Home » Xe Quy Nhơn đi Kiên Giang: Thông tin giá vé, SĐT, lịch trình
Xe khách Liên Hưng tuyến Quy Nhon đi Kiên Giang

Xe Quy Nhơn đi Kiên Giang: Thông tin giá vé, SĐT, lịch trình

by Gia Hoàng (xevati.com)

Chuyến hành trình của các nhà xe khách di chuyển trên tuyến đường xe Quy Nhơn đi Kiên Giang đem lại được nhiều tiện nghi. Cung cấp cho quý khách hàng một tuyến đường di chuyển hoàn toàn phù hợp. Hỗ trợ hành khách trên cung đường này diễn ra một cách tốt đẹp. Đảm bảo hoàn toàn quý khách sẽ lựa chọn cho mình một chuyến xe thích hợp. Thông qua những thông tin mà chúng tôi đã cập nhật ngay dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều kiến thức để lựa chọn một tuyến lộ trình hợp lý nhé.

Cập nhật xe Quy Nhơn đi Kiên Giang

Vô vàn các chuyến xe di chuyển để hỗ trợ cho hành khách đi đến Kiên Giang. Mang theo nhiều ưu điểm và lợi ích khác nhau ở trên nhiều cung đường. Tạo nên được sự đa dạng để có thể hỗ trợ quá trình. Quý khách hàng có thể tham khảo ngay một số chuyến xe mà chúng tôi đề cập. Vừa tiện nghi, vừa lợi ích mà vừa an toàn lại chất lượng cao. Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của hành khách trên tuyến này đấy.

Bốn Luyện Express đi Kiên Giang

Quá trình di chuyển dễ dàng hơn nhờ xe Bốn Luyện express tuyến xe Quy Nhơn đi Kiên Giang. Bởi chính nhà xe có vô số các hành trình, ưu điểm diễn ra để quý khách thoải mái. Đã được công nhận và đánh giá bởi nhiều các cơ quan thẩm quyền và hành khách. Là một trong những nhà xe đã có kinh nghiệm lâu 5 ở trên chuyến hành trình. Đảm bảo hỗ trợ cho hành khách di chuyển một cách tận tâm thoải mái và tốt. 

Mang trên mình những ưu điểm vượt trội để có thể hỗ trợ hành khách. Luôn am hiểu tâm lý của quý khách hàng để tạo dựng được quá trình di chuyển hoàn hảo. Nhà xe nổi tiếng với quy mô ở trên toàn cầu. Vang xa tại các tỉnh thành ở trên đất nước Việt Nam. Như vậy có thể hoàn toàn biết được sự uy tín và trách nhiệm cao như nào? Thì mới có thể đem đến được sự hài lòng của nhiều người dân như vậy.

 • Thông tin địa chỉ văn phòng của xe khách: Quốc Lộ 61, Vĩnh Hòa Hiệp, Châu Thành
Bốn Luyện Express tuyến Quy Nhơn đi Kiên Giang
Bốn Luyện Express đi Kiên Giang

Xe Phương Trang đi Kiên Giang

Một trong những nhà xe có quy mô vô cùng lớn và có tiếng tăm. Đó chính là xe khách Phương Trang tuyến xe Quy Nhơn đi Kiên Giang. Luôn đảm bảo được quá trình di chuyển diễn ra một cách thuận lợi, an toàn và thoải mái. Là một trong những nhà xe hoạt động khắp các tỉnh thành của đất nước. Có lẽ khách hàng đã quá quen thuộc với cái tên di chuyển này.

Xe cung cấp và đem đến được nhiều các ưu điểm khác nhau, như là: Đem đến cho quý khách được một dòng xe giường nằm cao cấp và hiện đại. Nổi tiếng với cơ sở vật chất khó có thể đào chê. Đảm bảo cung cấp được độ sang trọng và tân tiến cho mỗi hành trình di chuyển. Mang đến với đầy đủ những tiêu chuẩn và sự sang chảnh, sạch sẽ, hiện đại. Đây chính là một trong những sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời và thoải mái nhất. Hỗ trợ được quá trình di chuyển sẽ diễn ra đầy đủ, tiện nghi.

 • Thông tin địa chỉ văn phòng của xe khách: 187 Tây Sơn, P. Ghềnh Trắng, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Xe Phương Trang tuyến Quy Nhơn đi Kiên Giang
Xe Phương Trang đi Kiên Giang

Xe Duyệt Thủy đi Kiên Giang

Một trong những cái tên cung cấp được nhiều sự an toàn, hỗ trợ hành khách thoải mái. Là cái tên mà được nhiều khách hàng lựa chọn khi di chuyển đi đến Kiên Giang. Nổi tiếng nhờ hành trình của xe duyệt thủy tuyến xe Quy Nhơn đi Kiên Giang. 

Mang trên mình sự chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao của nhà xe. Mỗi chuyến di chuyển với chất lượng và thái độ nhiệt tình nhất. Đội ngũ nhân viên của nhà xe sẽ hỗ trợ một cách chu đáo và nhanh chóng. Cung cấp được những thông tin cần thiết và quá trình di chuyển an toàn. Xử lý các tình huống một cách kỹ càng và nhanh nhẹn. Đảm bảo rằng hành trình di chuyển của quý khách được diễn ra thuận lợi và tuyệt đối an toàn.

 • Thông tin địa chỉ văn phòng của xe khách: đường 39B
Xe Duyệt Thủy tuyến Quy Nhơn đi Kiên Giang
Xe Duyệt Thủy đi Kiên Giang

Xe Mai Quyên đi Kiên Giang

Nhờ xe khách Mai Quyên  tuyến xe Quy Nhơn đi Kiên Giang hỗ trợ hành trình. Mà quá trình di chuyển của quý khách diễn ra một cách tốt hơn. Nói về chất lượng dịch vụ chắc chắn sẽ không ai than phiền.

Mua được một tấm vé di chuyển vô cùng dễ dàng bởi chỉ cần liên hệ với nhà xe. Với một đội ngũ nhân viên vô cùng trách nhiệm cao trong nghề nghiệp này. Sẽ hỗ trợ và mang đến quá trình di chuyển tốt hơn, đầy đủ thông tin hơn. Giá vé để cung cấp cho một chuyến di chuyển cũng khá là rẻ và tương đối. Hoàn toàn đảm bảo phù hợp với chất lượng và quá trình di chuyển của nhà xe. Thử qua dòng xe này chắc chắn quý khách sẽ chỉ trở thành khách ruột.

 • Thông tin địa chỉ văn phòng của xe khách: Quảng Ngãi
Xe Mai Quyên tuyến Quy Nhơn đi Kiên Giang
Xe Mai Quyên đi Kiên Giang

Xe Hiền Vân đi Kiên Giang

Với nhà xe Hiền Vân tuyến xe Quy Nhơn đi Kiên Giang. Mọi hành trình di chuyển của khách hàng sẽ diễn ra một cách thuận lợi. Nhà xe chuyên cung cấp những dịch vụ đi đầu ở trong ngành nghề này. Để có thể hỗ trợ và đem đến một quá trình di chuyển thuận lợi nhất.

Là một trong những sự lựa chọn vô cùng hữu ích và tốt đẹp. Được nhiều người khách hàng đánh giá cao ở trên truyền di chuyển. Luôn giúp cho quá trình di chuyển được thuận tiện, dễ dàng và thoải mái hơn. Cam kết sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khi di chuyển trên hành trình. Nhờ có thể đáp ứng được đầy đủ tiện nghi sẽ đem lại được thoải mái nhất. Quá trình di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn hẳn trên tuyến.

 • Thông tin địa chỉ văn phòng của nhà xe: 40 Đống Đa, Hà Tiên, Kiên Giang.
Xe Hiền Vân tuyến Quy Nhơn đi Kiên Giang
Xe Hiền Vân đi Kiên Giang

Xe khách Vũ Linh đi Kiên Giang

Khách còn đang phân vân và chưa biết lựa chọn cho mình một chuyến xe. Thì đây chính là một trong những lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi đề cập. Đảm bảo hỗ trợ hành trình di chuyển được diễn ra một cách tốt hơn hẳn. 

Cung cấp với vô vàn các ưu điểm và lợi ích khác nhau. Từ những chất lượng ở bên trong xe và thái độ phục vụ của nhân viên. Đều được các khách hàng kiểm chứng và đánh giá cao hạn. Nha xe luôn có các nhân viên hỗ trợ và túc trực 24/24. Vì vậy, bất cứ thắc mắc và thông tin mà quý khách cần tìm hiểu. Sẽ luôn được các bạn nhân viên hỗ trợ và giải đáp một cách tận tình nhất. Đảm bảo quý khách lựa chọn được một chuyến di chuyển hoàn toàn thuận lợi theo ý muốn.

 • Thông tin địa chỉ văn phòng của xe khách: 450 Cao Thắng, Quận 10 hoặc bến xe Miền Tây.
Xe khách Vũ Linh tuyến Quy Nhơn đi Kiên Giang
Xe khách Vũ Linh đi Kiên Giang

Xe khách Liên Hưng đi Kiên Giang

Chuyến xe khách nổi tiếng không chỉ ở trên tuyến đường di chuyển cao cấp này. Mà nhà xe liên hưng tuyến xe Quy Nhơn đi Kiên Giang vẫn đảm bảo được an toàn. Hỗ trợ được hành trình và đầy đủ tiện nghi ở trên tuyến đường.

Ga xe hỗ trợ cho quý khách quá trình đặt vé online vô cùng hiệu quả và tiện lợi. Đảm bảo đem đến sự thuận tiện cho quá trình này một cách tốt nhất. Quý khách có thể liên hệ đặt vé thông qua số điện thoại của nhà xe cung cấp. Đảm bảo sự diễn ra sẽ vô cùng nhanh gọn và hoàn toàn thuận tiện.

 • Thông tin địa chỉ văn phòng của xe khách: An Dương Vương, Quận 5, Hồ Chí Minh.
Xe khách Liên Hưng tuyến Quy Nhon đi Kiên Giang
Xe khách Liên Hưng đi Kiên Giang

Thông tin khoảng cách quãng đường của xe Quy Nhơn đi Kiên Giang

Cung cấp một số các thông tin để có thể hiểu rõ được chuyển đường này hơn. Bao gồm những thông tin về thời gian chiều dài, lộ trình của các chuyến xe. Giúp quý khách có được một lộ trình di chuyển thật an toàn và hợp lý. Lựa chọn cung giờ di chuyển phù hợp với mục đích và công việc của hành khách.

Tổng hợp thời gian và chiều dài của quãng đường

Để có thể di chuyển trên chuyến xe Quy Nhơn đi Kiên Giang. Quý khách sẽ phải đi qua một quãng đường có chiều dài là 874 km. Và di chuyển trên tuyến sẽ mất khoảng từ 16 đến 17 tiếng đồng hồ. Nhìn vào chiều dài cũng như là thời gian di chuyển đã có thể hiểu rằng: Đây chính là một trong những tuyến di chuyển vô cùng dài. Ngoài ra, chưa hết thời gian và chiều dài di chuyển cũng có thể thay đổi. Hoàn toàn phụ thuộc vào các điều kiện khác nhau, gây ảnh hưởng đến quá trình. 

Lộ trình và lịch trình di chuyển của từng chuyến xe

Chuyện ở trên tuyến đường cũng như là lộ trình khác nhau. Bởi các nhà xe sẽ đưa ra một lộ trình cung cấp phù hợp nhất. Quý khách hàng hãy tham khảo thông tin của từng nhà xe để được hỗ trợ lộ trình.

 • Xe khách sẽ bắt đầu xuất phát từ Quy Nhơn, Bình Định. Đây chính là địa điểm đón khách hàng. Nhiều nhà xe sẽ hỗ trợ đưa đón ở các tỉnh thành như là An Lão, An Nhơn, Hoài Nhơn,.. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một địa điểm đón phù hợp để đỡ phải di chuyển xa.
 • Tuyến xe di chuyển ở trên đường quốc lộ 1A. Là một tuyến đường quốc lộ được nhiều các xe khách không chỉ ở trên tuyến này lựa chọn. Hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển trở nên thuận tiện nhất.
 • Xe khách trả khách hàng tại Kiên Giang. Tại đây, các nhà xe với nhiều lộ trình sẽ trả khách hàng tại tỉnh thành như là:  Kiên Lương, Giồng Riềng, Gò Quao, Châu Thành, Tân Hiệp, An Biên, An Minh,… 

Để có thể phù hợp với nhu cầu di chuyển thì hãy liên hệ với nhà xe. Các nhà xe và các bạn nhân viên sẽ hỗ trợ và cung cấp các thông tin khác. Giúp cho quý khách làm rõ được thông tin cụ thể và chính xác. Lựa chọn ngay cho mình một chuyến di chuyển phù hợp nhất với bản thân nhé.

