Home » Tuyến xe đi » Xe Quảng Bình đi Sơn La: Tìm hiểu thông tin chính xác nhất

Xe Quảng Bình đi Sơn La: Tìm hiểu thông tin chính xác nhất

by Gia Hoàng (xevati)
691 views

Từ Quảng Bình đi đến thành phố Sơn La có vô số các nhà xe khác nhau hỗ trợ cho quý khách hàng có thể di chuyển ở trên tuyến đường này. Nhưng để có thể lựa chọn được một nhà xe chất lượng, uy tín thì chúng ta cần phải tìm hiểu. Trong bài viết này, ngày hôm nay, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng xe Quảng Bình đi Sơn La uy tín và chất lượng.

Tổng hợp một số xe Quảng Bình đi Sơn La, uy tín

Từ đây sẽ đem đến cho quý khách hàng các thông tin chi tiết về một số nhà xe di chuyển ở trên tuyến đường xe Quảng Bình đi Sơn La. Quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân bản thân và cũng như là thời gian di chuyển của nhà xe.

Xe Anh Thái

Đây là một nhà xe uy tín và chất lượng đang hoạt động từ lâu, 5 cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ di chuyển từ Quảng Bình đi đến Sơn La. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ tại nhà xe bởi nhà xe sẽ có một hệ thống nhân viên chuyên hỗ trợ và xử lý các tình huống khó. Đây là một nhà xe vô cùng uy tín và chất lượng, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

 • Giá vé xe tham khảo: 260.000đ   
 • Thời gian xe khách xuất phát: 13:40
 • Địa chỉ đón khách hàng: Quảng Bình : 220 Đường Hà Huy Tập 
 • Địa chỉ trả khách hàng:  Sơn La: Bến Xe Hát Lót

Xe Quang Nguyên

Mang đến cho khách hàng một dịch vụ di chuyển vận tải hành khách ở trên tuyến đường này. Xe đem đến được đầy đủ các tiện nghi ở trên xe, giúp cho quá trình di chuyển của quý khách sẽ trở nên thuận tiện, đem đến đưa dịch vụ thoải mái, dễ chịu cung cấp cho quý khách.

 • Giá vé xe tham khảo: 810.000đ  
 • Thời gian xe khách xuất phát: 6:20
 • Địa chỉ đón khách hàng: Quảng Bình : 25 Lưu Trong Lư
 • Địa chỉ trả khách hàng:  Sơn La: Bến Xe Khách Sơn La

Xe Anh Kiểm

Mang trên mình đầy đủ các kinh nghiệm cũng như là có khả năng giúp cho quá trình di chuyển của quý khách được trở nên an toàn tuyệt đối. Nhà xe cam kết sẽ đem lại sự an toàn cũng như thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình di chuyển. Tài xế lái xe đều đặn những người có thâm niên ở trong nghề sẽ đảm bảo an toàn cũng như là hỗ trợ quý khách trong quá trình đi, nếu có bất cứ trường hợp nào bất trắc xảy ra.

 • Giá vé xe tham khảo: 730.000đ    
 • Thời gian xe khách xuất phát: 14:30
 • Địa chỉ đón khách hàng: Quảng Bình : 287 Lí Thường Kiệt Đồng Hới
 • Địa chỉ trả khách hàng:  Sơn La: Bến Xe Sơn La

Xe Long Thịnh

Đây là một cái tên khá là quen thuộc đối với nhiều khách du lịch. Khi di chuyển ở trên tuyến đường này. Nhà xe đã trở nên phổ biến và dần được chiếm lòng tin bởi quý khách. Do có hệ thống thiết bị tiên tiến và hiện đại giúp cung cấp các tiện ích ở trên xe, đảm bảo cho quá trình di chuyển trở lên được thuận lợi. Đây là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho quý khách hàng khi di chuyển ở trên tuyến đường này.

 • Giá vé xe tham khảo: 740.000đ   
 • Thời gian xe khách xuất phát: 4:30
 • Địa chỉ đón khách hàng: Quảng Bình : 287 Lý Thường Kiệt – Đồng Hới – Quảng Bình 
 • Địa chỉ trả khách hàng:  Sơn La: Bưu Điện Chiềng Mung, Mai Sơn, Sơn La

Xe Bá Hải

Cung cấp cho quý khách một giá vé xe niêm yết đảm bảo đầy đủ các thông tin. Nhà xe có thể đảm bảo được an toàn cũng như là cung cấp đầy đủ các thiết bị tiện nghi ở trên tuyến đường này dành cho quý khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn và nhà xe để có thể di chuyển. Đây là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho quý khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn nhà xe này để trên tuyến đường di chuyển của quý khách được thuận lợi và an toàn nhất.

 • Giá vé xe tham khảo: 660.000đ   
 • Thời gian xe khách xuất phát: 5:20
 • Địa chỉ đón khách hàng: Quảng Bình : 287 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới
 • Địa chỉ trả khách hàng: Sơn La: Bưu Điện Mai Sơn

Khoảng cách quãng đường di chuyển của xe Quảng Bình đi Sơn La

Dưới đây là một số thông tin chi tiết với quãng đường di chuyển của xe khách. Quý khách hàng nên tham khảo và có thể lựa chọn cho mình một tuyến di chuyển và lộ trình đi thật phù hợp.

Quãng đường di chuyển của xe khách

Để có thể di chuyển ở trên quãng đường này sẽ phải di chuyển ở trên khoảng 633km. Đây là một quãng đường khá là dài và tốn rất là nhiều thời gian. Vì vậy việc lựa chọn cho mình một nhà xe uy tín và chất lượng là một điều cần thiết.

Thời gian di chuyển của xe khách

Để có thể di chuyển ở trên tuyến đường này, quý khách hàng sẽ mất khoảng nửa ngày, tương đương với hơn 12 tiếng đồng hồ ngồi trên xe. Thời gian di chuyển sẽ tăng giảm tùy vào các yếu tố như là thời tiết, điều kiện giao thông,..

Lộ trình di chuyển của xe khách

Để có thể di chuyển giữa 2 thành phố này, chúng ta sẽ đi qua nhiều tỉnh thành khác nhau như là: Quảng Bình, Quảng Trị,  Mộc Châu, hòa bình, Hà Nội, Sơn La,… 

Thời điểm mua vé thích hợp nhất

Lưu ý nhỏ dành cho quý khách hàng rằng: nên mua vé xe càng sớm càng tốt. Khi quý khách đã xác định được lộ trình di chuyển, nhà xe, tuyến đi thì nên đặt mua vé luôn. 

Điều này góp phần giúp cho quý khách hàng khi di chuyển bởi xe khách tránh được tình trạng hết chỗ, không chọn được ghế ngồi thích hợp, hết vé xe, đợi lâu để mua vé,…Nhà xe luôn mong muốn hành khách có được một chuyến di chuyển thuận tiện nhất vì vậy mà quý khách nên chuẩn bị kĩ điều này.

Bảng giá vé xe tham khảo của xe Quảng Bình đi Sơn La.

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng bảng giá vé xe chi tiết đến quý khách có thể tham khảo. 

Nhà xeGiá vé xe
Xe khách Anh Thái260.000đ 
Xe khách Quang Nguyên810.000đ  
Xe khách Anh Kiềm730.000đ   
Xe khách Long Thịnh740.000đ   
Xe khách bá Hải660.000đ   

Điểm ăn uống ngon tại Sơn La

Dưới đây tôi cung cấp cho quý khách hàng một số địa điểm cung cấp các món ăn vô cùng ngon và đặc sắc tại Sơn La, đảm bảo quý khách có thể thưởng thức một cách ngon nhất.

Quán 70 Nam Hưng

Khi đến Sơn La sẽ cung cấp cho bạn món ăn ngon như là bên chao được chấm với nước chấm đặc biệt tạo nên đặc trưng của quán đó chính là chấm tương riêng. Ngoài ra, quán ăn còn có các món như cải, mèo luộc, đậu hũ, sốt, cà chua, cá suối chiên giòn vô cùng hấp dẫn với không gian rộng rãi có chỗ để để xe hơi. Đây là một địa điểm được nhiều du khách đánh giá cao. 

 • Địa chỉ: tại tiểu khu Chiềng Đi, thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La.

Nhà Hàng Đức Long

Đến cho quý khách hàng một không gian sạch sẽ rộng rãi và vô cùng sang trọng nhưng đem đến được các món ăn với giá bình Thực đơn tại đây vô cùng gần gũi với bữa cơm hàng ngày của người việt.Nếu như quý khách hàng muốn thưởng thức các món ăn đặc sản núi rừng thì quán có món bê chao rất là ngon, bổ và tốt cho sức khỏe. 

