Home » Xe từ Đồng Nai về Tiền Giang: Tổng hợp các xe khách hôm nay
Xe Ngọc Diễm tuyến Đồng Nai đi Tiền Giang

Xe từ Đồng Nai về Tiền Giang: Tổng hợp các xe khách hôm nay

by Gia Hoàng (xevati.com)

Tìm hiểu ngay những chuyến xe từ Đồng Nai về Tiền Giang thật chất lượng. Đối với khách hàng có nhu cầu di chuyển ở trên tuyến đường này. Thì có thể tham khảo ngay những thông tin chi tiết ở trong bài viết. Cung cấp cho quý khách vô vàn các nhà xe khác nhau để lựa chọn. Đảm bảo được sự uy tín, chất lượng, thoải mái và dễ chịu trên tuyến. Chính vì thế, đây là một trong những lựa chọn cần thiết nhất để hỗ trợ hành khách.

Cập nhật xe từ Đồng Nai về Tiền Giang, uy tín

Ở trên tuyến đường về Tiền Giang có vô vàn các xe khách hỗ trợ. Những thông tin về nhà xe thật chất lượng và uy tín dưới đây. Chúng tôi đã đều kiểm chứng chứng minh và xác thực với những thông tin này. Đảm bảo mang đến cho quý khách đầy đủ các thông tin chi tiết theo lộ trình di chuyển. Mang đến cho quý khách hàng được những lựa chọn cần thiết trên tuyến đường.

Nhà xe Phương Trang đi Tiền Giang

Xe khách Phương Trang Đồng Nai về Tiền Giang có lẽ là cái tên quá quen thuộc. Đặc biệt là đối với nhiều hành khách di chuyển ở trên tuyến đường này thường xuyên. Ngoài ra nhà xe còn hỗ trợ di chuyển ở trên nhiều tuyến khác nhau. Tất cả các tuyến đều có cái tên này vô cùng phổ biến và nổi tiếng. Là một trong số nhà xe chiều lòng khách hàng nhất. Đem đến sự tiện nghi, thoải mái và hỗ trợ hành trình di chuyển vô cùng tốt.

Cho hành khách tuyến đường di chuyển bằng dòng xe giường nằm. Cung cấp đầy đủ các thiết bị tiện nghi ở trên xe để quý khách sử dụng. Điều hòa trên xe luôn được bật 24 trên 2 4 để phục vụ cho quý khách cảm thấy mát mẻ. Ngoài ra còn hỗ trợ thêm cả wifi và nước uống miễn phí dành cho khách hàng. Khi di chuyển ở trên tuyến bằng nhà, xe này chắc chắn sẽ khiến cho quý khách hài lòng. Mà mức giá vé xe nhà xe cung cấp thì vô cùng phải chăng và phù hợp với chất lượng. Chính vì thế đã làm xiêu lòng một số các khách hàng và trở thành nhà xe ruột. Hỗ trợ được hành khách di chuyển trên tuyến đường này một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Nhà xe Phương Trang tuyến Đồng Nai đi Tiền Giang
Nhà xe Phương Trang đi Tiền Giang

Nhà xe Thuận Hưng đi Tiền Giang

Mang đến với một cái tên đã từ lâu đời và xuất hiện khá quen thuộc. Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề vận tải hành khách trên tuyến. Xe khách Thuận Hưng từ Đồng Nai về Tiền Giang đã đem lại được nhiều lợi ích. Mang đến được một quá trình di chuyển hoàn toàn phù hợp và chất lượng cao. Đảm bảo đây sẽ là một trong những lựa chọn vô cùng tốt dành cho hành khách.

Cung cấp một tuyến đường di chuyển từ công viên 30/4 đến Đồng Nai. Ở trên tuyến đường di chuyển này, nhà xe hỗ trợ một chuyến một ngày. Và thời gian di chuyển sẽ rơi vào khoảng từ 3 tiếng đồng hồ. Di chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng để quý khách đến nơi thuận lợi. Nếu như cảm thấy phù hợp với nhu cầu và mục đích di chuyển cá nhân của mình. Thì còn chần chờ gì, hãy liên hệ với nhà xe để đặt được một chiếc váy chất lượng nhất. Nhà xe cam kết không có tình trạng thay đổi ra vé hay là nâng giá vé cao quá. Và có thể cung cấp và phục vụ đúng với nhu cầu di chuyển của hành khách. Mang đến được một chuyến đi trọn vẹn với những lợi ích khác nhau.

Ở trên tuyến đường di chuyển này, quý khách không cần mang quá nhiều tiện nghi. Bởi trên xe đã hỗ trợ và dành riêng cho khách hàng di chuyển. Ở trên tuyến đường này, nhà xe hỗ trợ dòng xe giường nằm. Tuy là một tuyến đường di chuyển khá ngắn nhưng mà khách hàng cũng có thể nghỉ ngơi thư giãn. Đúng với lịch trình đã định và đảm bảo khách hàng sẽ có sự hài lòng.

Nhà xe Thuận Hưng tuyến Đồng Nai đi Tiền Giang
Nhà xe Thuận Hưng đi Tiền Giang

Nhà xe Hòa Hiệp đi Tiền Giang

Nhiều khách hàng hay lựa chọn nhà xe này để hỗ trợ trên tuyến đường đi về Tiền Giang. Bởi nhà xe cung cấp được khá là nhiều tiện nghi với lịch trình cụ thể. Theo những thông tin mà chúng tôi đã được đề cập như sau. Đây chính là một trong những hãng xe vô cùng chất lượng và uy tín. Chắc chắn đã được nhiều khách hàng đánh giá và đề cập đến. Đảm bảo rằng, những thông tin cung cấp được chuẩn xác 100%.

Di chuyển trên tuyến đường đi từ Đồng Nai về Tiền Giang bằng nhà xe Hòa Hiệp. Quý khách hàng di chuyển trên tuyến với thời gian là 4 tiếng đồng hồ. Qua nhiều các tỉnh, thành khác nhau để quý khách lựa chọn điểm đến thích hợp. Nếu như có nhu cầu di chuyển hoặc xuống các địa điểm ở trên tuyến đường. Quý khách hàng có thể liên hệ với phụ xe và tài xế để được hỗ trợ. Các nhân viên ở trên xe sẽ có nhiệm vụ đó chính là thông báo khi gần đến điểm đích. Giúp cho hành khách có thể nắm được tuyến đường di chuyển và xuống các địa điểm mong muốn. 

Phục vụ theo đúng với nhu cầu mà quý khách đề ra ở trên tuyến đường này. Chắc chắn đây sẽ là một trong những lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho quý khách hàng. Nhà xe đã hoạt động từ lâu đời, vì vậy có được kinh nghiệm cao ở trong ngành nghề. Đảm bảo am hiểu được những tâm lý của hành khách để có thể đáp ứng được nhu cầu.

Nhà xe Hòa Hiệp tuyến Đồng Nai đi Tiền Giang
Nhà xe Hòa Hiệp đi Tiền Giang

Nhà xe Phước Thành Thanh Tuấn đi Tiền Giang

Với tuyến đường di chuyển vô cùng chi tiết với những thông tin cụ thể mà nhà xe cung cấp. Xe khách Phước Thành Thanh Tuấn từ Đồng Nai về Tiền Giang vô cùng chất lượng. Hiện nay, tuyến đường di chuyển của nhà xe đang nắm giữ được vô vàn khách hàng yêu mến. Lựa chọn ngay nhà xe để có thể phục vụ và cung cấp tuyến đường phù hợp. Với một lộ trình đa dạng và sự dễ chịu, tiện nghi dành cho khách hàng. Đây chính là một nhà xe chất lượng cao mà chúng tôi muốn đề cập đến.

Cung cấp đến quý khách hàng dòng xe giường nằm được thiết kế một cách tỉ mỉ. Trên xe bao gồm có sức chứa gồm 40 giường khác nhau. Được thiết kế dành cho 2 tầng, tạo được cảm giác dễ rộng rãi và thoải mái. Đây chính là một tuyến xe mà chúng tôi đề cập vô cùng chất lượng cao. Trên xe có hỗ trợ điều hòa qua wifi và các thiết bị khác nhau. Đảm bảo khi di chuyển trên tuyến với thời gian là 5 tiếng 30 phút. Quý khách hàng sẽ có được một khoảnh khắc vô cùng dễ chịu và thoải mái. 

Là một nhà xe vô cùng uy tín và có tiếng ở trong nghề nghiệp. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo ở trên tuyến đường di chuyển về Tiền Giang. Khách hàng có thể tham khảo ngay để biết thêm các thông tin chi tiết. Nhờ việc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại mà chúng tôi cung cấp. Hỗ trợ và cung cấp giải đáp đầy đủ thông tin. Đảm bảo đem đến tuyến di chuyển phù hợp nhu cầu cho quý khách.

Nhà xe Phước Thành Thanh Tuấn tuyến Đồng Nai đi Tiền Giang
Nhà xe Phước Thành Thanh Tuấn đi Tiền Giang

Xe Ngọc Diễm đi Tiền Giang

Mang đến dòng xe cùng có giường nằm 43 chỗ rộng rãi và thoải mái. Trên xe hỗ trợ vô vàn các tiện nghi di chuyển khác nhau. Cam kết đảm bảo được sự an toàn 100% dành cho khách hàng lựa chọn. Là một trong những chuyến xe di chuyển với thời gian khá ngắn. Nhưng vẫn đảm bảo cung cấp được các thiết bị tiện nghi và mức giá phù hợp. Lựa chọn mà chúng tôi đề ra với những ưu điểm khác nhau.

Mang đến và cung cấp cho quý khách hàng dòng xe vô cùng sang trọng và xịn sò. Trên xe được thiết kế các thiết bị di chuyển và sự an toàn. Đảm bảo quý khách hàng sẽ được sở hữu và sử dụng các thiết bị ấy. Nhà xe luôn luôn vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ xe khách. Chính vì thế, quý khách hàng không cần quá lo lắng khi sử dụng các thiết bị chung. Đảm bảo trên tuyến xe sẽ luôn được sạch sẽ, không có rác thải và mùi lạ. Chính vì thế mà quý khách hàng có thể dễ dàng và thoải mái sử dụng. Ngoài ra, các thiết bị bên trong xe sẽ luôn được kiểm tra và bảo dưỡng. Tạo được sự an toàn nhất định để quý khách hàng yên tâm di chuyển.

Một trong những nhà xe mới xuất hiện ở trên thị trường hiện nay. Nhưng đã cung cấp và đem lại được nhiều lợi ích nhận được lòng tin khách hàng. Với một chuyen di chuyển với mức giá khá là rẻ và cung cấp đủ tiện nghi. Đảm bảo trên tuyến đường này, quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng và đem đến thoải mái.

Xe Ngọc Diễm tuyến Đồng Nai đi Tiền Giang
Xe Ngọc Diễm đi Tiền Giang

Khoảng cách và quãng đường di chuyển của xe từ Đồng Nai về Tiền Giang

Đêm đến ngay một số các thông tin về khoảng cách và quãng đường di chuyển. Vừa có thể nắm được thông tin bởi các nhà xe uy tín và chất lượng khác nhau. Vừa có thể cung cấp được đầy đủ các thông tin ở trên tuyến đường này. Giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình một chuyến di chuyển thật tốt nhất.

Chiều dài và thời gian chi tiết của quãng đường di chuyển

Di chuyển ở trên tuyến đường từ Đồng Nai về Tiền Giang mất 172km. Và quý khách di chuyển trên tuyến đường này bằng xe khách sẽ rơi khoảng từ 3 đến 4 tiếng. Là một lịch trình di chuyển tương đối là phù hợp và không quá dài. Các nhà xe sẽ cung cấp đầy đủ tiện nghi hỗ trợ ở trên tuyến giúp các hành khách. Với nhiều nhu cầu di chuyển ở các lộ trình khác nhau thì chiều dài và thời gian thay đổi. Vì vậy lựa chọn cho mình một chuyến đi sớm hơn sẽ giúp ích và đảm bảo nhu cầu.

Lộ trình di chuyển theo tuyến đường khác nhau

Khách hàng di chuyển ở trên tuyến đường quốc lộ 1A. Đây chính là một quốc lộ khá là phổ biến và được ngày ở nhà xe lựa chọn. Thông thường di chuyển ở trên tuyến đường này sẽ giúp ích nhiều điều dành cho quý khách hàng. Đem lại được sự dễ chịu, cảm giác thoải mái và di chuyển một cách nhanh chóng. 

Chúng tôi cung cấp một số các lộ trình di chuyển cụ thể về 2 chiều. Còn tùy thuộc vào các nhà xe sẽ đưa ra một lộ trình cụ thể dành cho quý khách.

 • Lộ trình di chuyển từ Đồng Nai đến Tiền Giang:
  • Xe bắt đầu di chuyển đón khách bắt đầu từ Đồng Nai 
  • Di chuyển đến với Bến xe Biên Hòa
  • Hoàn thành quá trình, trả khách hàng tại Bến xe Tiền Giang – Tiền Giang.
 • Lộ trình di chuyển ngược lại trên tuyến:
  • Xe bắt đầu di chuyển từ đón khách hàng tại địa điểm chờ ở Tiền Giang
  • Xe hỗ trợ di chuyển đến Bến xe Tiền Giang ( là trung tâm chính để chờ đón khách) 
  • Hoàn thành lộ trình, trả khách hàng tại Bến xe Biên Hòa – Đồng Nai.

Hãy liên hệ trực tiếp với các nhà xe để được cung cấp thông tin đầy đủ về lộ trình. Giúp cho quá trình lựa chọn nhà xe được trở nên hiệu quả và tốt hơn. Đảm bảo quý khách hàng sẽ có một chuyến đi phù hợp về mục đích như di chuyển. 

Bảng giá vé tham khảo của xe từ Đồng Nai về Tiền Giang

Nhà xeGiá vé xe hỗ trợ trên cung đường
Phương TrangKhoảng 170.000 đồng
Thuận HưngKhoảng 130.000 – 150.000 đồng
Hòa HiệpKhoảng 150.000 đồng
Phước ThànhKhoảng 150.000 đồng
Ngọc Diễm350.000đ

Các địa điểm đón và trả hành khách của xe từ Đồng Nai về Tiền Giang

Nhà xeĐiểm đón khách hàngĐiểm trả khách hàng
Phương TrangTại Đồng NaiTiền Giang 
Thuận HưngTại Đồng NaiTiền Giang 
Hòa HiệpTại Đồng NaiTiền Giang 
Phước ThànhTại Đồng NaiTiền Giang 
Ngọc DiễmTại Đồng NaiTiền Giang 

Thời điểm mua vé thích hợp của xe từ Đồng Nai về Tiền Giang

Chúng tôi cung cấp 2 thời điểm để quý khách hàng mua vé xe chất lượng. Hãy cùng tham khảo một số các thông tin đề cập ngay dưới đây nhé.

 • Thời điểm mua vé và các ngày lễ hoặc tết hoặc các ngày cao điểm. Đây là thời điểm mà giá vé sẽ có thể tăng cao hơn Phẩy.g tuần hàng ngày bình thường. Và vé sẽ luôn ổn định theo những gì mà chúng tôi cung cấp cho quý khách. Khách hàng chỉ cần mua vé trước từ một đến 2 ngày để đảm bảo không bị hết vé.

Tần suất di chuyển của xe từ Đồng Nai về Tiền Giang

Nhà xeThời gian xe khách di chuyển
Phương Trang5h00
Thuận HưngĐang cập nhật
Hòa Hiệp15h00
Phước Thành5h30
Ngọc Diễm1h45

Xe từ Đồng Nai về Tiền Giang đã có tuyến đường cao tốc hay chưa?

Với sự hỗ trợ từ các lộ trình di chuyển khác nhau ở trên tuyến đường này. Hiện nay thông thường và phổ biến nhất, các nhà xe vẫn lựa chọn đi qua nhiều quốc lô. Giúp đa dạng ở trên tuyến đường di chuyển này để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Với những thông tin chi tiết mà chúng tôi đã tìm hiểu. Thì hiện nay ở trên tuyến đường từ Đồng Nai về Tiền Giang vẫn chưa có đường cao tốc. Nếu như có thông tin chi tiết nào cập nhật mới nhất đây. Khi chúng tôi sẽ lựa chọn và tìm hiểu giúp cho quý khách hàng dễ dàng nắm bắt.

Lời kết 

Hãy đem đến cho mình một chuyến xe từ Đồng Nai về Tiền Giang thật uy tín. Đảm bảo có thể hỗ trợ hành khách trên mọi cung đường di chuyển với nhiều lợi ích. Mang đến được sự uy tín là đối tác hợp tác trên tuyến đường này. Chúc quý khách có một chuyến di chuyển thật thuận lợi, dễ chịu và thoải mái nhé. 

Rate this post

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận