Home » Tuyến xe đi » Xe Quảng Ngãi đi Cam Ranh: TOP các nhà xe di chuyển hôm nay
Nhà xe Chín Nghĩa tuyến đi Cam Ranh-Quãng Ngãi

Xe Quảng Ngãi đi Cam Ranh: TOP các nhà xe di chuyển hôm nay

by Gia Hoàng (xevati)
0 Phản hồi 252 views

Di chuyển đến Cam Ranh Nha Trang chính là địa điểm mà rất nhiều người có nhu cầu di chuyển. Bởi đây chính là địa điểm khá phù hợp thì có thể du lịch và hoàn thành công việc. Vậy nên hỗ trợ trên cung đường di chuyển một cách tiện ích nhất. Nhiều nhà xe Quảng Ngãi đi Cam Ranh đã có mặt để có thể hỗ trợ. Cung cấp những chuyến xe khách với sự lựa chọn phổ biến và hoàn thiện. Mang theo nhiều lợi ích và những ưu điểm khác nhau để quý khách lựa chọn. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết của các nhà xe. Lựa cho mình một chuyến di chuyển phù hợp với chất lượng của nhà xe đem đến.

Cập nhật xe Quảng Ngãi đi Cam Ranh mới nhất

Với những thông tin chúng tôi đã cập nhật một cách đầy đủ và hoàn thiện nhất. Mong rằng khách hàng có thể tham khảo những thông tin ấy và lựa chọn cho mình tuyến đường. Phục vụ cho sự di chuyển của quý khách một cách tốt đẹp và diễn ra hoàn hảo. Đây sẽ là một trong những đối tác di chuyển để hoàn thành quá trình. Tạo nên được một trong những trải nghiệm phù hợp và chất lượng cao.

Nhà xe Chín Nghĩa tuyến đi Cam Ranh

Mang tên xe khách Chín Nghĩa tuyến từ Quảng Ngãi đi Cam Ranh. Là một trong những lựa chọn phổ biến và tốt nhất trên chuyến hành trình này. Cung cấp được vô vàn các tiện nghi di chuyển để quý khách lựa chọn. Đây sẽ là một quá trình di chuyển diễn ra với những sự thoải mái và dễ chịu.

Nhà xe phục vụ khách hàng với phương châm tất cả vì khách hàng. Mang đến được những sự lịch thiệp hòa nhã, tận tình và chu đáo nhất. Được hỗ trợ bởi chính đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm cao trong ngành nghề. Nhà xe đã trở thành một trong những địa điểm đáng tin cậy và đông đảo khách hàng lựa chọn. Đây cũng là một trường Xem được nhiều hành khách và các cơ quan trung ương hết lòng khen ngợi. Bởi chính những chất lượng cũng như là sự đa dạng về cách phục vụ. Mang đến cho khách được di truyền di truyền thực chất lượng cao. 

 • Thông tin về địa chỉ văn phòng: 6 Hà Huy Tập, Nghĩa Chánh, Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Nhà xe Chín Nghĩa tuyến đi Cam Ranh-Quãng Ngãi
Nhà xe Chín Nghĩa tuyến về Cam Ranh-Quãng Ngãi

Nhà xe Liên Hưng đi Cam Ranh từ Quảng Ngãi

Một trong những hãng nhạc xe không chỉ nổi tiếng ở trên tuyến đường đi Cam Ranh. Mà bất cứ tuyến đường nào là sai, phục vụ và cung cấp hành khách. Thì đều tạo nên được một trong những sự phổ biến và chất lượng nhiều khách hàng ưa chuộng. Đó chính là xe khách Liên Hưng tuyến từ Quảng Ngãi đi Cam Ranh.

Đây chính là một xe khách mới được thâm nhập vào thị trường dịch vụ xe giường nằm. Nhưng hãng nhập xe này đã đạt được những thành công đáng kể. Chiếm trọn được những sự yêu mến của nhiều người sử dụng dịch vụ. Đem đến một hãng xe giường nằm hạng sang ip 5 sao. Thật là có một đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo và tỉ mỉ nhất. Giúp có thể phát triển và cung cấp được những thông tin đầy đủ trên hành trình. Hỗ trợ cung cấp và đem đến được những sự tiện nghi, sự hài lòng của từng hành khách. Nhà xe vẫn luôn không ngừng đổi mới và tăng cường khai thác những dòng xe cao cấp. Mang đến được nét trải nghiệm thú vị hoàn toàn và mới mẻ hơn hẳn. Và đặc biệt là nhà xe luôn kiểm tra rất cao vì an toàn của quý khách là hàng đầu.

 • Thông tin về địa chỉ văn phòng: Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhà xe Liên Hưng đi Cam Ranh từ Quảng Ngãi
Nhà xe Liên Hưng về Cam Ranh từ Quảng Ngãi

Nhà xe Thanh Thủy đi Cam Ranh

Với mong muốn là có thể đem đến được những chuyến hành trình di chuyển được an toàn. Cung cấp được những dịch vụ thoải mái nhất và chất lượng cao nhất. Thì xe Thanh Thủy tuyến Quảng Ngãi đi Cam Ranh đã không ngừng phấn đấu. Mang đến khách hàng được sự lựa chọn di chuyển phù hợp và là đối tác uy tín.

Cung cấp, phục vụ và hỗ trợ hành khách những chuyến đi thực chất lượng cao. Được tài trợ bởi chính dòng xe giường nằm 40 chỗ. Với sức chứa khá lớn nhưng đã được thiết kế và bày trí tỉ mỉ. Bởi vậy đem lại được khuôn nhìn với sự rộng rãi và tốt nhất. Kích thước giường được bọc một lớp da cao cấp mềm mại, sạch sẽ. Lúc nào cũng được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến di chuyển hành trình. Để có thể đem đến sự hài lòng, đảm bảo cho thực khách sử dụng. Bày trí theo kiểu thiết kế 2 tầng khoa học khá là rộng. Các hành khách di chuyển lên tầng 2 sẽ không làm ảnh hưởng đến tầng một. Đem lại được quá trình thoải mái để có thể nghỉ ngơi và thư giãn.

 • Thông tin về địa chỉ văn phòng: 106 Nguyễn Tri Phương, Chính Gián, Đà Nẵng.
Nhà xe Thanh Thủy đi Quãng ngãi-Cam ranh
Nhà xe Thanh Thủy đi Quãng ngãi-Cam ranh

Xe khách giường nằm Hà Linh đi Cam Ranh

Cung cấp một hệ thống xe giường nằm luôn được vệ sinh an toàn thường xuyên. Là một trong những trải nghiệm sẽ trở nên hoàn hảo hơn hẳn. Sự lựa chọn xe giường nằm Hà Linh đi từ Quảng Ngãi đi Cam Ranh là đối tác uy tín. 

Cấp với sự chất lượng cao, hệ thống rèm cửa dạng kéo tiện. Đảm bảo rằng các thiết bị hệ thống ở trên xe sẽ vệ sinh thường xuyên. Giúp cho khách hàng bị ngơi thư giãn được tốt hơn hẳn và đảm bảo hơn. Khoang hành lý với thị trường xong quý khách hàng mang theo nhiều đồ đạc cần thiết. Nhà xe có trang bị cả những thùng đựng y tế cần thiết trên chuyến đi. Chắc chắn sẽ cung cấp được một chuyến di chuyển đảm bảo an toàn, chất lượng cao, hạn. Đây chính là một sự lựa chọn phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất. Hỗ trợ theo những lịch trình với nhiều tần suất. Giúp cho quý khách có thể chọn khung giờ phù hợp.

 • Thông tin về địa chỉ văn phòng: Vạn Giã, Khánh Hòa
Xe khách giường nằm Hà Linh đi Cam Ranh-Quãng Ngãi
Xe khách giường nằm Hà Linh về Cam Ranh-Quãng Ngãi

Nhà xe Phương Trang tuyến đi đến Cam Ranh

Nổi tiếng trên các cung đường di chuyển, đó là nhà xe Phương Trang tuyến Quảng Ngãi đi Cam Ranh. Đã đi vào hoạt động từ khá là lâu và được nhiều khách hàng yêu thích. Hiện nay cung cấp được một trong những dịch vụ uy tín và bậc nhất hàng đầu thị trường. Là lựa chọn rất phù hợp dành cho từng khách hàng trên cung đường di chuyển.

Hỗ trợ và cung cấp dịch vụ dòng xe giường nằm để có thể di chuyển trên tuyến. Ở trên, hành trình di chuyển sẽ tương đối khá là xa. Chính vì thế đảm bảo được đầy đủ các thiết bị an toàn, chất lượng, thoải mái. Khách hàng có thể nghỉ ngơi, ngủ nghỉ và thư giãn, thậm chí là làm việc. Tùy theo nhu cầu và ý muốn của quý khách. Nhà xe luôn muốn sự hài lòng của khách hàng lên trên hàng đầu. Và đặc biệt vẫn có thể đảm bảo được sự an toàn khi di chuyển. Bởi vậy, đem đến một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trách nhiệm cao. Có thể hỗ trợ được mọi hành trình di chuyển trên cung đường này. Nhà xe sẽ chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo và vẫn rất là phù hợp. Không chỉ ở trên tuyến đường này mà còn vô số các tuyến đường, nhà xe hỗ trợ. 

 • Thông tin về địa chỉ văn phòng: Lê Hồng Phong, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Nhà xe Phương Trang tuyến đi đến Cam Ranh-Quãng Ngãi
Nhà xe Phương Trang tuyến về đến Cam Ranh-Quãng Ngãi

Nhà xe Hoàng Long từ Quảng Ngãi đi Cam Ranh

Một trong những nhà xe chất lượng và có tiếng tăm ở trong hành nghề này. Là một đơn vị vận tải hoàng long tuyến Quảng Ngãi đi Cam Ranh, thật là uy tín. Ra nhiều lựa chọn sẽ là sự phù hợp dành cho các khách hàng.

Đó cung cấp hoạt động ở gần 20 năm nay trên tuyến đường. Luôn am hiểu và cung cấp được những sự tiện nghi phục vụ khách. Với những thành công có được, xe khách đã đạt được giải sao vàng đất việt. Là lựa chọn rất là uy tín và đem lại được sự chất lượng cao. Lựa chọn, đồng hành cùng ra xe khách sẽ cảm nhận được sự tin tưởng và hài lòng. Đem đến một trong những trải nghiệm khó quên và chất lượng cao. Mà giá thành nhà sẽ cung cấp thì cũng khá là tương đương, không quá đắt.

 • Thông tin về địa chỉ văn phòng: Ngô Quyền, Hải Phòng.
Nhà xe Hoàng Long từ Quảng Ngãi đi Cam Ranh
Nhà xe Hoàng Long từ Quảng Ngãi về Cam Ranh

Khoảng cách quãng đường di chuyển của xe Quảng Ngãi đi Cam Ranh

Thông tin về thời gian, chiều dài trên tuyến

Sợ di chuyển ở trên cung đường này với chiều dài là 427km. Là một trong những khoảng cách khá là xa ở trên tuyến đường di chuyển. Chính vì thế xe khách di chuyển sẽ mất khoảng 9 tiếng đồng hồ. Trên cung đường diễn ra sự di chuyển này có phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đặc biệt đó chính là các điều kiện về thời tiết, giao thông và vận tốc. Đem đến với sự thay đổi liên tục và không thể ước định được. Vậy nên quý khách chỉ có thể biết được một khoản tương đương để áp dụng.

Lộ trình xe di chuyển trên cung đường

Nhiều nhà xe với nhiều lộ trình di chuyển và các cung đường khác nhau. Hỗ trợ hành khách để tạo nên sự đa dạng giúp cho phù hợp với nhiều nhu cầu. Chúng tôi đưa ra một số các gợi ý khi di chuyển dành cho khách hàng như sau. Để quý khách dễ dàng trong quá trình lựa chọn nhu cầu di chuyển, địa điểm đón và trà.

 • Xe khách sẽ đón tại Quảng Ngãi tại các bến xe, cây xăng hoặc là các tuyến đường. Lựa chọn cho mình một địa điểm gần với nhu cầu di chuyển nhất để đảm bảo. Sự di chuyển sẽ diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn.đó
 • Xem di chuyển qua các tỉnh, thành và các đường quốc lộ khác nhau trên tuyến. Tùy thuộc vào sự nhu cầu di chuyển của từng nhà xe cung cấp cho khách hàng. Chính vì thế sẽ đưa ra một số các thông tin về lộ trình chi tiết để quý khách lựa chọn. Đảm bảo vẫn có thể hỗ trợ di chuyển đến đúng điểm đích một cách an toàn, thuận lợi.
 • Di chuyển đến Cam Ranh, Nha Trang là địa điểm cuối. Đây chính là nơi mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình địa điểm xuống. Nếu muốn xuống tại các địa điểm theo ý muốn của mình khi xe chạy qua. Khi quý, khách hàng có thể liên hệ với tài xế để cung cấp và hỗ trợ con đường. Các nhân viên sẽ thông báo nếu như xe di chuyển gần đến điểm đích.

Đem đến một lộ trình di chuyển phù hợp với từng cá nhân một. Sẽ giúp cho quá trình trở nên dễ dàng và tuyệt vời hơn hẳn. 

Bảng giá vé xe tham khảo của xe Quảng Ngãi đi Cam Ranh

Nhà xeGiá vé
Chín NghĩaKhoảng 250.000 đồng
Liên HưngKhoảng 220.000 đồng
Thanh ThủyKhoảng 220.000 đồng
Hà LinhKhoảng 250.000 đồng
Phương TrangKhoảng 230.000 đồng
Hoàng LongKhoảng 250.000 đồng

Địa điểm đón và trả của xe Quảng Ngãi đi Cam Ranh

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Chín NghĩaQuảng NgãiCam Ranh – Nha Trang
Liên HưngQuảng NgãiCam Ranh – Nha Trang
Thanh ThủyQuảng NgãiCam Ranh – Nha Trang
Hà LinhQuảng NgãiCam Ranh – Nha Trang
Phương TrangQuảng NgãiCam Ranh – Nha Trang
Hoàng LongQuảng NgãiCam Ranh – Nha Trang

Thời điểm mua vé của xe Quảng Ngãi đi Cam Ranh

Nhiều khách thắc mắc rằng tại sao nếu mua vé xe các thời điểm khác nhau thì giá khác nhau? Đó chính là bởi tùy thời điểm mua vé xe mà giá vé có thể tăng giảm. Chúng tôi cung cấp được 2 thời điểm di chuyển chính dành cho khách hàng. Đảm bảo có thể hỗ trợ và đem đến được quá trình di chuyển phù hợp theo cung đường. Đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nhất để quý khách lựa chọn.

 • Di chuyển vào khoảng thời gian là những ngày lễ, tết hoặc là mùa hè. Lễ tết là ngày có nhu cầu di chuyển khá là cao để trở về quê nhà. Vào mùa hè chính là mùa của du lịch với nhu cầu đi lại tăng cao. Chính vậy mà giá vé có thể thay đổi lên khoảng 20 đến 30%. Tùy vào các nhà xe thì giá vé sẽ có thể thay đổi cao, dạng khác nhau. Đặc biệt khi di chuyển vào những nhà xe nổi tiếng và chất lượng được nhiều người yêu thích. Thì giá vé xe có thể tăng cao, hoặc là xảy ra tình trạng hết vé. Vậy nên hãy mua cho mình một chiếc vé sớm từ một đến 2 tháng đầu.
 • Di chuyển vào những ngày trong tuần hàng ngày bình thường. Nhu cầu diễn ra di chuyển ở trên cung đường này ổn định nhất. Sẽ có thể đảm bảo rằng cái rơi vào mức độ ổn định và phù hợp. Quá trình di chuyển cũng sẽ diễn ra một cách chất lượng hơn. Ở thời điểm này, quý khách chỉ cần mua vé xe trước một đến 2 ngày. Để đảm bảo lựa chọn cho mình một chỗ ngồi ưng ý.

Tần suất di chuyển xe Quảng Ngãi đi Cam Ranh

Nhà xeGiờ xuất bến
Chín Nghĩa6h
Liên Hưng18h40, 19h10, 19h30, 19h40, 20h20, 20h30, 21h.
Thanh Thủy19h, 22h
Hà Linh17h, 18h20, 19h25, 20h55
Phương Trang15h30
Hoàng Long6h

Xe Quảng Ngãi đi Cam Ranh đã hỗ trợ cao tốc hay chưa?

Chắc trên hành trình di chuyển hiện nay chưa có tuyến đường cao tốc. Nếu như có những thông tin mới nhất và sẽ đề cập cho quý khách. Giúp cho quá trình vật những sự am hiểu về thông tin trên hành trình này. Đảm bảo khách hàng sẽ có một chuyến di chuyển phù hợp theo từng mục đích khác nhau. Hay lựa chọn cho mình những thông tin về lộ trình của các nhà xe. Tùy theo nhu cầu để phục vụ hành khách theo ý muốn. Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe để được cung cấp và hỗ trợ.

Lời kết

Với những chuyến xe Quảng Ngãi đi Cam Ranh sẽ hỗ trợ nhanh cho khách hàng. Đem lại được ưu nhất với đội khách riêng. Theo nhu cầu của từng hành khách có thể lựa chọn cho mình một chuyến xe. Hỗ trợ được quá trình di chuyển theo đúng mục đích đã đề ra. Đây chính là một lựa chọn dành riêng cho quý khách hàng về sự chất lượng và uy tín. Chúc quý khách có một chuyến di chuyển chất lượng và đảm bảo đúng với nhu cầu.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này