Home » Tuyến xe đi » Xe Quảng Ngãi đi Cà Mau – Danh sách các xe đi hôm nay
Nhà xe Hoàng Thìn từ Quảng Ngãi đi Cà Mau

Xe Quảng Ngãi đi Cà Mau – Danh sách các xe đi hôm nay

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 681 views

Trên tuyến đường xe Quảng Ngãi đi Cà Mau , cùng với tuyến khác, có khá nhiều các xe phục vụ hành khách. Để chọn được tuyến xe Quảng Ngãi đi Cà Mau phù hợp nhất. bạn nên xem xét những tiêu chí về chất lượng phục vụ, giá thành phù hợp cùng chất lượng phục vụ. Với các yếu tố trên và qua Xevati.com, bạn sẽ tham khảo và chọn đúng tuyến xe khách Quảng Ngãi – Cà Mau phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân. 

Tổng hợp các nhà xe Quảng Ngãi đi Cà Mau

Đúng, việc tìm hiểu và lựa chọn một nhà xe uy tín và chuyên nghiệp sẽ không quá khó, nhất là nếu có rất nhiều thông tin khác nhau. Việc có một kênh thông tin đáng tin cậy để tìm hiểu và lựa chọn là vô cùng cần thiết. Nhằm bảo đảm một chuyến hành trình di chuyển thuận lợi và an toàn. 

 Thông qua Xevati, bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được những nhà xe uy tín và chuyên nghiệp, với thông tin cung cấp đầy đủ và rõ ràng. Việc này sẽ cho phép bạn tối ưu hoá chi phí và sức lực thông qua việc lựa chọn đơn vị vận tải phù hợp nhất cho lịch trình của mình. Chỉ cần vận dụng các thông tin đã thu thập tại Xevati vào hành trình của bạn. Bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết trong việc lựa chọn nhà xe và tận hưởng một lịch trình thú vị đầy lôi cuốn. 

Nhà xe Huy Hoàng Quảng Ngãi đi Cà Mau

Đưa vô phục vụ quý khách với dòng xe chất lượng cao bao gồm xe giường nằm limousine 22 chỗ. Xe giường nằm luxury 34 chỗ và xe limousine 44 chỗ. Ngoài ra xe Hoàng Huy Quảng Ngãi đi Cà Mau không ngừng nghỉ cải tiến dịch vụ. Cũng như trang bị các tiện nghi để đem đến cho quý khách hàng sự hiện đại, tiện nghi nhất. Trang bị trên mỗi xe sẽ có đầy đủ tiện nghi với nội thất cao cấp tuy nhiên riêng loại xe limousine Hoàng Huy sẽ có nhiều tiện ích hơn nữa với: 

Giường nằm có chức năng massage, màn treo có thiết kế riêng biệt. Hệ loa thanh và đèn led sáng phù hợp cho phòng ngủ nghỉ ngơi và thư giãn. 

Tivi mini rõ nét ở từng phòng nắm. Có chỗ để sạc di động ngay cạnh giường.  Rèm cửa thông minh chống chói loá. Điều hoà, wifi miễn phí, chăn ga giường trang bị đầy đủ và sạch đẹp. 

Tất cả các thiết bị dịch vụ trên được nhà xe Hoàng Huy trang bị không ngoại trừ mục đích đem đến cho quý khách một cảm giác tận hưởng tuyệt vời nhất. 

Địa chỉ: Quảng Ngãi

Nhà xe Huy Hoàng Quảng Ngãi đi Cà Mau
Nhà xe Huy Hoàng Quảng Ngãi về Cà Mau

Nhà xe Hoàng Thìn từ Quảng Ngãi đi Cà Mau

Nhà xe Hoàng Thìn là một cái tên được biết đến rất lâu đối với chặng hành trình đi từ Quảng Ngãi đến Cà Mau . Kể từ ngày được nhắc tên trên báo chí, Hoàng Thìn đã có những chuyển biến rõ rệt về chất lượng xe cũng như chất lượng các dịch vụ. Với sự cố gắng của bản thân, Hoàng Thìn hy vọng rằng du khách sẽ có quãng thời gian nghỉ dưỡng chất lượng trong hành trình đi du lịch. 

 Hãng xe chỉ có hai loại xe là limousine và xe ghế 46 chỗ. Tại Quảng Ngãi, Hoàng Thìn có 3 chuyến đi mỗi ngày được khởi hành tại bến xe Quảng Ngãi. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ trung chuyển trả khách hàng tận nơi của nhà xe. Đơn vị vận tải nhà xe sẽ nỗ lực hết mình nhằm phục vụ vừa lòng và thoả mãn các du khách. 

 Ngoài ra, nhà xe còn tiếp nhận mọi thông tin phản hồi của khách hàng trong thời gian đi lại. Bất kể trên xe có sự cố gì sẽ được Hoàn Thì xử lý hết sức thoả đáng. Ngoài ra, Hoàng Thìn Quảng Ngãi đi Cà Mau còn cải thiện và nâng cao chất lượng của những tiện nghi cũng như dịch vụ khác của mình. Điều này đã được du khách ghi nhận và giúp nâng cao uy tín của nhà xe trên địa bàn. 

Địa chỉ: Quảng Ngãi

Nhà xe Hoàng Thìn từ Quảng Ngãi đi Cà Mau
Nhà xe Hoàng Thìn từ Quảng Ngãi về Cà Mau

Nhà xe Cường Hinh đi Cà Mau từ Quảng Ngãi

Nhà xe Cường Hinh là chành xe chạy tuyến đường Kim Sơn – Sài Gòn – Cà Mau theo một chiều ngược lại. Nhà xe có đi qua Quảng Ngãi và bắt khách tại đây nếu bạn có nhu cầu. Nhà xe có hội sở chính ở Như Hoà, Kim Sơn trực thuộc tỉnh Ninh Bình. Và hai văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh và Cà Mau. Do hoạt động theo tuyến đường cố định, cho nên ngoại trừ tuyến Sài Gòn Ninh Bình. Những hành khách nào có ý định di chuyển tuyến Ninh Bình Cà Mau, xe khách Sài Gòn Cà Mau, Quảng Ngãi – Cà Mau,… Thì có thể mua vé. 

 Với khoảng cách di chuyển xa và mức độ dịch vụ cao. Nhưng giá vé của nhà xe thì không quá cao so với mức giá vé trung bình trên tuyến đường này. Điểm này giúp mọi hành khách dễ sử dụng dịch vụ của nhà xe. Tuy nhiên, tuỳ từng trường hợp mức giá vé sẽ bị điều chỉnh. Đặc biệt là đối với các đợt nghỉ lễ hội Nguyên đán. Do đó, hành khách hãy liên lạc với nhà xe Cường Hinh Quảng Ngãi đi Cà Mau nhằm biết mức giá vé tại thời gian cần di chuyển. 

 Một điểm nhấn nữa của nhà xe đấy chính là xe chắc chắn sẽ xuất phát theo thời gian đã báo với hành khách. Cũng định thời gian di chuyển và rời bến xe nhanh nhất. Để không gây tác động quá lớn đối với những lịch trình quan trọng được hành khách thu xếp trước và sau khi đi. 

Địa chỉ: Quảng Ngãi

Nhà xe Cường Hinh đi Cà Mau từ Quảng Ngãi
Nhà xe Cường Hinh đi Cà Mau về Quảng Ngãi

Nhà xe Cường Tốt Quảng Ngãi đi Cà Mau

Đồng hành với bạn trên tuyến Quảng Ngãi đi Cà Mau sẽ là nhà xe Cường Tốt. Sau nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận tải. Nhà xe đang xây dựng thương hiệu lớn mạnh của bản thân trên địa bàn. Bên cạnh đó, với sự cầu tiến, không ngừng học hỏi. Cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ. Cường Tốt Quảng Ngãi đi Cà Mau đang là nhà xe mà mọi khách hàng tin cậy và chọn sử dụng dịch vụ không chỉ một lần. 

 Trên tuyến hành trình này, nhà xe sử dụng xe giường nằm 40 chỗ với nhiều tiện ích. Nhằm đem đến cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho từng hành khách. Điều hoà sẽ tự động mở với công suất thích hợp giúp hành khách thoải mái nằm trên xe. 

 Ngoài ra, bác tài xế lái xe cũng rất chu đáo. Để không cho xe quá rung lắc hoặc xóc và có nhiều tiếng động ồn ào cũng như không làm phiền cho giấc ngủ của mọi hành khách trên xe. Có một mẹo nho nhỏ để ai đi xe sẽ bớt mệt mỏi hơn. Đó là hãy đặt giường nằm ngay sát bác tài xế nhất phía trước xe và trên lầu 1. Khi gọi điện thoại mua vé, hành khách nên thương lượng với nhà xe nhằm chọn giá vé giường nằm phù hợp.

Địa chỉ:  Quảng Ngãi

Nhà xe Cường Tốt Quảng Ngãi đi Cà Mau
Nhà xe Cường Tốt Quảng Ngãi về Cà Mau

Nhà xe Chín Nghĩa Quảng Ngãi đi Cà Mau

Xe khách Chín Nghĩa với phong cách làm việc “TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG”. Thái độ lịch sự, nhã nhặn, nhiệt tình, thân thiện của tập thể công nhân viên trên 500 người. Nhà xe đã trở nên một địa điểm quen thuộc của nhiều hành khách khắp toàn nước.

 Đây cũng là nhà xe mà người dân, những sở ngành cùng lãnh đạo tỉnh cũng như trung ương hết lời ngợi khen và nhận xét cao. Tiêu biểu những danh hiệu do nhà xe nhận được gồm: “Doanh nghiệp uy tín và chất lượng”, “Lái xe an toàn”. “Dịch vụ khiến mọi người dân hài lòng nhất.

 Trong quá trình hoạt động của hãng xe Chín Nghĩa Quảng Ngãi đi Cà Mau đã thực hiện vận chuyển chất lượng cao. Đáp ứng mọi yêu cầu di chuyển của nhân dân từ những tỉnh khu vực duyên hải miền Trung. Đến tất cả những tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Miền đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Bắc cùng ngược lại. 

 Với hình ảnh những chiếc xe khách đời mới màu sắc đỏ, trắng, xanh sang trọng, hiện đại. Cộng với màu sắc đồng phục trắng năng động của lực lượng tài xế. Chín Nghĩa đã lan toả trên khắp những con phố của đất nước 

Địa chỉ: Quảng Ngãi

Nhà xe Chín Nghĩa Quảng Ngãi đi Cà Mau
Nhà xe Chín Nghĩa Quảng Ngãi về Cà Mau

Khoảng cách quãng đường xe Quảng Ngãi đi Cà Mau và thời gian di chuyển

Trước những chuyến đi, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc quãng đường mình đi nó đai bao nhiêu? Đi như thế nào? Thời gian di chuyển ra sao? Hãy đến với xevati.com, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn.

Khoảng cách

 Chiều dài quãng đường từ Cà Mau đi Quảng Ngãi  theo Google Maps đoạn đường trên bạn sẽ đi khoảng 1109,3 km.

Thời gian di chuyển

Đoạn đường trên bạn sẽ đi khoảng 1109,3km sẽ tốn khoảng 2 giờ 32 phút theo đường bộ. Ngoài ra thời gian đi lại cũng phụ thuộc rất nhiều điều kiện nữa như trạm nghỉ hoặc điều kiện cung đường bộ. 

Lộ trình di chuyển

Bắt đầu từ Tp. Quảng Ngãi bạn sẽ di chuyển như sau: 

  • Đi dọc theo Quang Trung đến Đ. Nguyễn Huệ/ QL1A tại Nghĩa Chánh (2,8km)
  • Đi tiếp QL1A. Đi theo ĐT638, QL1A, ĐCT01, ĐCT Nha Trang – Cam Lâm, … và Quản Lộ – Phụng Hiệp đến Huỳnh Thúc Kháng tại Phường 5, Thành phố Cà Mau (1077 km)
  • Đi theo Hải Thượng Lãn Ông đến điểm đến của bạn tại Hòa Thành (7,3km)
  • Tp. Cà Mau.

Tuyến đường này rất dài, vì vậy chúng tôi chỉ cập nhật những điểm dễ nhận biết. Còn thông tin chi tiết bạn tham khảo thêm trên bản đồ điện tử như google map hoặc liên hệ với nhà xe.

Xe khách Quảng Ngãi đi Cà Mau có tuyến đường cao tốc chưa?

Trên lộ trình di chuyển chi tiết, quãng đường từ Quảng Ngãi đến Cà Mau có những đường cao tốc như sau: 

  • Đường Cao tốc 01
  • Đường cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo
  • Đường cao tốc Cam Lâm – Nha Trang
  • Đường cao tốc Bắc – Nam phía Đông
  • Đường cao tốc Bắc – Nam
  • Đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

Trên đoạn đường này xuất hiện khá nhiều tuyến Đường cao tốc. Nhờ những tuyến đường cao tốc này mà thời gian di chuyển được rút ngắn lại rất nhiều. Thuận tiện trong việc di chuyển và kết nối giữa các tỉnh thành khác.

Giá vé tham khảo cho tuyến xe Quảng Ngãi đi Cà Mau

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại
Huy Hoàng500.000 – 900.000 đồngGiường nằm1900 636 212
Hoàng Thìn500.000 – 900.000 đồngGiường nằm1900 636 212
Cường Hinh500.000 – 900.000 đồngGiường nằm1900 636 212
Cường Tốt500.000 – 900.000 đồngGiường nằm1900 636 212
Chín Nghĩa500.000 – 900.000 đồngGiường nằm1900 636 636

*Thông tin trên đây chỉ là giá vé tham khảo, giá vé cho tiết cho chuyến đi vui lòng liên hệ với nhà xe để biết thêm.

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe Quảng Ngãi đi Cà Mau

Nhà xeĐiểm đón kháchĐiểm trả khách
Huy HoàngQuảng NgãiCà Mau
Hoàng ThìnQuảng NgãiCà Mau
Cường HinhQuảng NgãiCà Mau
Cường TốtQuảng NgãiCà Mau
Chín NghĩaQuảng NgãiCà Mau

Tần suất di chuyển xe Quảng Ngãi đi Cà Mau

Nhà xeGiờ khởi hành
Ban ngàyBan đêm
SángChiều
Huy Hoàng7h00
Hoàng Thìn19h30
Cường Hinh20h20
Cường Tốt22h00
Chín Nghĩa11h30

Thời điểm đặt mua vé tết thích hợp tuyến xe khách Quảng Ngãi đi Cà Mau

Với mỗi hành trình di chuyển khác nhau của mỗi hành khách. Các nhà xe sẽ điều chỉnh tăng giá vé theo các mốc giờ. Đặc biệt nhất vẫn chính là tại 2 thời điểm quan trọng bên trên chặng hành trình. Hãy cũng tìm hiểu ngay một vài những thông tin. Bỏ túi một vài những thông tin và công ty đã đưa ra bộ cho quý khách. 

 Và những thời điểm lễ hội, tết có thể là thấp điểm khi di chuyển. Đây cũng là một khoảng thời với yêu cầu di chuyển rất cao. Các nhà xe nhanh nâng giá vé thêm khoảng chừng 20 – 30%. Vừa có thể thu được lãi, lại gây thêm được khoảng giá cạnh tranh di chuyển. Quý khách hàng mong muốn có một nhà xe uy tín với tấm vé xe khách chất lượng. Thì nên cần mua về sớm từ khoảng một đến 2 tuần đầu. 

 Còn đối với các ngày thường nghỉ ngơi đầu tuần hoặc ngày cuối tuần. Thời điểm này các quý khách chỉ cần mua vé sớm khoảng 1 – 2 ngày. Tránh những trường hợp cháy vé nhằm đảm bảo thời gian di chuyển. Bởi các ngày lễ tết, mức độ di chuyển của những quý khách sẽ luôn dựa trên mức bình ổn. 

 Chiếc vé xe sớm cũng không tác động gì trong việc di chuyển. Nhiều nhà xe có chính sách trả tiền và hoàn đổi vé xe. Nếu như quý khách nào không có ý định di chuyển tiếp thì có thể huỷ vé. Bởi vậy quý khách có thể an tâm chọn được một vị trí ngồi đẹp. Tạo ra nhiều lợi nhuận mà lại không bị ảnh hưởng nhiều so với quý khách. 

Tổng kết

Để có được chuyến đi trọn vẹn thì việc lựa chọn nhà xe là một điều rất quan trọng. Trong trường hợp như trên, khoảng cách di chuyển lại rất xa. Do vậy mà việc chọn lựa nhà xe kỹ càng là một yếu tố rất cần thiết. Những thông tin mà chúng tôi tham khảo và ghi nhận được đêù đã cập nhật ở trên. Một số thông tin vẫn đang trong quá trình cập nhật. Bạn có thể ghé lại sau hoặc liên hệ trực tiếp với nhà xe để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên nhà xe.

Chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo và có chuyến đi tốt nhất. Mong rằng chúng tôi sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích hơn nữa trong những chuyến đi tiếp theo.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này