Home » Tuyến xe đi » Xe limousine Quảng Ninh Bắc Giang: TOP xe khách, lộ trình, giá vé
Nhà xe Vĩnh Thịnh tuyến Quảng Ninh đi Bắc Giang

Xe limousine Quảng Ninh Bắc Giang: TOP xe khách, lộ trình, giá vé

by Gia Hoàng (xevati)
723 views

Trên tuyến đường từ Quảng Ninh đi đến Bắc Giang. Sao không lựa chọn ngay một xe limousine? Là một hãng xe vô cùng cao cấp, cung cấp một chuyến di chuyển tiện ích và an toàn. Đảm bảo quá trình di chuyển trên tuyến đường này sẽ hỗ trợ cho hành khách một cách tối ưu. Đã đề cập về thông tin của xe limousine Quảng Ninh đi Bắc Giang. Hãy lựa chọn cho mình một tuyến di chuyển hợp lý nhờ những thông tin này.

Các xe limousine Quảng Ninh đi Bắc Giang

Với sự tiện nghi của những chiếc xe khách mang đến cho chúng ta. Hỗ trợ khách hàng di chuyển trên tuyến đường từ Quảng Ninh đi đến Bắc Giang. Nếu ai có nhu cầu di chuyển ở trên tuyến đường này.Thì hay lựa chọn ngay một trong những nhà xe ở bên dưới. Mang đến một chất lượng di chuyển hoàn toàn phù hợp.

Nhà xe 3S đi Bắc Giang

Đến nhà xe này chắc chắn phải để ngay ở top 1. Là một khẳng định vô cùng chất lượng với hãng xe thượng hạng. Nhà xe hoàn hảo và đem đến sự tiện nghi tới từng chi tiết. Đây chính là một hang xe xứng đáng mang tên đồng hành với quý khách. Đảm bảo quá trình di chuyển trên tuyến đường luôn tiện nghi, thoải mái và dễ chịu nhất.

Nếu như muốn kiểm chứng thì quý khách hãy đặt ngay một chiếc vé xe. Thưởng thức qua những gì mà nhạc xe đem đến cho quý khách hàng. Đảm bảo đi một lần, quý khách sẽ lựa chọn ngay nhạc xe này để di chuyển.

Mang đến những tiện nghi xứng đáng là dòng xe limousine. Tạo lên được sự sang trọng của hãng nhà xe khi di chuyển trên tuyến. Mang đến cho quý khách những trải nghiệm di chuyển một cách tốt nhất.

 • Lịch trình và thời gian xuất phát của xe khách: 18h20
 • Các địa điểm đón và trả của xe di chuyển:
  • Địa điểm đón khách hàng: cầu vượt Mông Dương, Quảng Ninh
  • Địa điểm trả khách hàng: Bắc Giang
 • Mức giá vé di chuyển trên tuyến: 210.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé tổng đài: 19001071
Nhà xe 3S tuyến Quảng Ninh đi Bắc Giang
Nhà xe 3S đi Bắc Giang

Nhà xe Hồng Tiên đi Bắc Giang

Một hãng nhà xe vô cùng được nhiều người tin tưởng. Tại đây đem đến và cung cấp cho quý khách được nhiều dòng xe khác nhau. Đặc biệt có hỗ trợ thêm dòng xe vô cùng cao cấp, đó chính là xe limousine. Tuyển chọn một đội ngũ nhân viên vô cùng nhanh nhẹn và tinh tế. Hỗ trợ cho hành khách di chuyển ở trên tuyến một cách tốt nhất. 

Giá vé của hãng nhà xe tuy hơi cao nhưng so với chất lượng thì đảm bảo. Đem đến được đầy đủ các thiết bị và tiện ích nhất. Đây chính là một dòng xe mà chúng tôi muốn hướng đến dành cho quý khách hàng.

 • Lịch trình và thời gian xuất phát của xe khách:  21h30
 • Các địa điểm đón và trả của xe di chuyển:
  • Địa điểm đón khách hàng: tại Cột Đồng Hồ Trương Vương
  • Địa điểm trả khách hàng: Số 7A Nguyễn Thị Lưu, Trần Phú, Bắc Giang
 • Mức giá vé di chuyển trên tuyến: 330.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé tổng đài: 0868.526.626 – 0907.466.888
Nhà xe Hồng Tiên tuyến Quảng Ninh đi Bắc Giang
Nhà xe Hồng Tiên đi Bắc Giang

Nhà xe Vĩnh Thịnh đi Bắc Giang

Nếu quý khách đang tìm kiếm nhà xe di chuyển đến Bắc Giang. Thì đây quả là một chuyến xe vô cùng chất lượng và uy tín chúng tôi đề cập. Mang đến một dòng xe với chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng. Với nhiều 5 có kinh nghiệm ở trong lĩnh vực vận tải hành khách này. 

Giá xe chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách một chuyến đi tiện ích tiết kiệm và tốt nhất. Giá tiền cho một chiếc xe limousine thì khá là vừa vặn. Đưa đón quý khách đến tận nơi – điểm đích mà quý khách mong muốn.

 • Lịch trình và thời gian xuất phát của xe khách: 06h50
 • Các địa điểm đón và trả của xe di chuyển:
  • Địa điểm đón khách hàng: tại đài phát thanh Quảng Ninh
  • Địa điểm trả khách hàng: Bắc Giang
 • Mức giá vé di chuyển trên tuyến: 250.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé tổng đài: 19008656
Nhà xe Vĩnh Thịnh tuyến Quảng Ninh đi Bắc Giang
Nhà xe Vĩnh Thịnh đi Bắc Giang

Nhà xe Quảng Ninh đi Bắc Giang

Nhắc đến những xe limousine di chuyển từ Quảng Ninh đi Bắc Giang. Thì chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hãng nhạc xe này. Đây là một hãng vô cùng chất lượng tuyệt vời, cung cấp những chuyến xe hoàn hảo. Với phương châm phục vụ là luôn để khách hàng lên hàng đầu. 

Cam kết sẽ hỗ trợ hành khách trong mọi chuyến di chuyển ở trên xe này. Đây là một dòng xe vô cùng yêu thích bởi nhiều người. Hãy cùng trải nghiệm nhanh chuyến xe này để đánh giá thật với chất lượng nhé.

 • Lịch trình và thời gian xuất phát của xe khách:  05h20 
 • Các địa điểm đón và trả của xe di chuyển:
  • Địa điểm đón khách hàng: Chân Cầu Bãi Cháy
  • Địa điểm trả khách hàng: KCN Đình Trám, Bắc Giang
 • Mức giá vé di chuyển trên tuyến: 260.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé tổng đài: 0913458458
Nhà xe Quảng Ninh tuyến Quảng Ninh đi Bắc Giang
Nhà xe Quảng Ninh đi Bắc Giang

Khoảng cách quãng đường của chuyến xe limousine Quảng Ninh đi Bắc Giang

Chiều dài quãng đường

Trên tuyến đường này sẽ di chuyển với tổng chiều dài là 116 km. Quý khách hàng có thể di chuyển ở trên tuyến đường này bằng nhiều loại xe khác nhau. Đem đến cho quý khách có thể dễ dàng lựa chọn một chuyến đi phù hợp nhất. Tùy vào lộ trình di chuyển mà chiều dài quãng đường thay đổi.

Thời gian di chuyển

Với quãng đường có chiều dài 116 km như đã nói trên. Quý khách hàng sẽ phải di chuyển ít nhất từ 2 đến 3 tiếng. Và thời gian cũng có thể tăng lên khoảng 4 tiếng. Một phần do lộ trình và vận tốc di chuyển của xe. Một phần là do ảnh hưởng của các điều kiện giao thông và điều kiện thời tiết. Chính vì thế, quý khách hàng lên lựa cho mình những chuyến di chuyển sớm hơn khoảng 30 phút. Để có thể tránh được những điều kiện xấu nhất xảy ra gây ảnh hưởng.

Lộ trình di chuyển tuyến xe

Những nhà xe sẽ cung cấp cho bạn các lựa chọn lộ trình đa dạng. Dưới đây là một lộ trình di chuyển chính mà bạn có thể tham khảo:

 • Xe khách sẽ bắt đầu hành trình tại Bến xe Quảng Ninh, sau đó di chuyển qua các điểm như Samsung, Nội Bài, thành phố Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Việt Trì và cuối cùng là Bắc Giang.

