Home » Xe Ninh Thuận đi Bình Phước: Lịch trình nhà xe, giá vé, sđt và giờ xuất phát

Xe Ninh Thuận đi Bình Phước: Lịch trình nhà xe, giá vé, sđt và giờ xuất phát

by Ái Diễm (xevati.com)

Xe Ninh Thuận đi Bình Phước hiện tại đang được chú ý khai thác nhiều trong thời gian gần đây. Số lượng chuyến xe đi tuyến này mỗi ngày luôn duy trì ổn định. Các nhà xe luôn cố hết sức để có thể đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con. Có nhiều nhà xe đã và đang khai thác tuyến này rất tốt với nhiều các dịch vụ kèm theo. Vậy nên, nếu bà con muốn tìm nhà xe Ninh Thuận đi Bình Phước sẽ không quá khó. Cùng Xevati.com tham khảo một số nhà xe bên dưới nhé.

>>> Xem thêm tuyến xe đi khác

Xe Ninh Thuận đi Bình Phước, nên lựa chọn nhà xe nào?

Nên lựa chọn nhà xe nào cho tuyến xe từ Ninh Thuận đi Bình Phước? Câu hỏi này sẽ không khó trả lời. Hiện tại, có nhiều nhà xe đang khai thác tuyến đường này. Những điều kiện thuận lợi về giao thông và các tuyến đường mới giúp cho việc di chuyển của bà con ở 2 tỉnh thành dễ dàng hơn. Các nhà xe dễ dàng khai thác tuyến xe cho bà con. Một số nhà xe Ninh Thuận đi Bình Phước uy tín hiện nay:

#1. Nhà xe Liên Hưng

Liên Hưng là nhà xe chuyên khai thác nhiều các tuyến xe khác nhau đi Bình Phước. Vậy nên, đối với một số bà con hay đi xe khách thì sẽ không còn quá xa lạ đối với nhà xe này. Xe Liên Hưng có dịch vụ được đánh giá cao với những thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và tiện ích kèm theo. Từ những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Liên Hưng đã xây dựng được niềm tin tưởng tuyệt đối đối với hành khách. Giá vé xe được niêm yết sẵn, ít thay đổi.

 • Xuất bến: Bến xe Phan Rang
 • Điểm đến: Đồng Xoài
 • Giá vé: 300 000 đồng/ vé
 • Giờ xuất bến: 14 giờ
 • Số chuyến: 1 chuyến/ ngày
 • Số điện thoại đặt vé: 1900 2679
 • Địa chỉ phòng vé: QL 1A, Đại lộ Hùng Vương, P. Cam Lợi, Tp Cam Ranh
Nhà xe Liên Hưng - Xe Ninh Thuận đi Bình Phước

#2. Nhà xe Hiền Phước

Hiền Phước cũng là nhà xe khá quen thuộc, đặc biệt đối với chuyến xe từ Ninh Thuận. Nhà xe chuyên cung cấp các dịch vụ xe khác nhau như xe giường phòng, xe thường và xe limousine. Hiện tại, với tuyến đường xe Ninh Thuận đi Bình Phước, Hiền Phước sẽ di chuyển theo lộ trình như sau: Ninh Thuận – Tháp Chàm – Phan Rang – Đồng Xoài – Bình Phước. Tuyến đường an toàn, giao thông thuận lợi và đặc biệt dễ dàng cho bà con nếu muốn đón xe dọc đường đi. Giá vé bình dân và phù hợp với bà con. 

 • Xuất bến: Văn phòng xe Phan Rang
 • Điểm đến: Đồng Xoài
 • Giá vé: 300 000 đồng/ vé
 • Giờ xuất bến: 16 giờ
 • Số chuyến: 1 chuyến/ ngày
 • Số điện thoại đặt vé: 0906227439
 • Địa chỉ phòng vé: Phan Rang, Ninh Thuận
Nhà xe Hiền Phước - Xe Ninh Thuận đi Bình Phước

#3. Nhà xe Trang Ngọc Phát

Trang Ngọc Phát là một nhà xe mới, khai thác tuyến xe Ninh Thuận đi Bình Phước. Nhà xe được áp dụng nhiều các tiện ích hiện đại, dịch vụ tốt đã tạo được nhiều điểm cộng trong lòng khách hàng. Giá vé của Trang Ngọc Phát không quá cao và ngang với thị trường chung. Ngoài dịch vụ tốt, nhà xe còn được đánh giá cao về thái độ chuyên nghiệp, lái xe an toàn trong suốt quá trình di chuyển.

 • Xuất bến: Chợ Cà Ná, Ninh Thuận
 • Điểm đến: Bệnh viện Bình Long
 • Giá vé: 350 000 đồng/ vé
 • Số chuyến: 1 chuyến
 • Giờ xuất bến: 15 giờ 30
 • Số điện thoại đặt vé: 0981178579
 • Địa chỉ phòng vé: Phòng vé bến xe Phan Rang
Nhà xe Trang Ngọc Phát - Xe Ninh Thuận đi Bình Phước

Giá vé xe Ninh Thuận đi Bình Phước bao nhiêu

Vì tuyến đường di chuyển xe Ninh Thuận đi Bình Phước khá xa nên giá vé xe cũng cao hơn so với những chuyến khác. Xe Ninh Thuận đi Bình Phước thường dao động với mức giá từ 300 000 đồng đến 450 000 đồng/ vé. Đồng thời, giá vé này chỉ là ở những ngày thường. Tùy nhà xe sẽ có có giá riêng và dịch vụ xe riêng. Tuy nhiên, vào dịp lễ tết và vào mùa cao điểm, nhu cầu khách di chuyển tuyến xe này nhiều hơn thì giá vé có thể tăng. Tùy theo nhu cầu cũng như chính sách của các nhà xe mà giá vé có thể tăng nhiều hoặc ít. Vậy nên, bà con hoàn toàn có thể yên tâm về giá vé.

Khoảng cách xe Ninh Thuận đi Bình Phước bao xa?

Khoảng cách xe Ninh Thuận đi Bình Phước khá dài. Nếu xuất phát từ bến xe Phan Rang chạy về Đồng Xoài, Bình Phước thì khoảng cách xe chạy sẽ là 375 km. Tuyến đường di chuyển này có thể ít hoặc xa hơn tùy theo địa điểm xuất phát và điểm đến. Tuy nhiên, độ dài khoảng cách sẽ dao động ở mức ấy. Nếu đi xe khách, tốc độ ổn định và không gặp bất kì điều kiện xấu xảy ra thì sẽ mất hơn 6 giờ để đến được Bình Phước. Dĩ nhiên nếu bạn di chuyển bằng ô tô riêng hoặc thời tiết xấu thì thời gian này cũng có thể bị thay đổi. 

Khoảng cách xe Ninh Thuận đi Bình Phước

Tần suất xe xuất bến xe Ninh Thuận đi Bình Phước mỗi ngày

Hiện tại, với tuyến đường dài và thời gian chạy lâu thì mỗi nhà xe sẽ có số lượng xe xuất bến từ 1 đến 2 chuyến mỗi ngày. Các nhà xe đều có kế hoạch triển khai từ sớm cho nên việc số lượng xe chạy mỗi ngày. Vậy nên, bà con nếu muốn di chuyển nên đặt vé sớm để tránh tình trạng hết vé. Ngoài ra, trong các mùa nhu cầu di chuyển của bà con tăng lên cao, các nhà xe thường sẽ tăng cường thêm số lượng xe và số lượng chuyến xe trong ngày. Việc này sẽ thuận tiện cho bà con hơn trong quá trình di chuyển. 

Giờ xuất bến sớm nhất và trễ nhất của xe Ninh Thuận đi Bình Phước

Xe Ninh Thuận đi Bình Phước có thời gian di chuyển lâu, khoảng cách xa nên hầu hết các nhà xe sẽ ưu tiên việc di chuyển vào buổi chiều. Thời gian xuất bến sớm nhất sẽ nhất vào lúc 14 giờ hàng ngày. Thời gian di chuyển sẽ rơi vào buổi tối, phương tiện di chuyển trên đường ít hơn, thuận tiện xe chạy và tránh gặp điều kiện xe xấu như kẹt xe. Ngoài ra, giờ xe xuất bến muộn nhất sẽ vào lúc 18 giờ mỗi ngày. Xe sẽ đến Bình Phước sẽ vào nửa đêm. Vậy nên khi xuất phát muộn, bà con nên cân nhắc cũng như tính toán kĩ. 

Các lưu ý khi bắt xe dọc đường xe Ninh Thuận đi Bình Phước

Lộ trình sẽ đi thường qua Ninh Thuận – Tháp Chàm – Phan Rang – Đồng Xoài – Bình Phước. Vậy nên, khi di chuyển, để thuận tiện hơn cho việc bắt xe dọc đường thì hành khách nên liên hệ trước với nhân viên phòng vé về địa điểm đón, điểm đến và thời gian đón xe. Từ đó, bà con nên sắp xếp công việc cá nhân hợp lý để có thể ra địa điểm đón đúng giờ. Thường các nhà xe sẽ không dừng xe quá lâu để đón khách, vậy nên nếu ra trễ bạn có thể bị lỡ chuyến xe.

Đặc biệt, trong một số trường hợp phải đón xe vào lúc đêm muộn, người đón xe nên chú ý an toàn của bản thân. Lựa chọn địa điểm đón xe an toàn, sáng và có nhiều người qua lại. Đặc biệt đối với phụ nữ và các bạn nữ, cần có người thân đứng chờ xe cùng. 

Cách đặt vé xe Ninh Thuận đi Bình Phước nhanh nhất

Hiện tại, số lượng xe không quá nhiều. Bà con nên lưu ý đặt vé sớm. Tại mỗi nhà xe đều có số hotline. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên phòng vé để nhân dược sự hỗ trợ, đặt vé và thay đổi địa điểm đón cũng như giờ đón phù hợp. Việc đặt vé này rất thuận tiện, không cần di chuyển đi xa.

Đồng thời, tại các văn phòng nhà xe ở các địa điểm đều bán vé như thường. Vậy nên, nếu thuận tiện bà con cũng có thể đến trực tiếp phòng vé để mua vé xe. Trao đổi trực tiếp và nhận vé trên tay.

Các điểm dừng chân xe Ninh Thuận đi Bình Phước

Đối với tuyến xe Ninh Thuận đi Bình Phước, các nhà xe thường có các điểm dừng chân riêng cho mình đã lên kế hoạch từ trước. Hành khách có thể nghỉ ăn cơm và đi vệ sinh. Nếu bạn lựa chọn di chuyển bằng phương tiện cá nhân như ô tô. Bạn cần một số điểm dừng chân. Vậy thì có thể tham khảo một số địa điểm bên dưới:

Ninh Thuận

 • Quán Bò Ta Ngon

Địa chỉ:  Lô A Khu K1, Đường Lưu Trọng Lư, Gần Chợ Đêm Ninh Thuận

 • Quán ăn Chốn Quê

Địa chỉ: Thống Nhất, Đài Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

 • Cơm gà Khánh Kỳ

Địa chỉ:  57-59-61 Trần Quang Diệu, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Biên Hòa:

 • Mì quảng Hoài Phố

Địa chỉ: Số 5, Đoàn Văn Cự, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

 • Lẩu tôm 5 Ri

Địa chỉ: 20/3C Khóm 5, Phường Hòa Bình, CMT8

 • Gà tiềm nhà Đôi 4 Hố Hai

Địa chỉ: Dương Tử Giang, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Đồng Xoài:

 • Quán cơm niêu Ba Anh em

Địa chỉ: Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước

 • Quán Heo Mẹt

Địa chỉ: Tổ 3, Lương Thế Vinh, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước

Nên lựa chọn phương tiện di chuyển nào cho xe Ninh Thuận đi Bình Phước

Đối với tuyến đường xa như xe Ninh Thuận đi Bình Phước, dài hơn 300 km thì phương tiện di chuyển bằng xe khách vẫn tối ưu nhất. Bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trong suốt cả chuyến đi. Với các gói dịch vụ tốt, tiện ích hiện đại, lái xe an toàn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyến đi của mình. Hầu hết các nhà xe đều được trang bị xe hiện đại với các công nghệ tiên tiến.

Nếu di chuyển bằng phương tiện xe cá nhân, ô tô là lựa chọn bạn có thể tham khảo. Di chuyển bằng ô tô trong quãng đường dài, bạn có thể lựa chọn nghỉ ngơi tại các điểm dừng chân. Việc di chuyển này khá tiện lợi và an toàn. Tuy nhiên, đối với xe máy, cần cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn. Vì có thể sức khỏe của bạn không thể đảm bảo. 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận