Home » Tuyến xe đi » Cập nhật giá vé xe Phương Trang Sài Gòn đi Quảng Ngãi
Thông tin chung về tuyến đi xe Phương Trang Sài Gòn Quảng Ngãi

Cập nhật giá vé xe Phương Trang Sài Gòn đi Quảng Ngãi

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 2,K views

Nhà xe Phương Trang là một trong các thương hiệu dẫn đầu trong ngành vận chuyển hành khách tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Phương Trang đã trở thành trong số ít những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hành khách tuyến Quảng Ngãi Sài Gòn. Để giúp các bạn nắm rõ hơn về thông tin tuyến đường xe phương trang sài gòn đi quảng ngãi. Bài viết này xevati sẽ tổng hợp cập nhật thông tin gần đây nhất về nhà xe cho bạn tham khảo.

Thông tin chung về tuyến xe Phương Trang Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Tuyến xe Phương Trang từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi là một trong các phương tiện hàng đầu đối với những du khách mong muốn đi lại đến hai điểm này. Quãng đường di chuyển trung bình là vào khoảng 812km , và thời gian đi lại trên tuyến đường tốn ít nhất 15 giờ đến 17 giờ.

Điều này sẽ dao động phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và khí hậu. Lịch trình của tuyến xe sẽ khởi hành với thời gian bắt đầu là 13h30 chiều theo giờ địa phương. Có 4 chuyến xe chạy mỗi ngày, mặc dù không nhiều nhưng cũng tạo sự linh động đối với khách hàng giúp họ chọn thời điểm thích hợp với lịch trình của họ. 

Lịch trình chi tiết tuyến xe Phương Trang Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Với tuyến đường này xe Phương Trang Sài Gòn Quảng Ngãi khởi hành đi nhiều khung giờ mỗi ngày vận chuyển khách hàng với xe giường nằm 43 chỗ. Do đó, quý khách dễ dàng chọn lựa giờ khởi hành và điểm dừng thích hợp cho hành trình. Dưới đây là bảng thống kê lộ trình di chuyển cũng như tần suất trên chặng đường này.

Chiều đi: Xuất phát từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Trạm Sài GònTrạm Quảng NgãiGiờ khởi hànhThời gian di chuyển dự kiếnLoại xe
SángChiềuTối
Bến xe Miền TâyBến xe Quảng Ngãi13h30, 16h0017 giờGiường nằm
Bến xe Miền Đông MớiBến xe Quảng Ngãi19h3017 giờGiường nằm
Bến xe An SươngBến xe Quảng Ngãi18h0017 giờGiường nằm

Chiều về: Xuất phát từ Quảng Ngãi về Sài Gòn

Trạm Quảng NgãiTrạm Sài GònGiờ khởi hànhThời gian di chuyển dự kiếnLoại xe
SángChiềuTối
Bến xe Quảng NgãiBến xe Miền Tây13h30, 17h0017 giờGiường nằm
Bến xe Quảng NgãiBến xe Miền Đông Mới17 giờGiường nằm
Bến xe Quảng NgãiBến xe An Sương15h3018h3017 giờGiường nằm
xe phương trang sài gòn đi quảng ngãi lịch chạy hôm nay
xe phương trang sài gòn đi quảng ngãi lịch chạy hôm nay

Địa chỉ bến xe và số điện thoại liên hệ

Để tìm kiếm văn phòng nhà xe của Phương Trang là không hề khó. Xe Phương Trang Sài Gòn đi Quảng Ngãi cũng mở khá nhiều văn phòng xe tại hai địa điểm này. Danh sách được liệt kê ngay dưới đây, bạn có thể tham khảo để biết đâu là văn phòng gần mình nhất.

Tại Sài Gòn

 • Bến xe Miền Tây: 395 Đường Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900.6067
 • Văn phòng Lê Hồng Phong:
  • 202 – 204 Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
  • 231 – 233 Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.713.911
 • Văn phòng Phạm Ngũ Lão: 205 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0917.751.639
 • Văn phòng Nguyễn Cư Trinh: 43 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.751.438
 • Bến xe An Sương: quốc lộ 22, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02836.209.065
 • Bến xe miền Đông mới: Quầy 8, 501 Hoàng Hữu Nam, P. Long Bình, Q. 9, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838.981.057

Tại Quảng Ngãi

 • Bến xe Quảng Ngãi: 02 Trần Khánh Dư, P.Nghĩa Chánh, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 02553.839.839
 • Điểm đón trả Bình Sơn: Số 01 Lê Thị Hành, Thị Trấn Châu Ổ, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 02553.525.252
 • Điểm đón trả Sông Vệ: QL1A, Thôn 3, X. Đức Nhuận, H. Mộ Đức, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 02553.719.549
 • Điểm đón trả Tịnh Hà: QL24B, X.Tịnh Hà, H.Sơn Tịnh, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 02553.824.839

Giá vé xe cho hành trình đi

Trong mục này, xevati sẽ giới thiệu thông tin giá vé trên đường đi từ Sài Gòn Quảng Ngãi của xe phương trang. Thông tin về giá vé là một phần thiết yếu để bạn chọn hãng xe có mức giá phù hợp với mình trong hành trình di chuyển giữa tỉnh thành phố lớn Sài Gòn và Quảng Ngãi. 

