Home » Tuyến xe đi » Lịch giờ chạy xe Phương Trang Cà Mau đi Sài Gòn
xe phương trang cà mau sài gòn trong ngày

Lịch giờ chạy xe Phương Trang Cà Mau đi Sài Gòn

by Gia Hoàng (xevati)
2,5K views

Hãng xe khách Phương Trang – một thương hiệu uy tín và danh tiếng đối với ngành vận tải hành khách và hàng hoá ở Việt Nam. Hãng từng bước đi chiếm trọn niềm tin yêu của hành khách xuyên suốt trên hai thập kỉ hoạt động. Một trong các thế mạnh của Phương Trang là mang đến dịch vụ vận tải chất lượng cao, đồng thời không ngừng đầu tư cho công tác trang bị, phát triển và đào tạo một lực lượng tài xế lành nghề, phục vụ tốt nhất yêu cầu của hành khách. Hãy cùng xevati.com tìm hiểu xe Phương Trang Cà Mau đi Sài Gòn ở bài viết bên dưới để hiểu hơn về lộ trình này của chuyến đi nhé!.

Giới thiệu chung về tuyến xe Phương Trang Cà Mau đi Sài Gòn

Trung bình mỗi năm thương hiệu xe khách Phương Trang phục vụ trên 15 triệu lượt hành khách. Điều này chứng minh được yếu tố uy tín – dịch vụ luôn là những nhân tố hàng đầu làm nên thành công của mọi hành trình. Xe Phương Trang Cà Mau Sài Gòn chỉ là một phân khúc nhỏ lẻ thuộc hệ thống lớn quy mô của tập đoàn Phương Trang.

Từ Cà Mau đi là một trong các tuyến đường trọng tâm kết nối các tỉnh, là trạm trung chuyển đi – về trên nhiều trục đường quốc lộ và tỉnh lộ lớn. Trên tuyến đường từ Cà Mau đến Sài Gòn dài 282km đến 382km, thời gian di chuyển khoảng 6 giờ 30 phút đến 8 giờ. Bạn sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình bởi nhân viên nhà xe.

Xe khách Phương Trang đặc biệt chú trọng phát triển mảng vận tải hành khách bởi vì đó là nền tảng vững chãi đã tạo dựng được một Phương Trang hùng mạnh hơn hiện nay và luôn đưa lợi ích hành khách lên trên hết. Họ sẵn sàng trang bị cơ sở phương tiện rộng rãi và hiện đại nhằm phục vụ hành khách. Các thiết bị được bảo dưỡng và bổ sung thường xuyên, bảo đảm an ninh và thuận tiện phục vụ hành khách.

Lịch trình chi tiết tuyến xe Phương Trang Cà Mau Sài Gòn

Có thể thấy tuyến đường Cà Mau – Sài Gòn là một trong những tuyến đi điển hình của nhà xe Phương Trang. Xe Phương Trang Cà Mau đi Sài Gòn có tần suất di chuyển dày mỗi ngày. Có thể lí giải cho điều trên là vì việc thông thương giữa hai tỉnh xảy ra liên tục, nhu cầu đi lại của nhân dân cao. Cộng với việc di chuyển trên xe của Phương Trang rất thoải mái, đơn giản và dễ dàng. Và một điều đặc biệt hơn nữa, là Phương Trang còn là nhà xe nòng cốt trên tuyến đường này.

Dưới đây là bảng lịch di chuyển cụ thể, kèm với tần suất, thời gian xe chạy của nhà xe

Chiều đi: Xuất phát từ Cà Mau đi Sài Gòn

Trạm Cà MauTrạm Sài GònGiờ khởi hànhThời gian di chuyển dự kiếnLoại xe
SángChiềuTối
Bến xe Cà MauBến xe Miền Tây7h00, 8h00, 9h00, 10h30, 11h3012h30, 13h30, 14h30, 15h30, 16h0020h00, 20h01, 21h00, 21h01, 22h00, 22h01, 23h00, 22h01, 23h308 giờGiường nằmLimousine
Bến xe Đồng TâmBến xe Miền Tây8h3022h028 giờGiường nằmLimousine
Bến xe Năm CănBến xe Miền Tây8h30, 9h3020h00, 21h00, 23h599 giờLimousine
giờ khởi hành từ cà mau

Chiều về: Xuất phát từ Sài Gòn về Cà Mau

Trạm Sài GònTrạm Cà MauGiờ khởi hànhThời gian di chuyển dự kiếnLoại xe
SángChiềuTối
Bến xe Miền TâyBến xe Cà Mau7h00, 7h30, 8h00, 9h00, 11h3012h30, 13h30, 14h30, 15h30, 16h0019h30, 20h00, 20h30, 21h00, 22h00, 22h10, 22h30, 23h00, 23h30, 23h598 giờGiường nằmLimousine
Bến xe Miền TâyBến xe Đồng Tâm10h0022h458 giờGiường nằmLimousine
Bến xe Miền TâyBến xe Năm Căn9h30, 10h3020h45, 21h459 giờLimousine
giờ khởi hành từ sài gòn
xe phương trang cà mau đi sài gòn lịch giờ trong ngày
xe phương trang cà mau đi sài gòn lịch giờ trong ngày

