Home » Tuyến xe đi » Xe Quảng Bình đi Quảng Ninh: Cập nhật lịch trình mới nhất

Xe Quảng Bình đi Quảng Ninh: Cập nhật lịch trình mới nhất

by Dan Thanh (xevati)
0 Phản hồi 484 views

Tuyến xe Quảng Bình đi Quảng Ninh ngày càng trở nên chất lượng, thoải mái hơn. Qua đó, nhu cầu du lịch của bà con sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khó khăn nào khác. Các nhà xe luôn cố gắng phát huy hằng ngày trong đa dịch vụ. Do đó, Xevati đã có cơ hội tổng hợp Top 5 xe khách chất lượng nhất dưới đây.

Top 5 nhà xe Quảng Bình đi Quảng Ninh đáng tin cậy

Quảng Bình đến Quảng Ninh đang là tuyến đường được nhiều hành khách quan tâm nhất. Hiểu rõ được nhu cầu trên đã có nhiều nhà xe bắt đầu hoạt động hơn. Từ đó, tuyến đường trở nên có đa lựa chọn cho bà con từ giá vé đến khung giờ. Nếu bạn quan tâm về chất lượng hành trình thì 5 xe Quảng Bình đi Quảng Ninh dưới đây luôn được đánh giá cao.

Kim Thành Chính xe giường nằm Quảng Bình đi Quảng Ninh

nhà xe kim thành chính chạy tuyến quảng bình đi quảng ninh

Địa chỉ: bến xe Đồng Hới

Số điện thoại:  0969 666 678

Giờ chạy: 12:00, 18:00

Giá vé: 400.000 VNĐ 

Tên tuổi của nhà xe Kim Thành Chính nổi danh là nhờ vào tuyến đường Quảng Bình đi Quảng Ninh. Dòng xe giường nằm 40 chỗ bố trí nhiều nội thật, tiện ích làm hài lòng bà con. Một trong số đó phải kể đến như wifi, tivi,… Do hệ thống giường nằm cao cấp nên luôn đảm bảo về sự thoải mái của tất cả hành khách.

Nhà xe Kim Thành Chính không để tình trạng nhồi nhét khách hàng xảy ra. Tài xế đảm bảo chở đúng số lượng khách, đúng vị trí đã được hẹn. Tay nghề của các bác tài xế nhuần nhuyễn nên bà con không cần lo lắng. Mặc dù giá vé không được gọi là bình dân nhưng phù hợp với những gì hành khách nhận được.

Nhà xe Quang Văn từ Quảng Bình đến Quảng Ninh

nhà xe quang văn chạy tuyến quảng bình đi quảng ninh

Địa chỉ: bến xe Đồng Hới

Số điện thoại: 0983 232 556

Giờ chạy: Tùy vào sự sắp xếp của nhà xe

Giá vé: 370.000 VNĐ 

Nếu đã từng đi xe Quang Văn chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi sự tỉ mỉ và nhiệt tình. Họ đặt trải nghiệm của hành khách lên hàng đầu nên được nhiều người tin tưởng hơn. Bố trí dòng xe giường nằm đầy hiện đại đã giúp Quang Văn thu hút thêm nhiều khách hàng hơn. 

Do xe có khoang giường rộng rãi nên hoàn toàn tránh xa tình trạng ngột ngạt trong xe. Tài xế luôn có cách phục vụ chuẩn dịch vụ, không dọa nạt bất cứ ai. Do đó, trên các nền tảng hiện nay nhà xe Quang Văn được đánh giá rất cao. Từ giá vé, dòng xe, tiện ích,… đều mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Nhà xe Hoà Tiến đi Quảng Ninh từ Quảng Bình

nhà xe hòa tiến chạy tuyến quảng bình đi quảng ninh

Địa chỉ: bến xe Đồng Hới

Số điện thoại: 0971 077 010

Giờ chạy: 12:00, 15:10

Giá vé: 350.000 VNĐ 

Nhà xe Hoà Tiến là thương hiệu nổi bật trên tuyến đường đi Quảng Ninh từ Quảng Bình. Với dòng xe giường nằm 40 chỗ cao cấp, Hoà Tiến dễ dàng làm hài lòng khách hàng. Với chỉ tiêu “Khách hàng là thượng đế”, nhà xe có nhiều sự cải tiến vượt trội trong.

Nhân viên, tài xế đều có thái độ giao tiếp lịch thiệp mang đến sự thân thiện cho bà con. Giá vé của nhà xe Tân Tiến được đánh giá là phù hợp trên thị trường. Xe luôn đảm bảo về các tiện ích cần thiết như tivi, điều hoà, nước suối,… Do đó, nếu đang không biết chọn nhà xe nào để đi Quảng Ninh thì Hoà Tiến là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nhà xe Vạn Lục Tùng đi Quảng Ninh từ Quảng Bình

nhà xe vạn lục tùng chạy tuyến quảng bình đi quảng ninh

Địa chỉ: bến xe Quảng Bình

Số điện thoại: 0236 399 19 99

Giờ chạy: 14:30

Giá vé: 400.000 VNĐ 

Nhắc đến các xe Quảng Bình đi Quảng Ninh không thể kể thiếu hãng xe khách Vạn Lục Tùng. Đây là đơn vị vận chuyển hoạt động lâu đời nên rất đáng tin cậy. Bố trí đến 11 xe giường nằm 46 chỗ, Vạn Lục Tùng đảm bảo phục vụ với chất lượng cao. Nhà xe cam kết không nhồi nhét khách hàng vào ngày Tết, luôn chạy đúng chuyến.

