Home » Tuyến xe đi » Xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc: Thông tin, thời gian, sđt, giá cả
Nhà xe Hoàng Long tuyến Quảng Trị đi Vĩnh Phúc

Xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc: Thông tin, thời gian, sđt, giá cả

by Gia Hoàng (xevati)
436 views

Cuộc hành trình thú vị này sẽ bắt đầu từ vùng đất được mệnh danh là khu du lịch “ bảo tàng” lịch sử cách mạng Quảng Trị. Đến với Vĩnh Phúc mảnh đất không khí trong lành, hòa mình với thiên nhiên cùng gia đình trên chuyến xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc. Thì hãy tham khảo các nhà xe dưới đây và  đưa ra những lựa phù hợp nhé.

Danh sách những nhà xe của tuyến xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc

Nhà xe Hoàng Long đi Vĩnh Phúc 

Phương châm của Hoàng Long tập trung rõ ràng vào việc xây dựng một dịch vụ vận tải chất lượng. Một số điểm quan trọng trong phương châm. Thứ nhất đội ngũ lái xe văn minh, lịch sự, lành nghề. Hai là chạy đúng giờ. Ba là không vòng vo đón khách. Và cuối cùng an toàn là trên hết. Nhờ những yếu tố trên mà bạn có thể lựa chọn nhà xe này trong chuyến xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc

 • Loại xe chạy: xe giường nằm  35 chỗ
 • Giờ chạy: 6h00
 • Điểm đón khách: Đại lý Đông Hà 
 • Điểm trả: Bến xe Lập Thạch
 • Lộ trình: Quảng Trị → Đông Hà → Bến xe Lập Thạch → Vĩnh Phúc 
 • Giá vé: 420.000đ
 • Số điện thoại: 1900 6215
 • Địa chỉ: 05 Phạm Ngũ Lão, Phường Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền 
Nhà xe Hoàng Long tuyến Quảng Trị đi Vĩnh Phúc
Nhà xe Hoàng Long tuyến Quảng Trị đi Vĩnh Phúc

Hiện nay chỉ có nhà xe Hoàng Long là có chuyến xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc và ngược lại. Nếu bạn muốn chuyến đi có nhiều sự lựa chọn thì tham khảo tuyến nối Quảng Trị – Hà Nội – Vĩnh Phúc. Do hành trình đi từ Quảng Trị đến Vĩnh Phúc mất nửa ngày trời. Thế nên để có trải nghiệm tốt hơn thì hành trình đi sẽ được chia ra làm hai tuyến. Đó là từ Quảng Trị đi Hà Nội và từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc. Cũng nhân dịp đó bạn và gia đình cũng có thể dừng chân ngắm lại thủ đô của nước ta một chút.

Tuyến Quảng Trị – Hà Nội 

Nhà xe Sâm Hương đi Hà Nội

Nhà xe Sâm Hương là một đơn vị đứng đầu về chất lượng trong ngành vận tải và du lịch. Cùng với những điều kiện tiêu biểu như giường nằm hiện đại kèm theo tiện ích cá nhân. Bạn sẽ hoàn toàn được tận hưởng và thư giãn trong chuyến xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc. Nhà Xe Sâm Hương cũng nằm trong top những nhà xe đi được đánh giá cao về chất lượng lẫn dịch vụ.

 • Loại xe chạy: Limousine giường nằm 32 chỗ
 • Giờ chạy: 19h30
 • Điểm đón khách: Quảng Trị (Dọc quốc lộ)
 • Điểm trả: Bến xe Nước Ngầm
 • Giá vé: 350.000đ
 • Số điện thoại: 0827 526 292 – 0943 526 292   

Nếu bạn có kế hoạch đi Quảng Trị đến Vĩnh Phúc thì Sâm Hương là lựa chọn tuyệt vời. Điều này dựa trên sự chú trọng của họ đối với chất lượng và dịch vụ khách hàng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bất kỳ đặt chỗ hoặc giao dịch nào, tôi khuyến nghị bạn nên kiểm tra lại thông tin. Nó đảm bảo rằng thông tin mới nhất về giá cả, lịch trình.

Nhà xe Sâm Hương tuyến Quảng Trị đi Vĩnh Phúc
Nhà xe Sâm Hương tuyến Quảng Trị đi Vĩnh Phúc

Nhà xe Phú Mỹ Hạnh đi Hà Nội 

Mang tên cung điện di động với thiết kế bên ngoài sang trọng hai tông màu trắng đen chủ đạo. Nội thất bên trong thông minh mang lại trải nghiệm thoải mái cho bạn và cả gia đình. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thì Phú Mỹ Hạnh sẽ nằm trong top lựa chọn của bạn.

 • Loại xe chạy: Limousine giường nằm 34 chỗ
 • Giờ chạy: 21h00, 23h20 
 • Điểm đón khách:
  • Cây xăng số 6 
  • Khách Sạn Mường Thanh 
 • Điểm trả: Bến xe Nước Ngầm
 • Giá vé: 450.000đ
 • Số điện thoại: 0901 638 777
Nhà xe Phú Mỹ Hạnh tuyến Quảng Trọ đi Vĩnh Phúc
Nhà xe Phú Mỹ Hạnh tuyến Quảng Trọ đi Vĩnh Phúc

Tuyến Hà Nội – Vĩnh Phúc

Nhà xe Cường Cày đi Vĩnh Phúc

Nhà xe cam kết không bắt khách dọc đường và không trung chuyển hành khách. Đây là một phần quan trọng trong việc đảm bảo quyền lợi và sự thoải mái cho hành khách. Điều này được đánh giá cao bởi những người muốn có một hành trình không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, họ còn nói không phóng nhanh vượt ẩu để đảm bảo an toàn cho hành khách. An toàn luôn nên được nhà xe ưu tiên lên hàng đầu.

 • Loại xe chạy: Giường nằm 40 chỗ 
 • Giờ chạy: 23h00, 23h10 
 • Điểm đón khách:
  • Bến xe Nước Ngầm 
  • Ngã tư Tố Hữu – Lê Trọng Tấn
 • Điểm trả: 4h10  Bến xe Yên Lạc 
 • Giá vé: 200.000đ
 • Số điện thoại: 0947895656 – 02393649000
Nhà xe Cường Cày tuyến Quảng Trị đi Vĩnh Phúc
Nhà xe Cường Cày tuyến Quảng Trị đi Vĩnh Phúc

Lưu ý: các mốc thời gian đón và trả có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế. Có thể có các yếu tố bất khả kháng như giao thông tắc nghẽn, thời tiết xấu. Hoặc các vấn đề kỹ thuật trên xe có thể ảnh hưởng đến thời gian chuyến đi.

Khoảng cách quãng đường tuyến xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc

Chuyến xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc đồng nghĩa với một cuộc hành trình đầy sự khám phá. Việc đi qua các vùng đất khác nhau của Việt Nam không chỉ mang lại trải nghiệm về đa dạng văn hóa, phong cảnh và địa lý, mà còn thể hiện sự kết nối mạnh mẽ giữa các cộng đồng và vùng miền.

Quãng đường và thời gian di chuyển 

Dựa theo Google Map thì tuyến xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc dài khoảng 662 km. Thời gian đi khoảng 12 tiếng đồng hồ nhưng đó chỉ là một con số ước chừng. Còn tùy vào điều kiện ngoại cảnh như thời tiết, giao thông hoặc các vấn đề liên quan đến xe hay là thời gian dừng ở trạm dừng chân. Mà thời gian bạn tới điểm đến nó cũng có thể rút ngắn đi hoặc tăng thêm. Do đó bạn và gia đình hãy cân nhắc kĩ và điều chỉnh lịch trình sao cho phù hợp.

Lộ trình qua các tỉnh

Quảng Trị → Đông Hà → Bến xe Lập Thạch Vĩnh Phúc

Lộ trình xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc thực sự là một cơ hội đầy thú vị để khám phá vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa của Việt Nam. khám phá cảnh quan đa dạng: Từ bờ biển Quảng Trị đến vùng núi Vĩnh Phúc. Bạn có thể thấy được sự thay đổi của thiên nhiên qua từng cảnh vật khác nhau trên đường đi.

Giá vé tham khảo cho hành trình xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc 

Thông tin về giá vé cho hành trình xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc có thể thay đổi tùy theo nhiều yếu tố. Ví dụ như loại xe, thời gian, tuyến đường cũng như là các yếu tố tiện ích khác. Vì vậy để nắm rõ thông tin chính xác bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà xe. Điều này giúp bạn nắm bắt nhanh hơn về các dịch vụ, chính sách giá và các ưu đãi mà họ đang cung cấp.

Tên nhà xe Giá vé Loại xeSố điện thoại 
Hoàng Long 420.000đGiường nằm 35 chỗ 19006215
Tuyến Quảng Trị – Hà Nội
Sâm Hương350.000đLimousine 32 chỗ0943 526 292 
Phú Mỹ Hạnh450.000đLimousine 34 chỗ 0901 638 777
Tuyến Hà Nội – Vĩnh Phúc
Cường Cày200.000đGiường nằm 40 chỗ0947 895 656

Thời điểm mua vé Tết cũng như dịp lễ thích hợp cho hành trình xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc

Thời điểm mua vé Tết và dịp lễ thích hợp cho hành trình xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc là từ 1 đến 2 tháng trước ngày khởi hành. Việc mua vé trong khoảng thời gian này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn về giá vé và chỗ ngồi hơn. Đồng thời tránh tình trạng vé cháy hàng hoặc giá vé tăng cao do nhu cầu cao trong các dịp lễ đặc biệt như Tết và các ngày lễ khác. Dưới đây là lý do vì sao nên mua vé từ 1 đến 2 tháng trước ngày khởi hành: 

Đảm bảo chỗ ngồi

Trong những dịp lễ và Tết, nhu cầu di chuyển của người dân tăng cao, và số lượng chỗ trống trên xe có thể bị hạn chế. Mua vé sớm giúp bạn đảm bảo có chỗ ngồi trong hành trình của mình.

Giá vé ổn định

Trong thời gian gần ngày khởi hành, giá vé có thể tăng cao do sự tăng nhu cầu đi lại. Việc đặt vé trước một thời gian sẽ giúp bạn tránh giá vé cao hơn và tiết kiệm được chi phí.

Lựa chọn về thời gian và loại xe

Khi mua vé sớm, bạn có nhiều khả năng chọn được thời gian khởi hành và loại xe phù hợp với lịch trình của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn những chuyến xe phù hợp với kế hoạch của mình.

Tránh tình trạng vé cháy hàng

Trong những dịp đặc biệt như Tết và dịp lễ, vé có thể cháy hàng nhanh chóng do nhu cầu đi lại tăng cao. Việc mua vé sớm giúp bạn tránh tình trạng này và đảm bảo có vé cho hành trình của mình. Vì vậy, để có chuyến đi thuận lợi và tiết kiệm, bạn nên lên kế hoạch và đặt vé xe từ Huế đi Vĩnh Phúc từ 1 đến 2 tháng trước ngày khởi hành.

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH 
Tên xe khách Điểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – điểm trả khách 
Hoàng LongĐại lý Đông Hà Bến xe Lập Thạch
Sầm HươngQuảng Trị (dọc quốc lộ)Bến xe Nước Ngầm
Phú Mỹ HạnhCây xăng số 6 – Quảng TrịKhách Sạn Mường Thanh Bến xe mới Nước Ngầm
Cường CàyBến xe Nước NgầmNgã tư Tố Hữu – Lê Trọng Tấn  Bến xe Yên Lạc

Địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi tới Vĩnh Phúc  

Vĩnh Phúc có những cảnh quan và điểm đến đa dạng, từ các hồ nước xanh mát, núi rừng hùng vĩ đến các di tích văn hóa lịch sử. Sự đẹp của Vĩnh Phúc cong thể hiện qua khung cảnh thiên nhiên với những hồ nước trong xanh hồ Tam Đảo hay Đại Lải, cùng với cảnh quan núi rừng phong phú. Hơn thế nữa còn có thêm những khu du lịch sinh thái, resort và các khu vui chơi giải trí tại Vĩnh Phúc. Còn chần chờ gì mà không bắt chuyến xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc

Tam Đảo 

 • Tam Đảo là một trong những điểm đến hấp dẫn và nổi tiếng của Vĩnh Phúc. Nó được biết đến như Hạ Long trên cạn với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, không gian mát mẻ và một loạt hoạt động du lịch thú vị. Ví dụ như Thác Bạc với thác nước tuyệt đẹp với dòng nước trắng xóa chảy từ độ cao. Tháp Truyền hình thì lại là một kiến trúc làm điểm nhấn tại trung tâm thị trấn. Nhà thờ Đá được xây dựng hoàn toàn bằng đá, tạo nên một không gian linh thiêng và độc đáo. Kèm theo các hoạt động như dạo chơi, trekking, hay thậm chí đạp xe cũng rất thú vị ở đây.

Hồ Đại Lải

 • Hồ Đại Lải là một trong những điểm đến du lịch đẹp và thu hút ở Vĩnh Phúc tiếp theo. Được tạo ra như một hồ nhân tạo, nó tạo nên không gian yên bình, thơ mộng. Hồ Đại Lải nằm trong một khu vực xanh mát, được bao bọc bởi dãy núi và cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Ánh nắng mặt trời phản chiếu trên mặt nước tạo ra một khung cảnh lãng mạn và thư giãn. Kèm theo đó là nhiều hoạt động ngoài trời như câu cá, chèo thuyền tạo điều kiện cho bạn tận hưởng không gian mát mẻ, thoáng đãng. 

Thiền viện Trúc Lâm

 • Là một trong ba Thiền viện lớn nhất tại Việt Nam, Thiền viện Trúc Lâm nằm ở một vị trí độc đáo ở Tam Đảo và đặc biệt hơn về mặt tâm linh hay tôn giáo. Hơn thế, nó còn là nơi bắt đầu của tín ngưỡng Phật Pháp tại Việt Nam. Thiền viện Trúc Lâm được thiết kế theo kiểu kiến trúc truyền thống, với những ngôi chùa, tòa tháp và khuôn viên được xây dựng hài hòa trong thiên nhiên xanh mát của núi rừng Tam Đảo. Thiền viện trúc Lâm không những là nơi tu tập mà còn cung cấp nhiều khóa học, hội thảo để hiểu sâu hơn về Phật pháp. 

Làng gốm Hương Canh

 • Làng gốm Hương Canh là một trong những điểm đáng chú ý về di sản văn hóa và nghề gốm truyền thống tại Vĩnh Phúc. Với lịch sử lâu đời kéo dài hơn 300 năm đã thể hiện tinh thần gắn kết của người dân địa phương nơi đây với làng gốm cổ truyền này. Kỹ thuật làm gốm và chất lượng sản phẩm gốm Hương Canh đã đóng góp quan trọng vào danh tiếng và sự phát triển của làng gốm này. Gốm này trở nên nổi tiếng đến vậy vì gốm Hương Canh có khả năng giữ nhiệt tốt và không gây mất đi hương vị của trà, nó thường được ưa chuộng để pha trà truyền thống. 

Tháp Bình Sơn 

 • Trong những ngày khô, chỉ có một dòng thác nhỏ chảy từ trên cao xuống sông Thần Sa như những hạt mưa rơi. Vẻ đẹp của thác là kết quả của sự đan xen giữa nhiều dòng thác lớn và những dòng thác nhỏ phun từ kẽ đá, tạo ra vẻ quyến rũ lạ thường với hoa lá. Trong mùa mưa, thác trở nên mạnh mẽ hơn, phun nước trắng xoá như cảnh đẹp chỉ có thể nhìn thấy trên phim hay tranh vẽ. Đối với những người yêu thích khám phá vẻ đẹp kỳ thú của thiên nhiên, thác Mưa Rơi là điểm đến tuyệt vời. 

Tần suất bao nhiêu tuyến xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc? 

Tần suất các tuyến xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc có thể thay đổi theo thời gian và nhu cầu của bạn. Tuyến xe khách giữa các tỉnh thành thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu du lịch, kinh tế, hạ tầng giao thông, và thậm chí cả các yếu tố chính trị và xã hội. 

Dựa vào những thay đổi này, các tuyến xe khách có thể được mở mới, điều chỉnh hoặc đóng tạm thời. Do đó, việc kiểm tra lịch trình và tuyến đường cụ thể là quan trọng để đảm bảo thông tin mới nhất về các chuyến xe.

Nhà xe Giờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Sáng Chiều 
Hoàng Long6h00
Sâm Hương19h30
Phú Mỹ Hạnh21h00
Cường Cày23h00

Lời kết 

Trên đây là những thông tin tham khảo mà bạn có xem xét trong chuyên chuyến hành trình xe Quảng Trị đi Vĩnh Phúc. Vĩnh Phúc có những nét đẹp riêng biệt mà nhiều người đánh giá cao. Để có cái nhìn chính xác hơn, bạn nên tự mình trải nghiệm và khám phá tỉnh này để đưa ra ý kiến của riêng mình về sự đẹp của Vĩnh Phúc. 

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này