Home » Xe từ Bình Phước đi Đồng Nai – Giá vé, giờ chạy ngày đêm

Xe từ Bình Phước đi Đồng Nai – Giá vé, giờ chạy ngày đêm

by Xevati

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu di chuyển của người dân trên tuyến Bình Phước Đồng Nai là khá lớn. Điều này tạo điều kiện cho nhiều đơn vị xe khách hoạt động, cung cấp cho người dùng đa dạng các loại hình di chuyển. Vậy hiện có những địa chỉ nhà xe từ Bình Phước đi Đồng Nai nào uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Xevati.com nhé!

>>>Xem thêm các tuyến xe đi khác:

Danh sách các nhà xe từ Bình Phước đi Đồng Nai uy tín chất lượng nhất

Nhà xe Tân Niên Bình Phước đi Đồng Nai

 • Địa chỉ nhà xe: Thọ Sơn, Bù Đăng, Bình Phước
 • Lịch trình di chuyển: Đồng Nai – Bình Phước
 • Thời gian xe chạy: 4 tiếng 20 phút
 • Số điện thoại liên hệ: 1900 9208
 • Giá vé tham khảo: 200.000 đồng/người
Nhà xe Tân Niên Bình Phước đi Đồng Nai

Nhà xe Tân Niên luôn được đánh giá cao trên tuyến Bình Phước – Đồng Nai khi mang đến sự an tâm và sự hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tâm. Họ hiểu rằng việc vận chuyển hàng hóa cần đảm bảo độ an toàn và chính xác, và vì vậy, nhà xe luôn đảm bảo sự chất lượng và đáng tin cậy trong từng chuyến đi.

Với sự đầu tư vào các loại phương tiện vận chuyển hiện đại và bảo dưỡng định kỳ, nhà xe Tân Niên luôn đảm bảo rằng khách hàng sẽ có một trải nghiệm vận chuyển êm ái. Chính vì vậy, đây quả thực là một người bạn đồng hành đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

Nhà xe Thành Công đi từ Bình phước đến đồng nai

 • Địa chỉ nhà xe: 604 Phú Riềng Đỏ, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
 • Lịch trình di chuyển: Bình Phước – Phước Long – Biên Hòa – Đồng Nai
 • Thời gian xe chạy: 4 tiếng
 • Số điện thoại liên hệ: 1900 69 62
 • Giá vé tham khảo: 150.000 đồng/người
 • https://www.thanhcongbus.vn/
Nhà xe từ Bình Phước đi Đồng Nai Thành Công

Công ty TNHH vận tải Thành Công thành lập vào tháng 3 năm 2002 và quy mô ban đầu tập trung chủ yếu vào dịch vụ taxi tuyến ngắn tại khu vực thị xã Đồng Xoài. Mặc dù chỉ là một công ty nhỏ, nhưng Thành Công đã xây dựng được sự uy tín, chất lượng khi luôn quan tâm tới quyền lợi của khách hàng.

Từ khi chỉ là một đơn vị xe từ Bình Phước đi Đồng Nai nhỏ, Thành Công ngày nay đã vươn mình trở thành một cái tên phổ biến mà nhiều khách hàng biết đến. Sứ mệnh của nhà xe luôn là không ngừng cố gắng để trở thành một công ty hàng đầu trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực vận tải. Thành Công đã định hướng mở rộng hoạt động và phát triển trong nhiều ngành, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

Nhà xe Sơn Tuyền đi Đồng Nai Bình Phước

 • Địa chỉ nhà xe: Văn phòng Nhơn Trạch Ấp Bến Cam, xã Phước Thiền, Đồng Nai
 • Lịch trình di chuyển: Bình Phước – Đồng Xoài – Long Thành – Nhơn Trạch – Bến xe Phú Thạnh – Biên Hòa – Đồng Nai
 • Thời gian xe chạy: 4 tiếng
 • Số điện thoại liên hệ: 0911 154 545 – 0937 294 945 – 0961 222 045
 • Giá vé tham khảo: 300.000 đồng/người
Nhà xe Sơn Tuyền Đồng Nai đi Bình Phước

Bên cạnh những cái tên kể trên, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn nhà xe Sơn Tuyền, thương hiệu xe Đồng Nai Bình Phước uy tín hàng đầu hiện nay. Tại đây, quý khách sẽ được tùy ý lựa chọn loại hình di chuyển với một loạt các dòng xe đa dạng như giường nằm, ghế ngồi, ghế ngồi 47 chỗ, Hyundai Solati Limousine và xe VIP 8 chỗ. Đây là những dòng xe hiện đại mang đến chất lượng tốt cho khách hàng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách, Nhà xe Sơn Tuyền cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Nhà xe cung cấp các dịch vụ nhận chuyển phát nhanh với giá cả hợp lý tại TP.HCM. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng gửi gắm hàng hóa của mình tại đây.

Nhà xe giường nằm Phương Hồng Linh đồng nai bình phước

 • Địa chỉ nhà xe: 111 Xuân Hồng, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Lịch trình di chuyển: vòng xoay cổng 11 Ql51, Đồng Nai – Trạm dừng Bù Đăng, Bình Phước
 • Thời gian xe chạy: 4 tiếng
 • Số điện thoại liên hệ: 1900 2867
  Giá vé tham khảo: 300.000 đồng/người
Nhà xe Phương Hồng Linh chạy tuyến Đồng Nai Bình Phước

Nhà xe Phương Hồng Linh trên tuyến xe từ Bình Phước đi Đồng Nai không chỉ đảm bảo sự an toàn và tin cậy trong việc vận chuyển khách hàng, mà còn luôn đặt sự hài lòng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với mục tiêu tạo dựng uy tín và trở thành một đối tác đáng tin cậy, nhà xe đầu tư vào việc bảo dưỡng định kỳ cho các phương tiện vận chuyển và tuân thủ các quy định về an toàn giao thông.

Phương Hồng Linh không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa các ngành nghề hoạt động. Nhà xe xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đảm bảo rằng mỗi chuyến đi của khách hàng sẽ được trải nghiệm một cách trọn vẹn và thoải mái nhất.

Nhà xe Út Nga đi bình phước từ đồng nai

 • Địa chỉ nhà xe: Bù Đăng, tỉnh Bình Phước
 • Lịch trình di chuyển: Đồng Nai – Biên Hòa – Phước Long – Bình Phước
 • Thời gian xe chạy: 4 tiếng
 • Số điện thoại liên hệ: 0915 754 790 – 0918 754 790
  Giá vé tham khảo: 130.000 đồng/người
Nhà xe Út Nga

Nhà xe Út Nga luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với tầm nhìn dài hạn và sự đổi mới liên tục, nhà xe luôn nỗ lực để trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều người trên tuyến Đồng Nai – Bình Phước. Chính tâm huyết và sự chuyên nghiệp đã giúp nhà xe xây dựng được một danh tiếng và một đội ngũ khách hàng trung thành.

Khi lựa chọn Út Nga, bạn sẽ được trải nghiệm sự thoải mái và an tâm trong mỗi chuyến đi. Nhà xe tin rằng khách hàng xứng đáng nhận được sự chất lượng và dịch vụ tốt nhất, và họ cam kết đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Nhà xe Nhật An Đồng Nai đi Bình Phước đồng nai

 • Địa chỉ nhà xe: Biên Hoa, Đồng Nai
 • Lịch trình di chuyển: Bình Phước – Biên Hòa – Đồng Nai
 • Thời gian xe chạy: 4 tiếng
 • Số điện thoại liên hệ: 1900.3226 – 033.878.2626
  Giá vé tham khảo: 130.000 đồng/người
Nhà xe Nhật An Đồng Nai đi Bình Phước

Với mục tiêu tối ưu trải nghiệm người dùng trên từng chuyến xe Bình Phước đi Đồng Nai, nhà xe Nhật An cam kết không bắt khách dọc đường và không ghép ghế hay chèn ép khách vào bất kỳ thời điểm nào. Điều này đảm bảo rằng chuyến đi của bạn sẽ là một chuyến đi thực sự thư giãn, và bạn có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ mà không bị gián đoạn bởi việc dừng quá nhiều lần.

Nhà xe Nhật An hiểu rằng uy tín và sự chuyên nghiệp là những yếu tố quan trọng. Vì vậy, giá cả cho mỗi chặng đường luôn được công khai niêm yết, để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin. Điều này thể hiện cam kết của nhà xe Nhật An trong việc mang đến sự minh bạch và đáng tin cậy cho khách hàng.

Không chỉ cam kết về giá cả, Nhật An cũng tập trung vào chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ luôn tận tâm phục vụ khách hàng, đảm bảo rằng mỗi chuyến đi sẽ được diễn ra suôn sẻ và thoải mái.

Xuân Tươi xe giường nằm đồng nai bình phước

 • Địa chỉ nhà xe: 111 Quang Trung, Hoài Đức, Hoài Nhơn, Bình Định
 • Lịch trình di chuyển: Bình Phước – Long Phước – Phước Long – Biên Hòa – Đồng Nai
 • Thời gian xe chạy: 4 tiếng
 • Số điện thoại liên hệ: 0256 3961 918
  Giá vé tham khảo: 150.000 đồng/người
Nhà xe Xuân Tươi

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhà xe Xuân Tươi đã khẳng định được chất lượng của mình và trở thành đơn vị xe khách Bình Phước đi Đồng Nai uy tín hàng đầu.

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của Nhà xe Xuân Tươi chính là nhân viên phục vụ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và vui vẻ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên toàn bộ hành trình. Họ sẽ đảm bảo rằng mỗi chuyến đi của bạn sẽ trở nên thoải mái và suôn sẻ.

Nhà xe Xuân Tươi không chỉ tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp mà còn chú trọng đến tiện ích trên xe. Khách hàng sẽ tận hưởng những tiện ích đầy đủ như kết nối Wifi, hệ thống điều hòa không khí, và cung cấp khăn lạnh để đảm bảo cảm giác thoải mái và tiện nghi trong suốt chuyến đi.

Đôi nét về tuyến đường xe khách chạy từ Bình Phước đi Đồng Nai

Tuyến đường từ Bình Phước đến Đồng Nai có tổng chiều dài vào khoảng 160km tùy vào địa điểm cụ thể và lộ trình được chọn. Thời gian di chuyển từ Bình Phước đến Đồng Nai bằng xe khách thường dao động trong khoảng 3-4 tiếng tùy thuộc vào tình trạng giao thông và tốc độ xe.

Đối với tuyến đường này, việc đi lại bằng xe khách sẽ mang đến cho bạn nhiều ưu điểm. Bạn không cần lo lắng về việc lái xe, có thể thư giãn và làm việc trong suốt chuyến đi. Các công ty vận tải xe khách tuân thủ quy định an toàn giao thông, đảm bảo xe được bảo dưỡng định kỳ, tạo cảm giác an toàn hơn. Bên cạnh đó, đi bằng xe khách cũng tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng xe riêng và cung cấp dịch vụ và tiện ích như ghế ngồi thoải mái, điều hòa không khí và giải trí trên xe.

Cách đặt vé xe khách đi từ đồng nai đến Bình Phước để không bị lỡ chuyến

Nếu bạn chưa biết làm sao để đặt vé xe từ Bình Phước đi Đồng Nai để tránh lỡ chuyến thì hãy tham khảo ngay phần dưới đây của bài viết:

 • Xác định nhà xe mà bạn muốn sử dụng dịch vụ trên tuyến này. Điều này có thể bao gồm tìm hiểu về nhà xe, lịch trình, giá vé, và các tiện ích đi kèm.
 • Kiểm tra lịch trình và thời gian khởi hành của nhà xe. Đảm bảo rằng thời gian khởi hành phù hợp với lịch trình của bạn.
 • Sử dụng thông tin liên hệ của nhà xe để đặt vé. Có thể gọi điện thoại trực tiếp tới số điện thoại của nhà xe hoặc liên hệ qua các kênh trực tuyến như website, ứng dụng di động, hoặc mạng xã hội.
 • Khi đặt vé, hãy đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin về hành trình như tên, số điện thoại, ngày đi, điểm khởi hành và điểm đến. Hãy kiểm tra lại thông tin đã đăng ký để đảm bảo tính chính xác.
 • Thực hiện thanh toán vé theo quy định của nhà xe. Có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng nhà xe, qua chuyển khoản ngân hàng, hoặc sử dụng các phương thức thanh toán điện tử.
 • Sau khi thanh toán, yêu cầu nhận vé xác nhận từ nhà xe. Đảm bảo bạn nhận được vé hoặc mã vé điện tử để sử dụng cho chuyến đi.
 • Trước ngày đi, hãy kiểm tra lại thông tin vé, thời gian khởi hành và địa điểm đón xe. Hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin và sẵn sàng trước thời gian khởi hành.

Lời kết

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn có thể thông tin về 5 đơn vị nhà xe từ Bình Phước Đồng Nai có dịch vụ chuyên nghiệp cùng mức giá phải chăng. Hãy liên hệ đặt vé ngay để có một chuyến đi êm ái, thoải mái nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận