Home » Tuyến xe đi » Xe Nam Định Sầm Sơn: Cập nhật chuyến xe, lịch trình di chuyển
Nhà xe Tuấn Hoàn di chuyển đến Sầm Sơn

Xe Nam Định Sầm Sơn: Cập nhật chuyến xe, lịch trình di chuyển

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 1,1K views

Nếu có nhu cầu di chuyển bằng xe Nam Định Sầm Sơn trên tuyến đường này. Hãy cùng cập nhật ngay những thông tin chi tiết bằng trong bài viết này. Với những thông tin về lịch trình di chuyển và các chuyến xe uy tín. Giúp cho quá trình lựa chọn xe khách sẽ diễn ra một cách tốt nhất. Góp phần cung cấp được một hành trình di chuyển thú vị, tốt đẹp. Và những lựa chọn mà quý khách có thể cân nhắc trên hành trình di chuyển. 

Cập nhật các xe Nam Định Sầm Sơn mới nhất

Vô vàn các nhà xe thật là chất lượng và uy tín trong bài viết. Có thể hoàn toàn góp phần cung cấp được một chuyến di chuyển và trải nghiệm hoàn hảo. Mang đến một sự lựa chọn thú vị trong từng hành trình. Xe này, khách hàng có thể cảm giác thoải mái, dễ chịu và thư giãn. Ngoài ra còn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng và sự an toàn.

Nhà xe Phương Trang tuyến đi Sầm Sơn

Trong những tuyến nhà xe đã có mặt từ lâu đời và hỗ trợ hành khách trên nhiều tuyến đường. Đặc biệt, nhà xe Phương Trang tuyến Nam Định Sầm Sơn đang được để ý đến. Hỗ trợ hành khách và được đánh giá cao trên nhiều cung đường khác nhau. Là một nhà xe lâu 5 đã có nhiều kinh nghiệm cũng như là chất lượng cao. Mang đến sự tuyệt vời cho quá trình di chuyển mà quý khách nên cân nhắc.

Chắc có lẽ hình ảnh chiếc xe gồm có 45 chỗ màu cam đang được chú ý. Không chỉ đem đến sự thuận lợi cho quá trình di chuyển mà đem đến phong thái phục vụ tốt. Nha xe có 9 nhánh rộng lớn và phủ khắp cả nước Việt Nam. Đội ngũ lái xe của nhà xe với chiếc áo màu xanh lá cây sẽ đảm bảo quá trình. Hỗ trợ cho hành khách được sự thuận lợi cho quá trình di chuyển tốt nhất. Chính là sự lựa chọn vô cùng uy tín, mất chất lượng cao trên hành trình này. Quý khách hàng có thể cân nhắc để đem đến sự di chuyển và những trải nghiệm đặc biệt. Hỗ trợ về những sự chất lượng cao mà đang được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng. 

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: Giải Phóng, Hoàng Mai, Nam Định.
Nhà xe Phương Trang tuyến đi Sầm Sơn
Nhà xe Phương Trang tuyến về Sầm Sơn

Nhà xe Hoàng Long từ Nam Định đi Sầm Sơn

Hãng xe Hoàng Long tuyến Nam Định Sầm Sơn đã được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt trong những mùa hè khi du lịch nhà xe luôn chật kín người. Cung cấp nhiều chuyến di chuyển để có thể phục vụ được nhiều hành khách hơn. Quý khách có thể chủ động trong quá trình lựa chọn cho mình một lịch trình di chuyển. Đem đến được sự hiệu quả trong từng phút giây ở trên xe.

Là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao hàng đầu của Việt Nam. Phục vụ hơn hàng chục triệu khách hàng cả trong và ngoài nước. Trong suốt thời gian hoạt động lâu dài ở trên tuyến đường này luôn được nhiều sự ủng hộ. Nha xe đã đạt được giải thưởng sao vàng đất việt khoảng 3 lần liên tiếp. Như vậy, quý khách có thể thấy được độ chính xác, độ chất lượng cao như nào? Đảm bảo cung cấp được quá trình di chuyển với dòng xe giường nằm cao cấp. Nhà xe luôn cải tiến và cung cấp được những chất lượng di chuyển hoàn toàn phù hợp. Mang đến những trải nghiệm mới mẻ, đáp ứng được mọi nhu cầu di chuyển. 

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: Số 5, Phạm Ngũ Lão, Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Nhà xe Hoàng Long từ Nam Định đi Sầm Sơn
Nhà xe Hoàng Long từ Nam Định về Sầm Sơn

Nhà xe Ngọc Tín đi Sầm Sơn

Đây chính là một trong những nhà xe được nhiều người biết đến ở trên tuyến. Mang tên xe Ngọc Tín tuyến Nam Định Sầm Sơn trở nên uy tín và chất lượng. Hãy cùng trải nghiệm ngay, cảm giác thư giãn thoải mái tại nhà xe nhé.

Xe khách cung cấp 2 chuyến di chuyển trong ngày tại 2 các đầu bếp khác nhau. Có thể chủ động trong việc lựa chọn thời gian khởi hành của từng xe. Với những dòng xe chất lượng cao là giường nằm gồm có 40 chỗ. Nhà xe này đã trở nên thân thuộc với nhiều khách hàng để di chuyển trên tuyến. Luôn coi sự hài lòng của khách hàng chính là lựa chọn đầu tiên nhà xe hướng đến. Vì vậy xe khách mong phục vụ nhiều khách hàng hơn và gặp lại ở những chuyến đi tiếp. Đảm bảo có thể hỗ trợ được lịch trình di chuyển đúng đắn và đem lại được chất lượng.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.
Nhà xe Ngọc Tín đi Nam Định Sầm Sơn
Nhà xe Ngọc Tín đi Sầm Sơn

Nhà xe Hoàng Đông tuyến đến Sầm Sơn từ Nam Định

Mang đến với khẩu hiệu và phương châm dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp 5 sao. Đó chính là phương châm của xe Hoàng Đông tuyến Sầm Sơn đi Nam Định. Là dòng xe sang trọng cung cấp dịch vụ 5 sao chuẩn víp.

Chạy trên tuyến đường cố định di chuyển bằng dòng xe limousine. Đây chính là một dòng xe đời mới nhất hỗ trợ hành trình này. Không chỉ hài lòng về vẻ bề ngoài bóng bẩy và đen của chiếc xe. Và những dịch vụ chất lượng hoàn hảo ở bên trong sẽ làm quý khách xiêu lòng. Cung cấp những dịch vụ miễn phí bao gồm khăn ướt và máy lạnh cho đến dàn âm thanh. Quý khách chỉ cần thư giãn và hài lòng một trên chuyến hành trình di chuyển này. Đổi lại, bất cứ các vấn đề sẽ được nhà xe giải quyết và hỗ trợ. Giá thành để có thể di chuyển cũng khá là rẻ và chất lượng. Đây chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời mà quý khách có thể cân nhắc đấy.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: 51 Trại Lẻ, Kênh Dương.
Nhà xe Hoàng Đông tuyến đến Sầm Sơn từ Nam Định
Nhà xe Hoàng Đông tuyến đến Sầm Sơn từ Nam Định

Nhà xe Tuấn Hoàn di chuyển đến Sầm Sơn

Xe Tuấn Hoàn tuyến Nam Định Sầm Sơn là tuyến đường nổi tiếng. Chuyên phục vụ cho các hành khách khi có nhu cầu đi du lịch ở trên cung đường này. Nhà xe cung cấp được sự an toàn và đầy đủ các thiết bị di chuyển tốt nhất.

Phục vụ với dòng xe là dòng xe 35 chỗ với chất lượng tốt. Nhà xe luôn cố gắng để có thể đem đến được sự hài lòng di chuyển. Luôn đổi mới và cung cấp những quá trình và trải nghiệm tốt nhất. Mang đến được những phút giây hài lòng, thoải mái và dễ chịu cho từng khách hàng. Cam kết trên chuyến xe sẽ di chuyển theo đúng lịch trình và đã cung cấp. Những nhân viên luôn có thái độ phục vụ chị chu chu đáo và thân thiện. Ngoài ra, xe còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa với giá thành cạnh tranh. Luôn tự hào là một trong những đội ngũ lái xe lâu 5 và đã có kinh nghiệm. Đảm bảo hỗ trợ và cung cấp được quá trình di chuyển tốt nhất diễn ra hoàn hảo.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Nhà xe Tuấn Hoàn di chuyển đến Sầm Sơn
Nhà xe Tuấn Hoàn di chuyển đến Sầm Sơn

Khoảng cách quãng đường của xe Nam Định Sầm Sơn

Hãy tìm hiểu ngay các thông tin về khoảng cách quãng đường của các nhà xe. Những yếu tố này sẽ cung cấp được những lợi ích khác nhau. Đảm bảo di chuyển với một lộ trình đi đúng đắn, phù hợp với nhiều người.

Chiều dài và thời gian di chuyển trên xe

Để có thể di chuyển trên quãng đường này sẽ mất 60 kilomet. Và thời gian di chuyển rơi vào ước lượng từ 2 đến 4 tiếng đồng hồ. Phụ thuộc vào khá nhiều các điều kiện khác nhau trên cung đường này. Ngoài ra cũng phụ thuộc vào các địa điểm đón và trả khách hàng trên tuyến. Vì vậy, so với các thông tin chi tiết nhất và trên cung đường. Thì đây chỉ là một trong những thông tin mang tính ước lượng trên tuyến. 

Để có thể hỗ trợ hành khách di chuyển một cách tốt và đảm bảo. Quý khách hàng lên tìm hiểu những thông tin để có thể hỗ trợ. Đưa ra một con số chắc chắn ở trên tuyến đường mà quý khách lựa chọn. Để có thể đảm bảo cho quá trình công việc và du lịch. Kế hoạch của quý khách hàng sẽ diễn ra một cách thuận lợi và hoàn toàn tốt. 

Lộ trình di chuyển trên cung đường chính của xe

Với vô vàn các lộ trình mà chúng tôi cung cấp được trên nhiều cung đường khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn cho mình điểm đích đến phù hợp với nhu cầu cá nhân. Và dưới đây tôi sẽ cung cấp cho quý khách một lộ trình ước lượng. Để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình tuyến phù hợp.

Xe khách di chuyển theo 2 chiều để có thể đưa đón khách hàng. 

 • Xe bắt đầu hỗ trợ xuất phát tại Thanh Hóa – Xe di chuyển tiếp đến BigC Thanh Hóa – Bến xe Nam Định – và khách hàng tại điểm cuối cùng là Nam Định.
 • Xe bắt đầu hỗ trợ xuất phát tại Nam Định – Xe di chuyển tiếp đến Bến xe Nam Định – BigC Thanh Hóa – và khách hàng tại điểm cuối cùng là Thanh Hóa.

Tùy thuộc vào các nhu cầu để có thể hỗ trợ trên hành trình di chuyển này. Cũng có thể lựa chọn cho mình một cung đường di chuyển khác. Sao cho cảm thấy phù hợp với từng nhu cầu di chuyển trên tuyến đường.

 • Xe sẽ bắt đầu đón khách hàng tại các địa điểm tại Nam Định. Tùy thuộc vào nhu cầu di chuyển, ví dụ như xe đón tại bến xe hoặc là cây xăng. Hoặc thậm chí quý khách có thể chờ đón tại các địa điểm mà xe đi qua.
 • Di chuyển trên các đường quốc lộ hoặc là tỉnh thành khác nhau để cung cấp. Hỗ trợ trên hành trình với vô vàn các cảnh quan di chuyển. 
 • Di chuyển đến điểm cuối cùng, đó chính là Thanh Hóa Sầm Sơn. Nơi đây, quý khách lựa chọn cho mình một địa điểm đến cuối cùng. 

Bảng giá vé tham khảo của xe Nam Định Sầm Sơn

Nhà xeGiá vé
Phương TrangKhoảng 100.000 đồng
Hoàng LongKhoảng 100.000 đồng
Ngọc TínKhoảng 100.000 đồng
Hoàng ĐôngKhoảng 80.000 đồng
Tuấn HoànKhoảng 80.000 đồng

Các địa điểm đón và trả khách hàng của xe Nam Định Sầm Sơn

Nhà xeĐịa điểm đón kháchĐịa điểm trả khách
Phương TrangNam ĐịnhSầm Sơn
Hoàng LongNam ĐịnhSầm Sơn
Ngọc TínNam ĐịnhSầm Sơn
Hoàng ĐôngNam ĐịnhSầm Sơn
Tuấn HoànNam ĐịnhSầm Sơn

Tổng hợp thời điểm mua vé xe Nam Định Sầm Sơn

Có 2 thời điểm để giúp khách mua được một chiếc vé xe. Các thời điểm này là thời điểm mà nhiều khách hàng hay di chuyển. Chúng tôi đã đưa ra một số gợi ý, đánh giá để quý khách đem đến vé chất lượng. Hãy cùng tham khảo ngay vào mọi thứ một số các lưu ý để đem đến hành trình tốt.

 • Xe khách di chuyển vào các ngày lễ, tết hoặc là mùa hè. Đây là thời điểm mà nhiều nhu cầu di chuyển tăng cao bất chợt. Chính là mùa của du lịch và mùa để có thể về nhà. Giá vé xe có thể rơi vào khoảng từ 20 đến 30% so bình thường. Mang đến một chiếc vé xe chất lượng cũng như là giá thành ổn định nhất. Thì khách hàng hãy mua vé xe trước khoảng từ một đến 2 tháng khi Xem bắt đầu bán vé. Để có thể đảm bảo tránh được tình trạng hết vé xe và cung cấp một chiếc về chất lượng.
 • Khách hàng di chuyển vào các ngày bình thường trong tuần. Thời điểm này, quý khách không cần quá lo lắng về số lượng, giá vé tăng. Bởi chính thời điểm di chuyển và nhu cầu khách hàng ổn định. Thì giá vé sẽ luôn rơi vào mức độ ổn định và chắc chắn. Chính thế phương, khách chỉ cần mua vé xe trước từ một đến 2 ngày khi di chuyển. Lựa chọn cho mình chỗ ngồi phù hợp tùy thuộc vào các nhu cầu.

Hãy đem đến cho mình một chiếc vé xe chất lượng với giá thành ổn định. Phù hợp với những kinh phí mà quý khách đã đề ra trên hành trình này.

Tần suất di chuyển của xe Nam Định Sầm Sơn

Nhà xeGiờ xuất bến
Phương TrangĐang cập nhật
Hoàng Long8h00
Ngọc TínĐang cập nhật
Hoàng Đông10h30, 13h
Tuấn Hoàn5h40, 9h30

Xe Nam Định Sầm Sơn đã có tuyến đường cao tốc hỗ trợ hay chưa?

Các xe khách đều mong muốn có thể hỗ trợ trên hành trình di chuyển của quý khách được tốt. Vì vậy, tùy theo các lộ trình mà xe cung cấp có thể đảm bảo quá trình di chuyển tốt. Một trong những lộ trình di chuyển phù hợp trên cung đường này. Đến với vô vàn các lộ trình di chuyển của các nhà xe khác nhau. Thì khách hàng có thể chọn cho mình một lộ trình phù hợp với cá nhân di chuyển.

Hiện nay trên tuyến đường đi đến Thanh Hóa Sầm Sơn chưa có cao tốc hỗ trợ. Nếu như có thông tin mới nhất về tuyến đường cao tốc di chuyển trên hành trình này. Thì chúng tôi sẽ cập nhật một cách nhanh chóng để hỗ trợ khách hàng biết thêm thông tin.

Lời kết

Mang đến những sự lựa chọn bằng chuyến xe Nam Định Sầm Sơn vô cùng chất lượng. Thì khách hàng có thể cập nhật những thông tin đầy đủ như trên. Đảm bảo hoàn thành và cung cấp những trải nghiệm thú vị, di chuyển. Một hành trình tốt đẹp đang chờ quý khách ở phía trước. Các nhà xe trên có thể đem lại sự an tâm và chất lượng, thoải mái nhất đấy.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này