Home » Tuyến xe đi » Xe từ Thủ Đức đi Bến Tre – Thông tin liên hệ, giá vé, lịch trình
Nhà xe Tân Phước Tài tuyến Thủ Đức đi Bến Tre

Xe từ Thủ Đức đi Bến Tre – Thông tin liên hệ, giá vé, lịch trình

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 1,3K views

Tuyến đường Tp. Hồ Chí Minh đi Bến Tre có khá nhiều nhà xe khai thác. Trong đó, xe từ Thủ Đức đi Bến Tre cũng không ngoại lệ. Để biết tuyến này có những nhà xe nào hoạt động. Bạn có thể xem bài viết ở dưới đây.

Tổng hợp các nhà xe từ Thủ Đức đi Bến Tre

Tp. Hồ Chí Minh là một đô thị lớn bậc nhất Việt Nam. Nhu cầu đi lại và việc làm nơi đây cũng tăng cao. Có nhiều quận, huyện, phường, xã đông đúc người dân. Người dân tỉnh khác đổ về đây mỗi năm rất lớn. Do vậy mà các tuyến đường từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh là không thể thiếu. Dưới đây là toàn bộ thông tin về những nhà xe đi từ Thủ Đức đến Bến Tre mời bạn tham khảo

Nhà xe Hoàng Vũ đi Bến Tre

Bến Tre cũng là một địa điểm tham quan ưa thích của nhiều người và cũng là địa danh nổi bật ở Miền Tây, với các miệt vườn cây ăn trái ngon, cảnh quan đẹp, bầu không khí trong sạch. Nếu có ý định tham quan Bến Tre hoặc thăm quê hương thì bạn có thể tham khảo nhà xe Hoàng Vũ Limousine. Nhà xe Hoàng Vũ Thủ Đức đi Bến Tre không chỉ có hoạt động vận tải hành khách trên chặng Đà Lạt – TP. HCM, đơn vị nhà xe cũng khá phát triển trong dịch vụ vận tải hành khách ở Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh về Bến Tre và ngược lại. 

 • Địa chỉ: 315 Trần Nhân Tông, P2, Q10, TP. Hồ Chí Minh
Nhà xe Hoàng Vũ tuyến Thủ Đức đi Bến Tre
Nhà xe Hoàng Vũ đi Bến Tre

Nhà xe Minh Tâm đi Bến Tre

Minh Tâm chính thức ra đời năm 2002, với 21 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải khách và hàng chặng Bến Tre – TP Hồ Chí Minh cùng ngược lại. Qua 21 năm hoạt động hình thành và phát triển, Minh Tâm không ngừng hoàn thiện và hướng đến thành một Công ty vận tải vững mạnh hơn nữa trong tương lai. Minh Tâm Thủ Đức đi Bến Tre đang dần kiện toàn và phát triển mô hình hoạt động theo hướng đề cao tính chuyên nghiệp hoá với lực lượng nhân sự là những bạn trẻ trung ham học hỏi, kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động và quản lý điều hành của Công ty, để mang đến những thuận tiện nhất cho khách hàng khi đến với Minh Tâm. 

Minh Tâm đã luôn sẵn lòng tiếp nhận ý kiến phản hồi của Khách hàng nhằm giữ vững “kim chỉ nam” trong mọi con đường phát triển dài lâu của Công ty với khách hàng.

Địa chỉ:

 • Tại Hồ Chí Minh: 204C đường Sư Vạn Hạnh, P9, Q5, TP. Hồ Chí Minh
 • Tại Bến Tre: Số 121 A3, Nguyễn Thị Định, P. Phú Tân, Tp. Bến Tre
Nhà xe Minh Tâm tuyến Thủ Đức đi Bến Tre
Nhà xe Minh Tâm đi Bến Tre

Nhà xe Thịnh Phát đi Bến Tre

Thịnh Phát được hình thành từ năm 2004 – là công ty chuyên vận tải khách và vận chuyển hàng hoá chặng tuyến Thành Phố Hồ Chí Minh – Bến Tre và Thành Phố Hồ Chí Minh – Tiền Giang. 

 Khởi đầu từ một công ty nhỏ lẻ với lượng xe ít ỏi, Nhà xe Thịnh Phát Thủ Đức đi Bến Tre đã từng bước lớn mạnh, gia tăng lượng xe cũng như bố trí nhiều giờ hoạt động hơn nữa nhằm kịp thời phục vụ nhu cầu của khách hàng, đảm bảo cung ứng tới khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Với dàn xe Hyundai County và SAMCO hiện đại, Nhà xe Thịnh Phát sẽ cung cấp chất lượng xe cao nhất để đảm bảo sự thoải mái tới khách hàng. 

Địa chỉ:

 • 25A Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP. HCM
 • 82A Khu phố 2, Đại lộ Đồng Khởi, Quốc lộ 60, TP. Bến Tre
 • 395 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. HCM (Quầy vé số 20 tại Bến Xe Miền Tây)
Nhà xe Thịnh Phát tuyến Thủ Đức đi Bến Tre
Nhà xe Thịnh Phát đi Bến Tre

Nhà xe Thảo Châu đi Bến Tre

Là một trong các nhà xe hoạt động trên cung đường cao tốc Bến Tre – Sài Gòn, Nhà Xe Thảo Châu đã lưu lại vô số ấn tượng trong tâm trí hành khách. Bên cạnh sự đầu tư dàn xe số lượng đông, hãng xe khách này cũng luôn huấn luyện đội ngũ tài xế để hướng đến mục đích mang đến cho hành khách một chuyến đi đáng nhớ. Số lượng chuyến xe nhiều, trung bình trên 30 chuyến xe mỗi ngày, bạn sẽ thuận tiện, dễ dàng trong quá trình lựa chọn thời gian xuất phát. Thêm vào, hãng xe cũng hỗ trợ đưa rước tận nhà đối với những hành khách tại ngoại thành TP. Bến Tre.

 Nhà Xe Thảo Châu Thủ Đức đi Bến Tre hỗ trợ dòng xe giường nằm 28 chỗ. Số lượng ghế ngồi hạn chế tuy nhiên luôn bảo đảm chất lượng phục vụ cao vì nếu để quá sát ngày đi sẽ không có các ghế đẹp hoặc hết chỗ. Loại xe giường nằm 28 ghế đem tới trải nghiệm cực kỳ êm ái và thoải mái đối với hành khách đi, tuy nhiên xe không có gầm xe cao bằng những dòng xe giường nằm. 

Địa chỉ: 

 • 70B Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. HCM
 • 122A Nguyễn Thị Định, Phường Phú Tân, TP. Bến Tre
Nhà xe Thảo Châu tuyến Thủ Đức đi Bến Tre
Nhà xe Thảo Châu đi Bến Tre

Nhà xe Duy Phương đi Bến Tre

Duy Phương là một trong các chành xe chất lượng nhất chuyên hoạt động chặng Sài Gòn – Bến Tre. Với chất lượng cùng phong cách phục vụ chu đáo, nhà xe đã nhận được sự đồng hành cùng tin yêu của đông đảo hành khách gần xa. Để đền đáp lại sự đồng hành cùng tin yêu ấy, nhà xe Duy Phương Thủ Đức đi Bến Tre đã phấn đấu và đổi mới chất lượng nhằm phục vụ hành khách bảo đảm 100% đều có xe mỗi ngày tết đưa hành khách tận nhà cùng theo đó là những khuyến mãi hấp dẫn nhằm thoả mãn sự mong đợi của mọi hành khách. 

Địa chỉ:

 • 135 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, TP. HCM
 • Ấp Tân Đông, Phường Tân Phú, Châu Thành, Bến Tre
Nhà xe Duy Phương tuyến Thủ Đức đi Bến Tre
Nhà xe Duy Phương đi Bến Tre

Nhà xe Đồng Khởi đi Bến Tre

Nhà Xe Đồng Khởi hiện nay là xe limousine chất lượng, đúng chuẩn cao chuyên tuyến Bến Tre – Hồ Chí Minh. Đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết cho nên nhà xe rất coi trọng đến cung cách phục vụ và chất lượng của xe. Với ý thức trách nhiệm cao, chắc hẳn đây sẽ là dòng xe chất lượng cao bạn đang mong muốn. 

 Khi sử dụng dịch vụ của Nhà Xe Đồng Khởi Thủ Đức đi Bến Tre khách hàng sẽ được tận hưởng những tiện nghi như: 

 • Đón và trả hành khách theo nhu cầu và ở các địa điểm đón hành khách tuyến cố định. 
 •  Nước uống, khăn ướp lạnh. 
 •  Hỗ trợ Wifi xuyên suốt lộ trình. 

Địa chỉ: 

 • 139 Bắc Hải, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
 • Ấp Mỹ An A, Xã Mỹ Thành An, TP. Bến Tre
 • Xã An Thạnh, Huyện Thạnh Phú, Bến Tre
Nhà xe Đồng Khởi tuyến Thủ Đức đi Bến Tre
Nhà xe Đồng Khởi đi Bến Tre

Nhà xe Đinh Minh Danh đi Bến Tre

Một nhà xe uy tín, chuyên nghiệp tiếp theo Toplist sẽ chia sẻ với bạn chính là Nhà Xe Đinh Minh Danh. Đây là nhà xe chuyên hoạt động tuyến Bến xe Miền Tây – Thạnh Phú, Bến Tre. Nhà xe Đinh Minh Danh Thủ Đức đi Bến Tre  rất coi trọng khâu dịch vụ nhằm đem đến cảm giác thoải mái nhất cho hành khách. Đội ngũ tài xế sẽ biết cách tạo cảm giác thoải mái, tin tưởng, yên tâm cho hành khách khi đến với thương hiệu xe và chắc chắn hành khách sẽ được quan tâm chu đáo.

Địa chỉ: 

 • 395 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. HCM
 • Ấp 10 Đường Quốc Lộ 57, Thị Trấn Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Bến Tre
Nhà xe Đinh Minh Danh tuyến Thủ Đức đi Bến Tre
Nhà xe Đinh Minh Danh đi Bến Tre

Nhà xe Hoàng Khải đi Bến Tre

Tìm một chành xe uy tín để có một chuyến đi vui vẻ và thoải mái đang là mong muốn của khá nhiều hành khách ngày nay. Trong tất cả các hãng hiện nay, Nhà xe Hoàng Khải Thủ Đức đi Bến Tre đã được lòng khá nhiều hành khách nhờ sự phục vụ chu đáo cộng với những dòng xe khách đời mới, sang trọng. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nếu bạn cũng đang có ý định đi chuyến Sài Gòn – Bến Tre. 

Xe Khách Hoàng Khải phục vụ dòng xe SAMCO ghế ngồi tựa cao cấp bao gồm 30 xe 29 ghế được lắp đặt hệ thống điều hoà, sóng wifi hiện đại. Đặc biệt, những mẫu ghế ngồi ngã luôn là những mẫu mã mới nhất sẽ đem tới cho khách hàng cảm giác dễ chịu, êm ái trên mỗi chuyến đi. Thái độ phục vụ của các tài xế nhiệt tình, thân thiện và giá cả cước xe cũng luôn đạt mức độ phù hợp. Nhà xe Hoàng Khải được khá nhiều khách hàng review cao và lựa chọn dịch vụ.

Địa chỉ: 

 • 50 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
 • 304 Đoàn Hoàng Minh, Phường Phú Tân, TP. Bến Tre
Nhà xe Hoàng Khải tuyến Thủ Đức đi Bến Tre
Nhà xe Hoàng Khải đi Bến Tre

Nhà xe Công Tạo đi Bến Tre

Là một trong các công ty nhà xe chất lượng, Xe Khách Công Tạo chuyên vận tải hành khách, hàng hoá tuyến TP. HCM tới Bến Tre và ngược lại. Với giá cả thấp và chất lượng xe tốt, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một chuyến hành trình vui vẻ và an toàn. 

Công Tạo Thủ Đức đi Bến Tre luôn làm việc với tiêu chí “Vì sự hài lòng và hạnh phúc của hành khách”. Vì thế hãng xe này đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ và phát triển qui mô mỗi ngày để mang đến mọi hành khách trải nghiệm chất lượng nhất và hoàn hảo nhất. Xe có 30 vị trí ngồi với đầy đủ tiện ích với hệ ghế êm ái, dễ chịu, không tạo sự mỏi mệt, wifi cùng điều hoà đã lắp đặt đầy đủ. Đội ngũ tiếp viên cùng lái xe thân thiện, có tính tập trung cao nên mọi hành khách bao giờ cũng yên tâm và thoải mái. 

Địa chỉ: 

 • 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Ấp 10 Đường Quốc Lộ 57, Thị trấn Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Bến Tre
Nhà xe Công Tạo tuyến Thủ Đức đi Bến Tre
Nhà xe Công Tạo đi Bến Tre

Nhà xe Tân Phước Tài đi Bến Tre

Là một trong các đơn vị có lịch sử phát triển nhiều năm, Xe Khách Tân Phước Tài Thủ Đức đi Bến Tre sẽ là chiếc tên mà bạn không thể nào bỏ sót nếu có ý định tìm một xe khách đi tuyến Sài Gòn – Bến Tre. Hãng xe này được nhận xét là có trang thiết bị tiên tiến, xe vận chuyển đời mới, được đảm bảo an toàn tốt. Ngoài việc đưa rước khách, nhà xe cũng hỗ trợ vận chuyển hàng hoá nội địa. 

Loại xe chủ yếu được Xe Khách Tân Phước Tài cung cấp hiện tại là xe khách giường nằm 45 ghế đời mới, thiết kế sang trọng, thoáng sạch đẹp. Sau mỗi chuyến xe sẽ được rà soát định kì và bảo dưỡng thường xuyên nhằm kiểm tra cũng như khắc phục những sự cố kỹ thuật, hạn chế gây những tai nạn không đáng có phát sinh khi đưa đón quý khách. Xe khách được diệt khuẩn kĩ từng ngõ ngách, tài xế thường xuyên nhắc quý khách sát khuẩn tay chân và mang khẩu trang. 

Địa chỉ: 185 Đường 32, P. Bình Trị Đông B, TP HCM

Nhà xe Tân Phước Tài tuyến Thủ Đức đi Bến Tre
Nhà xe Tân Phước Tài đi Bến Tre

Khoảng cách quãng đường xe từ Thủ Đức đi Bến Tre và thời gian di chuyển

Khoảng cách

Chiều dài quãng đường theo đường bộ là 91 – 100km

Thời gian di chuyển

Thời gian đi hết quãng đường trên khoảng 2 tiếng đến 2 tiếng rưỡi

Lộ trình di chuyển

Xe xuất phát từ Thủ Đức đi theo các tuyến đường sau:

 • Đi lên Xa Lộ Hà Nội, sau đó vào đường Võ Nguyên Giáp, quốc lộ 52. 
 • Đi về Xa Lộ Đại Hàn vào Quốc Lộ 1A. Đi tiếp quốc lộ 1A vào quốc lộ 60
 • Rẽ vào Xa Lộ Đồng Khởi. Tiếp tục đi thẳng rồi đi thẳng sẽ đến Bến Tre

Xe khách từ Thủ Đức đi Bến Tre có tuyến đường cao tốc chưa?

Theo lộ trình di chuyển, hiện con đường này chưa ghi nhận tuyến đường cao tốc nào

Giá vé tham khảo cho tuyến xe từ Thủ Đức đi Bến Tre

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại
Hoàng Vũ290.000 – 420.000 đồngGiường nằm – Limousine0925 039 239
Minh Tâm80.000 đồngGhế ngồi0283 830 61060275 381 36880948 222 207
Thịnh Phát70.000 đồngGhế ngồi0283 833 88120275 356 113
Thảo Châu90.000 đồngGhế ngồi0283 835 1917 0283 833 99540275 382 2802 0275 383 7837 0275 381 5565
Duy Phương80.000 đồngGhế ngồi0913 626 0110914 721 296 0275 370 3257
Đồng Khởi80.000 đồngGhế ngồi0908 398 181 0961 398 181
Đinh Minh Danh80.000 đồngGhế ngồi0918 176 180 0167 798 3395 0933 561 656
Hoàng Khải75.000 đồngGhế ngồi0753 554 6990753 818 1810838 353 9530838 337 977
Công Tạo80.000 đồngGhế ngồi0985 848 138 0166 362 5592
Tân Phước Tài170.000 đồngGiường nằm0939 244 222

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe từ Thủ Đức đi Bến Tre

Nhà xeĐiểm đón kháchĐiểm trả khách
Hoàng VũThủ Đức – TP. Hồ Chí MinhBến Tre
Minh TâmThủ Đức – TP. Hồ Chí MinhBến Tre
Thịnh PhátThủ Đức – TP. Hồ Chí MinhBến Tre
Thảo ChâuThủ Đức – TP. Hồ Chí MinhBến Tre
Duy PhươngThủ Đức – TP. Hồ Chí MinhBến Tre
Đồng KhởiThủ Đức – TP. Hồ Chí MinhBến Tre
Đinh Minh DanhThủ Đức – TP. Hồ Chí MinhBến Tre
Hoàng KhảiThủ Đức – TP. Hồ Chí MinhBến Tre
Công TạoThủ Đức – TP. Hồ Chí MinhBến Tre
Tân Phước TàiThủ Đức – TP. Hồ Chí MinhBến Tre

Tần suất di chuyển xe từ Thủ Đức đi Bến Tre

Nhà xeGiờ khởi hànhGhi chú
Giờ khởi hành ban ngàyGiờ khởi hành ban đêm
SángChiều
Hoàng Vũ7h00
Minh Tâm4h45 chuyến đầu tiên19h45 chuyến cuối cùng30 phút có một chuyến
Thịnh Phát5h00 chuyến đầu tiên14h30 chuyến cuối cùng30 phút có một chuyến
Thảo Châu
Duy Phương5h00 chuyến đầu tiên17h30 chuyến cuối cùng3 tiếng có 1 chuyến
Đồng KhởiĐang cập nhậtĐang cập nhậtĐang cập nhật
Đinh Minh DanhĐang cập nhậtĐang cập nhậtĐang cập nhật
Hoàng KhảiĐang cập nhậtĐang cập nhậtĐang cập nhật
Công Tạo6h00 chuyến đầu tiên18h30 chuyến cuối cùng2 tiếng có một chuyến
Tân Phước TàiĐang cập nhậtĐang cập nhậtĐang cập nhật

Thời điểm đặt mua vé tết thích hợp tuyến xe khách từ Thủ Đức đi Bến Tre

Thời điểm thích hợp để đặt vé xe Tết theo kinh nghiệm của khách hàng lâu năm là trước tết khoảng 1 đến 2 tháng. Lúc này nhu cầu đi lại tăng đột biến, dẫn đến cung nhiều hơn cầu. Các nhà xe không đáp ứng đủ.

Tổng kết

Thông tin về nhà xe di chuyển trên tuyến xe từ Thủ Đức đi Bến Tre đã được cập nhật chi tiết ở trên. Quý khách tham khảo có thể đưa ra lựa chọn của mình. 

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này