Home » Tuyến xe đi » Xe Mỹ Tho đi Kiên Giang: Danh sách xe khách di chuyển hôm nay
Xe khách Mạnh Quỳnh tuyến Mỹ Tho đi Kiên Giang

Xe Mỹ Tho đi Kiên Giang: Danh sách xe khách di chuyển hôm nay

by Gia Hoàng (xevati)
0 Phản hồi 450 views

Hỗ trợ di chuyển ở trên tuyến này với các xe Mỹ Tho đi Kiên Giang. Hãy cùng cập nhật những thông tin về từng nhà xe chi tiết dưới đây. Để có thể đem đến một quá trình di chuyển hoàn toàn phù hợp trên tuyến. Xe khách chính là một lựa chọn đem lại được cảm giác thư giãn và thoải mái. Chính là lựa chọn phổ biến của nhiều người dân khi di chuyển trên cung đường. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy đưa ra cho mình một tuyến đi hợp lý với những nhà xe sau.

Tổng hợp thông tin xe Mỹ Tho đi Kiên Giang 

Vô vàn nhà xe với vô vàn lịch trình thời gian di chuyển cụ thể. Để có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển của hành khách. Thì chúng tôi đem đến top 7 các nhà xe thật chất lượng và uy tín. Hãy cùng tham khảo những thông tin chi tiết ở trong bài viết này. Hãy lựa chọn cho mình để cung cấp một chuyến di chuyển thật tiện lợi. Ở trên, hành trình này có thể hỗ trợ các hành khách bởi những nhà xe sau đây: 

Xe Phương Trang đi Kiên Giang

Xe Phương Trang tuyến mỹ tho đi Kiên Giang mang theo nhiều lợi ích khác nhau. Quá trình di chuyển hoàn toàn phù hợp và thuận lợi với mức giá rẻ. Là một trong những lựa chọn ưu việt mà nhiều người dân Việt Nam lựa chọn. Bởi chính nhà xe có thể hỗ trợ được cho quý khách được đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra còn mang theo nhiều ưu điểm khác nhau trên hành trình.

Hỗ trợ với vô vàn các thiết bị tiện nghi được vệ sinh sạch sẽ. Trước mỗi chuyến đi đảm bảo xe khách sẽ luôn sạch sẽ và thơm tho. Đây chính là lựa chọn ưu tiên và đáng tin cậy dành cho người muốn đi du lịch. Tâm huyết ở trong nghề nghiệp này sẽ đem đến cho trải nghiệm vận chuyển tốt nhất. Đảm bảo nhà c đặc biệt chú trọng đến không gian rộng rãi và giường nằm thoải mái. Đây chính là một trong những lựa chọn mà chúng tôi muốn đề cập đầu tiên. Bởi chính những ưu điểm và sự nổi tiếng phong phú, chất lượng cao.

 • Thông tin địa chỉ văn phòng của nhà xe: Số 1, Tô Hiến Thành, thành phố, Lâm Đồng.
Xe Phương Trang tuyến Mỹ Tho đi Kiên Giang
Xe Phương Trang đi Kiên Giang

Xe Thảo Bằng đi Kiên Giang

Ở trên tuyến hành trình di chuyển đi đến Kiên Giang ngày. Việc lựa chọn cho mình một xe khách từ Mỹ Tho đi Kiên Giang vô cùng dễ. Đảm bảo có thể cung cấp được quá trình di chuyển vô cùng thuận tiện. Có nhà xe Thảo Bằng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trên hành trình này. Đây chính là một hãng nhà xe uy tín và có tiếng ở trong ngành.

Hiểu được tâm lý của khách hàng và hiểu rằng không gian thoải mái lại yếu tố quan trọng. Chính vì thế, nhà xe luôn chú trọng để tạo nên một hành trình vận chuyển đáng nhớ. Hành khách sẽ được trải qua một chuyến di chuyển với không gian xe rộng rãi. Quý khách có thể thư giãn, nghỉ ngơi một cách tự nhiên và hoàn hảo nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là yếu tố mà nhà xe luôn hướng đến. Cung cấp được sự hài lòng chính là một trong những điều mà nhà Xem mong muốn.

