Home » Tuyến xe đi » Xe Thái Bình đi Hưng Yên: Cập nhật xe khách, tuyến đường
Nhà xe Bắc Sơn tuyến Thái Bình đi Hưng Yên

Xe Thái Bình đi Hưng Yên: Cập nhật xe khách, tuyến đường

by Gia Hoàng (xevati)
5,3K views

Chuyển bằng xe khách ở trên quãng đường xe Thái Bình đi Hưng Yên thì rất phù hợp đối với nhiều người hay di chuyển bằng xe khách đều đã biết. Các xe đều hỗ trợ đầy đủ các tiện nghi và đem đến một hành trình vô cùng tuyệt vời. Với giá cả thì phải chăng giúp cho quý khách hàng có thể di chuyển đến điểm đích? Vừa đảm bảo an toàn, vừa hợp lý cho quá trình di chuyển. Vậy thì hãy lựa chọn ngay cho mình một tuyến xe khách phù hợp qua bài viết này nhé.

Danh sách xe Thái Bình đi Hưng Yên

Có thể phục vụ cho một số nhu cầu di chuyển của hành khách. Các nhà xe đã ra đời nhằm hỗ trợ vận tải hành khách trên tuyến đường đi đến Hưng Yên. Mang đến một chuyến di truyền hoàn toàn tiện lợi và hợp lý nhất. Hãy đảm bảo chọn cho mình một chuyến di chuyển phù hợp với nhu cầu cá nhân riêng biệt. Tạo nên được sự thuận lợi trên tuyến đường di chuyển của hành khách nhé.

Nhà xe Hoàng Hà đi Hưng Yên

Một nhà xe đứng đầu trong danh sách mà chúng tôi muốn gửi đến cho quý khách. Đem đến được đầy đủ sự kiện nhi và hỗ trợ hành khách di chuyển đến Hưng Yên. Đây chính là tuyến xe khách không chỉ nổi tiếng ở trên tuyến đường này. Mà hầu hết các tuyến đường di chuyển bởi nhà xe, nhà xe hoàng hà đều trong top 1. Đem đến được các thiết bị vô cùng hiện đại với dòng xe chất lượng. Chính là lựa chọn mà nhiều du khách đã chọn để phục vụ quá trình di chuyển. Các phong thái dịch vụ của các nhân viên vô cùng uy tín tại nhà xe. Sẽ hỗ trợ riêng cho quý hành khách di chuyển trên tuyến đường một cách tốt nhất. Liên hệ ngay cho nhà xe để được nhận các sự hỗ trợ.

 • Lộ trình nhà xe di chuyển trên tuyến:
  • Xe bắt đầu xuất phát tại Hưng Yên – Cầu Triều Dương – Hưng Hà – Đông Hưng – Bến xe khách Thái Bình – Ngô Thì Nhậm – Quang Trung – Trường Thái Bình.
  • Xe di chuyển chiều ngược lại từ Trường Thái Bình – Quang Trung – Ngô Thì Nhậm – Bến xe khách Thái Bình – Đông Hưng – Hưng Hà – Hưng Yên
 • Tổng thời gian xe khách di chuyển trên tuyến: 1h
 • Tần suất xe hỗ trợ chạy trong ngày:  chuyến
 • Tiện ích từ nhà xe cung cấp: Ổ cắm, Wifi, điều hòa.
 • Giá vé tham khảo dành cho quý khách: 60.000 đồng
Nhà xe Hoàng Hà tuyến xe khách Thái Bình đi Hưng Yên
Nhà xe Hoàng Hà tuyến Thái Bình đi Hưng Yên

Nhà xe Bắc Sơn đi Hưng Yên

Người hay di chuyển bằng xe khách chắc chắn đã từng nghe qua cái tên này. Bởi đây chính là một trong những nhà xe vô cùng hót hít. Đem đến cho quý khách được chuyển di chuyển hoàn toàn phù hợp. Đảm bảo có thể giúp cho quý khách có một chuyến lộ trình thích nghi nhất. Xe cam kết sẽ chấp hành đúng các luật giao thông, quy định. Hỗ trợ hành khách trên tuyến đường một cách an toàn. Mang đến được một dịch vụ vô cùng tiện nghi dành cho quý hành khách. 

Đảm bảo ở trên tuyến đường này, các khách hàng di chuyển sẽ trở nên hài lòng. Nếu như quý khách còn đang phân vân về sự lựa chọn của các nhà xe. Thì chắc chắn đây chính là một lựa chọn hoàn hảo mà chúng tôi gửi đến. Đảm bảo sẽ có thể hỗ trợ cho hành khách di chuyển trên tuyến một cách tốt nhất.

 • Lộ trình nhà xe di chuyển trên tuyến:
  • Xe bắt đầu xuất phát tại Như Quỳnh – Phố Nối – Hưng Yên – Quốc lộ 5 – Hưng Hà – Thái Bình.
  • Xe di chuyển chiều ngược lại từ Thái Bình – Hưng Hà – Quốc lộ 5 – Hưng Yên – Phố Nối – Như Quỳnh
 • Tổng thời gian xe khách di chuyển trên tuyến: 1h30p
 • Tần suất xe hỗ trợ chạy trong ngày: 4 chuyến
 • Tiện ích từ nhà xe cung cấp: Wifi, Điều hòa.
 • Giá vé tham khảo dành cho quý khách: 60.000 đồng
Nhà xe Bắc Sơn tuyến xe khách Thái Bình đi Hưng Yên
Nhà xe Bắc Sơn tuyến Thái Bình đi Hưng Yên

Khoảng cách quãng đường xe Thái Bình đi Hưng Yên.

Hãy tìm hiểu những thông tin chi tiết về nhà xe. Để có thể đem đến cho mình một tuyến đường di chuyển hoàn toàn hợp lý. Với những thông tin về thời gian, chiều dài và lộ trình. Chúng tôi đã đề cập ra một cách chi tiết nhất để quý khách có thể tham khảo.

Chiều dài quãng đường

 • Xe Thái Bình đi Hưng Yên có chiều dài quãng đường là 45 km.

Đây là một tuyến đường cũng khá là ngắn, vì thế không cần quá nhiều thời gian di chuyển. Chiều dài quãng đường nay cũng có thể thay đổi tùy vào một số các điều kiện khác nhau.Chính vì thế, để có thể biết thêm thông tin chi tiết.Quý khách hàng nên tìm hiểu rõ về các lộ trình di chuyển của nhà xe. Thế xác định được chiều dài quãng đường mà xe khách đi qua các tỉnh thành.

Thời gian di chuyển của xe.

 • Di chuyển trên tuyến đường đi lên hương yên với thời gian từ một đến 2 tiếng.

Là một khoảng thời gian khá ngắn nhưng cũng có thể thay đổi. Thời gian di chuyển ở trên tuyến đường này sẽ thay đổi tùy theo các điều kiện và vận tốc. Chính vì thế, quý khách hàng chỉ có thể ước lượng được thời gian chính xác. Vì thế nên hãy chọn một chuyến di chuyển sớm hơn dự tính nhé.

Lộ trình di chuyển của xe khách.

Xe khách di chuyển ở trên tuyến đường này với nhiều Lộ trình khác nhau. Chính vì thế có thể đa dạng được quá trình di chuyển dành cho quý khách. Chúng tôi đề cập đến 2 lộ trình di chuyển chính để quý khách có thể tham khảo. Về cả chiều đi và chiều về của các xe khách.

 • Xe bắt đầu xuất phát tại Như Quỳnh – Phố Nối – Hưng Yên – Quốc lộ 5 – Hưng Hà – Thái Bình.
 • Xe di chuyển chiều ngược lại từ Thái Bình – Hưng Hà – Quốc lộ 5 – Hưng Yên – Phố Nối – Như Quỳnh

Chọn cho mình một lộ trình di chuyển hợp lý bằng cách liên hệ với nhà xe. Các nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ cho quý khách cập nhật những thông tin mới nhất. Về những sự thay đổi hoặc là đem đến được lộ trình di chuyển chính.

Bảng giá vé xe Thái Bình đi Hưng Yên

Lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với kinh phí là điều hiển nhiên. Quý khách hàng lên đem đến cho mình một tuyến di chuyển phù hợp nhất. Vừa đem lại sự an toàn, chất lượng, thoải mái và dễ chịu. Vừa có thể đem đến một chuyến di chuyển phù hợp với giá tiền mà quý khách bỏ ra.

Nhà xeGiá vé tham khảo
Hoàng hà 60.000 đồng
Bắc Sơn60.000 đồng

Các địa điểm đón và trả khách của xe Thái Bình đi Hưng Yên

Nắm bắt rõ các địa điểm đón và trả của xe khách. để có thể đem đến cho quý khách được một quá trình di chuyển hợp lý. Đón khách hàng ở đúng nơi và trả đúng địa điểm. Mang đến được lộ trình di chuyển hoàn toàn phù hợp. Vì thế, hãy tham khảo ngay các địa điểm đón và trả của 2 xe trên.

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Hoàng hà Thái BìnhHưng Yên
Bắc SơnThái BìnhHưng Yên

Mua giá vé một cách hợp lý nhất xe Thái Bình đi Hưng Yên

Để có thể đem đến cho mình một chiếc giá vé hợp lý. Sẽ trải qua nhiều quy trình lựa chọn và tùy thuộc vào thời điểm mua vé. Chúng tôi đem đến một số gợi ý để quý khách có được một chiếc vé chất lượng.

 • Nên mua vé xe càng sớm càng tốt: Đặc biệt vào những ngày có dịp cao điểm và lễ tết.Nhu cầu di chuyển của các hành khách sẽ tăng cao.Chính vì thế, giá vé xe sẽ tăng lên đột ngột. Để có thể hạn chế việc này.Thì quý khách hàng nên đặt vé xe ít nhất một tuần hoặc một tháng.
 • Ứng dụng online để đặt vé: Hiện nay công nghệ ngày càng uy tín. Chính vì thế, các ứng dụng online sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng có nhu cầu đặt vé. Tránh trường hợp quý khách phải đứng đợi lâu tại quầy.
 • Lên kế hoạch từ sớm: Việc quý khách lên kế hoạch từ sớm sẽ giúp ích không ít. Mang đến một lựa chọn là xe đúng đắn. Lựa chọn cả chỗ ngồi phù hợp với nhu cầu di chuyển. Mua chiếc giá vé xe để tránh tình trạng tăng lên đột ngột. Có thể điều chỉnh trong những trường hợp nguy cấp xảy ra.

Những lưu ý mà chúng tôi đưa ra đều vô cùng phù hợp. Chính vì thế, quý khách hàng hãy nắm bắt mà đưa đến một chất lượng. Đem lại một quá trình di chuyển hoàn toàn phù hợp cho quý khách hàng ở trên xe.

Những món ăn đặc sản của Hưng Yên mà bạn không thể bỏ qua

Hưng Yên là một trong những địa điểm du lịch thu hút rất nhiều khách du lịch lẫn trong và ngoài nước không chỉ bởi những cảnh đẹp thiên nhiên mà bên cạnh đó chính là sự độc đáo và độc lạ về hương vị của món ăn nơi đây. Sau đây sẽ là một số món ăn mà bạn không thể bỏ lỡ khi đi du lịch ở Hưng Yên.

Bún thang lươn Phố Hiến

Được chế biến từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như trứng rán, giò lụa, thịt ba chỉ, trứng gà chiên cắt sợi mỏng… và bún. Vì sự đa dạng trong nguyên liệu nên khi tô bún được hoàn thành trông sẽ thật sự rất bắt mắt và sẽ rất đẹp. Điều đó sẽ làm cho các bạn sẽ có một bữa ăn thật sự ngon. Nếu bạn muốn thưởng thức một bữa ăn sáng đầy đủ topping thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn. Bữa ăn sáng mà đầy đủ năng lượng như vậy thì thật sự tuyệt vời và món ăn này sẽ mang cho bạn cảm giác thật sự thoải mái và ngon miệng khi thưởng thức.

 •  Địa chỉ: 330 Điện Biên, Quang Trung, Hưng Yên – Bún thang lươn Thế kỷ Gốc Sanh.
 • Giá món ăn: 50.000VNĐ/bát

Gà Đông Tảo

Gà Đông Tảo là một giống gà quý hiếm chỉ có ở Hưng Yên. Gà này rất khó nuôi tuy vậy người dân Hưng Yên vẫn rất cố gắng nuôi chúng và tạo nên món ăn cực kì hấp dẫn này. Món gà Đông Tảo có mùi vị rất đặc biệt không giống với những món gà thông thường khác. Gà rất to và ăn rất nhiều thịt, bên cạnh đó ăn kèm thêm với muối sẽ đậm vị hơn rất nhiều. Với hương vị đặc biệt như vậy thì chắc hẳn gà Đông Tảo luôn hấp dẫn các vị khách du lịch khi tham quan Hưng Yên và có tò mò về hương vị ẩm thực ở nơi đây rồi. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đi ăn món ăn này thôi.

 •  Địa chỉ: Từ Hồ, Yên Phú, Hưng Yên

Bánh dày làng Gàu

Đây được đánh giá là món ăn cực kì chuyên nghiệp và được chế biến cực kì tỉ mỉ của người dân làng Gàu. Để có một bánh dày ngon và nổi tiếng như vậy thì kĩ thuật chế biến phải thật sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm. Bánh có 2 loại đó là nhân thịt và nhân đậu xanh dành cho khách có thể lựa chọn loại mà mình thích ăn nhất. Nếu thích ăn ngọt thì có thể chọn nhân đậu xanh còn không thì có thể ăn nhân thịt. Bánh dày tuy nhiên vỏ của bánh lại rất mềm và dễ ăn nên đừng ngần ngại mà thưởng thức nhé. Bạn sẽ không phải hối hận khi ăn bánh dày làng Gàu đâu.

 •  Địa chỉ: làng Gàu, Văn Giang, Hưng Yên
 • Giá món ăn: 40.000 – 70.000 VNĐ/ kg

Ếch om Phượng Tường

Một món đặc sản mà bạn nên ăn một lần khi đến Hưng Yên đó chính là Ếch om. Đây là một món ăn truyền thống của Hưng Yên mà ai đến đây cũng sẽ được trải nghiệm hương vị độc lạ của món ếch om này. Để có được nguyên liệu ngon và chất lượng thì người dân Hưng Yên phải cực kì khéo léo trong khâu chế biến và lựa chọn những con ếch có nhiều thịt và chất lượng. Đây cũng là một trong rất nhiều món có số lượng khách du lịch thưởng thức cực kì đông và luôn nhận được những lời khen về chất lượng món ăn từ những khách hàng cả trong lẫn ngoài nước

 •  Địa chỉ: 35 Lương Văn Can, phường Lam Sơn, Hưng Yên – Nhà hàng Sen Đồng.
 • Giá món ăn: 120.000VND

Chả gà Tiểu Quan

Nhắc đến những món đặc sản của Hưng Yên thì không thể không nhắc tới chả gà Tiểu Quan. Đây là món ăn thường được thưởng thức vào mỗi dịp lễ Tết. Chả gà được chế biến một cách cẩn thận và đem đến cho khách hàng một mùi vị rất đặc biệt và cực kì ngon khi thưởng thức. Chả gà thực sự là một món ăn đậm vị và rất nhiều khách du lịch trong lẫn ngoài nước đã thưởng thức và đều nhận xét đây là một trong những món ăn cực kì ngon và cuốn hút ở Hưng Yên. 

 •  Địa chỉ: thôn Tiểu Quan, xã Phùng Hưng, Hưng Yên.
 • Giá món ăn: 350.000VNĐ – 450.000VND

Tần suất di chuyển của xe Thái Bình đi Hưng Yên.

Nhà xeThời gian xuất bến
Hoàng hà 7h00, 8h15
Bắc Sơn7h30

Xe Thái Bình đi Hưng Yên đã có đường cao tốc hay chưa ?

Hiện nay ở trên tuyến đường này đã có đường cao tốc nối liền với 2 tỉnh. Được hoàn thành vài năm trở lại đây. Xây dựng đường cao tốc đồng nghĩa với việc sẽ giúp các xe được lưu thông một cách nhanh chóng dễ dàng và hiệu quả hơn. Đồng thời chúng nó ý nghĩa quan trọng rất lớn trong việc nâng cao, gắn kết các trung tâm công nghiệp hay đô thị để giúp đất nước phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn nhờ sự đoàn kết giữa các tỉnh với nhau.

Lời kết

Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn xe Thái Bình đi Hưng Yên để có thể có một trải nghiệm tốt nhất trong chuyến đi chơi của mình hay cả gia đình nhé. 

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này