Home » Tuyến xe đi » Xe từ Hải Dương về Nghệ An: Thông tin nhà xe, lộ trình, SĐT
Xe khách Việt Hưng tuyến Hải Dương về Nghệ An

Xe từ Hải Dương về Nghệ An: Thông tin nhà xe, lộ trình, SĐT

by Gia Hoàng (xevati)
1,6K views

Để có thể có cho mình một chuyến xe hoàn hảo, hỗ trợ di chuyển trên tuyến.Quý khách hàng sẽ phải hiểu được các thông tin của từng nhà xe. Lựa chọn cho mình một chuyến di chuyển của các nhà xe cung cấp phù hợp. Bên dưới bài viết này, chúng tôi cập nhật các thông tin đầy đủ và độ chính xác cao của xe từ Hải Dương về Nghệ An. Áp vào những thông tin này, hãy chọn cho mình chuyến di chuyển phù hợp nhất nhé.

Tổng hợp xe từ Hải Dương về Nghệ An.

Những chuyến xe di chuyển ở trên tuyến đường này ngày càng trở nên nhiều. Nhưng để có thể có được một chuyến xe chất lượng thì hãy tham khảo top 4 dưới đây. Chúng tôi đã tìm hiểu và cập nhật những thông tin chính xác với chất lượng nhà xe tốt nhất. Nhờ đó mà quý khách có thể dễ dàng tìm hiểu cho mình một chuyến di chuyển phù hợp.

Nhà xe Cúc Mừng về Nghệ An

Đây chính là nhà xe đứng đâu trong top mà chúng tôi kể đến hôm nay. Là một thương hiệu xe khách được đi và hoạt động từ đa rất lâu. Chính vì thế, nhà xe Cúc Mừng đã có nhiều năm kinh nghiệm để có thể phục vụ khách hàng. Nhà xe chuyên phục vụ ở nhiều các tuyến đường từ Bắc vào Nam.Mang đến cho quý khách hàng với đầy đủ các tiện nghi, tiện lợi và hiện đại ở trên xe. 

Cung cấp nhiều các dòng xe khác nhau như xe giường nằm 40 đến 46 chỗ. Ngoài ra nhà xe còn đầu 4 thêm nhiều các xe  limousine Dcar Vip. 2 loại xe này là 2 loại xe chủ yếu tại nhà xe.Đều được chăm sóc và đảm bảo kỹ lường chất lượng lên luôn mang đến sự hài lòng.Tất cả đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và vệ sinh sạch sẽ sau chuyến đi.Nhà xe luôn cung cấp các xe đời mới và liên tục thay thế đầu 4 các xe cũ. Chính vì thế có thể đảm bảo được sự an toàn đối với các linh kiện ở trên xe.Hỗ trợ cho hành khách có thể an tâm có được một chuyến di chuyển an toàn.

 • Mức giá vé xe tham khảo từ nhà xe: 220 000đ
 • Số liên hệ trực tiếp với nhà xe: 1900 9075
 • Đánh giá trực quan về nhà xe: 3.6/5
Nhà xe Cúc Mừng tuyến Hải Dương về Nghệ An
Nhà xe Cúc Mừng về Nghệ An

Xe khách Hải Bình về Nghệ An

Lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những ai muốn di chuyển đến Nghệ An từ Hải Dương. Cùng với chất lượng của nhà xe đem đến chắc chắn sẽ khiến cho quý khách hàng sẽ hài lòng. Nhà xe hoạt động ở trên tuyến đường này đã lâu 5.Với chất lượng phương tiện và dịch vụ vô cùng tốt hỗ trợ hành khách.Vì thế, nhà xe đón nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Ngay từ những lần đầu tiên mới ra mắt nhà xe đã được nhiều người yêu thích. Đánh giá trực quan lại về nhà xe vô cùng hoàn hảo.

Cung cấp cho quý khách hàng dòng xe giường nằm gồm 46 chỗ. Được thiết kế và cung cấp hỗ trợ đầy đủ các nội thất khác nhau ở trên. với giá thành vô cùng rẻ và phù hợp với chất lượng của đường. Thì có thể nói đây chính là một nhà xe vô cùng phù hợp và đáp ứng được nhu cầu tốt. Nhân viên ở trên xe thì lúc nào cũng chu đáo và nhiệt tình hỗ trợ hành khách. Vì vậy, nếu như quý khách cần bất cứ sự hỗ trợ nào đến từ phía nhà xe.Thì đừng ngại ngần mà hãy liên hệ trực tiếp với các nhân viên nhé.

 • Mức giá vé xe tham khảo từ nhà xe: 270 000đ -> 370 000đ
 • Số liên hệ trực tiếp với nhà xe: 0912.455 449
 • Đánh giá trực quan về nhà xe: 4.9/5
Xe khách Hải Bình tuyến Hải dương về Nghệ An
Xe khách Hải Bình về Nghệ An

Nhà xe Mạnh Hà về Nghệ An

Cái tên không thể thiếu trong danh sách các xe di chuyển đến Nghệ An ngày hôm nay.Là một trong nhiều hãng xe được khách hàng tin tưởng và lựa chọn di chuyển trong nhiều năm. Mang đến được chất lượng phương tiện vượt trội vô cùng với phong cách phục vụ nhiệt tình. Nhà xe hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách những chuyến di chuyển thật an toàn. 

Nhà xe cung cấp cho quý khách trên tuyến đường với dòng xe giường nằm 44 chỗ cao cấp. Trên xe có một không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát. Nhưng mà quý khách ở trên xe vẫn có thể đảm bảo được sự riêng tư. Ở trên xe, quý khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn hoặc giải trí bất kỳ. Bởi chính nha xe đã đem lại đầy đủ các thiết bị tiện nghi phục vụ cho quá trình ấy. Cam kết sẽ vận chuyển hành khách một cách nhanh chóng và giữ gìn an toàn cho hành khách. Khi quý khách hàng có nhu cầu thì có thể liên hệ ngay trực tiếp với tổng đài của nhà xe nhé.

 • Mức giá vé xe tham khảo từ nhà xe: 220 000đ đến 320 000đ
 • Số liên hệ trực tiếp với nhà xe: 0966.385.385
 • Đánh giá trực quan về nhà xe: 4/5
Nhà xe Mạnh Hà tuyến Hải Dương về Nghệ An
Nhà xe Mạnh Hà về Nghệ An

Xe khách Việt Hưng về Nghệ An

Xe di chuyển trên tuyến Nghệ An và Hải Dương. Đem đến dòng xe giường nằm cao cấp chuyên phục vụ các khách hàng trên tuyến đường này. Đây chính là một hãng xe mới trong thị trường của dịch vụ vận tải. Nhưng hiện nay đang ngày càng phát triển và nổi tiếng hơn hẳn so với các xe khách khác.Bởi chính sự đầu tư mạnh mẽ và các dịch vụ và phong cách phục vụ.

Sử dụng dòng xe giường nằm với chất lượng cao, gồm có 40 chỗ.Các xe đều được bọc một chiếc đệm da êm ái.Đi kèm với đó là các thiết bị và tiện nghi như chăn gối, tivi, điều hòa.Luôn có những ưu điểm và đảm bảo cho quá trình di chuyển của quý khách diễn ra thuận lợi.Chính vì thế mà đây là một nhà xe mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách.Đảm bảo có thể đáp ứng được quá trình di chuyển vô cùng hợp lý trên tuyến đường này.

 • Mức giá vé xe tham khảo từ nhà xe: 220 000đ
 • Số liên hệ trực tiếp với nhà xe: 0984 039 054
Xe khách Việt Hưng tuyến Hải Dương về Nghệ An
Xe khách Việt Hưng về Nghệ An

Khoảng cách quãng đường xe từ Hải Dương về Nghệ An

Thời gian và chiều dài quãng đường xe di chuyển trên tuyến

Để có thể di chuyển từ Hải Dương về đến các điểm đích tại Nghệ An. Quý khách hàng phải di chuyển trên chuyến xe giữa đường có chiều dài là 404km. Khoảng từ 8 đến 9 tiếng đồng hồ ở trên xe. Thời gian và chiều dài quãng đường di chuyển trên tuyến này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Di chuyển ở trên tuyến sẽ phụ thuộc vào vận tốc của nhà xe, lộ trình nhà xe lựa chọn. Ngoài ra còn bị phụ thuộc vào các điều kiện của tự nhiên và điều kiện của giao thông đem đến. Chính vì thế mà không thấy xác định được mức chính xác nhất của chiều dài và thời gian.

Lộ trình di chuyển của từng xe khách hỗ trợ

Di chuyển ở trên tuyến này, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một lộ trình như sau. Quý khách có thể bám vào lộ trình này để lựa chọn cho mình một chuyến di chuyển phù hợp.Đáp ứng được tất cả các nhu cầu di chuyển của hành khách ở trên tuyến đường.

Xe bắt đầu xuất phát tại thành phố Hải Dương. Đi qua nhiều tỉnh, thành khác nhau như là:  Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,  Đà Nẵng, Nghệ An,…Hãy lựa chọn cho mình một điểm đến khác với lịch trình.Miễn sao xe khách có thể di chuyển qua điểm và quý khách muốn đến.

Bảng giá vé tham khảo của xe từ Hải Dương về Nghệ An

Nhà xeGiá véSố điện thoại
Cúc Mừng220 000đ1900 9075
Hải Bình270 000đ đến 370 000đ0912 455 449
Mạnh Hà 220 000đ đến 320 000đ0966 385 385
Việt Hưng220 000đ0984 039 054

Các địa điểm đón và trả khách hàng của xe từ Hải Dương về Nghệ An

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Cúc MừngHải DươngNghệ An
Hải BìnhHải DươngNghệ An
Mạnh Hà Hải DươngNghệ An
Việt HưngHải DươngNghệ An

Các thời điểm mua vé xe thích hợp của xe từ Hải Dương về Nghệ An

Mua được giá vé xe thích hợp quý khách hãy nắm rõ những góp ý sau đây. Chúng tôi đã tìm hiểu và cập nhật của những vi lưu ý dành cho quý khách.Hỗ trợ có thể đưa đến cho quý khách hàng được một giá vé thích hợp.

Tùy từng thời điểm và nhu cầu di chuyển của khách hàng lên lựa chọn đặt vé sớm hơn. Đặc biệt là những ngày lễ tết khi giá vé xe thường tăng khoảng 20 30%. Quý khách hàng đặt vé vào những ngày này nên sớm hơn khoảng từ một đến 2 tháng. Vào những ngày bình thường trong tuần thì chị cần đặt trước một đến 2 ngày.

Ngoài ra, hiện nay công nghệ đã tiên tiến, vì vậy có thể đặt vé xe qua app. Giúp cho quá trình đặt vé và mua vé được trở nên thuận tiện hơn hẳn. Nếu như khách hàng có nhu cầu di chuyển trên tuyến đi Nghệ An.Liên hệ trực tiếp với nhà xe để được hỗ trợ và cung cấp như ý.

Các nhà nghỉ tại Nghệ An dành cho quý khách hàng

Giúp cho quý khách có được một chỗ nghỉ chân uy tín.Đây chính là một trong những khách sạn với mức giá rẻ, phù hợp cho quý khách. Đảm bảo sẽ hỗ trợ được cho quá trình thoải mái và dễ chịu nhờ những tiện ích cơ bản.

Nhà nghỉ Sao Mai Nghệ An

Đây chính là một nơi lưu trú với mức giá bình dân dành cho quý khách hàng.Nhưng không phải vì giá rẻ mà chất lượng đi xuống.Tại đây vẫn cung cấp được một chất lượng dịch vụ vô cùng tốt. Nhân viên luôn vui vẻ và nhiệt tình với mọi khách hàng khi đến đặt vòng.Họ sẽ giúp đỡ và hỗ trợ chia sẻ những kinh nghiệm du lịch.Giúp cho quý khách có một chuyến di chuyển hoàn toàn phù hợp hơn. Mang đến với phòng ốc, lúc nào cũng được vệ sinh sạch sẽ. Ngăn nắp và trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết để nghỉ ngơi, thư giãn.

 • Địa chỉ: 182 Trường Chinh, Vinh, Nghệ An
 • Mức giá đặt phòng dịch vụ: 150.000đ – 300.000đ

Nhà nghỉ Hoàng Tuấn

Trong những danh sách nhà nghỉ tại Nghệ An đẹp mà giá cả lại phải chăng.Không gian ở đây được trang trí vô cùng đơn giản, mang lại sự gần gũi.Nhà nghỉ này nằm khá gần bến xe vin nên vô cùng thuận tiện.Giúp có thể di chuyển đến bến xe hoặc các địa điểm du lịch khác dễ dàng hơn. Khách hàng khi đến đây sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu không chỉ bởi không gian.Mà còn về chất lượng và cả nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và hiếu khách. Đảm bảo có cả dịch vụ cho thuê xe máy với giá rẻ để thuận tiện tham quan thành phố.

 • Địa chỉ: 35 Ngư Hải, Vinh, Nghệ An
 • Mức giá đặt phòng dịch vụ: 150.000đ – 300.000đ

Nhà nghỉ Thành Đạt

Nói đến những nhà nghỉ mà chất lượng giá rẻ thì chắc hẳn đều nghĩ ngay đến nhà nghỉ này. Mang đến với một không gian rộng rãi và thoải mái, giá cả phù hợp. Trong phòng đều được trang bị với các vận dụng cần thiết.Chủ nhà đều là những người thân thiện và nhiệt tình.Ngoài ra, nơi đây còn là nơi lưu trú phù hợp cho quý khách dễ dàng di chuyển. Tại vì tại địa điểm này rất gần với biển Cửa Lò và  thành phố cổ Vinh. 

 • Địa chỉ: 35 Lê Ninh, Vinh, Nghệ An
 • Mức giá đặt phòng dịch vụ: 150.000đ

Nhà nghỉ Nghệ An Hoa Hồng

Đem đến cho quý khách một cách trang trí vô cùng hài hòa và đơn giản. Tại đây có một màu sắc riêng và đặc trưng của nhà nghỉ. Sẽ mang đến được cảm giác vô cùng dễ chịu dành cho hành khách khi nghỉ ở đây. Tại đây vô cùng yên tĩnh, thích hợp để nghỉ ngơi sau những ngày vui chơi.

 • Địa chỉ: 18 Lê Ninh, Vinh, Nghệ An
 • Mức giá đặt phòng dịch vụ: 200.000đ

Nhà nghỉ Nhật Minh

Nhà nghỉ này tọa lạc vô cùng thuận tiện để có thể di chuyển.Đồng thời, con dễ dàng đến các địa điểm tham quan khác nhau để quý khách du lịch.Đây chính là một điểm cộng giúp cho nhà nghỉ thu hút một lượng khách lớn.Tới đây, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với sự phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình.Cùng với đó, đặt các phòng ốc được trang bị đầy đủ tiện nghi.Hỗ trợ cho quá trình nghỉ ngơi diễn ra hoàn toàn thoải mái và dễ chịu.

 • Địa chỉ: sân bay Vinh, Nghi Lộc, Nghệ An
 • Mức giá đặt phòng dịch vụ: 300.000đ

Tần suất di chuyển của xe từ Hải Dương về Nghệ An

Nhà xeGiờ xuất phát
Cúc MừngHải Dương: 5h30 -> 22h45
Hải BìnhHải Dương: 8h30 -> 23h30
Mạnh Hà Hải Dương: 6h
Việt HưngHải Dương: đang cập nhật

Xe từ Hải Dương về Nghệ An đã có đường cao tốc hay chưa?

Hiện nay thì ở trên tuyến đường vẫn chưa có đường cao tốc nào hỗ trợ. Xe khách đi qua nhiều tỉnh thành khác nhau làm đa dạng tuyến đường và lộ trình.Giúp cho hành khách có được nhiều lựa chọn trên tuyến di chuyển này hơn. Đảm bảo quá trình vẫn diễn ra êm đẹp mà không gây rắc rối gì.

Lời kết

Lựa chọn ngay cho mình một tuyến xe từ Hải Dương về Nghệ An hợp lý.Bằng những thông tin mà chúng tôi đã đề cập và đưa ra cho quý khách hàng.Mong rằng quý khách có một chuyến di chuyển phù hợp đối với cá nhân của mình nhất.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này