Thông tin liên hệ xe phương trang sài gòn cà mau

Trước đây, khi muốn mua vé, hay bắt xe, bạn phải di chuyển đến bến xe để tiến hành giao dịch. Nhưng bây giờ, nhà xe đã lớn mạnh, tự mở cho mình những văn phòng riêng, sở hữu địa điểm riêng hỗ trợ việc lưu trữ hàng hoá cùng với việc khách hàng đến mua vé dễ dàng hơn.

Xe Phương Trang Cà Mau Sài Gòn có các văn phòng ở trên 2 địa điểm này. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn để đến với văn phòng gần mình nhất.

Tại Cà Mau

 • Bến xe Cà Mau: Quốc Lộ 1A, Lý Thường Kiệt, Phường 6, Tp. Cà Mau
 • Điện thoại: 02903.651.651
 • Bến xe Năm Căn: Khóm Cái Nai, Thị Trấn Năm Căn, H. Năm Căn, Tỉnh Cà Mau
 • Điện thoại:02903.715.715
 • Văn phòng Đầm Dơi: Đường 30 tháng 4, Khóm 4, Thị Trấn Đầm Dơi, Huyện Đầm Dơi, Cà Mau
 • Điện thoại: 02903.956.956
 • Văn phòng Tắc Vân: 89 Ấp 3, QL1A, Xã Tắc Vân, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau
 • Điện thoại: 02903.517.517
 • Văn phòng Cái Nước: Quốc lộ 1A, Khóm 2, Thị Trấn Cái Nước, Huyện Cái Nước, Cà Mau
 • Điện thoại: 02903.748.748
 • Văn phòng Sông Đốc: Tổ 5, Khóm 10, Thị trấn Sông Đốc, Huyện Trần Văn Thời, Cà Mau
 • Điện thoại: 02903.748.748

Tại Sài Gòn

 • Bến xe Miền Tây: 395 Đường Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900.6067
 • Văn phòng Lê Hồng Phong:
  • 202 – 204 Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
  • 231 – 233 Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.713.911
 • Văn phòng Phạm Ngũ Lão: 205 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0917.751.639
 • Văn phòng Nguyễn Cư Trinh: 43 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.751.438
 • Bến xe An Sương: Quốc lộ 22, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02836.209.065

Giá vé xe cho tuyến đi Sài gòn – Cà mau

Thông tin giá vé của xe Phương Trang Cà Mau Cần Thơ chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc. Sử dụng xe giường nằm cao cấp và xe limousine sang trọng, khách hàng có thêm sự lựa chọn cho chuyến đi, nhưng giá cả lại là điều cần được cân nhắc. Do vậy, đây là bảng giá vé cho bạn tham khảo giữa hai loại xe cho bạn lựa chọn.

Loại xeGiá vé
Limousine310.000 đồng
Giường nằm230.000 đồng

Một vài đánh giá về xe phương trang sài gòn cà mau

Một vài chia sẻ của khách hàng đã đi xe Phương Trang cho biết: 

 • Anh Phạm Lân nói thêm: “Nhân dịp tết vừa qua tôi có chuyến đi du lịch từ Cà Mau đi Sài Gòn. Gia đình tôi đã chọn xe khách Phương Trang trên chuyến đi này. Không uổng sự tin cậy, tôi đã có một chuyến đi vui vẻ, tiếp viên trên xe nhiệt tình giúp đỡ tôi, không khí trên xe khá thoáng mát, có đủ đồ giải khát cùng wifi free làm tôi vô cùng thích thú “.
 •  Bà Nguyễn Thị Sen nói: “Giá vé của xe Phương Trang tương đối phù hợp với khoản lương của tôi, dịch vụ CSKH tại bến xe khá chu đáo, tôi gọi điện hỏi mua vé xe và được họ hướng dẫn khá tận tình. Nếu có cơ hội đi chơi Cà Mau, tôi cũng sẽ chọn xe Phương Trang trên chuyến đi của tôi”. 
 • Chị Minh Hà cho biết: Thời gian gần đây, vì một vài lí do riêng mà tôi rất hay đi đi về về giữa Cà Mau – Sài Gòn tôi đã chọn xe Phương Trang vì lịch trình có vô số chuyến hợp với mục đích đi lại của tôi. Ngoài ra, giá vé tại Phương Trang rất rẻ nhưng với chất lượng phục vụ khách hàng tôi cảm nhận được nó tuyệt vời như tôi tưởng tượng “.
Xe phương trang cà mau sài gòn giờ đi hôm nay
Xe phương trang cà mau sài gòn giờ đi hôm nay

Hướng dẫn mua vé xe cho chuyến đi cà mau sài gòn

Bạn có một vài cách đặt mua vé xe khách Phương Trang tại Cà Mau – Sài Gòn, và mỗi cách sẽ đi cùng với ưu và khuyết điểm riêng biệt, hãy cùng xevati.com khám phá ngay dưới đây nhé:

 Mua vé trực tiếp

 • Mua vé trực tiếp ở bến xe là cách kết nối trực tiếp đến tận mắt. Ưu điểm của phương thức này là bạn sẽ có ngay sự hỗ trợ trực tiếp với nhân viên ở bến xe, để giải đáp mọi khúc mắc. Tuy nhiên, phương thức trên khá mất phí, nhất là nếu bạn quá xa bến xe hoặc đang ngồi đợi. 

Mua vé qua trang web của Phương Trang hoặc qua App FuTa

 • Mua vé trực tiếp trên trang web chính của Phương Trang là phương thức tiện lợi. Bạn sẽ có thể lựa chọn hạng vé, giá, và hành trình trên máy tính xách tay hoặc điện thoại của mình. Ngoài ra, nhiều khuyến mãi và ưu đãi còn xuất hiện đối với hình thức mua vé trực tuyến. Nhược điểm là bạn phải liên hệ trực tiếp với nhân viên ở bến xe nếu có vướng mắc cụ thể. 

Gọi tới số tổng đài 1900 6067

 • Đặt vé trên điện thoại di động bằng cách liên hệ với nhân viên tư vấn của Phương Trang là một hình thức tiện lợi. Bạn sẽ trao đổi và nhận hỗ trợ trực tiếp với nhân viên, nhất là những tình huống yêu cầu trợ giúp nhanh chóng. Tuy nhiên, việc tư vấn trực tiếp yêu cầu bạn cần đợi một quá trình lâu hơn mới nhận hỗ trợ. 

Kinh nghiệm đặt vé dịp lễ, tết trước chuyến đi

Việc đặt mua vé tết trên chuyến xe khách Phương Trang Cà Mau đi Sài Gòn cũng cần phải tiến hành một thời gian cách ngày Tết rất kỹ lưỡng. Vì tại thời điểm này sẽ có đông người cùng khởi hành về nhà chuẩn bị đón Tết. Dẫn đến số lượng vé bị hạn chế và giá vé có thể lên cao. 

 •  Dựa trên kinh nghiệm hay gặp, bạn có thể xem xét tiến hành thủ tục đặt mua vé tết vào khoảng 1 – 2 tháng trước ngày Tết. Thời gian này giúp bạn có đa dạng chọn lựa như thời gian, tuyến xe và số lượng vé. Đặc biệt, vào khoảng giữa tháng 11 âm lịch sẽ là thời điểm lý tưởng nên đặt vé.
 • Ngoài ra, nhà xe hay có những đợt khuyến mãi vào dịp lễ ,tết, hay cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ nhà xe; những khách hàng lâu năm, vì vậy bạn nên theo dõi ở trên app hoặc website của nhà xe để sử dụng mã một cách hợp lý. Từ đó sở hữu cho mình chuyến xe về tết trọn vẹn, giá cả ưu đãi. 

Nguồn tham khảo cho bài viết này

Bài viết này được đội ngũ biên tập viên của xevati tổng hợp: Chọn lọc và phân tích biên tập lại nội dung từ nhiều nguồn thông tin trên nền tảng mạng online và offline từ nhà xe khách phương trang đang hoạt động trên lộ trình quãng đường đi này cung cấp.

Theo nguồn

 • website:https://futabus.vn/
 • facebook: https://www.facebook.com/xephuongtrang

Các thông tin liên quan về chuyến xe khách Phương Trang Cà Mau đi Sài Gòn đã có nêu cụ thể bên trên. Mọi thông tin chỉ có thể xem và tham khảo trên trang web của nhà xe Phương Trang. Tính xác thực các thông tin trên khá cao, tuy nhiên chỉ có tính chất tham khảo. Nếu bạn nhận ra thông tin trên đã bị cũ, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để có thêm thông tin mới nhất. Hi vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho chuyến đi của bạn. Chúc bạn có chuyến đi an toàn và vui vẻ. 

>>> Gợi ý các bài viết về giờ khởi hành các xe khác. Hãy theo dõi để có thêm thông tin hữu ích, giúp bạn thu thập đủ giờ khởi hành để sắp xếp thời gian cho chuyến đi của mình

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này