Home » Xe Nha Trang đi Phan Thiết: Danh sách chuyến, giá vé, SĐT
Xe khách Hải Tuấn tuyến Nha Trang đi Phan Thiết

Xe Nha Trang đi Phan Thiết: Danh sách chuyến, giá vé, SĐT

by Gia Hoàng (xevati.com)

Cập nhật ngay một nhà xe trong chuyến xe Nha Trang đi Phan Thiết thật uy tín. Với những thông tin về nhà xe di chuyển ở trên lộ trình này. Chắc chắn quý hành khách sẽ lựa chọn cho mình một tuyến nhà xe thích hợp nhất. Đem đến đúng một quá trình di chuyển hoàn toàn phù hợp theo nhu cầu. Hỗ trợ trên tuyến đường di chuyển này vô cùng nhiều nhà xe khác nhau. Nhưng để đem đến được một nhà xe đáp ứng được mọi nhu cầu di chuyển. Thì quý khách hàng hãy tham khảo ngay trong bài viết này của chúng tôi.

TOP các xe khách từ Nha Trang đi Phan Thiết chất lượng cao

Nhằm có thể hỗ trợ và cung cấp được các nhà xe uy tín và chất lượng. Giúp đỡ cho quá trình di chuyển, lựa chọn lộ trình được trở nên thuận tiện hơn hẳn. Thì với những thông tin chi tiết để có thể hỗ trợ qua quãng đường này. Chúng tôi đã cập nhật và đem đến dành riêng cho quý khách hàng. Giúp cho khách hàng có thể lựa chọn một tiện ích di chuyển hoàn toàn phù hợp từ nhà xe.

Xe giường nằm khách Liên Hưng đi Phan Thiết từ phan thiết

Thích được không khí nhộn nhịp và vui vẻ của từng xe khách. Thì nhà xe này chính là một lựa chọn không tồi dành cho quý khách hàng. Đem đến 2 loại xe chính và đặc biệt hỗ trợ di chuyển bằng xe giường nằm. Nhà xe đã thiết kế và sắm sửa đầy đủ các thiết bị tiện nghi. Giúp cho quý khách hàng có thể tận hưởng được trọn vẹn hành trình di truyền. Đây là một hãng xe bình dân và vô cùng phổ biến dành cho quý khách. Đã được đa số các hành khách yêu thích và đánh giá là vô cùng hợp lý. Điểm mạnh của hãng nhà xe này đó chính là di chuyển cực kỳ đúng giờ. Đảm bảo di chuyển trong quá trình thuận lợi, không ảnh hưởng đến công việc, lịch trình của quý khách. 

Tài xế lái xe của hãng là người có kinh nghiệm cực kỳ cao. Tránh được các tình trạng xe tắc đường hoặc là gặp thời tiết xấu, ảnh hưởng đến giờ giấc. Là người đã di chuyển ở trên tuyến đường này khá là lâu năm. Biết trước được những lộ trình di chuyển để hỗ trợ hành khách. Di chuyển trên những cung đường vô cùng êm ái và dễ chịu. Mang đến được những trải nghiệm hoàn hảo và thoải mái hơn hẳn so với các xe khác.

Xe khách Liên Hưng tuyến Nha Trang đi Phan Thiết
Xe khách Liên Hưng đi Phan Thiết

Hạnh Cafe xe giường nằm chất lượng cao nha trang đi Phan Thiết

Một nhà xe có thâm niên lớn ở trong ngành nghề vận tải. Nhất là di chuyển ở trên tuyến đường bên phía nam đến Phan Thiết. Trong những 5 qua xây dựng thương hiệu, nhà xe đã có một lượng khách lớn. Luôn ủng hộ và hỗ trợ bởi những sự tiện nghi và thoải mái nhất. Đây chính là một nhà xe không còn quá xa lạ, mang đến dòng xe giường nằm 41 chỗ. Cung cấp với đầy đủ sự tiện nghi, sang trọng và hiện đại ở trên xe. Xuất bến tại những chuyến di chuyển khác nhau trong ngày để quý khách lựa chọn. 

Nhà xe cam kết sẽ đảm bảo an toàn tính mạng dành cho quý khách hàng. Và đặc biệt, tiền bảo hiểm tính mạng đã được tính vào trong vé xe. Vì thế khi di chuyển, khách hàng có thể an tâm 100%. Tài xế lái xe và các bạn nhân viên hỗ trợ sẽ giúp cho quý khách có cảm giác tốt. Di chuyển với hành trình vận tốc bình thường đúng với quy định. Đảm bảo quá trình di chuyển sẽ diễn ra suôn sẻ và hợp tình hợp lý nhất.

Xe khách Hạnh Cafe tuyến Nha Trang đi Phan Thiết
Xe khách Hạnh Cafe đi Phan Thiết

Nhà xe Khanh Phong đi từ nha trang đến Phan Thiết

Đây chính là một trong những thương hiệu vô cùng uy tín để có thể đi đến Phan Thiết. Trong một thời gian hoạt động ở đây, nhà xe đã không nâng cấp cơ sở vật chất. Đem đến được những dịch vụ đáp ứng được nhu cầu hành khách. Hãng nhà xe này nổi tiếng bởi những nội thất độc lạ và vô cùng bắt mắt. Mang đến những trang thiết bị có tính ưu việt để quý khách lựa chọn.

Cung cấp và hỗ trợ di chuyển bằng dòng xe gồm có 22 phòng riêng. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và tích hợp nhiều loại. Kèm theo đó là quý khách có thể đeo tai nghe, thưởng thức giải trí. Nhà xe tận dụng tối đa được không gian khi có cả ngăn đựng đồ cá nhân. Ở cuối xe còn cung cấp được nhà vệ sinh dành riêng cho quý khách khách hàng. Khi di chuyển đường dài thì điều này vô cùng là cần thiết. Nhiều hành khách khi di chuyển bằng nhà xe cũng đều cảm thấy bất ngờ. Bởi chính với giá thành rẻ như vậy mà có thể cung cấp được đầy đủ tiện nghi, sang trọng. 

Nhà xe Khanh Phong tuyến Nha Trang đi Phan Thiết
Nhà xe Khanh Phong đi Phan Thiết

Xe limuosine Phương Nam nha trang Phan Thiết

Nhà xe chuyên cung cấp hoặc phục vụ vận tải hành khách di chuyển đi đến Phan Thiết. Hỗ trợ cho hành khách có nhu cầu di chuyển ở trên tuyến này được đầy đủ tiện nghi. Là một trong những nhà xe trọng điểm và tập trung nhiều tuyến di truyền. Đầu 4 vào đội ngũ lái xe và những thiết bị di chuyển ở trên xe. Cung cấp một dòng xe gồm có 40 chỗ đời mới nhất. Đã được hoàn toàn bổ sung bằng giường nằm cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tạo nên được sự thoải mái, dễ chịu và giấc ngủ tuyệt vời.

Các nhân viên tại nhà xe luôn có thái độ hoàn hảo và thoải mái nhất. Giúp có thể hỗ trợ và cung cấp cho chuyến di chuyển hoàn toàn trở nên thuận lợi. Với những thông tin cần thiết và bất cứ khó khăn gì ở trên xe. Thì quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với tài xế hoặc là phụ xe. Để có thể cung cấp và phổ biến một cách tốt nhất nhé.

Hãng xe Phương Nam tuyến Nha Trang đi Phan Thiết
Hãng xe Phương Nam đi Phan Thiết

Xe khách The Sinh Tourist đi Phan Thiết

Có thể nói, đây chính là một trong những nhà xe được tín nhiệm to lớn. Nhà xe này được yêu thích nhất ở trên tuyến đường đi đến Phan Thiết. Mang đến sự an toàn là yếu tố quyết định một chuyến đi hoàn hảo. Đơn vị này rất được lòng của các khách hàng ở 2 đầu bến khác nhau.

Xe chạy tuy với vận tốc khá là chậm nhưng đảm bảo được sự an toàn. Tránh được hầu hết các rủi ro bắt gặp ở trên tuyến đường di chuyển này. Hơn nữa sẽ di chuyển vẫn rất là êm như kiểu đang bay lượn trên tuyến đường. Đối với nhiều hành khách, say xe sẽ giảm thiểu được tình trạng xe xóc. Đây chính là một nhà xe lâu đời hoạt động trong lĩnh vực. Chính vì thế đã nắm rõ được các nhu cầu di chuyển của từng hành khách. Hoạt động lâu đời để có thể phát triển và nâng cấp dịch vụ cao hơn.

Xe khách The Sinh Tourist tuyến Nha Trang đi Phan Thiết
Xe khách The Sinh Tourist đi Phan Thiết

Xe giường nằm Tâm Hạnh từ Nha Trang đi Phan Thiết

Đã có kinh nghiệm khá là lâu ở trong ngành nghề vận tải. Nhà xe không chỉ vận tải, hỗ trợ hành khách di truyền mà có cả khâu vận tải hàng hóa. Giúp cho quý khách hàng nào có nhu cầu di chuyển những hàng hóa lớn. Thì có thể liên hệ những nhà xe như thế này để phụ giúp. Cung cấp ở trên tuyến đi Phan Thiết là dòng xe giường nằm gồm có 40 chỗ. Với những chất liệu và tiện ích tối đa được thiết kế ở trên xe. Thì nói chung giá vé vừa phải và chất lượng dịch vụ sẽ tương đương. Đây chính là một gợi ý mà chúng tôi đề cập dành cho quý khách trên tuyến.

Nhà xe này tại các thời điểm di chuyển khác nhau sẽ có khá nhiều khuyến mãi. Giúp cho quý khách có thể lựa chọn được những chuyến đi phù hợp với gia thành rẻ. Mang đến được đầy đủ sự tiện nghi, rất là phù hợp với học sinh, sinh viên.

Xe khách Tâm Hạnh tuyến Nha Trang đi Phan Thiết
Xe khách Tâm Hạnh đi Phan Thiết

Hãng xe Hà Linh đi Phan Thiết Nha Trang

Không kém cạnh gì so với các nhà xe khác. Bởi nhà xe cũng sở hữu được dịch vụ rừng nằm vô cùng cao cấp và mức giá rẻ. Đây chính là một đơn vị được nhiều người ưa chuộng ở trong lĩnh vực này. Cung cấp được vô số các ưu điểm lớn với mức giá khá là phải chăng. Ở trên một chuyến xe sẽ bao gồm các tiện nghi đầy đủ dành cho quý khách. Vì vậy, khi di chuyển, quý khách không cần phải mang quá nhiều đồ đạc cồng kềnh.

Nhà xe cam kết sẽ đảm bảo được sự chất lượng sang xịn, mịn dành cho quý khách hàng. Khi di chuyển bằng nhà xe, quý khách có thể yên tâm hoàn toàn. Bởi chính nhà xe sẽ đem đến những điều tốt nhất dành cho quý khách trên tuyến. Mang lại được nhiều lợi ích khác nhau giúp cho quý khách lựa chọn.

Hãng xe Hà Linh tuyến Nha Trang đi Phan Thiết
Hãng xe Hà Linh đi Phan Thiết

Xe limousine Hải Tuấn tuyến Nha Trang Phan Thiết

Đã có nhiều kinh nghiệm cao ở trong lĩnh vực vận tải hành khách. Chính vì thế, nhà xe đã được nhiều người yêu thích. Lựa chọn ngay cho mình chuyến xe di chuyển đến Phan Thiết nếu quý khách còn phân vân. Cung cấp được sự du lịch với dòng xe vô cùng thượng hạng. Số lượng giá vé xe ở đây vô cùng giới hạn, vì vậy quý khách cần nhanh chóng lựa chọn. Đây là một hãng nhạc xe vip, vì vậy giá thành có hơi cao. Nhưng so với chất lượng thì hoàn toàn là phù hợp và đem lại được cảm giác dễ chịu. 

Xe khách Hải Tuấn tuyến Nha Trang đi Phan Thiết
Xe khách Hải Tuấn đi Phan Thiết

Khoảng cách và quãng đường xe Nha Trang đi Phan Thiết

Tổng hợp thời gian và chiều dài của cung đường di chuyển

Có thể di chuyển ở trên cung đường với chiều dài và quãng đường khác nhau. Tùy thuộc vào lộ trình di chuyển của từng nhà xe lựa chọn và cung cấp. Cũng như điều kiện di chuyển mà quý khách muốn hướng đến trong quá trình. Chúng tôi ước lượng khoảng cách di chuyển xe là 224 ki lô mét. Và di chuyển ở trên tuyến đường này sẽ mất từ 4 đến 5 tiếng đồng hồ. 

Các lộ trình tuyến đường di chuyển của nhà xe

Lộ trình di chuyển của các nhà xe sẽ được cung cấp dành cho quý khách hàng. Để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một tuyến di chuyển phù hợp nhất. Thông thường, các nhà xe sẽ đưa đón khách hàng trong nội thành Nha Trang. Đợi khách tại các bến xe, các văn phòng, nhà xe khác nhau. Di chuyển chủ yếu ở trên các tuyến đường quốc lộ và tỉnh thành. Đưa quý khách đến thành phố Phan Thiết với những địa điểm trả khách khác. Để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình tuyến đường phù hợp.

Bảng giá vé xe Nha Trang đi Phan Thiết

Nhà xeGiá véSố điện thoại
Liên Hưng220.000đ -> 270.000đ1900 272 708
An Phú Buslines340.000đ0964 202 094
Long Nguyễn450.000đ – 600.000đ0978 914 895
Thanh Thủy350.000đ – 400.000đ0989 007 406
Hạnh Cafe180.000đ0252 384 7347
Khanh Phong200.000đ0258 3527 588
Phương Nam120.000đ -> 180.000đ0258 3527 529
Sinh Cafe130.000đ058 3522 982
Minh Uyên140.000đ0919 959 527
Tâm Hạnh 130.000đ – 150.000đ0252 3833 277
Hà Linh120.000đ0258 381 7566
Hải Tuấn Đang cập nhật0901 233 822

Cập nhật một số các địa điểm đón và trà của xe Nha Trang đi Phan Thiết

Nhà xeĐiểm đón khách hàng.Địa điểm trả khách hàng.
Liên HưngTại nội thành Nha Trang.Phan Thiết.
An Phú BuslinesTại nội thành Nha Trang.Phan Thiết.
Long NguyễnTại nội thành Nha Trang.Phan Thiết.
Thanh ThủyTại nội thành Nha Trang.Phan Thiết.
Hạnh CafeTại nội thành Nha Trang.Phan Thiết.
Khanh PhongTại nội thành Nha Trang.Phan Thiết.
Phương NamTại nội thành Nha Trang.Phan Thiết.
Sinh CafeTại nội thành Nha Trang.Phan Thiết.
Minh UyênTại nội thành Nha Trang.Phan Thiết.
Tâm Hạnh Tại nội thành Nha Trang.Phan Thiết.
Hà LinhTại nội thành Nha Trang.Phan Thiết.
Hải Tuấn Tại nội thành Nha Trang.Phan Thiết.

Một số thời điểm mua giá vé xe Nha Trang đi Phan Thiết

Để có thể cung cấp được một chiếc vé xe chất lượng hoàn hảo nhất di chuyển. Thì quý khách hàng có thể cân nhắc một số các gợi ý mà chúng tôi đề cập. giúp khách hàng mua được một chiếc vé xe và chất lượng vừa giá rẻ.

Nên mua vé xe càng sớm càng tốt ở trên chuyến đi. Tôi đưa ra điều kiện này bởi vì chính những thời điểm di chuyển của quý khách. Đối với các thời điểm di chuyển cận với ngày tết, lễ hoặc là cao điểm. Thì giá vé xe cũng có thể tăng lên khoảng từ 20 đến 30%. Khiến cho quá trình di chuyển sẽ phải mua một chiếc vé với giá đắt.

Còn những ngày bình thường khi di chuyển trong tuần. Thì quý khách hàng chỉ cần mua trước từ một đến 2 ngày. Đảm bảo có thể tránh được tình trạng hết vé và lựa chọn chỗ ngồi. Mang đến được những trải nghiệm di chuyển hoàn toàn phù hợp trên tuyến.

Tần suất di chuyển của xe Nha Trang đi Phan Thiết

Nhà xeGiờ xuất phát
Liên HưngNha Trang: 12h -> 19h45
An Phú BuslinesNgã 3 nhà máy sợi Nha Trang: 2h00
Long NguyễnNha Trang: 0h30
Thanh ThủyNha Trang: 21h30, 23h30
Hạnh CafeNha Trang: 19h30, 20h30
Khanh PhongĐang cập nhật
Phương NamNha Trang: 8h, 20h
Sinh CafeNha Trang: 8h, 22h
Minh UyênNha Trang: 4h40, 8h30
Tâm Hạnh Nha Trang: 8h, 20h
Hà LinhĐang cập nhật
Hải Tuấn Nha Trang: 7h, 8h

Xe Nha Trang đi Phan Thiết đã có tuyến đường cao tốc hỗ trợ hay chưa?

Theo như chúng tôi tìm hiểu và cập nhật những thông tin chi tiết mới đây. Thì hiện nay ở trên tuyến đường này chưa có cao tốc hỗ trợ. Các nhà xe sẽ di chuyển bằng đường quốc lộ hoặc là các tỉnh thành khác nhau. Để tạo nên một lộ trình đa dạng dành cho quý khách hàng có thể lựa chọn.

Lời kết

Hãy mang đến cho mình một chuyến xe Nha Trang đi Phan Thiết cần thiết. Đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển phục vụ quý khách. Mang đến được sự tiện nghi, hỗ trợ thoải mái và dễ chịu trong chuyến hành trình này. Chúc quý khách có một chuyến đi đầy đủ chất lượng và uy tín nhất nhé.

Rate this post

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận