Home » Xe Quảng Nam đi Bình Phước – Các nhà xe, giờ chạy và điểm đến mới nhất hiện nay

Xe Quảng Nam đi Bình Phước – Các nhà xe, giờ chạy và điểm đến mới nhất hiện nay

by Ái Diễm (xevati.com)

Xe Quảng Nam đi Bình Phước là một trong những tuyến được đang được nhiều nhà xe khai thác hiện nay. Với đoạn đường dài hơn 600km, việc di chuyển của bà con trở nên đơn giản, thuận tiện và dễ hơn bởi đã có dịch vụ xe khách. Mỗi nhà xe sẽ có các dạng dịch vụ khác nhau kèm với các giá vé khác nhau. Nhưng nhìn chung thì về mặt giá cả cũng như chất lượng luôn cạnh tranh, chênh lệch nhau không quá nhiều. Xe thường, xe giường nằm, xe phòng và xe Limousine sẽ là những dạng dịch vụ xe thường thấy nhất. Cùng Xevati.com tham khảo qua một số nhà xe Quảng Nam đi Bình Phước uy tín.

>>> Xem thêm tuyến xe đi khác

Lựa chọn nhà xe Quảng Nam đi Bình Phước như thế nào

Lựa chọn nhà xe Quảng Nam đi Bình Phước sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn đối với bà con. Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sống ngày càng được nâng cao. Tuyến đường giao thông nâng cấp, cơ sở hạ tầng mới đạt chuẩn giúp cho việc lưu thông trở nên dễ dàng hơn. Một số nhà xe đã mở rộng và khai thác nhiều hơn tuyến xe Quảng Nam đi Bình Phước. Vậy nên, bà con không cần quá băn khoăn khi đi tìm xe.

#1. Nhà xe Việt Thành

Xe Việt Thành, nhà xe mới và hiện đại bậc nhất trong thị trường chung. Nhà xe có hệ thống xe Limousine chất lượng với thiết kế sang trọng. Không gian bên trong xe rộng, thoáng và đầy đủ tiện nghi. Mỗi xe có 44 giường phòng riêng, tạo không gian riêng tư và thoải mái cho hành khách khi di chuyển. Dịch vụ nhà xe thì không cần phải băn khoăn, đầy đủ những yêu cầu của khách đã được Việt Thành cải tiến và không ngừng nâng cấp tốt hơn.

 • Xuất bến: Văn Phòng Quế Sơn
 • Điểm đến: Cầu Bình Phước 2
 • Giờ xuất bến: 14 giờ 30
 • Số chuyến: 1 chuyến
 • Giá vé: 650 000 đồng/ vé
 • Số điện thoại đặt vé: 0917 301 313
 • Địa chỉ phòng vé: Tổ 5 thị trấn Đông Sơn, huyện Quế Sơn, Quảng Nam
Nhà xe Việt Thành - Xe Quảng Nam đi Bình Phước

#2. Nhà xe Mỹ Hiền

Nhà xe Mỹ Hiền cũng là cái tên khá quen thuộc đối với bà con Quảng Nam. Mỹ Hiền luôn có một vị trí nhất định trong lòng hành khách và trên thị trường. Với các dịch vụ tiện ích không ngừng được đổi mới và nâng cấp trong thời gian gần đây đã cho thấy tiềm lực của nhà xe. Không chỉ chú trọng tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách khi đi xe, Mỹ Hiền còn chủ trọng đến an toàn hành khách. Mỗi chuyến đi đều được kiểm tra kĩ lưỡng về phương tiện xe di chuyển. Đảm bảo tài xế và nhân viên sức khỏe tốt, lái xe có nhiều kinh nghiệm trong lái xe đường dài. Vậy nên, bà con hoàn toàn yên tâm khi đi.

 • Xuất bến: 431 Hùng Vương,Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Điểm đến: số 183 Nguyễn Tất Thành – Khu Phố 3 – Phường Long Phước – Phước Long
 • Giờ xuất bến: 19 giờ 30
 • Số chuyến: 1 chuyến
 • Giá vé: 600 000 đồng/vé
 • Số điện thoại đặt vé: 0786 797 852
 • Địa chỉ phòng vé: 431 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Nhà xe Mỹ Hiền - Xe Quảng Nam đi Bình Phước

#3. Nhà xe Thành Nam

Nhà xe Thành Nam cũng là nhà xe đang khai thác tốt tuyến xe Quảng Nam đi Bình Phước. Nhà xe có lượng xe di chuyển và số chuyến ổn định. Thành Nam đáp ứng một phần nhu cầu di chuyển của bà con trên thị trường. Nhà xe có giá vé ổn định và tăng nhẹ trong những mùa cao điểm. Chính vì vậy, khi đi xe Thành Nam, bà còn thường rất an tâm về giá cả và không lo lắng về việc bị tăng giá. Dịch vụ tốt, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm nên Thành Nam luôn dành được sự yêu quý từ khách.

 • Xuất bến: Bến xe Hội An
 • Điểm đến: 915 Phú Riềng Đỏ, Bình Phước
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Giá vé: 550 000 đồng/ vé
 • Giờ xuất bến: 12 giờ 30
 • Số điện thoại đặt vé: 1900 7070
 • Địa chỉ phòng vé: Phòng vé bến xe Hội An
Nhà xe Thành Nam - Xe Quảng Nam đi Bình Phước

#4. Nhà xe Quang Bắc

Nhà xe Quang Bắc, một nhà xe khá lâu năm trong dịch vụ xe khách Quảng Nam. Đối với tuyến xe Quảng Nam đi Bình Phước, nhà xe đã đưa vào khai thác trong thời gian gần đây. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, các bài tài xế lâu năm trong nghề, có kinh nghiệm và kĩ năng trong việc lái xe đường dài. An toàn của hành khách luôn được nhà xe quan tâm hàng đầu trong mỗi chuyến xe.

 • Xuất bến: Bến xe Quảng Nam
 • Điểm đến: Đồng Xoài, Bình Phước
 • Giá vé: 600 000 đồng/vé
 • Giờ xuất bến: Liên hệ phòng vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0979488678 và 0977707778
 • Địa chỉ phòng vé: Quốc lộ 1A, P. Tân Thạnh, Tp Tam Kỳ, Quảng Nam
Nhà xe Quang Bắc - Xe Quảng Nam đi Bình Phước
Nhà xe Quang Bắc – Xe Quảng Nam đi Bình Phước

Giá vé xe Quảng Nam đi Bình Phước bao nhiêu

Đối với tuyến đường dài, thời gian di chuyển lâu như xe Quảng Nam đi Bình Phước giá vé sẽ cao hơn so với các tuyến khác. Giá sẽ dao động từ 550 000 đồng – 650 000 đồng/ vé. Giá vé này không quá đắt. Bởi đối với những tuyến xe, thời gian sẽ lâu, những phụ phí về hao tốn nguyên liệu cũng rất nhiều. Các bài tài cũng phải cố gắng nhiều để có thể lái an toàn trong suốt cả tuyến đường dài như vậy. Giá vé này sẽ giữ mức ổn định trong suốt những ngày thường. Vào dịp lễ tết, mùa cao điểm thì giá vé có thể tăng thêm. Sự dao động này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến giá vé, nhưng tùy theo chính sách của mỗi nhà xe sẽ tăng ít hay nhiều. 

Khoảng cách xe Quảng Nam đi Bình Phước bao xa

Lộ trình cơ bản của xe Quảng Nam đi Bình Phước sẽ đi từ bến xe Quảng Nam và chạy xuyên suốt quốc lộ 1A và Quốc lộ 14 về Bình Phước. Khoảng cách di chuyển đến hơn 710 km nếu tình từ bến xe Quảng Nam về đến Đồng Xoài, Bình Phước. Vì chạy xuyên suốt đường Quốc lộ cho nên thời gian chạy đã nhanh và rút ngắn nhiều hơn rất nhiều. Phần lớn các nhà xe đều lựa chọn di chuyển vào đầu giờ chiều và sẽ chạy xuyên đêm hôm sau để đến Bình Phước. Thời gian chạy xuyên suốt như thế là gần 14 giờ. Vậy nên, hành khách cần chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt để di chuyển. 

Khoảng cách xe Quảng Nam đi Bình Phước
Khoảng cách xe Quảng Nam đi Bình Phước

Tần suất xe Quảng Nam đi Bình Phước xuất bến mỗi ngày

Hiện tại, với số chuyến ổn định mà các nhà xe đã lên kế hoạch từ trước, mỗi ngày thông thường mỗi nhà xe sẽ có từ 1 đến 2 chuyến xe xuất phát. Xe chạy xuyên từ Quảng Nam về Bình Phước gần 14 tiếng. Nghỉ ngơi và chạy ngược về Quảng Nam. Số lượng chuyến xe như thế đủ đáp ứng cho nhu cầu di chuyển thông thường của bà con. Đối với các mùa cao điểm như dịp lễ, Tết ,… thì số lượng chuyến sẽ được tăng thêm. Đồng thời, số lượng xe cũng được tăng cường. Vậy nên, bà con hoàn toàn yên tâm vấn đề di chuyển vào ngày lễ. 

Giờ xuất bến sớm nhất và trễ nhất của xe Quảng Nam đi Bình Phước

Đối với mỗi nhà xe sẽ có kế hoạch xuất bến riêng. Tuy nhiên, hầu như các nhà xe sẽ bắt đầu di chuyển vào đầu giờ chiều. Giờ di chuyển sớm nhất sẽ rơi vào khoảng sau 12 giờ trưa. Hành khách sẽ mất 14 tiếng di chuyển, khoảng hơn nửa ngày để có thể đến Bình Phước. Trên các xe khách đều có đủ wifi và ổ sạc để bạn có thể làm bạn với chiếc dế yêu và những giường nằm êm, thoải mái. Giờ trễ nhất xuất bến sẽ là gần 18 giờ mỗi ngày. Nếu di chuyển vào lúc 18 giờ thì bạn sẽ có thể đến nơi vào buổi sáng hôm sau. 

Xe Quảng Nam đi Bình Phước, cách đặt vé xe nhanh chóng

Có nhiều cách đặt vé xe Quảng Nam đi Bình Phước. Tuy nhiên, bà con để ý sẽ thấy mỗi nhà xe đều có số hotline. Đó là số điện thoại của phòng vé nhà xe. Liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng vé, trao đổi về giờ di chuyển, địa điểm cũng như một số thay đổi bạn muốn. Sau đó, đặt vé ngay với nhân viên thì bạn đã có ngay vé xe đi. Bà con không cần mất công di chuyển xa.

Đối với một số nhà xe có địa chỉ văn phòng gần bến xe Quảng Nam, bạn có thể gọi hoặc đến trực tiếp tại quầy vé. Nhà xe luôn có sẵn vé cho bà con và hành khách đến. Vậy nên, gọi điện hoặc đến trực tiếp phòng vé sẽ là 2 cách tối ưu và tốt nhất. 

Những lưu ý khi bắt xe Quảng Nam đi Bình Phước dọc đường

Xe Quảng Nam đi Bình Phước đi xuyên suốt hơn 700km, chạy dọc Quốc lộ lớn cho nên một số nhà xe sẽ có các điểm đón xe dọc đường riêng. Không chỉ nội thành Quảng Nam mà một số tỉnh lân cận, thuận đường đi thì nhà xe vẫn có thể đón dọc đường. Nếu hành khách có nhu cầu đón xe dọc đường, khi gọi điện thoại đặt vé xe, bà con nên hỏi thật kĩ nhân viên bán vé những vấn đề về địa điểm đón, thời gian đón,.. Việc này giúp bà con chủ động hơn trong việc đón xe.

Hạn chế bắt xe dọc đường vào ban đêm vì như thế sẽ khá nguy hiểm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp mà khách bắt buộc phải bắt xe, nên chú ý an toàn. Lựa chọn vị trí đón an toàn, có nhiều người, luôn cẩn thận. Nhất là đối với phụ nữ và các bạn gái. 

Những địa điểm dừng chân xe Quảng Nam đi Bình Phước

Các nhà xe thường có các điểm nghỉ chân nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn đi bằng ô tô thì không nên chạy xe quá lâu và xuyên suốt. Tuyến đường dài, để bảo đảm an toàn chúng ta nên lựa chọn một số điểm dừng chân. Tham khảo một số điểm dừng chân và quán ăn ngon chất lượng mà bạn có thể ghé:

Tam Kỳ:

 • Nhà hàng chay Tâm Châu

Địa chỉ: 25 Đặng Trần Côn, Phường Hòa Thuận, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

 • Cơm gà Tam Duyên

Địa chỉ: 576 Phan Chu Trinh, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Quảng Ngãi

 • Bún chả cá Thơ

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Khu Vực IV, Châu Ổ, Bình Sơn

 • Quán ốc Sơn

Địa chỉ: 3 Phan Đình Phùng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

 • Mỳ gà Huyền

Địa chỉ: 20 Lê Đại Hành, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Đắk Lắk

 • Nhà hàng Điền Trang Hoa Mai 3

Địa chỉ: 39 Nguyễn Đình Chiểu, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 • Nhà hàng Thủy Cương

Địa chỉ: số 1 Nguyễn Khuyến, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Nên lựa chọn phương tiện di chuyển nào xe Quảng Nam đi Bình Phước

Đối với tuyến đường xa như xe từ Quảng Nam đi Bình Phước, hơn 700 km thì việc di chuyển bằng xe khách là lựa chọn tối ưu và tốt nhất. Hơn 14 tiếng trên xe, bạn có thể nghỉ ngơi đồng thời làm việc hoặc giải trí. Hoàn toàn an tâm về việc lái xe và an toàn trên xe vì đã có các bác tài. Đồng thời, với những tiện ịch hiện đại mà trên xe có hoàn toàn giúp hành khách có thể có trải nghiệm tốt nhất. 

Di chuyển bằng phương tiện ô tô cá nhân có thể lựa chọn. Tuy nhiên, với quãng đường đi xa và hơn 14 tiếng lái xe. Người lái cần lựa chọn nghỉ ngơi phù hợp. Lái xe máy không nên được sử dụng, rất nguy hiểm đối với quãng đường đi xa như vậy. 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận