Home » Tuyến xe đi » Xe Trà Vinh đi Campuchia: Thông tin xe khách, lịch trình, thời gian
Xe khách Fami Express đi Campuchia

Xe Trà Vinh đi Campuchia: Thông tin xe khách, lịch trình, thời gian

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 591 views

Nếu như quý khách có nhu cầu tìm kiếm xe Trà Vinh đi Campuchia. Thì lựa chọn tham khảo ngay bài viết của chúng tôi hoàn toàn phù hợp. Nhằm có thể đem đến một quá trình di chuyển với đơn vị vận tải uy tín. Trong bài viết này hỗ trợ cung cấp đầy đủ các thông tin với những tuyến xe. Đem đến một lịch trình di chuyển hoàn toàn phù hợp với lộ trình đa dạng. Quý khách có thể chọn ngay cho mình một nhà xe uy tín và chất lượng nhé.

Danh sách tổng hợp các xe Trà Vinh đi Campuchia

Đem đến với top 7 các xe khách di chuyển đi đến Campuchia. Đều là những nhà xe uy tín, có thể hỗ trợ hành trình di chuyển này. Đem đến cho quý khách lựa chọn hoàn toàn phù hợp và thuận lợi nhất. Nếu cảm thấy phù hợp với những thông tin, lịch trình và lộ trình di chuyển. Thì khách hàng có thể liên hệ ngay với nhà xe thông qua địa chỉ văn phòng. Tìm kiếm ngay cho mình một tuyến đường phù hợp với cá nhân. Sẽ có lợi ích vô vàn cho quý khách trên hành trình này.

Xe khách Sorya bus tuyến Trà Vinh đi Campuchia

Chuyến xe khách Sorya Bus trên tuyến Trà Vinh đi Campuchia đã khẳng định vị thế uy tín và chất lượng trong việc hỗ trợ hành trình. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của chuyến đi này. Nhà xe đã tạo điều kiện để hành trình di chuyển trở nên thỏa mãn hơn với sự đầy đủ các tiện nghi.

Nhà xe Sorya Bus đã xác lập sự thoải mái và uy tín thông qua sự đánh giá cao từ những hành khách trên tuyến đường này. Họ đã cung cấp đủ các tiện nghi cần thiết để di chuyển trong hành trình dài, bao gồm xe khách với dòng ghế giường nằm, tạo ra không gian ấm cúng và thoải mái. 

Điều này đồng nghĩa với việc hỗ trợ hành trình di chuyển một cách tối ưu, đem đến sự tiện nghi và thoải mái cho mỗi hành khách. Với nhiều khung giờ di chuyển linh hoạt trên tuyến đường, Sorya Bus chắc chắn sẽ hỗ trợ quý khách tìm được lựa chọn phù hợp cho hành trình của mình.

 • Địa chỉ chi tiết văn phòng xe: 301 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Xe khách Sorya bus tuyến Trà Vinh đi Campuchia
Xe khách Sorya bus tuyến Trà Vinh đi Campuchia

Nhà xe Long Phượng từ Trà Vinh đi Campuchia

Xe khách Long Phượng trên tuyến Trà Vinh – Campuchia đã nhận được sự yêu mến từ nhiều người, đặc biệt là nhờ lộ trình di chuyển hoàn toàn phù hợp với đa dạng khách hàng. Điều này cung cấp cho họ nhiều sự linh hoạt trong việc lựa chọn lịch trình di chuyển với các khung thời gian khác nhau. Khách hàng có thể tùy ý sắp xếp công việc và lựa chọn thời gian di chuyển tốt nhất cho mình.

Đội lái xe và nhân viên phục vụ trên tuyến luôn biết nói tiếng Việt và cả hai dòng ngôn ngữ khác. Điều này giúp cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho hành khách một cách thuận tiện, đặc biệt trên xe. Sự linh hoạt trong việc sử dụng ngôn ngữ giúp tạo sự thân thiện và nhanh nhẹn trong quá trình hỗ trợ. Điều này đảm bảo một lộ trình di chuyển dễ dàng hơn và hoàn thiện hơn cho mỗi hành khách trên tuyến đường này.

 • Địa chỉ chi tiết văn phòng xe:  313 Phạm Ngũ Lão, quận 1, Hồ Chí Minh.
Nhà xe Long Phượng từ Trà Vinh đi Campuchia
Nhà xe Long Phượng từ Trà Vinh đi Campuchia

Xe Thái Dương đi Campuchia

Chuyến xe khách Thái Dương từ Trà Vinh đến Campuchia thực sự là một lựa chọn tuyệt vời, được ủng hộ và đánh giá cao bởi nhiều hành khách thường xuyên di chuyển. Đây có thể xem như là dòng xe khách truyền thống và phổ biến, mang lại sự đa dạng và uy tín cao trong quá trình di chuyển đến Campuchia. Là lựa chọn ưa thích cho cả khách hàng trong nước lẫn du khách quốc tế.

Với đầy đủ tiện nghi trong suốt hành trình di chuyển, dòng xe này còn nổi tiếng và phổ biến với các tuyến đường trong tỉnh thành. Quá trình trung chuyển và di chuyển trong trung tâm thành phố cũng được tổ chức một cách hoàn hảo, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn điểm đến phù hợp nhất. Điều này tạo điều kiện cho quý khách hàng chọn một lộ trình di chuyển tốt nhất và thỏa mãn mục tiêu của họ.

 • Địa chỉ chi tiết văn phòng xe: Hải Sơn, Hải Hậu, Nam Định 
Xe Thái Dương tuyến Trà Vinh đi Campuchia
Xe Thái Dương đi Campuchia

Hãng xe khách Sapaco tuyến Trà Vinh đi Campuchia

Hành trình di chuyển bằng xe khách Sapaco trên tuyến Trà Vinh đi Campuchia là một lựa chọn đáng cân nhắc. Đây là một trong những nhà xe có khả năng hỗ trợ đáng kể cho quý khách hàng, mang đến trải nghiệm di chuyển mà quý khách sẽ hài lòng về.

Sapaco luôn đề cao trách nhiệm và tận tâm trong công việc. Đội ngũ nhân viên của họ luôn có thái độ hòa đồng, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Họ cung cấp thông tin chi tiết về lịch trình và lộ trình di chuyển, giúp đảm bảo mỗi hành khách có một chuyến đi suôn sẻ. Lựa chọn xe khách Sapaco thực sự là một trong những quyết định phổ biến và hữu ích nhất dành cho quý khách hàng, đem lại nhiều thông tin để quý khách có thể tham khảo và chọn lựa.

 • Địa chỉ chi tiết văn phòng xe: 221 Phạm Ngũ Lão, Hồ Chí Minh.
Hãng xe khách Sapaco tuyến Trà Vinh đi Campuchia
Hãng xe khách Sapaco tuyến Trà Vinh đi Campuchia

Xe 3 Hàng Ghế tuyến đi Campuchia

Một trong những tuyến xe được nhiều người khách hàng biết ở trên tuyến đường. Là dòng xe 3 hàng ghế tuyến Trà Vinh đi Campuchia. Hỗ trợ đem đến dòng xe giường nằm cung cấp quá trình di chuyển. Nhà xe cung cấp đầy đủ các thiết bị tiện nghi đảm bảo quá trình tốt nhất.

Là một trong những tuyến đường di chuyển bởi 2 đất nước khác nhau. Chính vì thế, tài xế có kinh nghiệm cao ở trong nghề, luôn hỗ trợ. Với sự am hiểu bởi 2 thứ tiếng của 2 đất nước. Có thể hoàn toàn cung cấp cho quý khách hàng được chuyển di chuyển với đầy đủ thông tin. Giúp dễ dàng trong lộ trình di chuyển nhờ cập nhật những thông tin mới nhất. 

 • Địa chỉ chi tiết văn phòng xe: 302 Cộng Hòa, Quận Tân Bình.
Xe 3 Hàng Ghế tuyến Trà Vinh đi Campuchia
Xe 3 Hàng Ghế tuyến đi Campuchia

Nhà xe Hùng Phước từ Trà Vinh đi Campuchia

Khách còn đang phân vân thì hãy lựa chọn ngay nhà xe uy tín cao này. Bởi dòng xe hùng phước tuyến Trà Vinh đi Campuchia luôn hay hỗ trợ tận tình. Cung cấp được lộ trình di chuyển phù hợp với nhiều người và nhiều hành khách.

Hỗ trợ di chuyển với đầy đủ các tiện nghi và lợi ích khác nhau. Nhà xe đem đến được quá trình di chuyển để quý khách có thể lựa chọn. Khi lựa chọn nhà xe này, quý khách đảm bảo yên tâm với những giấy tờ. Hỗ trợ di chuyển qua các địa điểm một cách an toàn và thuận lợi. Đảm bảo việc lựa chọn nhà xe sẽ trở nên dễ dàng khi di chuyển. Mang đến được một quá trình tốt nhất đảm bảo nhất trên hành trình này. 

 • Địa chỉ chi tiết văn phòng xe: An Tân, An Khê, Gia Lai.
Nhà xe Hùng Phước từ Trà Vinh đi Campuchia
Nhà xe Hùng Phước từ Trà Vinh đi Campuchia

Xe khách Fami Express đi Campuchia

Cập nhật ngay những thông tin cần thiết để quá trình di chuyển được tốt hơn. Chúng tôi cung cấp dòng xe fami Express tuyến Trà Vinh đi Campuchia dành cho quý khách. Bởi đây chính là một dòng xe được nhiều người đánh giá cao trong hành trình này. Hỗ trợ được một cách tối đa trên những tuyến đường di chuyển.

Với đầy đủ tiện nghi và chiếc ghế được bọc lớp da cao cấp. Quý khách khi di chuyển bởi nhà xe sẽ có thể cảm giác thoải mái và dễ chịu. Xe khách luôn được bảo dữơng và kiểm tra định kỳ vào mỗi tháng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng của nhà xe cung cấp. Đem đến được sự an toàn, dễ chịu, thoải mái trong quá trình di chuyển. Là một trong những tuyến nha xe uy tín và chất lượng dành cho quý khách.

Việc lựa chọn nhà xe sẽ trở nên dễ dàng hơn với vô số các thông tin. Đặc biệt, sự minh bạch trong quá trình lộ trình, lịch trình di chuyển của nhà xe. Giúp cho quý khách có một chuyến đi thuận lợi với thông tin chi tiết.

 • Địa chỉ chi tiết văn phòng xe: 309 Sihanouk Blvd., Khan 7 Makara.
Xe khách Fami Express đi Campuchia
Xe khách Fami Express đi Campuchia

Khoảng cách và quãng đường di chuyển của xe Trà Vinh đi Campuchia

Thời gian và chiều dài di chuyển trên cung đường của xe khách

Xe khách hỗ trợ trung chuyển trên quá trình đến Campuchia có chiều dài 409 km. Và thời gian di chuyển ở trên tuyến đường này sẽ rơi vào khoảng 6 đến 7 tiếng. Tùy theo lộ trình cũng như là thời gian, địa điểm của quý khách. Thì quá trình ước lượng, thời gian và chiều dài di chuyển sẽ có thể tăng hoặc giảm. Nhưng vẫn hoàn toàn cung cấp được quá trình phù hợp nhất trên tuyến đường này.

Hãy lựa chọn cho mình một tuyến xe hợp lý và cung cấp đầy đủ thông tin. Để có thể dễ dàng lựa chọn một hành trình phù hợp khi di chuyển trên tuyến. Mang đến được nhiều lợi ích và quá trình di chuyển sẽ hoàn hảo hơn.

Lộ trình di chuyển chính nhà xe cung cấp trên tuyến di chuyển

Chúng tôi cung cấp thông tin về lộ trình di chuyển chính của nhà xe. Hỗ trợ đưa đón khách hàng tại các địa điểm khác nhau trên tuyến đường. Đảm bảo giúp ích và đem lại mục đích di chuyển dễ dàng. Tham khảo ngay lộ trình di chuyển cụ thể và ước lượng của từng nhà xe:

Xe khách tập trung đón và khởi hành ở tại Trà Vinh. Tại các địa điểm này, quý khách có thể ra bến xe hoặc chờ xe tại các tuyến đường.

 • Xe bắt đầu di chuyển qua cửa khẩu Mộc Bài và tiếp tục đi đến Siêm Riệp. Hỗ trợ hành khách di chuyển qua cửa khẩu một cách dễ dàng. Lưu ý, quý khách hãy mang theo những giấy tờ và thông tin đầy đủ cá nhân. Để có thể có được một chuyến di chuyển thuận lợi và diễn ra tốt nhất.
 • Xe bắt đầu di chuyển qua cầu Nhật Bản, Campuchia. Là một trong những hành trình di chuyển diễn ra vô cùng nhanh và ngắn gọn. Quý khách hàng có thể nhìn ngắm được cảnh quan của 2 đất nước.
 • Xe khách trả khách hàng tại một số địa điểm của Campuchia. Tùy vào nhu cầu di chuyển, quý khách có thể lựa chọn xuống các tại các địa điểm khác. Hoàn thành được quá trình di chuyển hộ tống khách hàng.

Hay lựa chọn cho mình lộ trình di chuyển đúng với mục đích di chuyển. Tạo được sự thuận tiện và đưa quý khách tới điểm đích an toàn. Cung cấp được quá trình di chuyển diễn ra một cách tốt nhất trên hành trình đi Campuchia.

Bảng giá vé tham khảo của xe Trà Vinh đi Campuchia

Nhà xeGiá vé
Sorya Bus230.000vnđ
Long Phượng190.000vnđ
Thái Dương220.000vnd
Sapaco230.000vnđ
3 hàng ghế220.000vnđ
Hùng PhướcĐang cập nhật
Fami ExpressĐang cập nhật

Các địa điểm đón và trả của xe Trà Vinh đi Campuchia

Nhà xeĐịa chỉ đón khách hàngĐịa chỉ trả khách hàng
Sorya BusTrà VinhCampuchia
Long PhượngTrà VinhCampuchia
Thái DươngTrà VinhCampuchia
SapacoTrà VinhCampuchia
3 hàng ghếTrà VinhCampuchia
Hùng PhướcTrà VinhCampuchia
Fami ExpressTrà VinhCampuchia

Tổng hợp thời điểm mua vé xe Trà Vinh đi Campuchia

Đem đến 2 thời điểm để mua vé Xem một cách chất lượng nhất. Tùy vào nhu cầu di chuyển và thời gian di chuyển khác nhau của từng hành khách. Chính vì thế, tuy cùng một nhà xe nhưng sẽ có 2 giá vé khác nhau. Chúng tôi cung cấp một số gợi ý ở trên hành trình di chuyển này. Để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một kinh phí thích hợp.

 • Vào các thời điểm di chuyển là ngày lễ hoặc tết vào mùa hè. Chính là khoảng thời gian mà nhu cầu di chuyển của từng hành khách tăng cao. Đặc biệt là vào mùa hè để di chuyển đến campuchia nghỉ giữa nghỉ. Chính vì thế, nhà xe có thể tăng lên khoảng 20 – 30% giá vé. Cung cấp được một chiếc vé xe chất lượng và đúng giá nhất. Thì quý khách hàng có thể lựa chọn mua vé sớm từ 1 đến 2 tháng.
 • Còn vào các ngày khác nhau trong tuần diễn ra bình thường. Thì quý khách hãy mua vé trước từ một đến 2 ngày trước thời điểm di chuyển. Đảm bảo được quá trình di chuyển, tránh trường hợp hết vé xe. Hỗ trợ cho quá trình di chuyển được thuận lợi và diễn ra hoàn hảo hơn.

Việc mua vé xe sớm sẽ hoàn toàn cung cấp được quá trình di chuyển tốt nhất. Mang được những ưu điểm dành riêng cho quý khách hàng trên tuyến này. Và đặc biệt, các xe khách sẽ có hỗ trợ trả lại vé xe. Nếu như trong trường hợp khách hàng không muốn di chuyển trên cung đường này nữa.

Tần suất di chuyển của xe Trà Vinh đi Campuchia

Nhà xeThời gian xuất bến
Sorya Bus6h45, 8h00, 11h45, 13h45
Long Phượng6h30, 8h30, 11h30, 15h30
Thái Dương7h00, 8h30, 9h00, 12h00, 14h30
Sapaco6h00, 8h00, 9h00, 14h00
3 hàng ghếĐang cập nhật
Hùng PhướcĐang cập nhật
Fami ExpressĐang cập nhật

Xe Trà Vinh đi Campuchia đã có tuyến đường cao tốc hay chưa?

Từ Việt Nam di chuyển đến Campuchia là quá trình di chuyển giữa 2 đất nước. Việc lựa chọn di chuyển bằng các cao tốc khác nhau như là cao tốc 22 và cao tốc 1. Có thể hỗ trợ cho quá trình di chuyển được diễn ra một cách tốt hơn. Và hiện tại là chưa có đường cao tốc nối liền giữa 2 đất nước. Các đường tỉnh thành sẽ hỗ trợ cho hành khách một cách tuyệt đối khi di chuyển. Đảm bảo quá trình di chuyển xe trở nên dễ dàng và hoàn hảo nhất có thể.

Lời kết 

Mang đến cho quý khách những chuyến xe Trà Vinh đi Campuchia thật chất lượng. Quý khách chỉ cần lựa chọn cho mình những thông tin cần thiết và phù hợp nhất. Để có thể hỗ trợ quá trình di chuyển diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Đem đến được một tuyến đường phù hợp dành riêng cho từng hành khách. 

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này