Home » Tuyến xe đi » Xe Long An về Cà Mau: Thông tin, Giá vé ,Sđt, Giờ đi
Xe khách Hảo tuyến về Cà Mau

Xe Long An về Cà Mau: Thông tin, Giá vé ,Sđt, Giờ đi

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 513 views

Nếu có nhu cầu di chuyển bởi xe Long An về Cà Mau. Thì những thông tin chi tiết chúng tôi đề cập hoàn toàn giúp ích cho quý khách. Đem đến quá trình di chuyển diễn ra thuận lợi và thoải mái trên hành trình. Hãy lựa chọn cho mình một nhà xe phù hợp với nhu cầu cá nhân. Để làm đối tác hỗ trợ di chuyển một cách tốt đẹp.

Tổng hợp các chuyến xe Long An về Cà Mau 

Lựa chọn cho mình những chuyến xe di chuyển phù hợp nhất với những nhu cầu. Tham khảo ngay top 6 những thông tin nhà xe chi tiết. Chúng tôi cung cấp đều là những dòng xe uy tín và chất lượng cao. Hoàn toàn có thể đem lại được sự an toàn, sự thoải mái và dễ chịu. Quý khách hãy lựa chọn cho mình tuyến xe di chuyển phù hợp nhất nhé.

Nhà xe Hòa Hiệp tuyến Long An về Cà Mau

Nhằm cung cấp và hỗ trợ đáp ứng trên hành trình di chuyển về Cà Mau. Nhà xe đã cập nhật được xu hướng di chuyển mong muốn và hoàn thiện tốt. Mang cái tên nhà xe Hòa Hiệp tuyển Long An về Cà Mau thật uy tín. Tại đây có thể hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân ở trên chuyến. Cung cấp những chuyến di chuyển khác nhau mỗi ngày để quý khách có thể lựa chọn.

Nhà xe luôn nỗ lực và cung cấp những tiện nghi xứng đáng bởi nhiều sự ủng hộ của dân. Mang đến cho quý khách những chuyến di chuyển phù hợp và xứng đáng với giá tiền. Hài lòng của khách hàng chính là động lực để ngày càng phát triển hơn. Giúp cho xe khách có thể chỉnh chu và phát triển một cách tốt nhất. Bên cạnh đó có hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật mỗi xe. Đảm bảo các thiết bị luôn được bảo trì và vệ sinh sạch sẽ cực kỳ. Bởi chính nha xe cực kỳ quan tâm và chuẩn bị một sản phẩm tốt. Đảm bảo hành trình di chuyển của quý khách được trở nên dễ dàng và tốt hơn mỗi ngày.

  • Địa chỉ chi tiết của nhà xe: Phường 6, Cà Mau
Nhà xe Hòa Hiệp tuyến Long An về Cà Mau
Nhà xe Hòa Hiệp tuyến Long An về Cà Mau

Xe Phương Trang tuyến về Cà Mau

Đây chính là một đơn vị cung cấp vô cùng uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hỗ trợ di chuyển với hơn 1000 chiếc xe mỗi ngày ở trong nước. Xe giường nằm Phương Trang tuyến Long An về Cà Mau là lựa chọn hoàn hảo. Có thể nói là đối tác đáng tin cậy và chất lượng cao trên hành trình này.

Măng mang đến và hỗ trợ tuyến đi gồm có dòng xe 45 chỗ giường nằm. Với hình ảnh là một chiếc xe có màu cam vô cùng nổi trôi. Trên xe được lắp đặt sự hiện đại, tiện nghi và đậm chất sang trọng. Hỗ trợ cho hành khách có thể sử dụng ở trên suốt chuyến hành trình. Hình ảnh nhà xe này đã lan tỏa trên khắp các nẻo đường của Việt Nam. Cho đến nay chính là một trong những dòng xe được nhiều người tin tưởng. Là một sự lựa chọn phổ biến và hỗ trợ trên hành trình một tốt nhất. 

Chưa biết lựa chọn cho mình tuyến xe di chuyển với Cà Mau nào. Thì đây chính là một trong những lựa chọn mà chúng tôi đề ra và cung cấp trên chuyến. Giá vé xe hỗ trợ di chuyển cũng khá là rẻ so với mặt bằng chung. Mà đã vậy còn có thể cung cấp được sự chất lượng cao trên hành trình. Thì quả, đây chính là một trong những lựa chọn vô cùng thiết thực.

Xe Đăng Phượng từ Long An về Cà Mau

Hành trình di chuyển của quý khách sẽ trở nên dễ dàng và vô cùng tiện nghi. Nếu như có sự góp mặt của xe khách Đăng Phượng tuyến Long An với Cà Mau. Bởi đây là một dòng xe phổ biến và được nhiều khách hàng đánh giá cao trên hành trình. Hỗ trợ di chuyển về đầy đủ tiện nghi một cách tốt nhất.

Đến với nhiều lựa chọn cho cung đường và lộ trình di chuyển khác nhau. Đảm bảo quý khách có thể lựa chọn cho mình tuyến di chuyển phù hợp cá nhân. Đem đến được quá trình di chuyển diễn ra thuận lợi và hoàn toàn thoải mái, chất lượng. Là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều hành khách và người dân hay di chuyển. Vì thế, quý khách có thể hoàn toàn an tâm đó trên hành trình sẽ diễn ra một cách tốt nhất.

  • Địa chỉ chi tiết của nhà xe: 222 Điện Biên Phủ, Quận 3, Hồ Chí Minh,
Xe Đăng Phượng từ Long An về Cà Mau
Xe Đăng Phượng từ Long An về Cà Mau

Xe khách Hảo tuyến về Cà Mau

Một trong những chuyến xe hay hỗ trợ và chuyên di chuyển ở trên quãng đường về Cà Mau. Cung cấp dòng xe giường nằm hảo tuyến từ Long An về Cà Mau, thật uy tín. Là một trong những chuyến hành trình được đánh giá khá cao. Bởi những chất lượng và sự tiện nghi, phong thái phục vụ đêm đến.

Nhằm có thể hỗ trợ được sự thoải mái, sự nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất. Thì nhà xe đã cung cấp cho quý khách dòng xe giường nằm 41 chỗ. Đảm bảo trên xe đã có những thiết bị đầy đủ để có thể hỗ trợ. Mang đến một chuyến di chuyển vừa an toàn, vừa chất lượng. Tài xế lái xe là những người đã có thâm niên và kinh nghiệm cao. Di chuyển ở trên một lộ trình êm ái và thật là dễ chịu. Chính vì thế, đối với những hành khách say xe cũng có thể yên tâm lựa chọn.

Nhà xe luôn mong muốn hỗ trợ và cung cấp sự hài lòng trên chuyến đi này. Chính vì thế, nếu như có bất cứ bất mãn trong hành trình. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại và địa chỉ văn phòng. Đều sẽ được các bạn nhân viên hỗ trợ và cung cấp góp ý một cách đầy đủ. Nhà xe sẽ lắng nghe và thay đổi nếu như hoàn toàn phù hợp.

  • Địa chỉ chi tiết của nhà xe: Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh.
Xe khách Hảo tuyến về Cà Mau
Xe khách Hảo tuyến về Cà Mau

Xe khách Hảo tuyến về Cà Mau

Nhà xe đem đến một dòng xe sang trọng hỗ trợ là dòng xe Limousine gồm có 20 chỗ. Đem đến được sự cha sang trọng bởi những thiết bị tiện nghi hỗ trợ hành trình. Ở trên xe ghế ngồi được bọc một lớp da cao cấp. Tạo sự sạch sẽ, êm ái và dễ chịu trên hành trình này. Ngoài ra, ghế ngồi còn có thể điều chỉnh nghiêng ngã khác nhau theo nhu cầu. Sẽ đem đến được quá trình di chuyển thoải mái và thật là dễ chịu.

Các bạn nhân viên ở trên xe sẽ có trách nhiệm hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin. Đem đến cho khách hàng được một quá trình di chuyển tuyệt vời nhất. Đảm bảo là một trong những tiện nghi di chuyển mà quý khách nên lựa chọn. 

  • Địa chỉ chi tiết của nhà xe: 22 Trần Tế Xương, ĐamB’ri, Bảo Lộc.
Xe khách Hảo tuyến về Cà Mau
Xe khách Hảo tuyến về Cà Mau

Nhà xe Liên Hưng về Long An

Hay di chuyển chắc đều biết xe khách liên hưng tuyến Long An về Cà Mau. Là một trong những nhà xe cung cấp tuyến đường phổ biến và nổi tiếng. Được khá là nhiều các hành khách yêu mến ở trên hành trình di chuyển. 

Mang đến với một phong thái dịch vụ bởi nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Cung cấp được sự kiện mị khi hỗ trợ trên chuyến hành trình này. Đảm bảo đem đến những thông tin chi tiết và quan trọng nhất trên chuyến cho quý khách. Giúp cho khách hàng có thể lựa chọn một nhà xe uy tín và chất lượng cao. Xe khách hỗ trợ di chuyển với tần suất 3 chuyến một ngày. Chính vì thế, với nhiều lịch trình như vậy. Sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn cho mình một tuyến đi phù hợp nhất.

  • Địa chỉ chi tiết của nhà xe: Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhà xe Liên Hưng về Long An
Nhà xe Liên Hưng về Long An

Khoảng cách quãng đường của xe Long An về Cà Mau 

Tổng thời gian và chiều dài của quãng đường

Để có thể di chuyển từ Long An đi về Cà Mau. Quý khách sẽ phải di chuyển qua một chặng đường có chiều dài là 270km. Và di chuyển ở trên tuyến đường này mất khoảng từ 6 đến 7 tiếng đồng hồ. Đây chỉ là một mức thời gian ước lượng và chưa thể nào chính xác đúng đắn. Bởi để có thể xác định một cách chi tiết phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Một số các yếu tố ở trên hành trình này như là vận tốc và điều kiện thời tiết. Những yếu tố ấy đều có thể gây ảnh hưởng và khiến cho quá trình dài hơn.

Lộ trình di chuyển nhà xe hỗ trợ

Để có thể đa dạng được lộ trình, nhiều nhà xe khác nhau hỗ trợ nhiều tuyến đường. Khách hàng sẽ có cho mình được những chuyến di chuyển phù hợp để có thể lựa chọn. Chúng tôi cung cấp một lộ trình cụ thể và ước lượng ở hành trình này như sau. 

  • Sẽ bắt đầu đón khách hàng tại tỉnh thành Long An. Di chuyển và chờ khách hàng tại các bến xe hoặc các tuyến đường.
  • Đi qua thành phố Vĩnh Long. Là một trong những thành phố quyết định sự di chuyển của hành trình. Các xe khách khi di chuyển ở trên tuyến hầu hết sẽ qua đoạn đường này. 
  • Bắt đầu về phía bắc của thành phố Cà Mau. Xe khách xe trả khách tại các địa điểm ở trên lộ trình. Những điểm này đã được cung cấp một cách cụ thể với từng nhà xe. Hỗ trợ trả khách tại các bến xe Cà Mau hoặc là các địa điểm khác.

Tùy theo nhu cầu để có thể lựa chọn cho mình một chuyến đi phù hợp. Hãy đem đến cho mình một lựa chọn đúng đắn với lịch trình di chuyển tốt. Đảm bảo có thể hỗ trợ ở trên quá trình di chuyển được tốt đẹp.

Bảng giá vé tham khảo của xe Long An về Cà Mau 

Nhà xeGiá vé xe
Hòa HiệpKhoảng 200.000 đồng
Phương TrangKhoảng 225.000 đồng
Đăng PhượngĐang cập nhật
Hảo190.000đ
Giáp Diệp310.000đ
Liên HưngĐang cập nhật

Các địa điểm đón và trả khách hàng của xe Long An về Cà Mau 

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Hòa HiệpLong AnCà Mau
Phương TrangLong AnCà Mau
Đăng PhượngLong AnCà Mau
HảoLong AnCà Mau
Giáp DiệpLong AnCà Mau
Liên HưngLong AnCà Mau

Thời điểm mua vé xe thích hợp nhất của xe Long An về Cà Mau 

Với 2 thời điểm chính để có thể mua được một chiếc vé xe thích hợp nhất. Tại 2 thời điểm này, giá vé sẽ có thể thay đổi, tăng hoặc giảm. Với những lưu ý và gợi ý dành cho quý khách ngay dưới đây. Sẽ có thể góp phần nào đem đến một chiếc về chất lượng và phù hợp kinh phí.

  • Di chuyển vào thời điểm là các ngày lễ, tết hoặc ngày cao điểm. Lan những ngày có nhu cầu di chuyển của hành khách tăng cao. Chính vì thế, để có được một chiếc vé xe chất lượng, quý khách phải mua vé xe sớm. Nếu mua vé vào những thời điểm muộn thì quý khách sẽ bị hết ghế ngồi. Và đặc biệt, giá vé khi ấy sẽ có thể tăng cao khoảng 20 đến 30%. Nên mua vé và khoảng thời gian đó chính là trước một đến 2 tháng. Là thời điểm mà quý khách có thể lựa chọn cho mình một chiếc ghế ngồi phù hợp nhu cầu.
  • Di chuyển vào các ngày bình thường các ngày hàng tuần. Và các ngày này, quý khách hàng không cần lo lắng bởi tình trạng di chuyển sẽ luôn ổn định. Giá vé xe cũng ổn định theo những gì mà nhà xe cung cấp. Chính vì thế, quý khách chỉ cần mua vé xe khoảng từ một đến 2 ngày trước khi đi.

Việc mua vé xe sớm sẽ đem lại nhiều lợi ích và không có hậu quả xảy ra. Nếu như có sự thay đổi ở trên chuyến hành trình, quý khách có thể thông báo. Và nhà xe sẽ hoàn toàn trả lại số tiền đã mua vé. 

Tần suất di chuyển của xe Long An về Cà Mau 

Nhà xeGiờ xuất bến
Hòa Hiệp6h
Phương Trang10h
Đăng PhượngĐang cập nhật
Hảo23:20
Giáp Diệp21h20
Liên HưngĐang cập nhật

Xe Long An về Cà Mau đã có tuyến đường cao tốc hỗ trợ hay chưa?

Chợ trên hành trình di chuyển từ Long An đi đến Cà Mau chưa có tuyến cao tốc. Với những lộ trình đa dạng, nhà xe cung cấp dành riêng cho quý khách. Có thể biết được nhà xe sẽ lựa chọn di chuyển qua các tỉnh thành khác nhau. Di chuyển qua nhiều tuyến quốc lộ để hỗ trợ cho tuyến đường này. Hoàn toàn có thể vẫn đem lại được sự thoải mái, dễ chịu. Và cung cấp được một hành trình di chuyển tuyệt vời dành cho khách.

Lời kết

Với nhiều sự lựa chọn như vậy, quý khách có thể có được một chuyến xe hoàn hảo. Hãy lựa chọn ngay một số các xe Long An với Cà Mau chúng tôi cung cấp. Để có cho mình chuyển gì, chuyển tiện ích dễ chịu và vô cùng phải chăng. Cho cho khách hàng có một hành trình di chuyển tốt đẹp. Với vô vàn các lựa chọn vô vàn lịch trình và lộ trình di chuyển. Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu ở trên tuyến đường này.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này