyển Bắc Giang chắc chắn phải bỏ túi ngay các địa điểm này. Đem đến được vô vàn các cảnh quan lý thú dành cho quý khách.Là địa điểm vô cùng đẹp tại Bắc Giang mà quý khách nhất định phải đến.

Khu Du Lịch Khuôn Thần

Đây chính là một địa điểm mà chúng tôi muốn giới thiệu đầu tiên dành cho quý khách.Mang đến được sự yên bình, êm ả của hồ. Vô cùng thanh bình và duyên dáng giữa ngút ngàn đồi thông reo. Tạo nên được sự xanh miên man của khoảng trời thoáng đãng in giấu mặt hồ. Là địa điểm vô cùng đẹp và thanh bình dành cho quý khách.

 • Địa chỉ: Lục Ngạn, Bắc Giang 
 • Thời gian hoạt động trong ngày: 24/24
 • Giá phí tham quan: Miễn phí

Làng Thổ Hà Bắc Giang

Đây là chính là trung tâm của làng đình hồ thổ hà là tiêu biểu của không gian tâm linh. Mang đậm văn hóa của người việt với những nét kiến trúc vô cùng đặc trưng.Tạo nên được vẻ đẹp cổ kính với kiến trúc cổ.Tại đây đang thu hút được vô số các du khách ở trong và ngoài nước tìm đến.

 • Địa chỉ: Vân Hà, Việt Yên, tỉnh Bắc Giang
 • Thời gian hoạt động trong ngày: 24/24
 • Giá phí tham quan: Miễn phí

Thành Cổ Xương Giang

Qua bao nhiêu thăng trầm của lịch sử. Nơi di tích thành cổ này đã chỉ còn lại một vài vết tích. Nhưng hiện nay vị trí và hình hài khu vẫn được giữ nguyên vẹn. Tạo nên được một nét cổ kính hoang vu và sơ sài.

 • Địa chỉ: xã Xương Giang, Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
 • Giá phí tham quan: Miễn phí

Chùa Yên Tử Bắc Giang

Đây chính là một hệ thống của các chùa, tháp và di tích.Mang đến kỳ vĩ của rừng núi liên quan đến sự hình thành thiền phái. Khu chùa này đã có từ thời nhà trần. Tạo nên được một nơi tâm linh dành cho du khách khi đến đây. 

 • Địa chỉ:sườn Tây và Bắc, tỉnh Bắc Giang 
 • Giá phí tham quan: Miễn phí

Đình Thổ Hà Bắc Giang

Đây là một trong số ít những ngôi đình đã ghi lại được niên đại rõ ràng. Thì có thể ước lượng được. Đình thổ hà đã khởi dựng vào những năm 1685. 

 • Địa chỉ: thôn Thổ Hà, huyện Việt Yên, Bắc Giang
 • Thời gian hoạt động trong ngày: 24/24
 • Giá phí tham quan: Miễn phí

Tần suất di chuyển của xe limousine Hải Dương Bắc Giang.

Quá trình di chuyển sẽ hoàn toàn phù hợp nếu như quý khách biết được đúng thời gian xuất phát. Vì vậy, chúng tôi cập nhật cho quý khách những thông tin cần thiết sau đây.

Nhà xeThời gian xuất bến xe
Anh HưngHải Dương: 7h00
Quỳnh Thanh VIPHải Dương: 6h -> 21h
Green LimousineVăn phòng Hải Dương: 6h30 -> 19h
Trung ThànhHải Dương: 7h00

Xe limousine Hải Dương Bắc Giang có cao tốc chưa?

Theo như chúng tôi biết được thì hiện nay trên tuyến này chưa có đường cao tốc. Nhưng các nhà xe sẽ đa dạng được lộ trình nhờ các lộ quốc lộ và tỉnh thành. Đem đến được một quá trình di chuyển hoàn toàn phù hợp dành cho quý khách. Đảm bảo hỗ trợ quý khách hàng di chuyển đến Bắc Giang tốt nhất.

Lời kết

Lựa chọn ngay một chuyến xe limousine Hải Dương Bắc Giang. Bởi chính ở trên tuyến đường này sẽ hỗ trợ vô cùng tốt từng cho quý khách. Đến một dòng xe cao cấp và hỗ trợ di chuyển với giá cả phù hợp.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này