Nhà xe Vạn Lục Tùng còn cung cấp chính sách ăn hoặc không ăn dọc đường. Hành khách dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân. Cơ sở vật chất hiện đại và bảo dưỡng định kỳ nhằm mang đến sự an toàn cao. Nhân viên, tài xế thân thiện, nhiệt tình chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Nhà xe Việt Sơn Anh từ Quảng Bình đến Quảng Ninh

nhà xe việt sơn anh chạy tuyến quảng bình đi quảng ninh

Địa chỉ: bến xe Quảng Ninh

Số điện thoại: 0981 802 802

Giờ chạy: 6:30, 11:30, 18:00

Giá vé: 350.000 VNĐ

Việt Sơn Anh là nhà xe được đánh giá cao về chất lượng lẫn sự uy tín. Hãng xe cam kết luôn cố gắng phát triển từng ngày nhằm làm hài lòng bà con. Đặc biệt trên tuyến đường Quảng Bình – Quảng Ninh Việt Sơn Anh có hệ thống lịch trình đa dạng. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn.

Giá vé của nhà xe Việt Sơn Anh được cho là phù hợp, không quá đắt. Bên cạnh đó, hãng xe không có tình trạng đôn giá quá cao vào dịp Tết. Có thể nói, Việt Sơn Anh luôn tỉ mỉ để mang đến ấn tượng tốt cho khách hàng. Vì thế, bạn sẽ được tư vấn, phục vụ nhiệt tình bởi các nhân viên và tài xế.

Khoảng cách, thời gian từ Quảng Bình đi Quảng Ninh

Khoảng cách, thời gian Quảng Bình đi Quảng Ninh

Từ Quảng Bình di chuyển đến Quảng Ninh là một tuyến đường rất xa. Chiều dài quãng đường lên đến 646 km. Do đó, các nhà xe sẽ mất tối thiểu 11 giờ để di chuyển. Thời gian chênh lệch sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Khoảng cách xa, đi xe dễ mệt mỏi nên bà con cần chọn đơn vị uy tín, chất lượng cao.

Lộ trình của xe Quảng Bình đi Quảng Ninh

Lộ trình di chuyển của nhà xe có thể đi qua các điểm như sau: QL16, QL1A, ĐT9, đường Quan, đường Song Ngư, TL536, QL1A, Thọ Xuân, CT01, QL38, Nút Giao Yên Mỹ, ĐCT04, CT06, Cẩm Phả, QL13.

Tham khảo giá vé khi đi xe khách từ Quảng Bình đến Quảng Ninh

Mỗi nhà xe sẽ có giá vé di chuyển riêng. Ngoài ra, giá vé còn có sự thay đổi tùy vào thời điểm. Để có được thông tin chính xác về hành trình, bạn có thể tham khảo các giá vé như sau:

Nhà xeGiá véSố điện thoại 
Nhà xe Kim Thành Chính 400.000 VNĐ 0969 666 678
Nhà xe Quang Văn370.000 VNĐ 0983 232 556
Nhà xe Hoà Tiến350.000 VNĐ 0971 077 010
Nhà xe Vạn Lục Tùng400.000 VNĐ 0236 399 19 99
Nhà xe Việt Sơn Anh350.000 VNĐ 0981 802 802

Các điểm trả và đón khách của nhà xe Quảng Bình đi Quảng Ninh

Tránh làm mất thời gian của hai bên, bạn cần biết rõ về địa điểm đưa đón của nhà xe. Nếu vẫn chưa nắm bắt được thông tin thì có thể tham khảo qua bảng dưới đây:

Nhà xeĐịa điểm đón khách Địa điểm trả khách 
Nhà xe Kim Thành ChínhBến xe Đồng HớiBến xe Móng Cái
Nhà xe Quang VănBến xe Đồng Hới Bến xe Móng Cái
Nhà xe Hoà TiếnBến xe Đồng HớiBến xe Móng Cái
Nhà xe Vạn Lục TùngNgã tư đường tránh – Hà Huy Tập, bến xe Đồng HớiBến xe Bãi Cháy
Nhà xe Việt Sơn AnhBến xe Đồng Hới Bến xe Móng Cái 

Thời điểm mua vé xe khách đi Quảng Ninh từ Quảng Bình phù hợp

Khi rơi vào thời điểm ngày thường, tức không có nhiều khách hàng mua giá vé, bạn nên mua vé trước từ 1 – 2 ngày. Do khi này các nhà xe luôn còn đầy đủ vé, bạn không cần quá gấp gáp. Tuy nhiên, thời điểm mua vé này giúp bạn có thể đổi loại vé nếu nhu cầu thay đổi.

Đặc biệt, đối với những ngày lễ lớn thì bà con nên sắp xếp thời gian mua sớn. Nhất là trong Tết, nhu cầu di chuyển tăng vọt, các nhà xe hết vé rất nhanh. Bạn nên mua vé trước từ 1 – 2 tháng hoặc 1 – 2 tuần, càng sớm càng tốt. Thời điểm mua vé này còn giúp bạn lựa chọn được ghế ngồi ưng ý hơn.

Gợi ý các món ăn ngon nên thưởng thức khi đến Quảng Ninh

Mỗi tỉnh thành đều nổi tiếng với những món ăn địa phương khác nhau. Vì thế, khi đặt chân đến Quảng Ninh bạn không thể không thưởng thức ẩm thực phong phú nơi đây. Dưới đây là các món ăn thơm ngon, thu hút có tiếng tại tỉnh Quảng Ninh:

Đặc sản chả mực tại Quảng Ninh

Từ xe Quảng Bình đi Quảng Ninh sẽ khá mệt mỏi, du khách cần ăn uống để “nạp năng lượng”. Gợi ý đầu tiên khi đến Quảng Ninh là đặc sản chả mực thơm ngon nức mũi. Được chế biến từ nguyên liệu sạch sẽ, tươi nên hương vị đảm bảo rất tuyệt vời. Màu vàng tươi của chả mực kích thích vị giác. Miếng nào cũng dai và giòn đảm bảo khiến bạn thích thú.

Đặc sản bánh cuốn chả mực tại Quảng Ninh

Bánh cuốn chả mực vừa lạ vừa quen tại Quảng Ninh khiến du khách bị thu hút. Các đầu bếp đã rất khéo léo để tạo ra những lát bánh mỏng rất hấp dẫn. Ăn kèm với chả mực tạo ra món ăn cao lương mỹ vị ngon khó tả. Hương vị đặc trưng của xứ Quảng Bình khiến bạn nhớ mãi.

Đặc sản sá sùng tại Quảng Ninh

Món ăn làm cho Quảng Ninh thêm sức hấp dẫn chính là sá sùng ăn cực lạ miệng. Từ sá sùng có thể chế biến thành món sá sùng xào su hào thơm mùi tỏi tươi. Sự kết hợp của hương tỏi nồng và vị ngọt của sá sùng khiến du khách thích mê. Ngoài ra, khi phơi khô có thể sử dụng sá sùng để nấu nước dùng cực đậm vị.

Đặc sản ngán biển tại Quảng Ninh

Do sở hữu hàm lượng dinh dưỡng khá cao nên ngán biển được ưa chuộng tại Quảng Ninh. Bề ngoài của ngán biển trong như ngao biển và ăn rất ngon. Từ ngán biển có thể chế biến thành cháo ngán, ngán xào bún, ngán hấp sả ớt, gỏi ngán cực ngon miệng. Thông thường, tại Quảng Ninh ngán biển có giá khoảng 400.000 VNĐ/cân.

Đặc sản sam biển tại Quảng Ninh

Từ Quảng Bình di chuyển đến Quảng Ninh thì không nên bỏ qua món sam biển. Cùng họ với cua nhưng sam biển ngọt hơn, nhiều thịt hơn và càng to hơn. Từ sam biển chế biến ra được các món ăn thơm ngon như sam xào sả ớt, sam xào miến,… Rất nhiều du khách đã dành lời khen ngợi cho món ăn đặc sản này tại Quảng Ninh.

Tần suất di chuyển của các xe Quảng Bình đi Quảng Ninh

Tùy vào thời điểm và sự sắp xếp của nhà xe mà tần suất di chuyển sẽ khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay xe Quảng Bình đi Quảng Ninh lại xuất hiện rất nhiều. Bà con có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ sao cho thích hợp. Mỗi ngày sẽ có khoảng 7 – 8 chuyến xe như sau:

Nhà xeGiờ xuất phát 
Nhà xe Kim Thành Chín12:00, 18:00
Nhà xe Quang VănTùy sự sắp xếp của nhà xe
Nhà xe Hoà Tiến 12:00, 15:10
Nhà xe Vạn Lục Tùng 14:30
Nhà xe Việt Sơn Anh6:30, 11:30, 18:00

Từ Quảng Bình đi Quảng Ninh có đường cao tốc chưa?

Từ Quảng Bình đến Quảng Ninh là tuyến đường dài nên hiện nay đã có đường cao tốc. Du khách có thể di chuyển trên cao tốc Vạn Ninh – Cam Lộ có ký hiệu CT01 và CT02. Như vậy, thời gian di chuyển sẽ được rút ngắn hơn, bà con đỡ mệt mỏi.

Lời kết

Xevati đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về nhà xe Quảng Bình đi Quảng Ninh. Hy vọng qua đó bà con sẽ tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng cao. Ngoài ra, khi đặt chân đến Quảng Ninh đừng quên thưởng thức các đặc sản nơi đây nhé.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này