 • Thông tin địa chỉ văn phòng của nhà xe: Ba Tri, Bến Tre.
Xe Thảo Bằng tuyến Mỹ Tho đi Kiên Giang
Xe Thảo Bằng đi Kiên Giang

Xe Hiền Vân đi Kiên Giang

Luôn tự hào và cung cấp được một dịch vụ xe giường nằm uy tín. Xe khách Hiền Vân tuyến mỹ tho đi Kiên Giang đã bảo làm được điều ấy. Nhà xe cung cấp một dòng xe hỗ trợ giường nằm 40 chỗ. Đây chính là nơi quý khách có thể thư giãn và nghỉ ngơi. Đảm bảo có thể cung cấp một không gian riêng tư và vô cùng êm ái. 

Bởi chính các giường đều được thiết kế và đảm bảo sự an toàn tối đa. Ngoài ra còn cung cấp thêm các gối và màn che để đảm bảo an toàn và sự riêng tư. Đến với nhà xe nay chắc chắn quý khách sẽ có một trải nghiệm dễ chịu nhất. Đội ngũ lái xe và nhân viên đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng hành khách sẽ có một trải nghiệm di chuyển đáng nhớ.

 • Thông tin địa chỉ văn phòng của nhà xe: 40 Đống Đa, Hà Tiên, Kiên Giang.
Xe Hiền Vân tuyến My Tho đi Kiên Giang
Xe Hiền Vân đi Kiên Giang

Xe Nam Tiến Buslines đi Kiên Giang

Là một cái tên vô cùng nổi tiếng ở trên hành trình di chuyển đến Kiên Giang. Nhà xe Nam Tiến Buslines tuyến Mỹ Tho đi Kiên Giang được nhiều khách hàng yêu mến. Đây chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo trên hành trình. Bởi nhà xe mang trên mình nhiều ưu điểm và am hiểu tâm lý hành khách.

Nhà xe đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc, không chỉ bởi dịch vụ vận chuyển. Mà chính đội ngũ nhân viên với phong cách dịch vụ vô cùng thân thiện. Luôn tạo được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất trên hành trình này. Mang đến tinh thần tận tâm hỗ trợ hành khách một cách tốt nhất. Có thể giải đáp và cung cấp bất cứ thắc mắc của quý khách. Vì thế, nếu quý khách chưa có thể am hiểu về thông tin nhà xe. Hãy liên hệ trực tiếp để được các bạn nhân viên hỗ trợ và cung cấp nhé.

 • Thông tin địa chỉ văn phòng của nhà xe: Phòng vé 28, Kinh Dương Vương, Bình Tân, HCM.
Xe Nam Tiến Buslines tuyến Mỹ Tho đi Kiên Giang
Xe Nam Tiến Buslines đi Kiên Giang

Xe Thiện Thành Limousine đi Kiên Giang 

Xe Thiện Thành Limousine tuyến Mỹ Tho đi Kiên Giang dành cho những ai yêu thích sự sang trọng. Bởi chính nghe cái tên thôi là quý khách đủ hiểu dòng xe nhà cung cấp. Mang đến sự trải nghiệm vô cùng thú vị và sang trọng.

Hỗ trợ hành khách di chuyển bằng dòng xe limousine nổi tiếng và cực kỳ sang cao cấp này. Đảm bảo khi di chuyển, quý khách sẽ có một hành trình thật êm ái. Giá vé của nhà xe tuy có vẻ hơi cao so với mức thường. Nhưng bù lại, quý khách sẽ có một chuyến đi thật dễ chịu và đều tiện nghi. Hỗ trợ trung chuyển tận nơi, vì vậy vô cùng thuận tiện. Đảm bảo hành trình này sẽ hỗ trợ một cách tuyệt đối cho quý khách.

 • Thông tin địa chỉ văn phòng của nhà xe: Số 127, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Xe Thiện Thành Limousine tuyến Mỹ Tho đi Kiên Giang 
Xe Thiện Thành Limousine đi Kiên Giang 

Xe Thảo Kim Ngân đi Kiên Giang 

Và một trong những cái tên đã có đôi chỗ vững chắc ở trong ngành nghề này. Xe khách Thảo Kim Ngân tuyến mỹ tho đi Kiên Giang xe đàm, quý khách hài lòng. Nhà xe cam kết có thể đảm bảo hành trình luôn được chăm sóc và tận tâm nhất.

Cung cấp và luôn đặt hài lòng của quý khách lên hàng đầu. Nhà xe hỗ trợ và đào tạo một đội ngũ nhân viên có tinh thần chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ đón và nhận được những sự nhiệt tình và thân thiện. Các nhân viên sẽ luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu. Hỗ trợ được hành trình di chuyển của quý khách diễn ra một cách tốt đẹp hơn hẳn. Đây chính là một lựa chọn ưu việt và chúng tôi muốn hướng đến dành cho khách hàng.

 • Thông tin địa chỉ văn phòng của nhà xe: Nguyễn Văn Bạch, Phường 3.
Xe Thảo Kim Ngân tuyến Mỹ Tho đi Kiên Giang 
Xe Thảo Kim Ngân đi Kiên Giang 

Xe khách Mạnh Quỳnh đi Kiên Giang

Tuyến xe Mạnh Quỳnh hỗ trợ di chuyển từ Mỹ Tho đi Kiên Giang. Cung cấp cho quý khách một chuyến xe khách chất lượng và uy tín nhất trong nghề. Nhà xe có thể đảm bảo rằng những chuyến di chuyển đều an toàn và chất lượng.

Với vô vàn các thiết bị để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhà xe còn có một đội ngũ nhân viên có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng. Đều là những người có kinh nghiệm cao ở trong nghề này. Sẽ đảm bảo có thể hỗ trợ hành khách di chuyển một cách tốt nhất. Cung cấp được sự an toàn, dễ chịu và thoải mái, thư giãn trên hành trình.

 • Thông tin địa chỉ văn phòng của nhà xe: Thành Thái, Quận 10, HCM.
Xe khách Mạnh Quỳnh tuyến Mỹ Tho đi Kiên Giang
Xe khách Mạnh Quỳnh đi Kiên Giang

Thông tin khoảng cách quãng đường của xe Mỹ Tho đi Kiên Giang 

Tổng hợp thời gian và chiều dài của quãng đường

Ở trên tuyến đường di chuyển này mất khoảng 196 km. Và quý khách hàng sẽ phải di chuyển trên tuyến với khoảng 4 đến 5 tiếng. Hoàn toàn tùy theo nhu cầu di chuyển tại các địa điểm đón và trả khác nhau. Cũng như thời gian và chiều dài phụ thuộc bởi nhiều điều kiện yếu tố. Đặc biệt nhất đó chính là điều kiện về vận tốc, thời tiết và điều kiện giao thông. Sẽ hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng và khiến cho quá trình thay đổi.

Lựa chọn cho mình một tuyến đường di chuyển tốt nhất thì quý khách hãy di chuyển sớm 30 phút. Vừa có thể đảm bảo xe di chuyển đến điểm đích đúng giờ. Vừa đem lại được sự tiện nghi, tránh các trường hợp bị gây tắc đường. Gây chậm trễ cho quá trình di chuyển đến điểm đích của quý khách.

Lộ trình và lịch trình di chuyển của từng chuyến xe

Cập nhật ngay một số lộ trình và lịch trình ở trên nhiều tuyến đường khác nhau. Với những nhà xe mà quý khách hàng lựa chọn có thể cung cấp một lộ trình di chuyển khác. Bởi vậy, quý hành khách có thể tham khảo một lộ trình di chuyển chính sau đây:

 • Xe bắt đầu đón khách hàng tại Mỹ Tho. Di chuyển và đợi khách hàng một số các địa điểm tại Tiền Giang như là: thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy. Và một số các huyện như: Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo,….
 • Hỗ trợ quá trình di chuyển qua đường cao tốc ĐT02. Di chuyển bằng cao tốc, hỗ trợ hành khách đi đến bến đúng giờ và sớm hơn. Với vận tốc di chuyển nhanh giúp cho hành trình dễ dàng và thuận tiện.
 • Địa điểm cuối cùng và địa điểm trả khách đó chính là tại Kiên Giang. Tùy từng nhà xe sẽ hỗ trợ trả khách hàng tại tỉnh thành khác nhau. Thông thường sẽ đưa quý khách đến trung tâm của thành phố và các bến xe. Cụ thể như là: Kiên Lương, Giồng Riềng, Gò Quao, Châu Thành,…

Việc lựa chọn lộ trình và lịch trình di chuyển sẽ hoàn toàn quan trọng. Giúp cho quá trình di chuyển của quý khách trở nên tốt đẹp hơn. Đảm bảo xe sẽ trung chuyển khách hàng tại các địa điểm đúng. Phục vụ đúng với nhu cầu di chuyển ở trên cung đường này của từng khách.

Bảng giá vé tham khảo của xe Mỹ Tho đi Kiên Giang 

Nhà xeGiá vé
Phương TrangKhoảng 150.000đ – 300.000đ
Thảo BằngKhoảng 150.000đ – 300.000đ
Hiền Vân180.000đ
Nam TiếnKhoảng 150.000đ – 300.000đ
Thiện ThànhKhoảng 150.000đ – 300.000đ
Thảo Kim NgânKhoảng 150.000đ – 300.000đ
Mạnh Quỳnh250.000đ

Các địa điểm đón và trả khách hàng của xe Mỹ Tho đi Kiên Giang 

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng 
Phương TrangTại Mỹ ThoKiên Giang
Thảo BằngTại Mỹ ThoKiên Giang
Hiền VânTại Mỹ ThoKiên Giang
Nam TiếnTại Mỹ ThoKiên Giang
Thiện ThànhTại Mỹ ThoKiên Giang
Thảo Kim NgânTại Mỹ ThoKiên Giang
Mạnh QuỳnhTại Mỹ ThoKiên Giang

Thời điểm mua vé xe Mỹ Tho đi Kiên Giang 

Thời điểm mua giá vé xe đối với nhiều hành khách đã quá quen thuộc. Được chia ra làm 2 thời điểm di chuyển chính và giá vé tăng giảm. Chúng tôi cung cấp cho quý khách những thông tin cụ thể như sau.

 • Di chuyển vào những ngày lễ, tết hoặc là các ngày cao điểm. Là ngày mà nhiều du khách có nhu cầu di chuyển trên tuyến đường. Vì thế tạo ra mức cạnh tranh khi di chuyển sẽ khiến cho giá vé tăng. Việc tăng giá vé ước lượng sẽ rơi khoảng 20 đến 30% ban đầu. Mang đến cho mình một chiếc vé chất lượng với mức giá phù hợp. Nên mua vé trước khoảng từ một đến 2 tháng. Đảm bảo quá trình di chuyển diễn ra thuận lợi cùng với một chiếc vé tiềm năng. 
 • Vào các ngày trong tuần và các ngày cố định không phải là ngày lễ tết. Khi có nhu cầu di chuyển của quý khách hàng nhất định sẽ có một mức giá ổn định. Chính vì thế mà quý khách chỉ cần đặt mua vé trước từ một đến 2 ngày. Để đảm bảo tránh tình trạng hết vé xe trên tuyến đường.

Hãy đem đến cho mình một lộ trình di chuyển phù hợp với nhu cầu nhé. Đảm bảo cung cấp được quá trình di chuyển chất lượng cao. Mang đến sự thuận tiện, dễ chịu và thoải mái.

Tần suất di chuyển của xe Mỹ Tho đi Kiên Giang 

Nhà xeThời gian xe khách xuất bến
Phương TrangĐang cập nhật
Thảo BằngĐang cập nhật
Hiền Vân07:55
Nam TiếnĐang cập nhật
Thiện ThànhĐang cập nhật
Thảo Kim NgânĐang cập nhật
Mạnh Quỳnh13:30

Xe Mỹ Tho đi Kiên Giang đã có tuyến đường cao tốc hay chưa?

Trên cung đường di chuyển này hỗ trợ hành khách với đường cao tốc 02. Hỗ trợ di chuyển bằng đường cao tốc giúp cho quá trình nhanh hơn. Bởi các nhà xe có thể di chuyển ở trên một cung đường lớn. Đi với tốc độ khá là nhanh để có thể hỗ trợ. Tránh được các tình trạng ở trên xe quá lâu dành cho khách hàng.

Đường cao tốc chính là một lựa chọn phổ biến ở trên cung đường này. Đem đến được khá là nhiều giá trị khi di chuyển ở trên tuyến. Là lựa chọn vô cùng phổ biến bởi các nhà xe cung cấp.

Lời kết 

Mang đến một chuyến đường di chuyển bởi xe Mỹ Tho đi Kiên Giang, thật uy tín. Với nhiều thông tin chi tiết hỗ trợ hành trình này. Quý khách có thể đảm bảo được quá trình di chuyển vẫn diễn ra thuận lợi. Chúc quý khách hàng có một chuyến di chuyển thật thoải mái và dễ chịu trên hành trình. Lựa chọn được cho mình một nhà xe mong muốn đáp ứng đủ nhu cầu. 

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này