Loại xeGiá vé
Giường nằm335.000 đồng

Chất lượng dịch vụ của xe trên quãng đường đi

Xe Phương Trang Sài Gòn đi Quảng Ngãi đã có tiếng tăm không chỉ về dịch vụ mà còn đem đến một số lợi ích và dịch vụ tốt đối với hành khách: 

 An toàn và Đáng tin tưởng

 • Xe Phương Trang luôn thực hiện một chuỗi các biện pháp an toàn, thông qua các kiểm tra an toàn thường xuyên và lái xe được huấn luyện chuyên nghiệp. Điều này tạo ra một bầu không khí an toàn đối với hành khách. 

 Đội xe phong phú

 • Phương Trang có một đội ngũ xe phong phú, từ loại xe giường êm ái đến xe limousine cao cấp, hợp với sở thích của nhiều đối tượng hành khách. 

 Lịch trình hợp lý

 • Xe Phương Trang luôn có nhiều thông tin như thời gian xuất phát và điểm đến, để hành khách có thể chọn lộ trình thích hợp với họ. Bên cạnh đó còn có nhiều điểm văn phòng tại hai đầu bến rất tiện lợi cho vận chuyển hành khách và hàng hoá

 Dịch vụ hành khách chu đáo

 • Hướng dẫn viên và lái xe luôn được huấn luyện nhằm hướng dẫn và hỗ trợ hành khách một cách tận tâm. Họ cũng sẵn lòng xử lý những khiếu nại của hành khách và đảm bảo sự hài lòng cho họ. 

 Giá cả phải chăng

 • Xe Phương Trang luôn đảm bảo dịch vụ giá rẻ có nhiều khuyến mãi dành cho hành khách đi cá nhân hoặc đoàn đông người. Nhất là vào những dịp lễ tết, sẽ có khuyến mãi giảm giá sâu, ngoài ra còn để tri ân cho những khách hàng đồng hành đã lâu cùng nhà xe cũng sẽ có những đợt khuyến mãi tương tự.

Dày dặn kinh nghiệm

 •  Kinh nghiệm của công ty Phương Trang đã được đúc kết sau nhiều năm làm việc, ( cụ thể là 22 năm trong ngành vận tải) giờ đây họ đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận chuyển. Điều này cho phép hành khách tự tin với trải nghiệm dịch vụ của họ và có cảm giác an toàn và dễ chịu trên lộ trình từ Sài Gòn đến Quảng Ngãi. 
xe phương trang sài gòn quảng ngãi đi trong ngày
xe phương trang sài gòn quảng ngãi đi trong ngày

Hướng dẫn mua vé xe cho chuyến đi

Để đảm bảo bạn có một chuyến hành trình thuận lợi với xe Phương Trang tuyến Sài Gòn Quảng Ngãi, Phương Trang sẽ gởi đến bạn cách mua vé mới nhất. Việc mua vé dễ dàng và nhanh chóng là điều cần thiết để giúp bạn có vé và vị trí thoải mái trong cuộc hành trình của mình.

Cách 1: đặt vé xe qua số tổng đài 1900 6067

 • Mua vé bằng cách gọi điện cho tổng đài là một giải pháp thuận tiện đối với những khách hàng chưa thể đến trực tiếp văn phòng đặt mua vé. Bạn có thể gọi điện thoại cho nhà xe và họ sẽ giúp bạn trong vấn đề chọn lịch trình đặt vé. Tuy nhiên, khuyết điểm của cách trên là thời hạn chờ đợi khi gọi điện thoại có thể lâu, nhất là đối với những dịp lễ tết. Bạn cũng cần chuyển khoản thông qua hình thức điện thoại, có thể có phí giao dịch.

Cách 2: mua vé xe Phương Trang Sài Gòn Quảng Ngãi trực tiếp tại quầy

 • Mua vé trực tiếp tại văn phòng của xe Phương Trang là cách tiếp cận đơn giản và thuận tiện. Ưu điểm lớn nhất của cách trên là bạn có thể nhận được lời tư vấn trực tiếp bởi người ở văn phòng để chọn lịch trình và vị trí ngồi thích hợp với yêu cầu của mình. Bạn cũng có thể biết thêm thông tin hữu ích như lịch trình và vé tại chỗ.

