Home » Tuyến xe đi » Xe Ninh Bình đi Hưng Yên – Thông tin liên hệ, giá vé, lịch trình
Nhà xe Hoàng Long tuyến Ninh Bình đi Hưng Yên

Xe Ninh Bình đi Hưng Yên – Thông tin liên hệ, giá vé, lịch trình

by Gia Hoàng (xevati)
3,4K views

Ninh Bình và Hưng Yên là hai tỉnh ở phía Bắc nước ta. Ninh Bình nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên nước non hùng vỹ. Hưng Yên thì lại có những công trình nhân tạo đẹp mắt, thu hút người nhìn. Đâu cũng đẹp, đâu cũng đáng để chiêm ngưỡng. Xe Ninh Bình đi Hưng Yên nối hai tỉnh giúp du khách thuận tiện trong việc di chuyển và để biết thông tin chi tiết.

Tổng hợp các nhà xe Ninh Bình đi Hưng Yên

Để di chuyển từ tỉnh thành này đến tỉnh thành khác bằng xe khách đã quá quen thuộc. Bởi tính thuận tiện và độ phổ biến của nó mà người dân rất ưa chuộng. Để tìm kiếm một nhà xe uy tín cho mình hiện tại không quá khó. Nhà xe nào cũng đã và đang cố gắng gây dựng tên tuổi trên thị trường. Ngày càng có nhiều nhà xe mọc lên thì uy tín chính là mấu chốt để đứng vững trong nghề. Xe khách bây giờ đều trang bị đầy đủ điều hoà và nước uống. Một số dòng xe cao cấp hơn có thêm tivi, tủ lạnh riêng, phục vụ nhu cầu của hành khách. Đảm bảo chuyến đi của khách hàng diễn ra suôn sẻ và thoải mái nhất. 

Hưng Yên hiện đang là nơi phát triển mạnh nền kinh tế ở các tỉnh phía Bắc. Do vậy mà có khá nhiều người muốn đến đây lập nghiệp và sinh sống. Người dân các tỉnh đổ về ngày càng nhiều. Ninh Bình cũng không phải ngoại lệ. Trên tuyến đường từ Ninh Bình đến Hưng Yên có nhiều nhà xe hoạt động. Tuy nhiên, giới thiệu đến bạn là những nhà xe tiêu biểu và được nhiều người dân biết đến nhất. 

Nhà xe Mạnh Tưởng đi Hưng Yên

Khách hàng bây giờ rất thông minh, do vậy mà nhà xe cũng phải cẩn trọng hơn trong mọi việc. Nhất là trong khâu phục vụ, nếu phục vụ không tốt, khách hàng sẽ rời đi không trở lại. Nắm bắt được yếu tố quan trọng này, nhà xe Mạnh Tưởng luôn cố gắng xây dựng một đội ngũ nhân viên hoàn thiện. Thái độ phục vụ của nhân viên lái xe và nhân viên tư vấn được khách hàng đánh giá khá cao. Từ đó nhà xe Mạnh Tưởng đã gây dựng được tên tuổi trong lòng mỗi khách hàng sau mỗi chuyến đi. 

Xe của nhà xe Mạnh Tưởng là dòng xe giường nằm cao cấp, nội thất hiện đại, sang trọng. Khách hàng có thể thoải mái di chuyển mà không lo mệt mỏi. Lịch trình của nhà xe bạn có thể tham khảo sau đây

Lịch trình

 • Điểm đón: Nho Quan, Ninh Bình
 • Điểm trả: Văn Giang, Hưng Yên
 • Thời gian chạy: khoảng 1,5h – 2h
 • Giá vé: 150.000 đồng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lê Thanh Nghị, P.Hải Tân, Tp. Hải Dương
 • Số điện thoại: 0977 582 482 hoặc 0988 264 864 hoặc 0986 273 434
Xe Mạnh Tưởng tuyến xe Ninh Bình đi Hưng Yên
Xe Mạnh Tưởng tuyến Ninh Bình đi Hưng Yên

Nhà xe Thành Vinh đi Hưng Yên

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có đội hình dịch vụ chuyên nghiệp. Nhà xe trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều hành khách. Bên cạnh đó còn có đội ngũ lái xe an toàn, thân thiện. Nhà xe luôn cố gắng thay đổi, thích nghi với nhu cầu của khách hàng theo thời gian. Nhà xe luôn biết cách làm hài lòng khách hàng, do vậy khách hàng rất hài lòng và tin tưởng lựa chọn nhà xe. 

Lịch trình

 • Điểm đón: Ninh Bình
 • Điểm trả: Hưng Yên
 • Thời gian chạy: 1,5h- 2h
 • Giá vé: 160.000 đồng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Thiên Lôi, Nghĩa Xã, Lê Chân, tp. Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0912 037 133
Xe Thành Vinh tuyến xe Ninh Bình đi Hưng Yên
Xe Thành Vinh tuyến Ninh Bình đi Hưng Yên

Nhà xe Hoàng Long đi Hưng Yên 

Nhắc đến tuyến Ninh Bình đi Hưng Yên không thể bỏ qua nhà xe Hoàng Long. Kinh nghiệm vào nghề lâu năm, tiếp xúc với muôn vàn khách hàng. Tích lũy kinh nghiệm từ năm này sang năm khác, luôn cố gắng hoàn thiện nhà xe theo hướng tích cực. Nhà xe luôn sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Luôn đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng một cách tận tâm chu đáo nhất. Mỗi tháng, mỗi năm nhà xe đều đem xe đi bảo dưỡng, tu sửa định kì. Đảm bảo an toàn cho mỗi hành khách trên mỗi chuyến đi.

Lịch trình

 • Điểm đón: Ninh Bình
 • Điểm trả: Hưng Yên
 • Thời gian chạy: 1,5h – 2h
 • Giá vé: 150.000 đồng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đại Lý  Rừng và Biển số 2, Trần Hưng Đạo, Tp. Ninh Bình
 • Số điện thoại: 02293 871 526
Nhà xe Hoàng Long tuyến xe Ninh Bình đi Hưng Yên
Nhà xe Hoàng Long tuyến Ninh Bình đi Hưng Yên

 Nhà xe Gia Thọ đi Hưng Yên

Một đơn vị có độ nổi tiếng không kém cạnh không thể thiếu nhà xe Gia Thọ. Gia Thọ xuất phát từ Hải Dương, đi ngang qua Ninh Bình và Hưng Yên. Thuận tiện cho việc vận chuyển hành khách của hai tỉnh thành này. Nhà xe trang bị dòng xe 30 chỗ cao cấp, nội thất sang trọng, ghế ngồi êm ái. Quý khách có thể yên tâm, thoải mái trong quá trình di chuyển. Nhà xe luôn biết cách làm hài lòng hành khách, luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Từ đó độ uy tín ngày càng tăng cao, sức ảnh hưởng ngày càng lớn. Người dân, du khách tin tưởng lựa chọn nhà xe là bạn đồng hành cho mỗi chuyến đi.

Lịch trình

 • Điểm đón: Ninh Bình
 • Điểm trả: Hưng Yên
 • Thời gian chạy: 1,5h – 2h
 • Giá vé: 150.000 đồng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Hải Tân, Tp. Hải Dương
 • Số điện thoại: 038 336 0236
Nhà xe Gia Thọ tuyến xe Ninh Bình đi Hưng Yên
Nhà xe Gia Thọ tuyến Ninh Bình đi Hưng Yên

Nhà xe Ngọc Tiến đi Hưng Yên

Nhà xe Ngọc Tiến xuất phát điểm từ Ninh Bình phục vụ vận chuyển hành khách tuyến Ninh Bình- Hưng Yên. Là nhà xe hoạt động lâu năm, có tuổi đời lớn, bởi vậy mà có tên tuổi cũng không có gì phải quá ngạc nhiên. Nhưng để làm được điều này, nhà xe cũng phải có những yếu tố đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhà xe luôn chú trọng lựa chọn đội ngũ nhân viên chất lượng, đảm bảo độ hoàn thiện của nhà xe. 

Khách hàng gắn bó lâu năm với nhà xe có thể thấy được sự nỗ lực không ngừng nghỉ này của nhà xe. Họ vẫn luôn ủng hộ và đồng hành cùng nhà xe trong những chuyến đi. Và có những góp ý chân thành, thiết thực nhằm giúp nhà xe ngày một phát triển hơn.

Lịch trình

 • Điểm đón: Ninh Bình
 • Điểm trả: Hưng Yên
 • Thời gian chạy: 1,5h – 2h
 • Giá vé: 160.000 đồng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 39, Q. Tây Nam, Tp. Hưng Yên
 • Số điện thoại: 0988 020 667
Nhà xe Ngọc Tiến tuyến xe Ninh Bình đi Hưng Yên
Nhà xe Ngọc Tiến tuyến Ninh Bình đi Hưng Yên

Nhà xe Hào Hương đi Hưng Yên

Xuất phát từ mảnh đất miền Trung Thanh Hoá, nhà xe Hào Hương đi qua Ninh Bình và Hưng Yên. Nhờ sự thuận tiện này mà nhà xe đã lọt vào top những nhà xe được yêu mến nhất trên tuyến Ninh Bình – Hưng Yên.  Nhà xe trang bị dòng xe giường nằm cao cấp, được khách hàng rất ưa thích, tin tưởng. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tuyệt vời, luôn thân thiện, vui vẻ, hoà nhã với khách hàng. Chất lượng phục vụ rất tốt, khách hàng rất quý mến nhân viên ở đây. 

Lịch trình

 • Điểm đón: Ninh Bình
 • Điểm trả: Hưng Yên
 • Thời gian chạy: 1,5h- 2h
 • Giá vé: 150.000 đồng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ngõ 04, Phố Tô Vĩnh Diện, TT Triệu Sơn, Thanh Hoá
 • Số điện thoại: 1900 886 619
Nhà xe Hào Hương tuyến Ninh Bình đi Hưng Yên

Khoảng cách quãng đường xe Ninh Bình đi Hưng Yên và thời gian di chuyển

Khoảng cách

Với công nghệ hiện đại bây giờ, muốn biết khoảng cách giữa các tỉnh thành là không khó. Chỉ cần bạn bật Google Map lên, gõ điểm đến và điểm xuất phát, bạn sẽ có được khoảng cách muốn biết. Từ Ninh Bình đến Hưng Yên có khoảng cách là 62km. Với khoảng cách này khách hàng dễ dàng di chuyển qua lại giữa hai tỉnh. Bên cạnh đó việc mua bán và lưu thông hàng hoá cũng diễn ra thuận lợi hơn

Thời gian di chuyển

Với khoảng cách đã cập nhật như trên, thời gian đi xe di chuyển từ Ninh Bình đi Hưng Yên mất khoảng 1,5h- 2h. Thời gian tùy thuộc vào thời tiết và giao thông , có thể ngắn hơn cũng có thể dài hơn.

Lộ trình di chuyển

Các xe xuất phát từ Ninh Bình và đi qua Ninh Bình đến Hưng Yên đa số đi qua các địa điểm như: Tp. Ninh Bình, Đồng Văn, Phủ Lý, bến xe Hưng Yên, Tp. Hưng Yên, Tiên Lữ. Địa điểm di chuyển khá phong phú, khách hàng có thể lựa chọn điểm đến, điểm dừng phù hợp. 

Giá vé tham khảo cho xe Ninh Bình đi Hưng Yên

Nếu bạn đang thắc mắc giá vé cho tuyến đường từ Ninh Bình đi Hưng Yên có giá là bao nhiêu, vậy thì hãy tham khảo bảng vé dưới đây:

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại
Mạnh Tưởng150.000 đồngGiường Nằm0977 582 482 0988 264 864 0986 273 434
Thành Vinh160.000 đồngGiường Nằm0912 037 133
Hoàng Long150.000 đồngGiường Nằm02293 871 526
Gia Thọ150.000 đồngGiường Nằm038 336 0236
Ngọc Tiến160.000 đồngGhế Ngồi0988 020 667
Hào Hương150.000 đồngGiường nằm1900 886 619

Tổng hợp điểm đón trả khách xe Ninh Bình đi Hưng Yên

Các điểm đón trả khách các nhà xe cung cấp  được tổng hợp ở bảng sau:

Nhà xeĐiểm đón kháchĐiểm trả khách
Mạnh TưởngTp. Ninh BìnhĐồng VănPhủ Lýbến xe Hưng YênTp. Hưng YênTiên Lữ
Thành VinhTp. Ninh BìnhĐồng VănPhủ Lýbến xe Hưng YênTp. Hưng YênTiên Lữ
Hoàng LongTp. Ninh BìnhĐồng VănPhủ Lýbến xe Hưng YênTp. Hưng YênTiên Lữ
Gia ThọTp. Ninh BìnhĐồng VănPhủ Lýbến xe Hưng YênTp. Hưng YênTiên Lữ
Ngọc TiếnTp. Ninh BìnhĐồng VănPhủ Lýbến xe Hưng YênTp. Hưng YênTiên Lữ
Hào HươngTp. Ninh BìnhĐồng VănPhủ Lýbến xe Hưng YênTp. Hưng YênTiên Lữ

Thời điểm đặt mua vé tết thích hợp xe Ninh Bình đi Hưng Yên

Cũng như bao nhà xe khác, cứ đến dịp lễ Tết, các nhà xe này sẽ mở bán vé sớm. Giúp cho khách hàng chủ động chọn được ngày và giờ phù hợp. Lời khuyên của các nhà xe đến với khách hàng là nên mua vé xe sớm. Tốt nhất là trước khoảng 2 tuần đến 1 tháng. Có như vậy, khách hàng mới không bỏ lỡ nhà xe gắn bó lâu dài của mình. Bao giờ đi nhà xe quen thuộc vẫn là một điều gì đó rất vui và thoải mái.

Địa điểm tham quan, danh lam thắng cảnh ở Hưng Yên

Như đã nói, Hưng Yên hiện đang là nơi phát triển mạnh về kinh tế. Vì vậy, các công trình mọc lên rất nhiều. Những địa điểm tham quan ở Hưng Yên đa số là công trình nhân tạo. Lâu đời có, mới có, tất cả đều rất hùng vĩ và đa dạng, thu hút được nhiều du khách đến đây tham quan.

Đền Chử Đồng Tử

Đền Chử Đồng Tử gắn liền với câu chuyện Chử Đồng Tử của Việt Nam ta. Đây là một ngôi đền truyền thuyết được nhà nước công nhận, và là di tích lịch sử cấp quốc gia. Nơi đây ghi nhận dấu ấn lịch sử của đất nước ta qua thời gian. Mỗi năm số lượt du khách đổ về đây khá đông đúc. Đa số đều muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp lịch sử của dân tộc. Ở Hưng Yên, có hai ngôi đền thờ Chử Đồng Tử trong số 3 ngôi đền ( một ở Hà Nội). Hai ngôi đền đấy có tên và địa chỉ như sau: 

 • Đền Đa Hoà
  • Địa chỉ: Bình Minh, Khoái Châu, Hưng Yên
  • Khoảng cách: Cách thành phố Hưng Yên Khoảng 34km
 • Đền Dạ Trạch
  • Địa chỉ: Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên
  • Khoảng cách: Cách thành phố Hưng Yên khoảng 34km

Làng Nôm

Một trong những điểm đến mang đậm tính lịch sử phải kể đến Làng Nôm. Một ngôi làng cổ xưa bậc nhất nước ta, có tuổi đời cao nhất của các tỉnh phía Bắc. Nơi đây vẫn lưu giữ lại những nét truyền thống đặc trưng xưa. Như cây đa, bến nước, hay những hàng cau,… Nét đẹp mộc mạc của Làng Nôm được bảo tồn kỹ càng. Không bị phai nhoà theo thời gian mà vẫn giữ riêng nét đẹp xưa.

 • Địa chỉ: Đại Đồng, Văn Lâm, Hưng Yên
 • Khoảng cách: cách Tp. Hưng Yên khoảng 47km

Chùa Phúc Lâm

Chùa Phúc Lâm, một ngôi chùa độc đáo, có một không hai bởi tính thẩm mỹ của nó. Một ngôi chùa được dát vàng xung quanh, nhìn tưởng chừng chùa ở Thái Lan. Nhưng không, nó vẫn mang nét gì đấy rất riêng của Việt Nam mình. Một công trình quá công phu và tuyệt hảo. 

 • Địa chỉ: Phù Ủng, Ân Thi, Hưng Yên
 • Khoảng cách: cách Tp. Hưng Yên khoảng 31km

Phố Hiến

Phố Hiến- thương cảng có tuổi đời lớn nhất cả nước. Một công trình gắn liền với lịch sử Việt Nam ta. Đi qua bao đời, bao năm vẫn bền vững đứng sững giữa vùng trời Việt Nam. Khi xưa Phố Hiến sầm uất bao nhiêu thì ngày nay lại hiu quạnh bấy nhiêu. Bây giờ người ta ghé đến Phố Hiến, chỉ để tham quan công trình khi xưa của ông cha ta. Một khu di tích lịch sử lâu đời bạn không thể bỏ qua khi đến Hưng Yên

 • Địa chỉ: Minh Khai, Hưng Yên
 • Khoảng cách: cách Tp. Hưng Yên chỉ 4km, khoảng 7 phút đi xe

Tần suất xe Ninh Bình đi Hưng Yên

Nhà xeGiờ buổi sángGiờ buổi chiềuGiờ buổi tối
Mạnh Tưởng6h3018h00
Thành Vinh00h20
Hoàng Long13h15
Gia Thọ9h00
Ngọc Tiến6h2012h30
Hào Hương8h00

Xe Ninh Bình đi Hưng Yên có tuyến đường cao tốc chưa?

Hiện nay xe đi từ Ninh Bình đến Hưng Yên chưa có tuyến đường cao tốc, xe đang đi đường quốc lộ. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hãy liên hệ cho nhà xe để được hỗ trợ

Tổng kết

Mọi thông tin chi tiết đều được cập nhật ở trên, hy vọng sẽ đem đến thông tin hữu ích cho quý khách. Chúc quý khách có chuyến đi như ý, thuận lợi

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này