Home » Xe Long Xuyên đi Hà Tiên: Giá vé, lịch trình, thông tin liên hệ
Xe Đồng Tâm từ Long Xuyên đi Hà Tiên

Xe Long Xuyên đi Hà Tiên: Giá vé, lịch trình, thông tin liên hệ

by Phạm Đăng (xevati.com)

Chắc chắn rằng, việc tìm kiếm một phương tiện vận chuyển đáng tin cậy từ Long Xuyên tới Hà Tiên là một nhiệm vụ quan trọng đối với nhiều người. Bài viết này sẽ cung cấp một tổng hợp đầy đủ về các dịch vụ nhà xe Long Xuyên đi Hà Tiên, mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về tùy chọn vận chuyển, thời gian di chuyển, giá cả và những điều cần lưu ý..

Điểm danh top 9 nhà xe Long Xuyên đi Hà Tiên uy tín, chất lượng cao

Xe Gia Huệ Long Xuyên đi Hà Tiên

Nổi tiếng trong làng vận tải Long Xuyên đi Hà Tiên, x Gia Huệ tự hào sở hữu những chiếc xe chất lượng 5 sao. Với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích, Gia Huệ đã xây dựng mối quan hệ đặc biệt với khách hàng dựa trên sự uy tín và nhiệt tình.

Những chiếc xe Long Xuyên đến Hà Tiên của Gia Huệ không chỉ nổi bật về mặt ngoại thất, mà còn được trang bị những tiện ích hiện đại để đảm bảo hành khách có một hành trình thoải mái và an toàn. Bên cạnh chất lượng xe, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và tận tâm của Gia Huệ cũng đóng góp quan trọng vào sự thành công của họ.

  • Địa chỉ trụ sở: nằm tại 28 Đường số 42, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Xe Gia Huệ Long Xuyên đi Hà Tiên
Xe Gia Huệ Long Xuyên đi Hà Tiên

Xe Hoàng Minh chạy tuyến Long Xuyên đi Hà Tiên

Với danh tiếng là nhà xe Long Xuyên – Hà Tiên và ngược lại uy tín nhất cả nước, Xe Hoàng Minh tỏ ra là một tượng đài không thể bỏ qua trong ngành vận tải. Họ tự hào mang đến cho khách hàng một trải nghiệm vận chuyển tốt nhất từ Long Xuyên tới Hà Tiên.

Không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo giá vé hợp lý, nhà xe Hoàng Minh từ Long Xuyên đi Hà Tiên còn là điển hình về chất lượng phục vụ tốt nhất. Những chiếc xe được bảo trì đều đặn, đội ngũ lái xe có kinh nghiệm và thân thiện, tạo nên một hành trình dễ chịu và an toàn cho khách hàng. Với sự tự tin và cam kết làm việc chăm chỉ, Hoàng Minh đã xây dựng một danh tiếng không chỉ là niềm tự hào của họ mà còn là sự tin cậy của khách hàng trên mọi chặng đường.

  • Địa chỉ trụ sở: nằm tại Bến xe Miền Tây- Quầy 18, 395 Kinh Dương Vương, P.An Lạc
Xe Hoàng Minh chạy tuyến Long Xuyên đi Hà Tiên
Xe Hoàng Minh chạy tuyến Long Xuyên đi Hà Tiên

Xe khách Phương Trang từ Long Xuyên đi Hà Tiên

Trong danh sách những nhà xe chất lượng cao nhất hiện nay, xe Phương Trang đã khẳng định vị thế của mình bằng đội ngũ xe hiện đại và dịch vụ tận tâm. Với mục tiêu mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho hành khách, xe khách Long Xuyên đến Hà Tiên này đã đầu tư đa dạng về loại xe để đáp ứng mọi nhu cầu.

Không chỉ đẹp mắt bên ngoài, nội thất của xe cũng được thiết kế tiện ích và thoải mái. Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm và am hiểu về tuyến đường, đảm bảo hành khách có một hành trình an toàn và đáng nhớ. Xe Phương Trang không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển, mà còn là đối tác đáng tin cậy trong mỗi hành trình của bạn.

Xe khách Phương Trang
Xe khách Phương Trang từ Long Xuyên đi Hà Tiên
  • Địa chỉ trụ sở: nằm tại Số 01 Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Nhà xe Hồng Hoa đi Hà Tiên

Trong thế giới của những nhà xe Long Xuyên đến Hà Tiên chất lượng cao, Xe Hồng Hoa tỏ ra nổi bật với sự phục vụ xuất sắc và dịch vụ đa dạng. Được biết đến không chỉ là phương tiện vận chuyển, mà còn là đối tác đáng tin cậy cho các chuyến đi ngắn từ Kiên Giang tới An Giang và ngược lại.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển, Xe Hồng Hoa còn cho thuê xe du lịch và tổ chức tour, giúp khách hàng trải nghiệm những hành trình thú vị và đầy ý nghĩa. Với chất lượng cao và sự nhiệt tình, Xe Hồng Hoa đang thu hút ngày càng nhiều khách hàng và tạo dấu ấn trong lĩnh vực này.

  • Địa chỉ trụ sở: nằm tại Thị trấn Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang
Nhà xe Hồng Hoa
Nhà xe Hồng Hoa đi Hà Tiên từ Long Xuyên

Út Cường – Xe ghế ngồi Long Xuyên đi Hà Tiên

Khi đứng trước sự phân vân về việc lựa chọn một chiếc xe Hà Rạch Giá Châu Đốc thích hợp, xe Út Cường là một sự lựa chọn sáng giá. Với ghế ngồi chất lượng, giá vé hợp lý và dịch vụ phục vụ tận tình, Út Cường đang tạo ra những trải nghiệm vận chuyển tốt nhất cho hành khách.

Dẫu mới nổi lên trong thời gian gần đây, nhà xe Long Xuyên đến Hà Tiên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và tín nhiệm từ người dùng. Đội ngũ lái xe tận tâm cùng với sự cam kết làm việc chăm chỉ đã tạo nên sự thành công và phát triển cho nhà xe này.

  • Địa chỉ trụ sở: nằm tại QL91, Mỹ Đức, Châu Phú, An Giang
Út Cường - Xe ghế ngồi Long Xuyên đi Hà Tiên
Út Cường – Xe ghế ngồi Long Xuyên đi Hà Tiên

Xe khách Quyết Thắng đi Hà Tiên

Với dòng xe giường nằm Long Xuyên đi Hà Tiên 25 chỗ, Quyết Thắng là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong làng vận tải Kiên Giang An Giang. Sự ổn định về giá vé cùng với sự linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã giúp xe Quyết Thắng xây dựng một danh tiếng đáng tự hào.

Chất lượng phục vụ là ưu tiên hàng đầu của nhà xe này. Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm cùng với những tiện ích trong xe đảm bảo hành khách có một hành trình êm ái và an toàn từ đầu đến cuối.

  • Địa chỉ trụ sở: nằm tại 1129 Lạc Long Quân, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Xe khách Quyết Thắng
Xe khách Quyết Thắng đi Hà Tiên từ Long Xuyên

Xe Đồng Tâm đi Hà Tiên

Xe Đồng Tâm đứng đằng sau một lịch sử dài trong lĩnh vực vận tải, với tâm huyết và sự tận tâm trong phục vụ. Họ đã thu hút một số lượng ngày càng đông đảo khách hàng trong thời gian qua, nhận được sự đền đáp xứng đáng cho sự nỗ lực và dấn thân của mình.

Với đội ngũ lái xe có tay nghề cao và tinh thần trách nhiệm, xe khách giường nằm Long Xuyên đi Hà Tiên Đồng Tâm đảm bảo hành khách có một trải nghiệm di chuyển tốt nhất. Tận tâm trong mọi chi tiết, họ đã xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng.

  • Địa chỉ trụ sở: nằm tại 153 Quốc Lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, HCM
Xe Đồng Tâm từ Long Xuyên đi Hà Tiên
Xe Đồng Tâm từ Long Xuyên đi Hà Tiên

Châu Đốc – Xe giường nằm Long Xuyên đi Hà Tiên

Xe Châu Đốc, một trong những xe khách từ Long Xuyên đi Hà Tiên nổi tiếng, đã ghi điểm với hành khách bởi sự thoải mái và an toàn trong mỗi chuyến đi. Với dòng xe ghế ngồi 25 chỗ, họ đảm bảo rằng khách hàng có không gian rộng rãi và thoải mái suốt hành trình.

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt nhất, xe Châu Đốc đã không ngừng cải thiện dịch vụ của mình. Đội ngũ lái xe nhiệt tình và am hiểu về tuyến đường, luôn đảm bảo hành khách đến đích an toàn và hài lòng.

  • Địa chỉ trụ sở: nằm tại 34, Hẻm 153 Quốc Lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà xe Mười Sanh từ Long Xuyên đi Hà Tiên

Xe Mười Sanh, một cái tên mới mẻ nhưng đã thu hút sự chú ý trong ngành vận tải. Với cam kết đưa khách hàng lên hàng đầu, xe Mười Sanh đã nhanh chóng giành được sự tin cậy và lòng yêu mến từ phía khách hàng.

Nhờ vào dịch vụ chất lượng và sự chuyên nghiệp, nhà xe Long Xuyên đến Hà Tiên đang xây dựng tên tuổi và thương hiệu đáng tin cậy. Với đội ngũ lái xe tận tâm và sự tập trung vào chi tiết, họ mang đến trải nghiệm di chuyển đáng nhớ từ Long Xuyên tới Hà Tiên.

  • Địa chỉ trụ sở: nằm tại 591 QL91, ấp Mỹ Chánh, An Giang

Khoảng cách, thời gian di chuyển và lộ trình xe Long Xuyên đi Hà Tiên 

Khoảng cách giữa hai điểm Long Xuyên và Hà Tiên là khoảng 129km. Thời gian di chuyển ước tính dao động từ 3 đến 4 giờ, tùy thuộc vào điều kiện giao thông và tốc độ di chuyển của phương tiện.

Lộ trình chi tiết:

Long Xuyên, An Giang

Hành trình bắt đầu từ thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Đây là điểm xuất phát của chuyến đi từ miền Tây Nam Bộ đến Hà Tiên.

Bình Khánh, An Giang

Di chuyển dọc theo Đường Hà Hoàng Hổ/Đường DT943 và sau đó rẽ vào Đường Nguyễn Hoàng để tiếp tục đến đường Trần Hưng Đạo/Quốc lộ 91 tại Bình Khánh. Quãng đường này dài khoảng 3,2km và mất khoảng 7 phút.

Bình Hòa, An Giang

Tiếp tục di chuyển dọc theo Quốc lộ 91 để đến đường tỉnh 941 tại Bình Hòa. Quãng đường này dài khoảng 10,8km và mất khoảng 17 phút.

Lạc Quới, An Giang

Rẽ vào đường tỉnh 941 và sau đó đi theo Đường ĐT955B để tiếp tục đến Cầu/Quốc lộ N1 tại Lạc Quới. Quãng đường này dài khoảng 60,7km và mất khoảng 1 giờ 34 phút.

Pháo Đài, Hà Tiên, Kiên Giang

Tiếp tục di chuyển dọc theo Quốc lộ N1 để đến điểm đích tại Pháo Đài, Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Quãng đường này có khoảng 55,1km và mất khoảng 1 giờ 13 phút.

Hà Tiên, Kiên Giang

Cuối cùng, bạn sẽ đến đến thành phố biển Hà Tiên, Kiên Giang – điểm đích cuối cùng của hành trình.

Lộ trình đi từ Long Xuyên đến Hà Tiên sẽ đưa bạn qua các tỉnh An Giang và Kiên Giang, mang lại cho bạn cơ hội trải nghiệm cảnh quan và văn hóa độc đáo của miền Tây Nam Bộ Việt Nam.

Giá vé tham khảo cho tuyến xe Long Xuyên đi Hà Tiên 

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại – Tổng đài
Xe Gia Huệ200.000 – 250.000 VĐ/véghế ngồi0947979787 – 0948979787
Xe Hoàng Minh220.000 VNĐ/véghế ngồi19006067
Xe Phương Trang100.000 – 150.000 VNĐ/véghế ngồi0918515972
Xe Hồng Hoa70.000 VNĐ/vé (tùy vị trí)ghế ngồi0913675815 – 02963575453 – 0918614427
Xe Út Cường100.000 – 150.000 VNĐ/véghế ngồi0919575417
Xe Quyết Thắng100.000 – 150.000 VNĐ/végiường nằm0913107662
Xe Đồng Tâm100.000 – 150.000 VNĐ/véghế ngồi01214322565
Xe Châu Đốc220.000 VNĐ/végiường nằm081 455 4667 – 0913 119 721
Xe Mười Sanh220.000 VNĐ/véghế ngồi0949979787
Bảng giá tham khảo

Giá vé tham khảo cho tuyến xe Long Xuyên tới Hà Tiên dao động từ 70.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ, tùy thuộc vào từng nhà xe cụ thể. Mức giá có thể biến đổi theo nhiều yếu tố như dịch vụ, loại xe, tiện nghi, thời gian di chuyển và các yếu tố khác.

Các nhà xe khác nhau có thể áp dụng các chính sách giá khác nhau dựa trên mức độ phục vụ, loại xe (chẳng hạn như ghế ngồi thông thường, ghế ngồi cao cấp, ghế giường nằm…), tiện nghi trong xe, và cả yếu tố đối thủ cạnh tranh.Quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với từng nhà xe để biết thông tin chính xác về giá vé, chương trình khuyến mãi (nếu có) và các dịch vụ đi kèm.

Thời điểm đặt vé Tết xe Long Xuyên đi Hà Tiên 

Thời điểm thích hợp để đặt vé xe Tết từ Long Xuyên đi Hà Tiên thường là vào khoảng 1-2 tháng trước Tết Nguyên đán (Tết Tây), tùy thuộc vào năm âm lịch cụ thể. Tết Nguyên đán là một dịp lễ quan trọng tại Việt Nam, nên trong thời gian này, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, đặc biệt là các tuyến vận chuyển dài như từ Long Xuyên đi Hà Tiên.

Việc đặt vé xe sớm sẽ giúp bạn có nhiều tùy chọn về lịch trình và chỗ ngồi hơn, tránh tình trạng vé bán hết hoặc giá vé tăng cao do nhu cầu tăng mạnh trong những ngày gần Tết. Nên nhớ rằng, thời gian gần Tết là thời điểm bận rộn và nhu cầu đi lại cao, nên bạn nên tính toán và đặt vé sớm để đảm bảo hành trình của mình suôn sẻ và thuận lợi.

Tần suất các chuyến xe Long Xuyên đi Hà Tiên trong ngày

Nhà xeGiờ khởi hành
Ban ngàyBan Đêm
SángChiều
Xe Gia Huệ11h3016h18h50
Xe Hoàng Minh8h17h23h
Xe Phương Trang6h15h3018h, 19h
Xe Hồng Hoa5h20, 6h50, 11h3014h20h35
Xe Út Cường10h2513h19h
Xe Quyết Thắng7h13h18h
Xe Đồng Tâm11h14h21h
Xe Châu Đốc10h3013h, 14h3018h
Xe Mười Sanh8h17h3020h
Bảng giờ xe chạy tham khảo

Sự có mặt của tận 9 nhà xe hoạt động và gần 30 chuyến xe chạy trong ngày trên tuyến đường Long Xuyên về Hà Tiên là một sự lựa chọn đa dạng và thuận tiện cho hành khách. Điều này cho phép bạn có nhiều lựa chọn về thời gian và phong cách vận chuyển.

Việc có một số lượng lớn nhà xe và chuyến xe chạy thường xuyên sẽ giúp giảm áp lực về việc đặt vé và tạo ra sự linh hoạt trong lịch trình của bạn. Bạn có thể lựa chọn chuyến xe phù hợp với thời gian và sự thuận tiện của mình, cũng như tìm được mức giá và dịch vụ phù hợp với mong muốn của mình.Tuyến đường vận tải từ Long Xuyên đến Hà Tiên có tần suất hoạt động đáng chú ý này sẽ giúp bạn có sự linh hoạt và lựa chọn khi đi lại giữa hai địa điểm này.

Tổng hợp các điểm đón/trả khách trên tuyến xe Long Xuyên đi Hà Tiên

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH
Nhà xeĐiểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – dừng trả khách
Xe Gia HuệLong XuyênHà Tiên
Xe Hoàng MinhLong XuyênHà Tiên
Xe Phương TrangLong XuyênHà Tiên
Xe Hồng HoaLong XuyênHà Tiên
Xe Út CườngLong XuyênHà Tiên
Xe Quyết ThắngLong XuyênHà Tiên
Xe Đồng TâmLong XuyênHà Tiên
Xe Châu ĐốcLong XuyênHà Tiên
Xe Mười SanhLong XuyênHà Tiên
Nơi đón trả khách

Xe Long Xuyên đi Hà Tiên có tuyến đường cao tốc chưa?

Dựa vào thông tin bạn cung cấp, tuyến xe từ Long Xuyên về Hà Tiên thực sự chưa có đường cao tốc. Thay vào đó, có hai tuyến đường chính mà bạn có thể sử dụng để di chuyển giữa 2 địa điểm này.

Tuyến đường chi tiết:

Tuyến TL941

Đây là một tuyến tỉnh lộ chạy qua các khu vực vùng miền Tây Nam Bộ. Từ bến xe Long Xuyên, bạn sẽ đi theo tỉnh lộ TL941. Qua các thị trấn và làng quê, tuyến đường này sẽ đưa bạn qua những cảnh quan đẹp của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một cơ hội để trải nghiệm không gian vùng miền và thấy rõ cuộc sống địa phương.

Tuyến QLN1

Tuyến quốc lộ QLN1 là một tuyến đường quốc lộ quan trọng, cũng là một trong những tuyến đường đi chính nối liền các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Từ TL941, bạn sẽ rẽ vào quốc lộ QLN1. Đây là một tuyến đường lớn hơn, cho phép bạn di chuyển nhanh hơn qua các khu vực địa phận khác nhau.

Lời kết

Với các nhà xe Long Xuyên đi Hà Tiên như Gia Huệ, Hoàng Minh, Phương Trang, Hồng Hoa, Út Cường, Quyết Thắng, Đồng Tâm, Châu Đốc và Mười Sanh, hành khách có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và tận hưởng hành trình một cách an toàn, thoải mái và tiện nghi.

Rate this post

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận