Home » Xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước – Danh sách nhà xe, giá vé và sđt hiện nay

Xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước – Danh sách nhà xe, giá vé và sđt hiện nay

by Ái Diễm (xevati.com)

Xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước đang được ưa chuộng hiện nay. Có nhiều dạng dịch vụ xe khác nhau, tuy nhiên với sự phát triển cũng như nhu cầu của người tiêu dùng không ngừng được nâng lên thì xe limousine đang trở thành xu hướng mới. Khác với các loại xe khác, xe limousine có nhiều tính năng hiện đại, thoải mái khi nằm cũng như không gian rộng rãi. Với tuyến đường ngắn như từ Sài Gòn đi Bình Phước, chúng ta vẫn cần một không gian nghỉ ngơi thoải mái. Sau đây, Xevati.com sẽ cung cấp cho bạn một số nhà xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước.

>>> Xem thêm tuyến xe đi khác

Các nhà xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước chất lượng 

Với nhu cầu thay đổi của thị trường cũng như mong muốn có dịch vụ tốt hơn, các nhà xe hiện nay đều mở rộng thêm xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước. Mỗi nhà xe đều có dịch vụ và chất lượng tốt. Giá vé chênh lệch không quá nhiều và hợp lý với bà con. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm xe, có thể tham khảo một số nhà xe sau đây:

#1. Hoàng Yến Logistics

Ngoài các dòng xe giường phòng, giường thường và ghế ngồi, nhà xe Hoàng Yến còn mở rộng thêm dịch vụ của mình với xe limousine. Hành khách có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ hợp với mình. Riêng đối với limousine, tuy rằng dịch vụ được nâng cấp nhiều hơn thế nhưng giá vé lại không quá đắt. Hoàng Yến sử dụng dòng xe 9 chỗ cho dạng xe limousine, tích hợp nhiều chức năng hiện đại, nâng cao trải nghiệm của hành khách.

 • Xuất bến: Bến xe Miền Đông
 • Điểm đến: Đồng Xoài
 • Giờ xuất bến: Từ 4 giờ đến 16 giờ mỗi ngày
 • Giá vé: Dao động từ 150 000 đồng đến 170 000 đồng/ vé
 • Số điện thoại đặt vé: 1900 272 708
 • Địa chỉ phòng vé: 188 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hoàng Yến Logistics - Xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước

#2. Nhà xe Thành Công

Nhà xe Thành Công, cái tên khá quen thuộc đối với những bà con hay di chuyển tuyến Sài Gòn đi Bình Phước. Nhà xe sử dụng xe giường phòng limousine cực kỳ cao cấp. Với dòng xe lớn, nhiều phòng cùng với những tiện ích hiện đại giúp cho hành khách trải nghiệm tốt hơn. Kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động dịch vụ xe vận tải, Thành Công đã xây dựng được trong lòng khách hàng một chỗ đứng vững chắc. Vậy nên, bà con hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nhà xe này.

 • Xuất bến: Bến xe Miền Đông
 • Điểm đến: Khu phố 1, P.Long Thủy, Phước Long
 • Giờ xuất bến: 5 giờ đến 14 giờ
 • Giá vé: 130 000 đồng đến 150 000 đồng/ vé
 • Số điện thoại đặt vé: 0964 202 094
 • Địa chỉ phòng vé: Phòng vé bến xe Miền Đông
Nhà xe Thành Công

#3. Nhà xe Kim Anh

Kim Anh, tên gọi khá quen thuộc đối với nhiều bà con hay di chuyển bằng xe khách. Nhà xe Kim Anh chuyên khai thác nhiều tuyến xe khác nhau. Trong đó, Sài Gòn đi Bình Phước là tuyến có số lượng xe di chuyển nhiều và ổn định. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhà xe cũng mở rộng thêm cả dịch vụ xe limousine Sài Gòn đi Bình Phước. Dịch vụ tốt, không thuê kém bất kì nhà xe nào. Đồng thời, giá vé cũng rất phải chăng.

 • Xuất bến: Bến xe Miền Đông
 • Điểm đến: Ngã tư Đồng Xoài
 • Giờ xuất bến: 19 giờ đến 20 giờ 30
 • Giá vé: 200 000 – 250 000 đồng/ vé
 • Số điện thoại đặt vé: 0262 248 48 48
 • Địa chỉ phòng vé: Phòng vé bến xe Miền Đông
Nhà xe Kim Anh

#4. Nhà xe Gia Võ

Nhà xe Gia Võ là nhà xe chuyên cung cấp các tuyến xe khác nhau đến Bình Phước như Đồng Nai, Vũng Tàu, … Trong số đó, tuyến xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước đang được nhà xe mở rộng thêm. Ngoài các loại xe thương thấy, nhà xe còn mở rộng thêm dạng limousine. Chất lượng được nâng cao rõ rệt. Hành khách khi sử dụng sẽ không có cảm giác mệt mỏi cũng như say xe khi sử dụng dịch vụ này. Giá thành cũng không quá cao. 

 • Xuất bến: Bến xe Miền Đông
 • Điểm đến: Ngã tư Đồng Xoài
 • Giờ xuất bến: 11 giờ đến 21 giờ
 • Giá vé: 250 000 đồng/vé
 • Số điện thoại đặt vé: 0945 617 617
 • Địa chỉ phòng vé: 507 – 509 Nhật Tảo, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh Thông
Nhà xe Gia Võ - Xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước

#5. Nhà xe Gia Khang

Nhà xe Gia Khang với dịch vụ xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước bạn có thể tham khảo trong nhiều các dịch vụ nhà xe hiện nay. Nhà xe Gia Khang có nhiều dịch vụ nhà xe khác nhau. Nếu bà con muốn có trải nghiệm tốt nhất, không gian nghỉ ngơi và di chuyển thoải mái thì có thể sử dụng dạng xe limousine. Giá vé sẽ chênh lệch so với xe thường. Đồng thời, nhà xe còn có các dịch vụ xe khác. Bạn có thể lựa chọn khi liên hệ đặt vé. 

 • Xuất bến: Bến xe Miền Đông
 • Điểm đến: Trạm dừng Bù Đăng
 • Giờ xuất bến: 15 giờ và 18 giờ 20
 • Giá vé: 140 000 đồng – 180 000 đồng/vé
 • Số điện thoại đặt vé: 1900 4559
 • Địa chỉ phòng vé: 214 Đường Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP HCM
Nhà xe Gia Khang - Xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước
c

Giá vé xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước  bao nhiêu

Hiện tại, về dòng xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước giá sẽ có chênh lệch so với việc bạn đi xe giường phòng thường. Giá vé sẽ dao động từ 150 000 đồng – 250 000 đồng/ vé. Tùy theo nhà xe và dịch vụ xe bạn chọn sẽ quyết định giá vé. Đây là giá ngày thường,sẽ không biến động tăng hay giảm. Tuy nhiên, đối với những dịp lễ tết, những mùa cao điểm khi mà nhu cầu tăng cao nhiều hơn thì giá có thể tăng. Dựa vào chính sách của mỗi nhà xe mà giá có thể tăng nhiều hay ít. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe khi đặt vé để biết thêm thông tin. 

Khoảng cách xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước  bao lâu

Tuyến đường xe từ Sài Gòn đi Bình Phước khá gần. Nếu xuất phát từ bến xe miền Đông, đi đến Ngã tư Đồng Xoài thì chiều dài quãng đường đi sẽ dao động từ 125 -130km. Xe sẽ đi dọc theo tuyến Quốc lộ 13. Tuyến đường này khá thoáng, rộng và có nhiều phương tiện khác đi lại. Lựa chọn di chuyển bằng xe Limousine, xe chạy liên tục thì bạn sẽ mất khoảng từ 2 giờ 30 phút đến 3 giờ để đến nơi. Tùy theo địa điểm đến mà thời gian đi sẽ dài hoặc ngắn hơn. Tuy nhiên tuyến này không quá xa nên bạn cũng có thể yên tâm sử dụng phương tiện cá nhân. 

Khoảng cách xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước

Tần suất xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước  trong ngày

Thông thường, các xe di chuyển đi tuyến Sài Gòn – Bình Phước đều được phân bổ ổn định trong ngày theo kế hoạch của nhà xe. Mỗi ngày trung bình sẽ có 2 chuyến cho một nhà xe di chuyển. Một số nhà xe có số lượng xe nhiều hơn thì sẽ có 2 đến 3 chuyến di chuyển mỗi ngày. Đặc biệt, trong các ngày lễ Tết, những mùa cao điểm trong năm khi mà nhu cầu di chuyển tăng, hầu như các nhà xe sẽ tăng cường thêm xe di chuyển. Vậy nên, bà con có thể hoàn toàn yên tâm việc di chuyển sẽ luôn được đáp ứng tốt dù trong thời gian nào.

Giờ xuất phát sớm nhất và trễ nhất xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước 

Mỗi nhà xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước đều ổn định trong ngày. Sẽ có một số nhà xe có giờ xuất phát sớm và phân bổ đều các khung giờ khác. Giờ xuất phát sớm nhất sẽ rơi vào từ 4 giờ sáng, tại bến xe Miền Đông đi đến Bình Phước. Tiếp theo đó, sẽ có nhiều nhà xe khác hoặc tuyến tiếp theo di chuyển. Gần như khung giờ nào trong ngày bạn cũng có xe di chuyển. Và giờ trễ nhất xe xuất bến sẽ rơi vào lúc 20 giờ 30 mỗi ngày. Đây là chuyến cuối cùng trong ngày và ít xe di chuyển giờ này, vậy nên, nếu bà con muốn đi khung giờ này nên lưu ý kĩ việc mua vé để không bị lỡ chuyến đi. 

Những lưu ý khi bắt xe dọc đường xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước

Xe chạy dọc theo Quốc lộ 13 nên bạn có thể cân nhắc đón xe dọc tuyến đường này. Một số nhà xe sẽ đi vòng nội thành Sài Gòn để đón khách. Tuyến đường xe đi đón khách thường được lên kế hoạch từ trước. Vậy nên, nếu bà con có nhu cầu bắt xe dọc đường đi Sài Gòn hãy nên liên hệ và trao đổi trực tiếp với nhà xe qua các số điện thoại đặt vé. Nhà xe sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cho bạn về thời gian di chuyển, địa điểm đón và trả khách. Chuẩn bị đầy đủ hành lý trước khi ra điểm đón và ra sớm hơn giờ hẹn để nhà xe dễ dàng hơn trong việc đón bà con dọc đường đi. 

Cách đặt vé xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước 

Vé xe Limousine có số lượng nhất định vào mỗi ngày. Vậy nên, khi có nhu cầu đặt vé di chuyển, bà con nên đặt vé sớm từ 1 đến 3 hôm trước ngày đi. Tại bến xe Miền Đông, hầu như các nhà xe đều có văn phòng đặt vé của mình. Vậy nên, bà con có thể đến và mua trực tiếp tại quầy vé. Một số trường hợp cần di chuyển ngay khi mua vé, bà con vẫn có thể ra phòng vé tại bến xe mua vé và đi ngay. Tuy nhiên, việc còn vé hay không thì không thể lường trước được.

Ngoài ra, mỗi nhà xe đều có số hotline để đặt vé. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp đến nhân viên phòng vé qua số điện thoại để đặt vé. Cách này sẽ rất tiện lợi, bạn không cần mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển đến phòng vé. Đồng thời, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn cũng như có các thay đổi khi lựa chọn nơi đón và xuống xe. 

Những địa điểm dừng chân trên tuyến Sài Gòn đi Bình Phước 

Với khoảng cách tầm 130 từ Sài Gòn đi Bình Phước, nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân bạn có thể chủ động hơn trong việc dừng và lựa chọn nghỉ ngơi tại các điểm khác nhau. Trên đường Sài Gòn đi Bình Phước sẽ đi qua Bình Dương. Nếu bạn muốn tìm kiếm địa điểm dừng chân trên tuyến đường này có thể tham khảo một số địa điểm bên dưới:

Bình Dương

 • Bờ Kè Quán

Địa chỉ:  162 Bàu Bàng, khu 1, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một.

 • Nem nướng Cao Nguyên

Địa chỉ: 81 Thích Quảng Đức, Thành phố Thủ Dầu Một.

 • Tân Lạc Viên

Địa chỉ: Lô 13 – 19 đường D8, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một.

Bình Phước:

 • Sushi Kiếm Nhật

Địa chỉ: đường 20, P. Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước.

 • Hải Sản A Cọp

Địa chỉ: Đường ĐT 741, Phước Bình, Phước Long, Bình Phước.

Nên lựa chọn phương tiện di chuyển nào Sài Gòn đi Bình Phước 

Với tuyến đường di chuyển là 130 km, bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển khác nhau. Đối với di chuyển bằng xe khách, bà con có thể lựa chọn dòng xe dịch vụ thường, xe giường nằm hoặc dịch vụ xe Limousine. Với những dịch vụ chất lượng, xe khách hoàn toàn là gợi ý thuyết phục cho nhu cầu mong muốn được nghỉ ngơi của bạn.

Tuy nhiên, bà con cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng các phương tiện khác. Các phương tiện di chuyển như ô tô, xe máy có thể được sử dụng. Bà con nên cân nhắc thật kĩ về vấn đề sức khỏe bản thân cũng như của phương tiện di chuyển để có chuyến đi an toàn.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận