Home » Tuyến xe đi » Xe Nghĩa Đàn đi Hải Phòng: Hành trình di chuyển, nhà xe, SĐT
Xe Tùng Châu - xe khách từ Nghĩa Đàn đi Hải Phòng 

Xe Nghĩa Đàn đi Hải Phòng: Hành trình di chuyển, nhà xe, SĐT

by Gia Hoàng (xevati)
924 views

Tìm hiểu ngay một số các thông tin chi tiết về cung đường di chuyển. Để quý khách hàng có được một chuyến đi thật hợp lý và phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi cung cấp thông tin về Xe Nghĩa Đàn đi Hải Phòng cho quý khách. Để khách hàng có những chuyến di chuyển thật chất lượng. Đây sẽ chính la những lựa chọn hợp lý mà chúng tôi sẽ cung cấp.

Tổng hợp danh sách xe Nghĩa Đàn đi Hải Phòng 

Thông tin cập nhật cụ thể về các nhà xe sẽ được cung cấp ngay sau đây. Đáp ứng và hỗ trợ cho mình tuyến di chuyển thật là thuận tiện. Hãy lựa chọn và tìm hiểu những lộ trình, lịch trình từng xe khách. Đem đến cho mình chuyến đi thích hợp và đảm bảo nhất trên con đường. 

Nhà xe Cúc Mừng tuyến Nghĩa Đàn đi Hải Phòng

Là một đối tác hỗ trợ di chuyển ở trên con đường này hôm nay. Cung cấp chuyến đi đảm bảo về chất lượng và dịch vụ vận tải. Mang tên nhà xe Cúc Mừng tuyến Nghĩa Đàn đi Hải Phòng hiện nay được nhiều người yêu thích. 

Đem đến và hỗ trợ cho tuyến đường đi trở lên thoải mái hơn đó là nhoè xe giường nằm 46 chỗ. Với vô vàn thiết bị hỗ trợ được lắp đặt tại trên xe khách này. Sẽ đảm bảo được quá trình di chuyển của quý khách an toàn và thoải mái hơn. 

Hỗ trợ trên tuyến đi này được thuận lợi và an toàn nhất có thể. Di chuyển trên cung đường đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau. Đây có thể nói chính là một lựa chọn tuyệt vời trên quá trình hỗ trợ.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Xóm 7, Khai Sơn, HN.
Nhà xe Cúc Mừng tuyến Nghĩa Đàn đi Hải Phòng
Nhà xe Cúc Mừng tuyến Nghĩa Đàn đến Hải Phòng

Nhà xe Thành Vinh đi Hải Phòng

Xe Thành Vinh tuyến Nghĩa Đàn đi Hải Phòng luôn cung cấp hỗ trợ khách hàng. Chạy trên tuyến đi đến Nghệ An này đã từ khá là lâu đời. Vậy nên mà có được một lượng khách ruột lớn yêu thích nhà xe. Yêu chuộng những lộ trình và lịch trình đầy thú vị và phù hợp của nhà xe. 

Đem đến và cung cấp hỗ trợ hành trình với nhà xe đem đến dòng xe giường nằm 40 chỗ rộng rãi. Mang lại được sự chất lượng cao trên tuyến đường di chuyển nổi tiếng này. Mà còn được trang bị các thiết bị tiện ích hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Đây chính xác với cái tên là khách sạn di động đi Hải Phòng. Bởi nhà xe cung cấp được chất lượng di chuyển rất tốt. Mà khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi và thư giãn tận hưởng thôi.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: quầy số 5, sân bay Tân Sơn Nhất.
Nhà xe Thành Vinh tuyến Nghĩa Đàn đi Hải Phòng
Nhà xe Thành Vinh về Hải Phòng

Nhà xe Hùng Cúc tuyến Nghĩa Đàn Hải Phòng

Là dòng nhà xe cung cấp mới nhất trên cung đường này. Xe giường nằm Hùng Đức tuyến Nghĩa Đàn đi Hải Phòng đem lại được nhiều ưu điểm. Là lựa chọn phổ biến và chất lượng cao trên hành trình di chuyển. Đảm bảo đem đến được quá trình phổ biến này thật tốt và hoàn hảo nhất.

Bố trí dòng xe giường nằm đời mới nhất với sức chứa là có 40 chỗ. Đảm bảo hỗ trợ vẫn tải được nhiều khách hàng trên cùng một chuyến đường. Mang đến mới một đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm và đảm bảo trách nghiệm. Tạo lên được năng lượng nhiệt tình, thân thiên, hoà đồng. 

Lựa chọn nhà xe chính là một trong những lựa chọn hỗ trợ hợp lý nhất trên quá trình. Đảm bảo sẽ là lựa chọn đối tác hỗ trợ di chuyển thật đủ tiện nghi.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Thị Trấn Quán Hành, Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An.
Nhà xe Hùng Cúc tuyến Nghĩa Đàn Hải Phòng
Nhà xe Hùng Cúc tuyến Nghĩa Đàn Hải Phòng

Nhà xe Sử Loan đi Hải Phòng từ Nghĩa Đàn

Mang tên xe khách Sử Loan tuyến Nghĩa Đàn Hải Phòng với những kinh nghiệm cao. Đây chắc hẳn sẽ là một lựa chọn phổ hiến và tốt nhất có thể cho hành trình này. 

Cung cấp và hỗ trợ đội ngũ lái xe đã có kinh nghiệm trong nhiều lắm hỗ trợ. Mang đến thái độ tốt nhất trên các hành trình mà xe khách cung cấp dành riêng. Luôn quan tâm đến sự an toàn và sự thoải mái của khách hàng trên tuyến. Vì thế mà quý khách có thể an tâm và lựa chọn một lịch trình xe khách cung cấp

Là một đối tác uy tín trong mọi cung đường đi Hải Phòng, mang đến sự chất lượng. Nhiều khách hàng đã đi và trải nghiệm đều cho ra những đánh giá cao trong hành trình này.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Bến xe Thượng Lý (Hải Phòng).
Nhà xe Sử Loan đi Hải Phòng từ Nghĩa Đàn
Nhà xe Sử Loan đến Hải Phòng từ Nghĩa Đàn

Nhà xe Hà Tình tuyến đi Hải Phòng

Xe Hà Tình tuyến Nghĩa Đàn đi Hải Phòng sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất. Đem đến chuyến đi với nhiều sự uy tín và đảm bảo hành trình đi trên cung đường.

Cung cấp được một tuyến di chuyển giúp cho khách hàng thoải mái nhất có thể. Mang đến với sự tôn nghiêm đi đúng đến và đến đúng giờ dành cho khách hàng. Nhà xe này luôn muốn đem đến được một giá trị tốt nhất cho từng tuyến đi. Là lựa chọn rất tuyệt vời dành riêng cho khách hàng.

Lựa ngay một chuyến di chuyển theo mục đích để hoàn thành quá trình. Cung cấp được những lợi ích ưu điểm hỗ trợ cung đường một cách tốt nhất có thể.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Bến xe Vinh, Ngõ 73.
Nhà xe Hà Tình tuyến Nghĩa Đàn đi Hải Phòng
Nhà xe Hà Tình tuyến Nghĩa Đàn tới Hải Phòng

Xe giường nằm Hoàng Long từ Nghĩa Đàn đi Hải Phòng

Xe giường nằm Hoàng Long đi Hải Phòng cung cấp dòng xe giường nằm 39 chỗ rộng rãi. Mang đến những sự uy tín và chất lượng hàng đầu hỗ trợ cung đường. Đây sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu mà cúng tôi đề cập

Từ wifi, tivi, điều hoà,… trên xe cung cấp đầy đủ dành cho khách hàng trên tuyến xe. Các thiết bị này luôn được kiểm tra và cung cấp một cách kĩ lưỡng. Được vệ sinh sạch sẽ trên cung đường di chuyển này. Tạo ra cảm giác tốt nhất trên hành trình của khách hàng.

Nhà xe rất thích hợp dành cho khách hàng bị say xe. Bởi tạo được sự tiện nghi mà còn đảm bảo quá trình diễn ra an toàn. Di chuyển một cách êm ái, mang lại sự tiện ích hoàn hảo hơn hẳn. Hãy lựa chọn cho mình chuyển di chuyển phù hợp bởi xe khách nhé.

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Số 7 ngõ 155 Cầu Giấy (Gần Bưu điện Cầu Giấy).
Xe giường nằm Hoàng Long từ Nghĩa Đàn đi Hải Phòng
Xe giường nằm Hoàng Long từ Nghĩa Đàn về Hải Phòng

Xe Tùng Châu – xe khách từ Nghĩa Đàn đi Hải Phòng 

Hỗ trợ trên hành trình là xe Tùng Châu tuyến Nghĩa Đàn đi Hải Phòng. Chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà chúng tôi đã đề ra cung cấp. Sẽ hỗ trợ di chuyển một cách tuyệt đối và thật là thuận lợi trên cung đường này. Nhà xe có vô số các ưu điểm và lợi ích cung cấp để khách hàng có thể tin tưởng.

Nhà xe đặt sự hài lòng lên hàng đầu vì thế mà nhà xe luôn được nhiều khách lựa chọn. Lắng nghe và thay đổi những dịch vụ theo nhu cầu di chuyển của các hành khách trên hành trình. Ngày càng nâng cấp đem đến chất lượng hoàn hảo nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn cho nàh xe uy tín này.

Để có thể đem đến được một quá trình di chuyển hoàn toàn tuyển vời. Thì đây là một nhà xe mà chính tôi đưa ra trong top các xe. Giúp cho quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp nhu cầu nhất.

✔ Loại xe: Giường nằm

✔ Giá xe: 200k/vé

 • Địa chỉ của văn phòng nhà xe chi tiết: Bình Đa, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Xe Tùng Châu - xe khách từ Nghĩa Đàn đi Hải Phòng 
Xe Tùng Châu – xe khách từ Nghĩa Đàn về Hải Phòng 

Khoảng cách quãng đường của xe Nghĩa Đàn đi Hải Phòng 

Thời gian, quãng đường di chuyển, chiều dài của xe

Hỗ trợ cung cấp quá trình di chuyển trên tuyến này với 346km và mất 7 tiếng đồng hồ. Là một khoảng thời gian ước lượng đem đến cho hành khách. 

Bởi không để xác định được quá trình di chuyển đúng đắn ở trên hành trình này. Do sẽ có thể thay đổi bởi nhiều các điều kiện khác nhau trên cung đường. Thay đổi bởi điều kiện về thời tiết, giao thông, vận tốc của từng nhà xe khác nhau. Do thể mà đây chỉ là thời gian ước lượng di chuyển trên cung đường.

Lộ trình di chuyển trên tuyến của xe khách

Cung cấp thông tin về 2 lộ trình di chuyển trên cung đường này dành cho khách hàng. Quý khách có thể chọn một lộ trình phù hợp để hỗ trợ di chuyển. Đảm bảo đem lại được những sự thuận tiện trên cung đường một cách tốt nhất.

Tuyến đường hỗ trợ di chuyển 1: xe khách hỗ trợ đi qua QL1A.

 • Xe đón khách và bắt đầu xuất phát tại Nghĩa Đàn.
 • Di chuyển đi đến Thăng Long và tiến hành đi theo ĐCT Cầu Giẽ – Ninh Bình/ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT01 và QL1A.
 • Đi tiếp tục đến với thành phố Hưng Yên và đi theo tuyến QL5B/ĐCT04 và QL38B
 • Đi đến Hải Phòng là điểm đích đến cuối cùng trên hành trình này. Khách hàng có thể chọn cho mình cung đường di chuyển thuận tiện và phù hợp. Lựa cho mình điểm đích xuống xe theo nhu cầu di chuyển trên hành trình này.

Tuyến đường hỗ trợ di chuyển 2: xe xuất phát đi qua Hồ Chí Minh/QL15 và QL1A.

 • Xe đón khách và bắt đầu xuất phát tại Nghĩa Đàn.
 • Di chuyển đi đến Thăng Long và tiến hành đi theo ĐCT Cầu Giẽ – Ninh Bình/ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT01 và QL1A.
 • Lái xe từ Nghi Long đi theo tuyến ĐCT Cầu Giẽ – Ninh Bình/ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT01. Di chuyển tiếp theo tuyến QL1A, QL47, Hồ Chí Minh/QL15, …
 • Đi tiếp tục đến với thành phố Hưng Yên và đi theo tuyến QL5B/ĐCT04 và QL38B
 • Đi đến Hải Phòng là điểm đích đến cuối cùng trên hành trình này. Khách hàng có thể chọn cho mình cung đường di chuyển thuận tiện và phù hợp. 

Bảng giá vé tham khảo trên tuyến của xe Nghĩa Đàn đi Hải Phòng 

Nhà xeGiá vé xe
Nhà xe Cúc Mừng300.000đ
Nhà xe Thành Vinh200k/vé
Nhà xe Hùng Đức180k/vé
Nhà xe Sử Loan220k/vé
Nhà xe Hà Tình200k/vé
Hoàng Long230k/vé
Xe Tùng Châu200k/vé

Các địa điểm đón và trả xe Nghĩa Đàn đi Hải Phòng 

Nhà xeĐịa chỉ đón khách hàngĐịa chỉ trả khách hàng
Nhà xe Cúc MừngTại Nghĩa ĐànHải Phòng
Nhà xe Thành VinhTại Nghĩa ĐànHải Phòng
Nhà xe Hùng ĐứcTại Nghĩa ĐànHải Phòng
Nhà xe Sử LoanTại Nghĩa ĐànHải Phòng
Nhà xe Hà TìnhTại Nghĩa ĐànHải Phòng
Hoàng LongTại Nghĩa ĐànHải Phòng
Xe Tùng ChâuTại Nghĩa ĐànHải Phòng

Thời điểm mua vé xe Nghĩa Đàn đi Hải Phòng 

Cung cấp 2 cung thời điểm khác nhau trong 1 chuyến xe di chuyển. Hỗ trợ hành khách di chuyển sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả cao hơn hẳn. Mua vé xe với giá cả  hợp chất lượng. Tìm hiểu ngay một số các lưu ý về cách mua và thời điểm mua như sau:

 • Thời điểm mua vé xe vào các ngày lễ, tết, mùa du lịch. Khi nhu cầu đi xe khách tăng cao vào các ngày di chuyển này. Nhà xe sẽ có một số trường hợp tăng giá vé xe lên cao. Giá vé xe sẽ có thể tăng lên từ 20-30% so với mức giá thông thường. Tạo ra sự cạnh tranh di chuyển. Một số các xe khách chất lượng, lựa chọn nhu cầu đi sẽ càng cao. Vậy nên mua vé từ 1-2 tháng đầu tiên.
 • Thời điểm di chuyển vào các ngày bình thường hàng tuần. Là thời điểm là lượng khách hàng đi với mức ổn định. Vậy thì chỉ cần mua vé xe từ khoảng 1-2 ngày trước khi đi. Đảm bảo lựa chọn cho mình một chỗ ngồi hợp lý và phù hợp với nhu cầu cung cấp.

Lựa ngay cho mình hành trình di chuyển với nhiều lợi ích. Nên mua vé xe càng sớm càng tốt để có thể đảm bảo về chất lượng và giá cả. Đặc biệt nếu nhue đã mua vé mà không có nhu cầu di chuyển trên hành trình nữa. Thì quý khách hàng có thể trả vé xe lại cho văn phòng cung cấp.

Tần suất di chuyển của xe Nghĩa Đàn đi Hải Phòng 

Nhà xeGiờ xe xuất bến
Nhà xe Cúc Mừng22:00
Nhà xe Thành Vinh22h00
Nhà xe Hùng Cúc6h30
Nhà xe Sử Loan7h15, 19h00
Nhà xe Hà Tình9h00
Hoàng Long2h10, 2h30, 16h00
Xe Tùng Châu9h00

Xe Nghĩa Đàn đi Hải Phòng đã có tuyến đường cao tốc hay chưa?

Hỗ trợ trên hành trình với nhiều sự lựa chọn về các hành trình khác nhau. Thông thường di chuyển trên tuyến này chưa hỗ trợ cao cấp. Việc lựa chọn cho mình các nhà xe đi qua quốc lộ sẽ đảm bảo phù hợp hơn hẳn. Cung cấp sự đa dạng và lựa chọn điểm đích điểm để có thể di chuyển khác nhau. 

Tuy nhiên đường cao tốc sẽ đem lại quá trình di chuyển nhanh và tốt hơn. Với vận tốc cao giảm thiểu được thời gian ở trên xe khách. Nhưng không phải lộ trình và tuyến đường nào cũng phù hợp với từng con đường. Vì vậy nên tham khảo cung đường cho mình để tạo dựng được sự thuận lợi.

Lời kết

Lựa một chuyến xe Nghĩa Đàn đi Hải Phòng để cung cấp và đáp ứng đủ các tiện nghi. Hỗ trợ cho khách hàng quá trình vô cùng thuận lợi. Nhũng nhà xe mà tôi cung cấp sẽ hỗ trợ tối đa lợi ích khác nhau trên hành trình di chuyển. Đảm bảo đây chính là sự lựa chọn cần thiết và thiết thực trên cung đường di chuyển này.  

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này