Home » Tuyến xe đi » Xe Thái Nguyên đi Yên Bái: Danh sách các nhà xe, lộ trình
Nhà xe Minh Đức tuyến Thái Nguyên đi Yên Bái

Xe Thái Nguyên đi Yên Bái: Danh sách các nhà xe, lộ trình

by Gia Hoàng (xevati)
3,5K views

Xe khách chính là một sự lựa chọn thiết yếu để có thể di chuyển ở trên tuyến đường xe Thái Nguyên đi Yên Bái. Đi qua vô số các tỉnh thành khác nhau, góp phần tạo nên một chuyến đi hoàn hảo. Xe sẽ xuất phát từ Thái Nguyên đưa khách hàng đến yên bái một cách nhanh nhất. 

Danh sách các nhà xe chạy tuyến Xe Thái Nguyên đi Yên Bái

Tuyến Xe Thái Nguyên đi Yên Bái là một phương tiện tiện lợi. Mang đến cho người dân và du khách di chuyển giữa hai địa phương. Tuyến xe cung cấp sự kết nối đáng tin cậy và tiết kiệm so với việc sử dụng xe cá nhân. 

Nhà xe Minh Đức đi Yên Bái

Nhà xe mang đến cho quý khách hàng khi có nhu cầu di chuyển. Cung cấp đến quý khách đầy đủ các tiện nghi và đảm bảo yêu cầu. Mang đến cho quý khách một chuyến di chuyển chất lượng, đạt được nhiều lòng tin và để lại ấn tượng sâu sắc. Dù nhà xe mới được thành lập nhưng hiện nay đã đáp ứng được đầy đủ tất cả các tiện ích ở trên xe. Di chuyển ở trên tuyến đường này đảm bảo nhanh và đúng giờ nhất. Mang đến được cho quý khách hàng được chuyển đi đến điểm đích an toàn. Cung cấp dòng xe giường nằm và đội ngũ lái xe có kinh nghiệm. quý khách hàng có thể tận hưởng được đầy đủ các trải trải nghiệm. Đảm bảo sẽ để lại được nhiều ấn tượng sâu sắc. Đây chính là một trong những nhà xe mà chúng tôi đảm bảo chất lượng gửi đến quý khách hàng. 

 • Thời gian xuất phát: 9:10
 • Lộ trình di chuyển:
  • Điểm đón khách: Bến Xe Đại Từ, Thái Nguyên
  • Điểm trả khách: Bến Xe Yên Bái
 • Số điện thoại của nhà xe: 0973 955 966 hoặc 0946 338 488
 • Giá vé: 790.000đ
Nhà xe Minh Đức tuyến Thái Nguyên đi Yên Bái
Nhà xe Minh Đức tuyến Thái Nguyên đi Yên Bái

Nhà xe Quyền Nhân đi Yên Bái

Nhà xe luôn hỗ trợ cho quý khách trong những trường hợp bất trắc xảy ra trên tuyến đường. Được đánh giá cao và càng trở lên chuyên nghiệp, uy tín hơn hẳn. Đây chính là một trong những nhà xe được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất. Không chỉ đón tiếp được nhiều khách hàng mới. Mà vẫn giữ được một lượng khách thân quen đông đảo.Đó chính là một trong những mục tiêu hoạt động mà nhà xe đã đề ra. Quyền nhân tự hào là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với quý khách hàng. Cung cấp được đầy đủ từ đội ngũ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cam kết mang đến cho quý khách trải nghiệm lưu trú thoải mái và an toàn nhất có thể. Sẵn lòng phục vụ khách bất cứ lúc nào.

 • Thời gian xuất phát: 23:30
 • Lộ trình di chuyển:
  • Địa điểm đón khách: Bx Mới Thái Nguyên
  • Địa điểm trả khách: Gần Lò Gạch Hợp Minh, Yên Bái
 • Số điện thoại của nhà xe: 0917 822 525
 • Giá vé xe niêm yết: 910.000đ
Nhà xe Quyền Nhân tuyến Thái Nguyên đi Yên Bái
Nhà xe Quyền Nhân tuyến Thái Nguyên đi Yên Bái

Khoảng cách quãng đường từ Thái Nguyên đi Yên Bái

Chúng tôi cung cấp đến cho quý khách hàng thông tin. Chi tiết về quãng đường khoảng cách và thời gian di chuyển cũng như là lộ trình. Vì vậy quý khách có thể tham khảo thông tin để lựa chọn cho mình một chuyến xe chi tiết. 

Quãng đường xe khách di chuyển

 • Quãng đường xe khách di chuyển có chiều dài lên đến khoảng 176 km

Đây chính là một tuyến đường được nhiều quý khách di chuyển. Hơi mắc quý khách có thể có được những trải nghiệm cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp và đa dạng. NPhẩy.ếu như quý khách có nhu cầu di chuyển từ thái nguyên đến yên bái. Thì xe khách chính là một trong những lựa chọn vô cùng thiết yếu và đúng đắn. Nhờ vậy mà có thể tận hưởng được nhiều cảnh quan và vẻ đẹp..

Thời gian di chuyển của xe khách

Thời gian di chuyển từ Thái Nguyên đến Yên Bái mất khoảng 3 – 4 tiếng.

Thời gian di chuyển của xe khách sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chủ yếu phụ thuộc vào điều kiện giao thông, thời tiết và tốc độ điểm dừng trên tuyến đường. Đây là một khoảng thời gian vô cùng hợp lý và cung cấp được đầy đủ các tiện ích. Quý khách hàng có thể nghỉ ngơi thư giãn ở trên xe trong quá trình di chuyển. Nếu như quý khách có kế hoạch và đưa ra lựa chọn thì có thể sẽ có được một chuyến đi hoàn hảo nhất. 

Lộ trình qua các tỉnh

Lộ trình di chuyển xe khách từ Thái Nguyên đến Yên Bái. Đi trên tuyến đường sẽ phải thông qua các tỉnh thành Việt Nam. Cụ thể như sau:

 • Thái Nguyên: Đây là địa điểm bắt đầu di chuyển của xe khách. Quý khách hàng di chuyển đi theo Quốc lộ 37. Hay tùy thuộc tuyến có thể đi đường Quốc lộ 3 đi về hướng phía Tây Bắc.
 • Phú Thọ: Tiếp tục xe khách sẽ di chuyển đến tỉnh thành của Phú Thọ. Tại đây, quý khách hàng sẽ được đi qua và tham quan cảnh đẹp của một số thành phố như là Thanh Sơn, Việt Trì.
 • Yên Bái: Đi qua tỉnh Yên Bái, quý khách sẽ di chuyển ở trên quốc lộ 2 và đi về hướng Tây Bắc. Tại đây, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình điểm đích đến thích hợp và phù hợp với nhu cầu nhất.

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe Thái Nguyên đi Yên Bái

Chúng tôi cung cấp đến và gửi quý khách hàng các địa chỉ đón và trả khách hàng. Để quý khách dễ dàng lựa chọn cho mình một chuyến xe thích hợp. 

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH
Nhà xeĐiểm khởi hành – Đón kháchĐiểm đến – Trả khách
Nhà xe Minh ĐứcBến Xe Đại Từ, Thái NguyênBến Xe Yên Bái
Nhà xe Quyền NhânBx Mới Thái NguyênGần Lò Gạch Hợp Minh, Yên Bái

Giá vé tham khảo cho tuyến xe Thái Nguyên đi Yên Bái

Cung cấp hàng loạt các nhà xe khác nhau với giá vé khác nhau từ rẻ đến cao ngay dưới đây. Chúng tôi xin cung cấp quý khách hàng giá vé xe chi tiết quý khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu.

Nhà xeGiá vé (VND)Loại xeTổng đài
Minh Đức790,000Xe Limousine0973 955 966
Quyền Nhân910,000Xe Limousine0917 822 525

Thời điểm đặt mua vé thích hợp cho tuyến xe Thái Nguyên đi Yên Bái

Thời điểm đặt mua vé lễ, tết và ngày thường thích hợp cho các tuyến xe thường khác nhau. Đều hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu của hành khách. Tuy nhiên, dưới đây chúng tôi đem đến một số gợi ý để quý khách tham khảo:

 • Thời gian tốt nhất để mua vé Tết là khoảng 1-2 tháng trước Tết.
 • Ngày thường tốt nhất nên mua vé trước từ 1 đến 2 ngày.

Vào thời gian trước Tết, nhu cầu di chuyển của người dân tăng cao. Giá vé Tết có thể tăng lên tùy thuộc giao động khá cao. Nếu quý khách hàng mua vé sớm, quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí và đảm bảo có chỗ trên xe.

Hãy lưu ý rằng giá vé Tết có thể dao động tùy theo từng nhà xe và loại xe khác nhau. Một số nhà xe có thể áp dụng giá vé cao. Vì vậy việc mua vé sớm sẽ giúp quý khách hàng tránh tình trạng giá vé tăng đột ngột. Đặc biệt là hỗ trợ và đảm bảo giữ chỗ trên xe.

Các địa điểm ăn uống ngon khi đến Yên Bái

Dưới đây là các địa điểm ăn uống ngon khi đến Yên Bái. Quý khách có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ ăn uống uy tín và chất lượng. Mang đến cho quý khách có được những trải nghiệm tốt nhất tại Yên Bái.

Nhà hàng Đồng Tâm

Là một trong những nhà hàng ẩm thực Yên Bái ngon. Nhà hàng Đồng Tâm làm hài lòng bất cứ thực khách nào đến đây. Bởi thức ăn ngon, giá cả phải chăng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Menu đồ ăn ở nhà hàng rất đa dạng, thực khách. Có thể tìm thấy mọi đặc sản của Yên Bái tại nhà hàng.

 • Địa chỉ: Văn Phú, P. Yên Ninh, Yên Bái

Nhà Hàng Oanh Hợp

Nhà hàng Oanh Hợp không chỉ phục vụ nhiều đặc sản của địa phương. Nà còn mang đến cho thực khách nhiều sự lựa chọn. Hơn với nhiều món ăn phục vụ theo phong cách Châu Âu – Châu Á. Thịt bò nhúng lẩu, gà lên mâm, heo mẹt,.. Là những món ăn ngon mà du khách nên thưởng thức ở nhà hàng Yên Bái nổi tiếng này.

 • Địa chỉ: Km2,5 (gần thuế thành phố Yên Bái), P.Yên Ninh, Yên Bái

Nhà hàng Tùng Dương

Nếu du khách đang tìm kiếm một nhà hàng rộng rãi, sang trọng. Để tổ chức các sự kiện lớn ở Yên Bái thì nhà hàng Tùng Dương. Sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Đặc biệt thực khách có thể tự chọn menu món ăn cho bữa tiệc của mình.

 • Địa chỉ: 19, Tổ 51, Phường Minh Tân, Yên Bái

Nhà hàng Thuyền Chài

Nhà hàng Thuyền Chài là một trong những nhà hàng ẩm thực Yên Bái. Nổi tiếng với thực đơn vô cùng phong phú. Như cá nước, gà đồi, cơm niêu, chim trời,… Đặc biệt, nhà hàng Yên Bái này còn là điểm đến yêu thích của nhiều cán bộ, doanh nghiệp…

 • Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt, Hợp Minh, Yên Bái

Tổng hợp một số các khách sạn tại Yên Bái

Tại đây, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một số địa chỉ chân. Là nơi hợp lý dành cho quý khách có thể lựa chọn. Đều là những khách sạn uy tín và chất lượng. Đảm bảo quá trình nghỉ ngơi, thư giãn của quý khách sẽ được hoàn hảo nhất.

Thao Nguyen Hotel

Nếu quý khách hàng muốn tìm một khách sạn ở Yên Bái. Giá rẻ và tiện nghi thì hãy đến với Thao Nguyen Hotel. Đây là một khách sạn nằm ở khu vực trung tâm và được nhiều du khách lựa chọn lưu trú. Thao Nguyen Hotel cung cấp đến quý khách hàng một hệ thống phòng nghỉ tiện nghi. Với TV màn hình phẳng, điều hòa, tủ lạnh, quý khách hàng làm việc, wifi miễn phí,…

 • Địa chỉ: TT. Trạm Tấu, Trạm Tấu District, Yên Bái

Khách sạn Phố Núi

Khách sạn Phố Núi nằm ở Poum quý khách hàng và là nơi lưu trú tuyệt vời nhất cho du khách. Khách sạn này sở hữu những phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng với hệ thống wifi miễn phí. Tất cả các phòng đều có quý khách hàng công khá rộng rãi và thoáng mát. Thích hợp để quý khách hàng có thể thư giãn một cách thoải mái nhất. Đến ngay với khách sạn nếu quý khách hàng chưa tìm được chỗ lưu trú phù hợp. Hoặc đang cần tìm một nơi nghỉ chân với mức giá rẻ, hợp túi tiền của mình.

 • Địa chỉ: 38, Xã Tú Lệ, Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái, Tú Lệ, Văn Chấn, Yên Bái

Khách sạn Sinh Hảo

Khách sạn Sinh Hảo được xem là một trong những khách sạn ở Yên Bái. Mang chất lượng nhất mà quý khách hàng có thể chọn lưu trú. Với hệ thống phòng tiện nghi, có wifi miễn phí, TV, tủ lạnh, máy điều hòa, quý khách hàng công,…Khách sạn Sinh Hảo luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng.  Và kỳ nghỉ thoải mái nhất.

 • Địa chỉ: TT. Trạm Tấu, Trạm Tấu District, Yên Bái

Khách sạn Hoàng Long

Khách sạn Hoàng Long là một khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao. Nổi tiếng ở thành phố Yên Bái. Các phòng ở đây đều được trang bị một cách đầy đủ nhất. Với wifi miễn phí, TV màn hình phẳng, điều hòa, phòng tắm riêng có vòi hoa sen,nước nóng lạnh. Tất cả các phòng đều có quý khách hàng công, view khá đẹp. Chính vì thế khi quý khách hàng chọn nghỉ ngơi ở đây sẽ cảm thấy rất thoải mái.

 • Địa chỉ: Dốc Đỏ TX Nghĩa Lộ, Yên Bái, Yên Bái

Hotel 999 Nghĩa Lộ

Một trong những khách sạn ở Yên Bái giá rẻ mà quý khách hàng nên chọn. Đó chính là Hotel 999 Nghĩa Lộ. Đây là một khách sạn được nhiều du khách đánh giá cao về chất lượng. Cũng như cung cách phục vụ. quý khách hàng sẽ được nghỉ ngơi trong những căn phòng nghỉ. Vô cùng tiện nghi với wifi, TV màn hình phẳng, điều hòa, tủ lạnh. 

 • Địa chỉ: Nguyễn Thái Học, Nghĩa Phúc, Nghĩa Lộ, Yên Bái

Tần suất của xe Thái Nguyên đi Yên Bái

Chúng tôi cung cấp một số các thời gian di chuyển, xuất bến dành cho quý khách. Quý khách hàng có thể tham khảo trong quý khách hàng dưới đây.

Nhà xeGiờ đi buổi sángGiờ đi buổi chiềuGiờ đi buổi tối
Minh Đức9:10//
Quyền Nhân//23:30

Từ Thái Nguyên đi Yên Bái có tuyến đường cao tốc chưa?

Từ Phẩy.thời điểm hiện tại trên tuyến đường này chưa có cao tốc trực tiếp từ Thái Nguyên tới Yên Bái. Để có thể di chuyển trên tuyến đường, các xe khách sẽ đi qua quốc lộ hoặc là đường tỉnh thành. Chính vì thế mà quý khách có thể ngắm được các cảnh quan tuyệt vời.

Thế có thể nắm bắt và hiểu rõ được thông tin cụ thể và chính xác nhất. Quý khách hàng lên tìm kiếm các thông tin ở trên tuyến đường di chuyển. Hoặc có thể liên hệ với nhà xe để biết được lộ trình đi. Từ đó lựa chọn cho mình một tuyến đường phù hợp và nhanh nhất có thể.

Lời kết

Xe Thái Nguyên đi Yên Bái cung cấp cho quý khách hàng địa chỉ của các xe khach vô cùng chất lượng. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một chuyến xe và một hành trình di chuyển tốt nhất. Tôi mong muốn đem đến cho quý khách được trải nghiệm và chuyến đi tuyệt vời.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này