Cách 3: Đặt vé xe Phương Trang qua website futabus.vn hoặc trên app FuTa

 • Mua vé trực tuyến trên website của Phương Trang là cách nhanh và thuận tiện nhất. Bạn có thể mua vé bất cứ lúc nào, 24/7, bạn không cần trực tiếp đến văn phòng hoặc gọi điện thoại. Trên website, bạn có thể xem thông tin lịch trình, chọn ghế ngồi và thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, cần có mạng internet để vào website và cần chú ý rằng có thể có phí thanh toán trực tuyến.

Kinh nghiệm đặt vé dịp lễ, tết trước chuyến đi

Khi đặt vé dịp lễ, tết với xe khách Phương Trang tuyến Sài Gòn đi Quảng Ngãi, có một vài kinh nghiệm cần thiết mà bạn có thể tham khảo nhằm đảm bảo bạn có chuyến hành trình thuận lợi và không bị khó khăn. Dịp lễ, tết luôn là thời gian cao điểm về sự di chuyển, vì vậy, bạn cần thu xếp thời gian đặt vé sớm nhằm đảm bảo bạn có chỗ. 

 Dưới đây là một vài kinh nghiệm

Đặt vé sớm 

 • Dịp lễ, tết luôn là dịp du lịch nhộn nhịp với số lượng khách rất cao. Hãy mua vé càng sớm càng tốt, ít ra là một vài tuần trước ngày bạn dự tính khởi hành. 

Sử dụng trang web chính thức hoặc ứng dụng 

 • Kiểm tra và tìm hiểu về thông tin trên trang web của Phương Trang hoặc trên điện thoại để tìm hiểu thêm giờ khởi hành, thông tin nhà xe, và đặt vé cụ thể. Cân nhắc chọn chuyến đi trước hoặc trễ hơn nữa nếu bạn không có vị trí trên chuyến đi mong muốn.
 • Đôi khi chuyến đi không phải vào thời gian cố định có thể được đặt vé trước. Nếu có điều kiện, hãy đặt vé thông qua trang web của Phương Trang. Điều này hỗ trợ bạn đặt vé nhanh hơn tránh tình trạng cháy vé nếu bạn không thể đặt mua vé. Sau khi đặt vé, vui lòng đọc kĩ thông tin trên vé và xác minh kỹ ngày giờ và nơi khởi hành nhằm tránh sai sót.

Theo dõi khuyến mãi 

 • Nhà xe thường có những đợt khuyến mãi vào dịp lễ, tết, bạn sẽ theo dõi chương trình khuyến mãi thông qua trang web hay ứng dụng đặt vé của nhà xe Phương Trang. Đây là một cách để bạn tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ, và hưởng thụ những ưu đãi mà nhà xe mang lại trên chuyến đi của mình.

Chú ý thời gian lên xe

 • Đến bến trước thời gian khởi hành nhằm tránh tình trạng bị nhỡ chuyến, phần lớn đến trước khoảng 30 phút đến 1 tiếng trước khi xe chạy. Đảm bảo bạn đã có đủ tất cả vật dụng thiết yếu như sách vở tuỳ thân, vé, cùng những đồ dùng cá thể.
 • Dịp lễ, tết có thể gây ra tình trạng ùn tắc cục bộ và đợi chờ lâu hơn nữa. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn để có chuyến đi thoải mái và thuận tiện.

Lưu ý: Vào mùa lễ, tết có thể xảy ra tình trạng quá tải và nâng giá vé, do đó bạn cần cân nhắc và đặt lịch trước nhằm chắc chắn bạn có chuyến đi như ý.

Nguồn tham khảo cho bài viết này

Bài viết này được đội ngũ biên tập viên của xevati tổng hợp: Chọn lọc và phân tích biên tập lại nội dung từ nhiều nguồn thông tin trên nền tảng mạng online và offline từ nhà xe khách phương trang đang hoạt động trên lộ trình quãng đường đi này cung cấp.

Theo nguồn

 • website:https://futabus.vn/
 • facebook: https://www.facebook.com/xephuongtrang

Tóm lại, chuyến xe Phương Trang từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi không những là một phương thức di chuyển tiện lợi, vừa mang đến sự an tâm và thú vị đối với du khách. Với phương tiện hiện đại, dàn xe chất lượng cùng đội phục vụ nhiệt tình, sẽ là một hành trình tuyệt vời để khám phá thành phố Quảng Ngãi xinh đẹp và thú vị.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này