Home » Tuyến xe đi » Xe limousine Vĩnh Phúc đi Thái Nguyên: cập nhật sdt, lịch trình
Nhà xe Hoàng Việt tuyến Vĩnh Phúc đi Thái Nguyên

Xe limousine Vĩnh Phúc đi Thái Nguyên: cập nhật sdt, lịch trình

by Gia Hoàng (xevati)
5,2K views

Từ Vĩnh Phúc đi Thái Nguyên là tuyến có nhu cầu di chuyển nhiều bởi người dân và du khách. Càng phát triển càng đáp ứng nhu cầu, vì thế mà các nhà xe ra đời. Cung cấp dịch vụ vận tải hành khách. Quý khách muốn di chuyển trên tuyến xe limousine Vĩnh Phúc đi Thái Nguyên sang trọng thì hãy tham khảo ngay bên dưới.

Tổng hợp các xe limousine Vĩnh Phúc đi Thái Nguyên 

Các thông tin chi tiết đến từ các nhà xe đã được tổng hợp và cung cấp ngay dưới đây. Quý khách có thể lựa chọn nhà xe phù hợp, thời gian chính thức di chuyển. Để đem đến một quá trình thuận lợi, đến điểm đích an toàn.

Nhà xe Mạnh Hà đi Thái Nguyên

Là một cái tên quen thuộc di chuyển trên tuyến Vĩnh Phúc – Thái Nguyên. Mang lại dòng limousine chất lượng cao nhất hiện nay. Nhà xe cung cấp đầy đủ tiện nghi, đem đến cho quá trình di chuyển được trở nên thuận tiện. Lựa chọn nhà xe Mạnh Hà chính là điều hợp lý để có chuyến đi thật hoàn hảo. Cam kết hỗ trợ tới từng chi tiết nhỏ nhất trên tuyến đường di chuyển. Nhà xe Mạnh Hà cam kết với quý khách rằng: không thu bất cứ phụ phí nào. Đặc biệt dù vào thời điểm nào thì cũng không tăng giá vé và không bắt khách dọc đường. Nhằm đảm bảo và mang đến một quá trình di chuyển tốt nhất cho khách hàng. 

 • Lộ trình di chuyển của xe khách:
  • Điểm đón khách hàng của nhà xe: tại bến xe Thái Nguyên
  • Điểm trả khách hàng của nhà xe: tại bến xe Lập Thạch
 • Thời gian xe khách khởi hành: vào 7h20p
 • Giá vé xe: 55.000 vnd/vé/người
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé: 0988212281
 • Đánh giá về nhà xe: 4,2
Nhà xe Mạnh Hà tuyến Vĩnh Phúc đi Thái Nguyên
Nhà xe Mạnh Hà tuyến Vĩnh Phúc đi Thái Nguyên

Nhà xe Hoàng Việt đi Thái Nguyên

Hoàng Việt thuộc dịch vụ giao thông vận tải hành khách, hỗ trợ di chuyển trên tuyến. Cung cấp khá nhiều tuyến xe trong ngày để khách lựa chọn. Nhân viên nhà xe chăm sóc tận tình, chu đáo và luôn lắng nghe ý kiến với thái độ độ thân thiện. Nhà xe không ngừng nâng cao bản thân, đón nhận góp ý của khách hàng. Ngày một hoàn thiện để có thể đưa quý khách di chuyển một cách tốt nhất. Đem đến khoảng thời gian hợp lý và chất lượng. Cam kết sẽ chấp hành đúng luật an toàn giao thông. Bởi đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và có tài, sẽ hỗ trợ quý khách trong tình huống khó khăn nhất. Mang đến sự an toàn và di chuyển một cách nhanh chóng.

 • Lộ trình di chuyển của xe khách:
  • Điểm đón khách hàng của nhà xe:tại QL3, Bình Dương, Vĩnh Sơn, Vĩnh Tường
  • Điểm trả khách hàng của nhà xe: Tam Đảo, Vĩnh Phúc
 • Thời gian xe khách khởi hành: vào 7h20p
 • Giá vé xe: 30.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé: 0982084399
 • Đánh giá về nhà xe: 4,6

Hiện nay còn chưa có nhiều nhà xe di chuyển ở trên tuyến đường này. Bởi 1 phần đây là tuyến di chuyển ngắn. Đặc biệt chưa có dòng xe limousine ở tuyến. các nhà xe cung cấp dòng ghế ngồi để giảm thiểu chi phí trên tuyến ngắn. Ngoài ra 2 nhà xe trên vẫn hỗ trợ dòng limousine nếu quý khách muốn sử dụng.

Nhà xe Hoàng Việt tuyến Vĩnh Phúc đi Thái Nguyên
Nhà xe Hoàng Việt tuyến Vĩnh Phúc đi Thái Nguyên

Khoảng cách quãng đường xe limousine Vĩnh Phúc đi Thái Nguyên 

Đảm bảo an toàn để di chuyển thì quý khách phải nắm được thông tin về tuyến. Am hiểu  phần về lộ trình trách trường hợp bất trắc xảy ra. Chính bởi vậy mà trong bài viết này đem đến quý khách thông tin về khoảng cách xe di chuyển. Đảm bảo an toàn cho chuyến đi và đi lựa chọn được một lộ trình phù hợp.

Quãng đường di chuyển

Như tôi đã nói ở phía trên kia, quãng đường nối với 2 tỉnh thành này vô cùng ngắn. Di chuyển với 1 khoảng cách khoảng 70km là có thể đến. 

Nhưng không bởi lý do tuyến di chuyển ngắn mà nhà xe không cung cấp đủ tiện nghi. Trên xe hỗ trợ cho quý khách một cách đầy đủ. Đảm bảo vẫn có thể nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất. Ngoài ra quãng đường này cũng có thể tăng giảm về chiều dài bởi nhiều các điểm đón trả. tùy vào lộ trình di chuyển của nhà xe mà sẽ xác định chính xác quãng đường. 

Thời gian di chuyển

Bời chiều dài quãng đường ngắn vì vậy mà thời gian di chuyển được rút ngắn lại. Chỉ mất từ 1 tiếng là bạn đã đến nơi. Trong thời gian quý khách ở trên xe thì có thể tận hưởng và nghỉ ngơi. Đón chờ một chuyến di chuyển mới. Xe khách vô cùng phù hợp với nhu cầu và giá tiền. Đã thế còn thuận lợi. Quả là một lựa chọn chính xác và hoàn hảo nhất.

Lộ trình di chuyển

Cung cấp lộ trình để quý khách nắm rõ cách thức di chuyển trên tuyến. Đảm bảo có thể đem đến chất lượng tốt nhất. Ngoài ra nhờ lộ trình mà khách hàng có thể xuống ở bất kì điểm đích khác trên tuyến. Không ép buộc xuống tại bến xe xe đích cuối. 

Di chuyển giữa 2 tỉnh thành trên sẽ đi qua nhiều nơi như là: Tân Quang, Phổ Yên, xã Tiên Dược,…Di chuyển trên cao tốc từ Hà Nội nối với Thái Nguyên nên vô cùng nhanh. Tiết kiệm được thời gian và quá trình di chuyển. Qua các tỉnh thành khác nhau quý khách có thể chọn có mình một điểm đích thích hợp. Gần nhất với điểm mà quý khách muốn đến. 

Bảng vé xe limousine Vĩnh Phúc đi Thái Nguyên 

Dưới đây là cập nhật thông tin mới nhất về các giá vé xe. Di chuyển ở trên tuyến vô cùng tiện ích với giá vé hợp lý. Đảm bảo thuận tiện với ngân sách quý khách lựa chọn.

Nhà xeSố điện thoạiGiá vé
Mạnh Hà098821228155.000vnd
Hoàng Việt098208439930.000vnd 

Đây chính là một tuyến đường khá ngắn nên có mức giá rẻ. Phù hợp cho quá trình di chuyển và tiện ích nhà xe đem đến. Tuy có rất ít nhà xe hỗ trợ, các xe khách trên đã được chọn lọc đem lại uy tín. Chính vậy quý khách có thể an tâm tận hưởng trải nghiệm với số tiền mà mình đã bỏ ra.

Địa điểm đón và trả khách hàng của từng nhà xe

Dưới đây chỉ là những địa điểm xuất phát và điểm đích cuối. Nhà xe vẫn hỗ trợ cho quý khách xuống ở trên tuyến đường. Đảm bảo cung cấp sự tiện nghi và đưa quý khách di chuyển một cách tốt nhất. Hãy cùng tham khảo các thông tin tại bảng sau:

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Mạnh Hàtại bến xe Thái Nguyêntại bến xe Lập Thạch
Hoàng Việttại QL3, Bình Dương, Vĩnh Sơn, Vĩnh TườngTam Đảo, Vĩnh Phúc

Để bắt được chuyến xe quý khách hãy đến các điểm khởi hành. Hay có thể liên hệ với nhà xe qua số hotline để được cung cấp thông tin. Hãy đừng ngần ngại bởi các nhân viên luôn có thái độ nhiệt tình. Cung cấp và hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất. Bởi vì nhà xe nào cũng mong muốn bạn có được chuyến đi tốt nhất.

Thời điểm mà quý khách nên đặt mua vé xe sớm

Tại sao phải đặt vé xe sớm? Đây chính là một câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc. Vậy thì tôi sẽ đưa ra một số lưu ý dành cho quý khách như sau:

 • Đối với ngày lễ, tết, đặc biệt nên mua vé trước từ 1 đến 2 tháng.
 • Đối với ngày bình thường, nên mua về trước từ 1 đến 2 ngày.

Các ngày lễ tết, quốc khách, cuối tuần,… khi nhu cầu di chuyển của dân tăng cao thì giá vé sẽ tăng. Tùy vào nhà xe mà giá vé có sự biến chuyển khác nhau. Quý khách nên mua vé trước để bảo đảm kế hoạch di chuyển diễn ra theo đúng ý. Mang đến trải nghiệm tốt, chọn đúng chỗ, tránh tình trạng hết vé xe,…

Tổng hợp các địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Thái Nguyên

Có dịp quý khách đến với Thái Nguyên thì chắc chắn phải đi tham quan. Tại Thái Nguyên có vô số các cảnh đẹp. Quý khách có thể tha hồ check in sống ảo với phong cảnh tự nhiên ấy. Chính vậy hãy cùng điểm qua một số nơi tham quan thú vị tại Thái Nguyên với tôi nhé.

Đồi chè Tân Cương 

Tại Thái Nguyên có vô số các địa điểm sẽ khiến cho ta mê mẩn nhớ mãi. Những cảnh tượng hùng vĩ mà thiên nhiên ban tặng. Đó chính là đồi chè Tân Cương nổi tiếng. Tại đây có vô số người muốn tới để có thể khám phá cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Đây chính là cảnh tượng xanh mướt, thanh bình của vùng núi đồi này. Không có gì tuyệt vời hơn cả đó chính là được đắm chìm bản thân vào sắc xanh nhẹ nhàng. 

Đây chính là một địa điểm mà được thiên nhiên ưu ái dành tặng. Hình ảnh đồi chè xanh tươi mướt sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái hơn, nhẹ nhàng như đang bay bổng. Ngoài vẻ đẹp, nơi đây cung cấp một lượng lớn chè hàng năm. Luôn được người dân chăm sóc kĩ lưỡng để mang đến vẻ đẹp ấy.

 • Địa chỉ: Địa phận Tân Cương, cách trung tâm Thái Nguyên 10km

Suối Mỏ Gà

Nằm ở trên núi Phượng Hoàng ở huyện Võ Nhai, con suối chạy đỏ thẳng nước tạo nên vẻ đẹp. Đây chính là một địa điểm đẹp cách thành phố Thái Nguyên 45km. Quý khách muốn đến đây có thể di chuyển theo quốc lộ 1B. Từ dưới chân suối nhìn lên, suối có hình hai con chim phượng hoàng hùng vĩ. Dưới chân là hang Mỏ Gà, cái tên được đặt theo tên dòng suối chảy ra từ trong lòng hang. 

Địa chỉ này còn được xếp hạng là một trong những di tích thắng cảnh của quốc gia. Được thiên nhiên ban tặng và hình thành lên. Quý khách có thể ra đây tắm suối, picnic, vui chơi,…Ngoài ra còn có các hoạt động ẩm thực của dân tộc bản địa.

 • Địa chỉ: Huyện Võ Nhai, cách trung tâm 45km

Chùa Hang Thái Nguyên

Chùa Hang Thái Nguyên là một ngôi chùa nổi tiếng tâm linh. Đây là điểm du lịch tâm linh hấp dẫn khách từ mọi miền Tổ quốc. Nơi đây còn có tên gọi khác đó chính là Kim Sơn Tự. Hay còn được dân bản địa được gọi là “Tiên Lữ Phật Động”. 

Địa chỉ vị trí tọa lạc của chùa ở trung tâm thị trấn, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ngôi chùa này nổi tiếng là tâm linh khiến cho du khách khắp nơi đều đổ về. Tại đây quý khách có thể cầu may, xin lợi, xin hạnh phúc, tình yêu,… Là địa điểm tâm linh được nhiều du khách khi đến Thái Nguyên đều ghé qua để dâng hương, tham quan.

 • Địa chỉ: huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Suối Tiên 

Có lẽ cũng giống như vô vàn những con suối khác. Nước suối tại đây trong vắt chảy trườn lên lớp cát trắng phau tạo vẻ đẹp hấp dẫn. Tại đây còn có cả những con ốc bám chặt vào tảng đá xanh rêu sinh sống. Suối Tiên không hoàn toàn giống với những con suối thông thường. Trên đây có vô số các mỏm đá gập ghềnh, tưởng tượng là lưng chú voi khổng lồ.. 

Đến đây dù có nắng gắt đến mấy, chỉ cần ngồi trên ghềnh đá đã thấy hơi lạnh mơn man thoảng. Giảm đi được sự mệt mỏi. Đem đến nơi thư giãn tuyệt vời nhất. Quý khách có dịp ghé đến đây chắc chắn phải thưởng thức những món ngon của dân cư nấu.

 • Địa chỉ: xóm Tân Lập II, xã Văn Lăng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Khu di tích khảo cổ Thần Sa

Đây chính là một địa điểm di tích từ lâu đời. Thu hút được một lượng lớn các khách hàng gần xa. Nằm gọn ngay ở trong địa phận xã Thần Sa, huyện Võ Nhai, chính vậy mà có tên Thần Sa. Những dãy núi đá vôi ở đây được mẹ thiên nhiên ban dày đặc tạo nên những mỏm nhọn. Những dải thung lũng dọc theo bờ sông Thần Sa chính là một nét đặc trưng. 

Các di tích ở đây được tính toán là vào những năm 70 đến 80 của thế kỉ XX. Ngoài ra nơi đây còn được các nhà khảo cổ học phát hiện một loạt khảo cổ từ niên đại, trung kỳ đá cũ. Như là: Hạ Sơn 1, Phiêng Tung, Nà Ngùn, Ngườm, Thắm Choong, Hạ Sơn 2…

 • Địa chỉ: xã Thần Sa, huyện Võ Nhai, cách thành phố Thái Nguyên

Tần suất di chuyển của các xe limousine Vĩnh Phúc đi Thái Nguyên 

Đây là tuyến ngắn mà tần suất di chuyển của dân cư khá đông. Chính vậy nhà xe luôn hỗ trợ cung cấp nhiều tuyến di chuyển nhất. Đảm bảo quý khách lựa chọn được khung giờ hợp lý cho tuyến đi.

Nhà xeThời gian xe xuất bến
Mạnh Hàvào 7h20p
Hoàng Việtvào 7h20p

Cứ cách từ 1 tiếng sẽ có một tuyến xe để di chuyển. Để có thể căn giờ chính xác quý khách nên liên hệ với nhà xe. Mang đến một chuyến đi phù hợp và tiện lợi.

Xe limousine Vĩnh Phúc đi Thái Nguyên đã có tuyến cao tốc hay chưa?

Di chuyển trên tuyến đường chỉ có từ 60-70 km. Thì chắc chắn không có tuyến riêng của 2 tỉnh thành này. Nhiều nhà xe vẫn lựa chọn đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên để di chuyển đến. 

Đi cao tốc sẽ tiết kiệm được thời gian hơn hằn. Đã vậy còn tránh được tình trạng kẹt xe,…Đây là lựa chọn được khá nhiều người tin tưởng. Các nhà xe cũng lựa chọn tuyến ấy để đến với Thái Nguyên. Ưu tiên những ưu điểm để đem đến cho quý khách 1 chuyến đi phù hợp.

Lời kết

Quý khách có thể lựa chọn cho mình 1 tuyến Xe limousine Vĩnh Phúc đi Thái Nguyên. Đáp ứng được đầy đủ các như cầu di chuyển, đi đúng lộ trình mong muốn của quý khách hàng. Là một trong những lựa chọn mà chúng tôi đã chọn lọc để đem đến.

1/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này