Home » Tuyến xe đi » Xe Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc: Thông tin nhà xe, lộ trình di chuyển
Nhà xe Ngân Hà tuyến Thanh Hoá đi Vĩnh Phúc

Xe Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc: Thông tin nhà xe, lộ trình di chuyển

by Gia Hoàng (xevati)
2,6K views

Nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng di chuyển từ Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc. Các nhà xe đã có mặt góp phần hỗ trợ cho hành khách. Cung cấp đến quý khách hàng một dịch vụ di chuyển, vận tải hành khách uy tín. Dưới đây là danh sách top 05 nhà xe Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc phổ biến và giá rẻ nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Quý khách có thể lựa chọn thông tin và đưa ra một nhà xe nhất định để có thể hỗ trợ. Đảm bảo chuyến di chuyển của quý khách sẽ an tâm dễ chịu.

Tổng hợp một số xe Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc

Chúng tôi cung cấp đến quý khách một số các xe khách di chuyển trên tuyến đường này. Chắc hẳn trong đây sẽ có một vài nhà xe không còn quá xa lạ. Đảm bảo đầy đủ, uy tín, chất lượng và an toàn. Hỗ trợ cho hành khách có thể di chuyển một cách tốt nhất.

Nhà xe Cường Cày đi Vĩnh Phúc

Là một cái tên nếu như quý khách hay di chuyển trên tuyến có lẽ đã quá quen thuộc. Nhắc đến các xe khách tuyến Thanh Hóa, Vĩnh Phúc thì không thể nhắc đến hãng xe cường cày. Đây là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng ưa chuộng.Tích hợp đầy đủ các thiết bị tiện nghi và chất lượng uy tín.Vì thế mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ của nhà xe này. 

 • Lộ trình chi chuyển của xe khách:
  • Địa điểm đón khách hàng: Thanh Hoá
  • Địa điểm trả khách hàng: Vĩnh Phúc
 • Lịch trình di chuyển của xe khách:
  • Vào lúc 3h 
 • Giá vé xe nhà xe cung cấp: đang cập nhật
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0239 364 8999
Nhà xe Cường Cày tuyến Thanh Hoá đi Vĩnh Phúc
Nhà xe Cường Cày tuyến Thanh Hoá đi Vĩnh Phúc

Nhà xe Sao Việt đi Vĩnh Phúc

Cái tên này có lẽ đã quá thân thuộc với nhiều tuyến đường di chuyển khác nhau. Đặc biệt trên tuyến xe Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc, nhà xe cũng hỗ trợ. Đây là một trong những hãng xe đáng để bạn có thể trải nghiệm trên tuyến đường.Cung cấp dịch vụ hãng xe cao cấp với nhiều tuyến đường khác nhau và địa điểm khác nhau.Kể từ khi thành lập, nhà xe đã trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng tin tưởng.Bởi có lẽ chính vì chất lượng cũng như là sự vượt trội của nhân viên.Đã góp phần giúp cho chiếm trọn được lòng tin của quý khách hàng.

 • Lộ trình chi chuyển của xe khách:
  • Địa điểm đón khách hàng: Thanh Hoá
  • Địa điểm trả khách hàng: Vĩnh Phúc
 • Lịch trình di chuyển của xe khách:
  • Vào lúc 3h15
 • Giá vé xe nhà xe cung cấp: 175 000đ -> 195 000đ
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0243 9922 555
Nhà xe Sao Việt tuyến Thanh Hoá đi Vĩnh Phúc
Nhà xe Sao Việt tuyến Thanh Hoá đi Vĩnh Phúc

Nhà xe Đức Thịnh Phát đi Vĩnh Phúc

Cấp đến quý khách hàng dòng xe di chuyển vô cùng hiện đại. Đón trả các quý khách tại bưu điện tỉnh Thanh Hóa. Với phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. Nhà xe nhận được điểm đánh giá khá cao.Thu hút được đông đảo các du khách trên cả nước. Nếu có dịp di chuyển Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc. Thì quý khách hãy thử một lần trải nghiệm nhà xe này. Để có thể cảm nhận được những sự tiên tiến, hiện đại.

 • Lộ trình chi chuyển của xe khách:
  • Địa điểm đón khách hàng: Thanh Hoá
  • Địa điểm trả khách hàng: Vĩnh Phúc
 • Lịch trình di chuyển của xe khách:
  • Vào lúc 3h15
 • Giá vé xe nhà xe cung cấp: đang cập nhật
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0825 373 737
Nhà xe Đức Thịnh Phát tuyến xe Thanh Hoá đi Vĩnh Phúc
Nhà xe Đức Thịnh Phát tuyến Thanh Hoá đi Vĩnh Phúc

Nhà xe Vinh Chung đi Vĩnh Phúc

Hiện nay hãng nhà xe đã có thời gian hoạt động khá là lâu rồi. Cho đến tận bây giờ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Mang đến cho quý khách hàng được những chuyến di chuyển vô cùng thoải mái.Đặc biệt còn không ngừng đổi mới và nâng cao được chất lượng dịch vụ.Bởi vậy mà qua nhiều năm hãng xe vẫn giữ vững được vị thế của mình.Đem đến cho quý khách một chuyến di chuyển hợp tình hợp lý.Và ngày càng được những người dân và khách du lịch ủng hộ một cách nhiệt tình. 

 • Lộ trình chi chuyển của xe khách:
  • Địa điểm đón khách hàng: Thanh Hoá
  • Địa điểm trả khách hàng: Vĩnh Phúc
 • Lịch trình di chuyển của xe khách:
  • Vào lúc 22h30, 9h
 • Giá vé xe nhà xe cung cấp: 300 000đ
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0984 148 184
Nhà xe Vinh Chung tuyến xe Thanh Hoá đi Vĩnh Phúc
Nhà xe Vinh Chung tuyến Thanh Hoá đi Vĩnh Phúc

Nhà xe Ngân Hà đi Vĩnh Phúc

Hãng nhà xe này đã có tiếng dành từ lâu đời. Cung cấp vô số các dịch vụ vận tải hành khách ở trên các tuyến đường khác nhau. Với đầy đủ các sự kiện nhà xe dường như đã chiếm được sự tin cậy của khách hàng. Mang đến cho quý khách được những phút giây di chuyển vô cùng thoải mái và dễ chịu. Đảm bảo cam kết giữ vững an toàn. Các nhân viên tại nhà xe luôn hỗ trợ và cung cấp cho quý khách những thông tin cụ thể. Chính vì vậy, quý khách hàng đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với nhà xe để được hỗ trợ.

 • Lộ trình chi chuyển của xe khách:
  • Địa điểm đón khách hàng: Thanh Hoá
  • Địa điểm trả khách hàng: Vĩnh Phúc
 • Lịch trình di chuyển của xe khách:
  • đang cập nhật
 • Giá vé xe nhà xe cung cấp: 300 000đ
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0963 508 508
Nhà xe Ngân Hà tuyến xe Thanh Hoá đi Vĩnh Phúc
Nhà xe Ngân Hà tuyến Thanh Hoá đi Vĩnh Phúc

Khoảng cách quãng đường xe Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc

Tổng hợp cho quý khách hàng một số các thông tin về quãng đường mà xe di chuyển. Giúp quý khách có thể nắm được tổng thời gian di chuyển. Ngoài ra còn có một số các thông tin khác về khoảng cách và lộ trình. 

Quãng đường di chuyển của xe khách

 • Chiều dài quãng đường rơi vào khoảng 219km 

Đây có thể gọi là một tuyến đường dài. Và mất khá là nhiều thời gian để ngồi trên xe khách. Nhưng không phải vì thế mà quý khách phải lo lắng.Bởi hiện nay các xe khách đều tiên tiến và hiện đại.Sẽ hỗ trợ và hoàn toàn cam kết an toàn cho quý khách ở trên tuyến. Đây là chiều dài ước lượng, vì vậy tuyến xe khách cũng có thể.Có chiều dài hơn thế.

Thời gian di chuyển trên tuyến

 • Di chuyển trên tuyến đường sẽ mất khoảng từ 3 đến 3h30 .

Là một khoảng thời gian ước lượng bởi nó không thể nào chính xác. Còn có thể bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Chính vì thế, quý khách hàng nên chọn cho mình một tuyến xe đi sớm. Để có thể đảm bảo di chuyển đến điểm đích đúng giờ. Tránh được các tình trạng xấu nhất xảy ra ở trên tuyến đường.

Lộ trình di chuyển của nhà xe

Đây là một tuyến đường di chuyển dài giữa 2 tỉnh thành khác nhau. Chính vì thế, xe khách sẽ phải đi qua nhiều lộ trình và các địa điểm theo tỉnh thành. di chuyển ở trên đường quốc lộ 1A hoặc cao tốc 01 Hà Nội-Ninh Bình.Chính là tuyến đường di chuyển mà được nhiều xe khách lựa chọn.Đảm bảo có thể cung cấp được đầy đủ các tiện nhi di chuyển.

Đi qua nhiều tỉnh, thành khác nhau. Quý khách có thể chiêm ngưỡng được vô vàn các cảnh quan mà thiên nhiên đã ban tặng. Ở trên lộ trình này không nhất thiết quý khách phải đến đúng điểm đích. Có thể lựa chọn cho mình một tỉnh thành khác ở trên tuyến xe di chuyển. 

Bảng giá vé xe tham khảo của  xe Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng bảng giá vé tham khảo để quý khách lựa chọn. Đảm bảo phù hợp với kinh phí và ngân sách của quý khách khi trong quá trình di chuyển. 

Nhà xeGiá véSố điện thoại
Cường Càyđang cập nhật0239 364 8999
Sao Việt175 000đ đến 195 000đ0243 9922 555
Đức Thịnh Phátđang cập nhật0825 373 737
Vinh Chung 300 000đ0984 148 184
Ngân Hà 300 000đ0963 508 508

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết.Quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhà xe để nhân viên hỗ trợ, mang đến cho quý khách có một chuyến di chuyển tốt nhất.Với đầy đủ các thông tin và hành trình di chuyển tuyệt vời.

Tổng hợp các địa điểm đón và trả khách của xe Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc

Chúng tôi cung cấp các anh chị đón và trả khách của các nhà xe. Đê quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một chuyến đi. Lưu ý lên di chuyển đến bến xe thời điểm xuất phát sớm nhất có thể. Đảm bảo cho chuyến hành trình di chuyển đồ chuyển lên tốt nhất. tránh đưa tình trạng trễ chuyến trễ xe.

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Cường CàyThanh HoáVĩnh Phúc
Sao ViệtThanh HoáVĩnh Phúc
Đức Thịnh PhátThanh HoáVĩnh Phúc
Vinh Chung Thanh HoáVĩnh Phúc
Ngân Hà Thanh HoáVĩnh Phúc

Bảng phía trên sẽ giúp quý khách có một chuyến đi tốt hơn. Chính vì thế mà quý khách nên lưu ý. Để có thể bắt được chuyến xe chuẩn xác nhất, mang đến một quá trình di chuyển hoàn hảo.

Thời điểm mua vé xe phù hợp với các ngày Lễ, Tết dành cho khách hàng

Giá vé xe cũng có thể tăng cao hoặc giảm. Chính vì thế mà quý khách cần lưu ý một số điều sau để hỗ trợ cho quá trình di chuyển. Mua được chiếc vé xe niêm yết, lựa chọn được chỗ ngồi phù hợp, tránh tình trạng hết vé.

 • Đối với những ngày thường nên đặt mua vé trước khoảng 1 ngày vẫn đảm bảo có vị trí tốt, vì những ngày này ít ai tranh vé.
 • Đối với những ngày lễ tết, quý khách nên mua vé trước từ 1 đến 2 tháng.

Biết rằng quý khách lên lên kế hoạch trước cho bản thân mình.Lựa chọn cho mình một nhà xe thích hợp. Đảm bảo rằng quá trình di chuyển của quý khách sẽ hoàn toàn thuận theo đúng như kế hoạch đã định. Mang đến cho mình một trải nghiệm di chuyển hợp lý nhất. Chính vì thế mà hãy lưu ý một số điều trên.

Một số địa điểm tham quan tại Vĩnh Phúc dành cho quý khách

Cấp đến quý khách hàng một số các địa điểm tham quan. Khi quý khách có dịp ghé đến Vĩnh Phúc, hãy nhớ đến những địa điểm này. Đảm bảo nơi đây đều là những địa điểm thu hút du khách. Ghế qua tham quan và tận hưởng những gì có ở Vĩnh Phúc?

Chùa Tích Sơn

Chùa có hàng năm lịch sử. Mùa này còn có tên gọi khác, đó chính là ngũ phục tự. Được xây dựng từ lâu đời tận cuối những giai đoạn của nhà lý. Nơi đây chính là ngôi chùa duy nhất được xếp hạng trong lịch sử quốc gia.

 • Địa chỉ:   Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Tích Sơn, 6b Phạm Văn Đồng

Đầm Rưng

Đây chính là địa chỉ khu sinh thái được ví như là cỗ máy điều hòa không khí. Tại đây, không khí trong vắt khổng lồ với mặt nước bằng phẳng. Mang lại bầu không khí mát lạnh, cảnh vật nên thơ trữ tình. Nơi đây chính là khu du lịch sinh thái vô cùng lý tưởng vào mùa hè, nhất là vào những thời tiết oi bức. Có diện tích mặt nước lớn vừa dùng để nuôi trồng thủy sản, vừa có thể làm khu du lịch sinh thái.

 • Địa chỉ:  Tam Phúc, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, Đường Đỗ Hy Chiểu

Đền Đuông

Đây chính là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia.Đền thờ đông hải long vương con thứ 10 5 trong tổng số 100 người anh em của lạc long quân và âu cơ. Ở đây có vô vàn các truyền thuyết gửi lại. Là ngôi đền vô cùng chien niêng và có nhiều 5 lịch sự. 

 • Địa chỉ: Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, Lũng Hòa

Di tích khảo cổ học Đồng Đậu

Vẹn trên quả đồi gò cao khoảng 6m so với mặt ruộng xung quanh.Nơi đây có tổng diện tích với 8.5ha. Kể từ khi phát hiện cho đến nay, di tích khảo cổ vẫn được bảo vệ nguyên vẹn.Phục vụ tích đức cho công cuộc khai quật và nghiên cứu tham quan, học tập. Một di tích có mặt từ lâu đời. Đây là di tích vô cùng thích hợp cho ai thích khám phá.

 • Địa chỉ: thôn Đông, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

Cụm Đình Tam Canh

Gồm 3 đính chính là: Hương Canh, Ngọc Canh và Tiên Hường. Cụm đình con được mệnh danh là một trong những cảnh đẹp vô cùng của Vĩnh Yên.Tọa lạc và nằm dọc theo quốc lộ 2 a. mang đến những chạm khắc trang trí nội thất cầu kỳ và tinh xảo nhất. Là một trong những địa điểm cảnh quan vô cùng đẹp. Có mặt từ lâu đời và đã được mẹ thiên nhiên ban tặng. Tạo nên một nơi là địa điểm để quý khách tham quan.

 • Địa chỉ: QL2A, TT. Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Tần suất di chuyển của xe Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc

Tôi cung cấp đến quý khách hàng thời gian xuất phát của xe. Đảm bảo quý khách có thể cho mình một lựa chọn thích hợp. Đem đến những trải nghiệm của chuyến đi. Thời gian xuất phát cũng có thể thay đổi. Chính vì thế, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhà xe.Các nhân viên tại nhà xe sẽ hỗ trợ cho quý khách. Đáp ứng và cung cấp đầy đủ các thông tin đảm bảo cho quá trình di chuyển.

Nhà xeGiờ xuất phát
Cường Cày3h,  20h
Sao Việt3h15, 22h
Đức Thịnh Phát8h15,  20h30
Vinh Chung 22h30, 9h
Ngân Hà đang cập nhật

Xe Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc đã có đường cao tốc hay chưa?

Hiện nay vẫn chưa có thông tin chi tiết về đường cao tốc nối liền 2 tỉnh này. Lộ trình di chuyển chính của các nhà xe vẫn còn đi qua các tỉnh thành. Di chuyển trên quốc lộ một a hoặc là đường cao tốc của Hà Nội. 

Tuy vậy, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng trong quá trình di chuyển.Cung cấp cho quý khách hàng một trải nghiệm tốt đẹp.

Lời kết

Trong bài viết ngày hôm nay đã tổng hợp được đầy đủ các thông tin. Quý khách có thể lựa chọn cho mình một chuyến xe Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc phù hợp. Đảm bảo đầy đủ các chức năng và đúng với nhu cầu của quý khách.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này