Home » Tuyến xe đi » Xe limousine Thanh Hóa Hà Tĩnh: Một số nhà xe, lộ trình tuyến
Nhà xe Minh Anh tuyến Thanh Hoá đi Hà Tĩnh

Xe limousine Thanh Hóa Hà Tĩnh: Một số nhà xe, lộ trình tuyến

by Gia Hoàng (xevati)
422 views

Ở trên tuyến đường Thanh Hóa Hà Tĩnh có vô số các xe khách. Với đầy đủ các tiện nghi và nhiều dòng xe khác nhau như chỗ ngồi, giường nằm và xe limousine. Thì đặc biệt trong số ấy, dòng xe limousine vô cùng cao cấp và sang trọng. Chắc chắn đảm bảo hỗ trợ cho chuyến di chuyển của quý khách diễn ra thuận lợi. Vậy thì hãy tìm hiểu ngay các dòng xe trong chuyến xe limousine Thanh Hóa Hà Tĩnh trong bài viết bên dưới của chúng tôi.

Tổng hợp danh sách chi tiết xe limousine Thanh Hóa Hà Tĩnh

Một chuyến xe với sự sang trọng và chất lượng được đem đến cho quý khách hàng. Với nhiều sự lựa chọn khác nhau, quý khách có thể đem đến sự lựa chọn phù hợp nhu cầu. Nhờ những thông tin chi tiết mà chúng tôi đem đến cho quý khách dưới đây. Mong rằng quý khách có thể có được một chuyến di chuyển hoàn toàn phù hợp với cá nhân. Đảm bảo hành trình di chuyển trên tuyến đường Thanh Hóa Hà Tĩnh sẽ diễn ra tốt đẹp.

Nhà xe Mận Vũ đi Hà Tĩnh

Là một công ty cung cấp dịch vụ vận tải hành khách từ những năm 2007. Tính đến hiện nay thì nhà xe này đã có hơn 15 năm kinh nghiệm.Với sự am hiểu về tâm lý của khách hàng. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách được quá trình di chuyển hoàn toàn hoàn hảo. Đơn vị này vô cùng được lòng các khách hàng vì cung cấp chất lượng dịch vụ tốt.Mà giá cả của nhà xe đem đến thì vô cùng là cạnh tranh. 

Điều đầu tiên khiến cho nhà xe này có sự tín nhiệm.Đó chính là nhờ hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại.Cung cấp một dòng xe đời mới nhất.Trong đó từng khoang hành khách có thiết kế tối giản nhưng đáp ứng đủ tiện nghi.Lắp đặt thêm các hệ thống điều hòa 2 chiều phù hợp và những thời tiết nắng nóng. Yếu tố thứ 2 đó chính là sự chuyên nghiệp trong phong cách dịch vụ.Nhân viên tại đây luôn có thái độ niềm nở và nhiệt tình hỗ trợ hành khách.Nhìn chung, nhân viên vô cùng thân thiện giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. Góp phần giúp cho quá trình di chuyển diễn ra một cách thuận lợi nhất.

 • Giá tiền tham khảo hỗ trợ tuyến đi 550 000đ
 • Số liên hệ với nhân viên tổng đài nhà xe: 02393865689 – 0989878122 – 0912037003
 • Tổng quát chất lượng tuyến đi: 4.2/5
Nhà xe Mận Vũ tuyến Thanh Hoá đi Hà Tĩnh
Nhà xe Mận Vũ đi Hà Tĩnh

Nhà xe Văn Minh về Hà Tĩnh

Là một thương hiệu đã quá là quen thuộc với nhiều du khách trên tuyến từ Thanh Hoá, Hà Tĩnh. Đưa vào vận hành 2 chuyến xe limo sai vô cùng chất lượng. Các mẫu xe đều đáp ứng đầy đủ tiêu chí về an toàn và tiện ích. Quá trình di chuyển của quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái với đưa tuyến đường dài. Ngoài ra, nhà xe hiện nay đã áp dụng được phương pháp đặt vé online.Sử dụng các phần mềm và app để hỗ trợ quý khách hàng đặt vé nhanh nhất.Giúp cho quá trình đặt vé vô cùng tiện ích hơn hẳn.

Đây là một nhà xe vô cùng uy tín với nhiều lộ trình di chuyển khác nhau.Đã được nhiều người di chuyển và Tổng quát chất lượng tuyến đi cao để sử dụng nhà xe.Chính vì thế, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trên tuyến này để có thể di truyền.Bởi nhà xe cam kết và hứa hẹn sẽ đem đến được nhiều lợi ích khác nhau. Mang đến cho quý khách một chuyến di chuyển hoàn toàn thú vị và mới lạ nhất.

 • Giá tiền tham khảo hỗ trợ tuyến đi 450 000đ
 • Số liên hệ với nhân viên tổng đài nhà xe: 02383 588 776 – 1900 6467
Nhà xe Văn Minh tuyến Thanh Hoá về Hà Tĩnh
Nhà xe Văn Minh về Hà Tĩnh

Nhà xe Sâm Hương đi Hà Tĩnh

Là một nhà xe đã có mặt từ lâu đời và trải qua nhiều 5 vận hành.Nhà xe này đã thành công và được nhận Nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng. Đã nhận được vô số các đánh giá và sự yêu thích nhiều khách hàng. 

Cung cấp cho quý khách dòng xe limousine gồm có tổng 34 chỗ. Ở trên xe đã được bài trí với những thiết bị hiện đại và dễ chịu.Tại nhà xe có thể nói đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn, êm rộng và an toàn. Bên cạnh đó, mỗi vị trí còn được trang trí các dây đai an toàn. Nhà xe luôn luôn đầu 4 vào cơ sở vật chất để hỗ trợ hành khách. Nhưng không chỉ dừng lại như thế, nhà xe còn hỗ trợ về sự phục vụ. đảm bảo các nhân viên đều luôn nhiệt tình và hỗ trợ. 

 • Giá tiền tham khảo hỗ trợ tuyến đi 400 000đ
 • Số liên hệ với nhân viên tổng đài nhà xe: 0914 149 147 – 091 420 23 74
 • Tổng quát chất lượng tuyến đi: 4.8/5
Nhà xe Sâm Hương tuyến Thanh Hoá đi Hà Tĩnh
Nhà xe Sâm Hương đi Hà Tĩnh

Nhà xe Thiên Hà đi Hà Tĩnh

Ở đây chính là một nhà xe cung cấp một chuyến xe vô cùng di động. Di chuyển và hỗ trợ hành khách trên tuyến đường từ Thanh Hóa đi đến Hà Tĩnh. Với nhiều tuyến đường khác nhau để quý khách lựa chọn một lộ trình phù hợp. Một phần giúp hỗ trợ cho hành khách có được thoải mái và sự dễ chịu. Một phần tạo nên được sự uy tín và chất lượng dịch vụ của nhà xe đem đến. Bởi nhà xe luôn đứng đầu trong phương châm mang đến cho hành khách dịch vụ tốt nhất. Vì thế, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào nhà xe để di chuyển.

 • Giá tiền tham khảo hỗ trợ tuyến đi 320 000đ
 • Số liên hệ với nhân viên tổng đài nhà xe: 098 1127 575 – 1900 9067
 • Tổng quát chất lượng tuyến đi: 4.3/5
Nhà xe Thiên Hà tuyến Thanh Hoá đi Hà Tĩnh
Nhà xe Thiên Hà đi Hà Tĩnh

Nhà xe Tuấn Anh đi Hà Tĩnh

Thương hiệu đầu tiên xuất hiện ở trên tuyến hành trình Thanh Hóa Hà Tĩnh. Với thời gian hoạt động ở trên tuyến đường này cũng quá là dài. Chính vì thế, nhà xe đã nhận được nhiều sự tín nhiệm và gặt hái số thành công nhất định. Với dòng xe vô cùng tiện ích và hoạt động di chuyển tiện lợi. Chính vì thế mà đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khanh khách trên tuyến. Đảm bảo có thể đem đến cho quý khách di chuyển một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Ngoài ra nhà xe còn nhận đặt lịch các xe chạy hợp đồng cưới hỏi và chuyển phát nhanh. Nếu như quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ trực tiếp với nhà xe nhé.

 • Giá tiền tham khảo hỗ trợ tuyến đi 130 000đ – 180 000đ
 • Số liên hệ với nhân viên tổng đài nhà xe: 0961 303 103 – 1900 272 722
 • Tổng quát chất lượng tuyến đi: 4.5/5
Nhà xe Tuấn Anh tuyến Thanh Hoá đi Hà Tĩnh
Nhà xe Tuấn Anh đi Hà Tĩnh

Nhà xe Sao Nghệ đi Hà Tĩnh

Đánh giá tổng quát nhà xe này luôn đứng đầu trong các hãng nhà xe. Bởi vì đây là một đơn vị chạy cung cấp các tuyến di chuyển hoàn toàn tốt. Đây là một hãng nhà xe lớn và vô cùng uy tín nhận được số đánh giá cao. Các xe đều được trang bị hệ thống wifi miễn phí với tốc độ cao.Quý khách có thể thỏa sức giải trí và thư giãn ở trên xe. Đặc biệt cung cấp với hệ thống giường nằm giải trí hiện đại. Nhà xe có thể hỗ trợ được quý khách trong mọi hành trình di chuyển trên tuyến.

 • Giá tiền tham khảo hỗ trợ tuyến đi 230 000đ
 • Số liên hệ với nhân viên tổng đài nhà xe: 1900 3377 – 02383 777 777
 • Tổng quát chất lượng tuyến đi: 4.6/5
Nhà xe Sao Nghệ tuyến Thanh Hoá đi Hà Tĩnh
Nhà xe Sao Nghệ đi Hà Tĩnh

Nhà xe Minh Anh đi Hà Tĩnh

Để có thể đáp ứng được nhu cầu trên tuyến Thanh Hoá Hà Tĩnh.Thì chính nhà xe này đã mở ra để có thể hỗ trợ và cung cấp dòng xe limousine. Tham gia vào thị trường mới gần đây nhưng đã được đón nhận và được nhiều người hưởng ứng. Bởi chính nha xe này nhận đưa đón tận nơi kèm theo những tiện ích đáng có. Với số tiền mà quý khách bỏ ra cho một chuyến đi. Thì những chất lượng mà nhà xe đem đến hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu. Đảm bảo sẽ cung cấp được một chuyến di chuyển về Thanh Hóa uy tín nhất. Lựa chọn ngay nhà xe để có thể có được trải nghiệm hoàn toàn thuận lợi.

 • Phẩy.Giá tiền tham khảo hỗ trợ tuyến đi 170 000đ
 • Số liên hệ với nhân viên tổng đài nhà xe: 0977 719 666 – 091 2777 333
 • Tổng quát chất lượng tuyến đi: 3.7/5
Nhà xe Minh Anh tuyến Thanh Hoá đi Hà Tĩnh
Nhà xe Minh Anh đi Hà Tĩnh

Khoảng cách quãng đường của xe limousine Thanh Hóa Hà Tĩnh

Thời gian và chiều dài di chuyển của xe khách đi Hà Tĩnh

Di chuyển ở trên tuyến đường với chiều dài là 192 km. Như vậy qua đường này sẽ tiêu tốn của quý khách 4 tiếng đồng hồ. Với dòng xe limousine thì chắc hẳn sẽ đem đến sự tiện nghi vô cùng. Bởi vậy mà quý khách hàng toàn có thể an tâm sử dụng dòng xe trên tuyến. Đây có thể đem lại được tất cả các lợi ích phù hợp.

Lộ trình di chuyển chính của xe đi Hà Tĩnh

Các nhà xe sẽ hỗ trợ trên tuyến di chuyển và nhiều hành trình khác nhau. Vì thế, bao quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhiều tuyến đường. Để có thể biết được một thông tin chính xác hơn hạn.Quý khách hàng đừng ngần ngại mà liên hệ trực tiếp với các nhà xe. Đảm bảo sẽ hỗ trợ với cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết. 

Bảng giá vé tham khảo của xe limousine Thanh Hóa Hà Tĩnh

Nhà xeGiá vé
Mận Vũ130 000đ – 180 000đ
Văn Minh450 000đ
Sâm Hương400 000đ
Thiên Hà320 000đ
Tuấn Anh130 000đ – 180 000đ
Sao Nghệ230 000đ
Minh Anh170 000đ

Các địa điểm đón và trả của xe limousine Thanh Hóa Hà Tĩnh

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Mận VũThanh HóaHà Tĩnh
Văn MinhThanh HóaHà Tĩnh
Sâm HươngThanh HóaHà Tĩnh
Thiên HàThanh HóaHà Tĩnh
Tuấn AnhThanh HóaHà Tĩnh
Sao NghệThanh HóaHà Tĩnh
Minh AnhThanh HóaHà Tĩnh

Thời điểm mua vé xe limousine Thanh Hóa Hà Tĩnh

Cho quý khách 2 thời điểm để quý khách có thể tham khảo cho quá trình đặt mua vé.Bởi giá vé xe sẽ không di chuyển theo mức ổn định.Vào nhưng 2 thời điểm này mà giá vé xe chênh lệch khác nhau hoàn toàn. Và có thể tăng lên từ khoảng 20 đến 30% so với gốc.

Vào những giờ cao điểm vào những ngày lễ tết, nhu cầu di chuyển tăng.Chính vì thế mà giá vé xe cũng sẽ có thể tăng cao.Hơn hẳn so với vé xe gốc và đặc biệt vào những ngày sát tết. Quý khách hàng nên mua vé xe trước từ khoảng một đến 2 tháng để đảm bảo hơn.

Vào những ngày bình thường hàng ngày trong tuần. Khi này thì nhu cầu di chuyển của quý khách hàng sẽ luôn hướng mức ổn định. Vì thế, việc không thể nào tăng giá vé xe và giá vé sẽ quay lại ban đầu. Di chuyển với mức giá vé gốc trong một khoảng thời gian dài. Quý khách hàng chỉ cần mua vé xe trước khoảng một đến 2 ngày.

Một số các quán ăn ngon tại Hà Tĩnh dành cho quý khách

Bánh bèo

Quán ăn ngon tại Hà Tĩnh chuyện với các bánh bèo. Tại đây là cách chế biến không khác gì nhưng chất lượng ngon miễn bàn. Quý khách hàng có thể ăn theo 2 hình thức khác nhau là chan nước mắm hoặc bánh bèo nước.

Địa chỉ của quán ăn: gần trường tiểu học Bắc Hà

Cháo canh bà Ưng

Không thể bỏ qua món ăn này khi đến với Hà Tĩnh. Tuy nơi nào cũng có nhưng khi thưởng thức tại đây thì mới đúng điệu. Nước hầm xương vô cùng ngon mà không một chút lơ. Với một tô bánh canh đầy ắp các topping.

 • Địa chỉ của quán ăn: 28 Nguyễn Công Trứ, Hà Tĩnh.

Sữa chua Lộc Chương

Tại đây, sữa chua là món ăn có vị sần sật. Đặc biệt vô cùng dẻo và ngon ngọt mát. Sữa chua được lên men và đủ vào những ngày mùa. Đây chính là một món ăn vặt vô cùng thú vị và được nhiều người yêu thích.

 • Địa chỉ của quán ăn: Số 28, Nguyễn Huy Tự, Hà Tĩnh

Cháo lươn A Truyền

Quán vô cùng nhấn mạnh là nơi sở hữu các bí quyết gia truyền. Tạo nên được một món cháo lươn vô cùng đúng hiệu và vô cùng ngon. Nhưng con luôn ở đây đều là hàng tuyển con nấy béo ú chắc nịch. Sẽ được đem đi lọc xương và tạo thành món ăn thích hợp.

 • Địa chỉ của quán ăn: ở 144 Lương Nhữ Hộc, Hà Tĩnh.

Cu đơ 

Đây là một món ăn có lẽ không còn là quá xa lạ đối với người miền bắc. Đặc biệt, đây chính là một món ăn đặc sản và có thể làm quà dành cho quý khách. Bánh tạo nên đường một hương vị ngọt xen lẫn giữa 2 lớp. Một món ăn vô cùng thích hợp để lai rai trò chuyện.

 • Địa chỉ của quán ăn: Cung cấp tại các xưởng bánh.

Bánh bèo Đài truyền hình

Một món ăn được sủng ái bởi độ ngon và dễ ăn của nó. Thế còn lưu lại được một hương vị và dư vị khó.Bánh ở đây được làm từ bột lọc và nhân tôm thịt vô cùng ngon và hấp dẫn. Là một món ăn quý khách nhất định nên thử khi đến với Hà Tĩnh nhé.

 • Địa chỉ của quán ăn: ở Đài Truyền Hình  22 Phan Đình Phùng, Hà Tĩnh.

Tần suất di chuyển của xe limousine Thanh Hóa Hà Tĩnh

Nhà xeThời điểm xuất bến
Mận Vũ7h30
Văn Minh12h00
Sâm Hương9h30
Thiên Hà6h00
Tuấn Anh6h00
Sao Nghệ7h00
Minh Anh12h30, 13h00

Xe limousine Thanh Hóa Hà Tĩnh có đường cao tốc hay chưa?

Di chuyển thì vẫn chưa có tuyến đường cao tốc hỗ trợ. Vì thế, nhiều nhà xe vẫn lựa chọn đi qua các quốc lộ và tỉnh thành. Nhưng mà vẫn đảm bảo được quá trình di chuyển diễn ra êm đẹp và hiệu quả. Vì thế, quý khách hàng cũng đừng quá lo lắng trên chuyến di chuyển này nhé. 

Lời kết

Lựa chọn xe khách để có thể di chuyển từ Thanh Hoá đi đến Hà Tĩnh vô cùng tuyệt vời. Với những thông tin về xe limousine Thanh Hóa Hà Tĩnh. Đảm bảo quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một tiếng di chuyển tích hợp.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này