Hãy tự ước tính lộ trình di chuyển sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn trong quá trình di chuyển đến điểm đích một cách tiện lợi

Bảng giá vé xe limousine Quảng Ninh đi Bắc Giang

Tùy vào điều kiện kinh tế của quý khách thì có thể chọn lựa những xe khác nhau. Chúng tôi đã tổng hợp một bảng để quý khách có thể tham khảo. Với mong muốn đem đến cho quý khách được sự tiện lợi và chất lượng cao. Chính vì thế, quý khách hàng có thể tìm hiểu ngay ở bảng dưới đây.

Nhà xeGiá vé tham khảo
Nhà xe 3S210.000 VNĐ/vé
Nhà xe Hồng Tiên330.000 VNĐ/vé
Nhà xe Vĩnh Thịnh250.000 VNĐ/vé
Nhà xe Quảng Ninh limousine260.000 VNĐ/vé

Các địa điểm đón và trả của xe limousine Quảng Ninh đi Bắc Giang

Cập nhập nhanh các địa điểm đón và trả của các nhà xe. Để quý khách có thể di chuyển một cách tốt nhất trên tuyến đường này. Mang đến được đầy đủ các thông tin chi tiết để hỗ trợ cho hành khách. 

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Nhà xe 3SQuảng NinhBắc Giang
Nhà xe Hồng TiênQuảng NinhBắc Giang
Nhà xe Vĩnh ThịnhQuảng NinhBắc Giang
Nhà xe Quảng Ninh limousineQuảng NinhBắc Giang

Thời điểm mua giá vé xe limousine Quảng Ninh đi Bắc Giang

Các thời điểm mua vé xe khách thích hợp tùy thuộc vào lịch trình và ưu tiên của quý khách. Tuy nhiên, có một số thời điểm mà thường được coi là thích hợp để mua vé xe khách. Bao gồm như là:

 • Trước ngày đi từ 1 đến 2 tuần: Thời điểm này thường giúp bạn có thể mua được vé với giá tốt hơn. Bởi chính các nhà xe thường có chính sách giảm giá trong khoảng thời gian này.
 • Tránh các ngày lễ, tết: Trong các dịp này, nhu cầu đi lại thường tăng cao. Giá vé cũng tăng lên. Nếu có thể, nên tránh mua vé những ngày này để có thể tiết kiệm được một số chi phí.
 • Buổi sáng hoặc buổi tối: Thường thì giá vé xe khách vào buổi sáng hoặc buổi tối sẽ thấp hơn. Do đó, nếu quý khách có thể linh động di chuyển về thời gian. Hãy xem xét mua vé trong khoảng thời gian này để tiết kiệm chi phí.
 • Theo dõi các chương trình khuyến mãi: Các nhà xe thường có các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Theo dõi và tận dụng các chương trình này để có thể mua vé với giá ưu đãi.

Ngoài ra, nên lưu ý cân nhắc các yếu tố khác như thời tiết, lịch trình. Để chọn thời điểm mua vé phù hợp nhất.

Các khách sạn uy tín và chất lượng tại Bắc Giang

Là địa điểm để có thể nghỉ chân dành cho các du khách. Giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn một nơi uy tín.Đem lại đầy đủ tiện nghi với chất lượng sang trọng.Hỗ trợ cho quá trình nghỉ dưỡng tại Bắc Giang trở nên tốt đẹp hơn.Hãy cùng tham khảo và lựa chọn ngay các địa chỉ, khách sạn dưới đây.

Nhà nghỉ Hương Sơn

Nhà nghỉ này tọa lạc ngay trên đường Hoàng Văn Thụ. Đem đến cho quý khách hàng với một không gian gồm có phòng nghỉ, 7 tầng. Tại mỗi phòng đều có đầy đủ các tiện nghi khác nhau. Trang trí và thiết kế tạo nên được sự sang trọng. Ở đây còn có tầng hầm để có thể phục vụ cho các hành khách di chuyển. Nhà nghỉ có wifi miễn phí dành cho du khách. Tọa lạc ngay gần đường lớn nên vô cùng thuận tiện cho những ai đi ô tô. Giá cả ở đây thì vô cùng phải chăng và phù hợp với nhiều người. Trong những lựa chọn lý tưởng mà chúng tôi muốn hướng đến dành cho quý khách.

 • Địa chỉ: 84 Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang

Nhà nghỉ Ngọc Sáng

Trong những khách sạn đem đến được phong cách hiện đại kết hợp với tinh tế. Mang đến một không gian đầy sang trọng dành cho quý khách khi nghỉ dưỡng tại đây. Từ những văn phòng thường đến phòng hạng sang. Đều cung cấp đầy đủ các tiện nghi cơ bản dành cho quý khách hàng.Ngoài ra còn có dịch vụ spa xông hơi phục vụ nhu cầu sử dụng. Mang đến cho quý khách những trải nghiệm vô cùng thoải mái và dễ chịu. Tạo nên ấn tượng cho du khách khi nghỉ dưỡng tại nơi đây.

 • Địa chỉ: Ngô Miễn Thiệu, Tiền An, Bắc Giang

Nhà nghỉ Aloha 

Nhà nghỉ này được vô vàn khách hàng yêu chuộng. Đúng vậy, nhà nghỉ Aloha mang tầm đạt chất lượng 3 sao. Nơi đây và được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại như hồ bơi, nhà hàng, spa. Các phòng ngủ cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi như TV màn hình phẳng, minibar, Internet,…. Tất cả điều này mang đến cho du khách cảm giác thoải mái, yên tâm khi lưu trú tại đây.

 • Địa chỉ: Hoa Biển Tp Bắc Giang

Khách sạn Bắc Giang

Khách sạn Bắc Giang nằm ở vị trí thuận lợi, giúp du khách dễ dàng tìm kiếm và lưu trú. Không gian phòng rộng rãi và yên tĩnh, phù hợp cho những người thích sự yên tĩnh và nhẹ nhàng. Nơi đây có thể dễ dàng mang đến một sự tiện ích cho quý khách. Giúp cho quý khách hàng nghỉ ngơi một cách tốt nhất. 

 • Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Cừ, Bắc Giang

Khách sạn Mường Thanh

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc lưu trú tại Bắc Giang. Với không gian phòng rộng rãi, nội thất đẹp và hiện đại. Ngoài ra, chất lượng phục vụ và uy tín của nhà hàng cũng được đảm bảo. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để nghỉ ngơi Mường Thanh là một sự lựa chọn tuyệt vời. Mang đến với giá cả của phòng nghỉ cũng khá là phải chăng phù hợp với tiện nghi. Tôi chắc chắn một điều rằng đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng.

 • Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang

Tần suất di chuyển xe limousine Quảng Ninh đi Bắc Giang

Hãy nắm vững cho mình thời gian và thời điểm xuất phát của các xe khách. Đảm bảo quá trình di chuyển trở nên thuận lợi hơn. Mang đến cho quý khách hàng được quá trình di chuyển hoàn toàn phù hợp. 

Nhà xeThời gian xuất bến
Nhà xe 3S18h20
Nhà xe Hồng Tiên21h30
Nhà xe Vĩnh Thịnh6h50
Nhà xe Quảng Ninh limousine5h20

Xe limousine Quảng Ninh đi Bắc Giang có tuyến đường cao tốc hay chưa?

Hiện tại, không có cao tốc trực tiếp từ Quảng Ninh đi Bắc Giang. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các tuyến đường chính như Quốc lộ 18 và Quốc lộ 1B. Quãng đường di chuyển giữa hai địa điểm này hoàn toàn phù hợp. Trước khi đi, bạn nên kiểm tra thông tin giao thông mới nhất. Để có thể biết được chắc chắn về tình trạng đường và thời gian di chuyển.

Lời kết

Di chuyển bằng xe limousine Quảng Ninh đi Bắc Giang thì vô cùng tiện lợi. Giúp đở và hỗ trợ cho quý khách đến đúng địa điểm thích hợp. Đảm bảo quý khách hàng sẽ có được thời gian nghỉ ngơi vô cùng hợp lý ở trên xe.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này