 • Địa chỉ: tại tiểu khu 8, thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La

Cá hồi Vườn đào-Mộc Châu

Đem đến cho quý khách hàng một menu với các món cá ăn như cá hồi, sống cá hồi, cuốn cải vô cùng hấp dẫn còn có các món lẩu và nướng. Đến với quán ăn này, quý khách hàng sẽ được thưởng thức và một menu phong phú, đa dạng được chế biến từ các thực phẩm tươi sống đảm bảo.

 • Địa chỉ: tại Vườn đào, Phiêng luông, Mộc Châu, Sơn la.

Gỏi và cá nướng

Ca nương chính là một trong những món ăn vô cùng đặc biệt của nhà hàng. Thực đơn có vô số các món nướng khác nhau như gà nướng, cá nướng, thịt trâu, gác bếp, lạp xưởng. Đồ ăn ở đây vừa rẻ lại vừa ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

 • Địa chỉ:ven hồ rừng thông Bản Áng, Đông Sang, Mộc Châu, Sơn La.

Thực đơn của quán chuyên về các món nướng như gà nướng, cá nướng, trâu gác bếp, thịt heo xiên nướng, lạp xưởng…Đồ ăn ở đây có giá vừa rẻ lại vừa ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng khi bạn đến với quán.

Chè và sữa chua

Ờ thực tại, Sơn La vốn đã nổi tiếng với các món ăn được chế biến từ sữa bò của Mộc Châu. Tại đây, quý khách hàng có thể thưởng thức được những món chè, những món sữa chua vô cùng ngon mà lại sạch sẽ được sản xuất từ sữa bò đặc trưng. 

 • Địa chỉ: nông trường Mộc Châu, Sơn La.

Một số địa chỉ khách sạn uy tín

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một số địa điểm khách sạn vô cùng uy tín mà giá thành phù hợp. Quý khách có thể lựa chọn một trong số các địa điểm ở đây để làm nơi nghỉ chân dành cho quý khách ở Sơn La.

Khách sạn Stella Mộc Châu

 • Địa chỉ: Bảng Áng 1, Đông Sáng, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La
 • Điện thoại: 091 122 23 03

Khách sạn Nậm La

 • Địa chỉ: 408 Trần Đăng Ninh, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La
 • Điện thoại: 0212 627 357

Khách sạn Hoa Anh Đào

 • Địa chỉ: số 45, tổ 3, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La
 • Điện thoại: 0946  799 868

Khách sạn Windsor

 • Địa chỉ: 408 Trần Đăng Ninh, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La
 • Điện thoại: 0212 3837 999

Khách sạn Công đoàn Sơn La

 • Địa chỉ: Tổ 4, phố Xuân Thủy, Phường Chiềng Lề, Tp. Sơn La
 • Điện thoại: 0212 385 513

Tần suất di chuyển của xe Quảng Bình đi Sơn La

Xe Quảng Bình đi Sơn La sẽ có từ khoảng 2 đến 3 chuyến xe khách trong một ngày từ các nhà xe để có thể đưa khách hàng di chuyển ở trên quãng đường này. Sau đây là một số thông tin chi tiết về thời gian cũng như là địa điểm đón khách của nhà xe. 

Nhà xe
Xe khách Anh Thái13:40Quảng Bình : 220 Đương Hà Huy Tâp 
Xe khách Quang Nguyên6:20Quảng Bình : 25 Lưu Trong Lư
Xe khách Anh Kiềm14:30
Quảng Bình : 287 Lí Thường Kiệt Đồng Hới
Xe khách Long Thịnh4:30
Quảng Bình : 287 Lý Thường Kiệt – Đồng Hới – Quảng Bình 
Xe khách bá Hải5:20Quảng Bình : 287 Lý Thương Kiệt, Đồng Hới

Thời gian di chuyển của các nhà xe sẽ có thể thay đổi vì vậy để có thể biết thêm thông tin một cách chi tiết nhất quý khách hàng có thể liên hệ với trực tiếp nhá xe để được các nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc

Lời kết

Xe Quảng Bình đi Sơn La mang đến cho quý khách hàng một số thông tin với các nhà xe đảm bảo quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân cũng như là đem đến cho quý khách một quãng thời gian di chuyển ở trên xe thuận tiện, an toàn và dễ chịu nhất.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này