Bảng giá vé tham khảo của xe Quy Nhơn đi Kiên Giang

Nhà xeGiá vé
Bốn LuyệnTừ 400.000đ – 600.000đ
Phương TrangTừ 400.000đ – 600.000đ
Duyệt ThủyTừ 400.000đ – 600.000đ
Mai QuyênTừ 400.000đ – 600.000đ
Hiền VânTừ 400.000đ – 600.000đ
Vũ LinhTừ 400.000đ – 600.000đ
Liên HưngTừ 400.000đ – 600.000đ

Các địa điểm đón và trả khách hàng của xe Quy Nhơn đi Kiên Giang

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng 
Bốn LuyệnQuy NhơnKiên Giang 
Phương TrangQuy NhơnKiên Giang 
Duyệt ThủyQuy NhơnKiên Giang 
Mai QuyênQuy NhơnKiên Giang 
Hiền VânQuy NhơnKiên Giang 
Vũ LinhQuy NhơnKiên Giang 
Liên HưngQuy NhơnKiên Giang 

Thời điểm mua vé xe Quy Nhơn đi Kiên Giang

Đem đến 2 thời điểm khác nhau để mua một chiếc vé chất lượng. Không phải các hành khách mua vé tại bất cứ thời gian, thời điểm nào. Khi chắc chắn giá vé cũng sẽ ổn định như mức ban đầu đã cung cấp. Đây là chuyện hoàn toàn không thể xảy ra và giá vé có thể thay đổi. Chúng tôi cung cấp 2 thời điểm chính để quý khách lưu ý như sau đây:

 • Di chuyển vào các ngày lễ, tết hoặc là các ngày cao điểm. Là thời điểm có nhiều hành khách với nhu cầu di chuyển cao. Vì thế mà giá vé xe có thể tăng lên đáng kể. Tùy từng nhà xe, mức giá vé xe có thể tăng khoảng 20 đến 30%. Để có thể tránh được tình trạng mức vé xe tăng và mua được một chiếc vé tốt. Quý khách hàng nên đặt vé sớm nhất từ khoảng 1 đến 2 tháng đầu.
 • Di chuyển vào các ngày bình thường trong tuần và hàng ngày. Khi nhu cầu di chuyển của quý khách ở mức độ ổn định. Thì giá vé cũng sẽ ở mức độ tương đối giúp cho quý khách lựa chọn. Nhưng lưu ý nên mua vé trước từ một đến 2 ngày. Như vậy thì có thể tránh được các tình trạng như là hết vé xe. Đảm bảo quá trình di chuyển của quý khách vẫn diễn ra thuận lợi.

Nắm bắt được những thời điểm mua giá vé một cách thích hợp. Sẽ hỗ trợ không ít dành cho quý khách khi di chuyển trên tuyến. Đảm bảo sẽ có một khoảng thời gian di chuyển thật hợp lý và phù hợp.

Tần suất di chuyển của xe Quy Nhơn đi Kiên Giang

Nhà xeGiờ xuất bến của xe
Bốn Luyện18h00
Phương Trang7h30
Duyệt Thủy12h30
Mai QuyênĐang cập nhật
Hiền VânĐang cập nhật
Vũ LinhĐang cập nhật
Liên HưngĐang cập nhật

Xe Quy Nhơn đi Kiên Giang đã có tuyến đường cao tốc hay chưa?

Ở trên tuyến nha xe hỗ trợ di chuyển ở quốc lộ 1A. Bởi chính chưa có đường cao tốc nào hỗ trợ di chuyển trên hành trình. Đường quốc lộ sẽ giúp ích cho quý khách và tạo ra sự thuận tiện. Đảm bảo quá trình di chuyển của quý khách hàng vẫn diễn ra một cách tốt nhất. Chính vì thế mà quý khách có thể yên tâm sử dụng nhà xe.

Lời kết 

Với sự kiện nhi lợi ích và giá thành vô cùng phù hợp cho chuyến đi. Thì một chuyến xe Quy Nhơn đi Kiên Giang hoàn toàn phù hợp và đáp ứng nhu cầu. Đảm bảo trong quá trình di chuyển sẽ đem lại được cảm giác dễ chịu và thoải mái vô cùng. Chính vì thế, khách hàng có thể lựa chọn ngay cho mình một tuyến xe hợp lý nhé.

Rate this post

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận