Home » Tuyến xe đi » Xe về Cổ Lễ Nam Định: Thông tin, lịch trình, giá vé xe khách
Xe khách Trường Thắng tuyến Cổ Lễ Nam Định

Xe về Cổ Lễ Nam Định: Thông tin, lịch trình, giá vé xe khách

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 1,3K views

Tham khảo ngay một số các xe về Cổ Lễ Nam Định trong bài viết này. Với vô vàn các thông tin và cập nhật bởi những nhà xe uy tín nhất. Hoàn toàn có thể hỗ trợ và đem đến những sự lựa chọn phù hợp trên cung đường. Ngay đây sẽ là một số các thông tin để quý khách có thể tham khảo. Tùy theo nhu cầu, lộ trình di chuyển và các giá phe xe khác nhau. Thì quý khách hãy lựa chọn cho mình một chuyến xe phù hợp với nhu cầu.

Top các tuyến xe về Cổ Lễ Nam Định

Top các tuyến xe uy tín và chất lượng ngay sau đây sẽ bổ trợ cho hành khách. Di chuyển đến Nam Định này sẽ trở lên dễ dàng hơn hẳn. Đảm bảo có thể góp phần hỗ trợ đầy đủ các tiện nghi và lợi ích. Tùy từng nhà xe sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp trên cung đường. Nếu như quý khách cảm thấy phù hợp với những định kiến cá nhân của bản thân. Thì hãy lựa chọn cho mình một tuyến đường di chuyển phù hợp nhé.

X.E Việt Nam tuyến đi Cổ Lễ Nam Định

X.E Việt Nam tuyến đi Cổ Lễ Nam Định đang một cái phát triển. Với hơn 10 năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực vận tải hành khách. Cung cấp được một đơn vị dịch vụ vận tải khách hàng trên tuyến đường này.

Xe khách đã được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng di truyền. Đón và trả khách hàng tại các địa điểm thuận tiện trên cung đường và khu vực thành phố. Mang đến nhiều sự lựa chọn để quý khách có thể đáp ứng. Đặc biệt, điểm tạo nên được sự khác biệt so với các hãng xe khác. Đó chính là ở mức giá vé xe trung bình. Là một mức giá khá là rẻ được vụ khách hàng di chuyển. Nhưng nhà xe vẫn có thể đảm bảo sự chất lượng khi di chuyển với nhiều thiết bị tiện nghi. Góp phần tạo nên cho chuyến di chuyển của quý khách được thoải mái và chất lượng nhất.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: Nam Định
X.E Việt Nam tuyến đi Cổ Lễ Nam Định
X.E Việt Nam tuyến về Cổ Lễ Nam Định

Nhà xe An Tuấn đi Cổ Lễ Nam Định

Một trong những nhà xe cung cấp với mức giá khá là rẻ. Đó chính là xe Anh Tuấn tuyến đi Cổ Lễ Nam Định. Với mức giá chỉ trong khoảng 100.000 VNĐ cho một vé. Đây là cái tên mà được nhiều khách hàng yêu mến và là sự lựa chọn tốt.

Cung cấp và hỗ trợ khách hàng di chuyển về Nam Định và ngược lại. Nhà xe đã được đánh giá cao với những các ưu điểm khác nhau. Trong đó một số như là khởi hành đúng giờ và lịch trình cụ thể nhất. Góp phần tạo nên được nhiều sự thuận lợi cho quá trình di chuyển của hành khách. Trên xe đảm bảo cung cấp được các tiện nghi hỗ trợ hành trình thoải mái. Quý khách ở trên xe hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí. Nhà xe luôn đảm bảo duy trì được độ êm ái và dễ chịu trong suốt hành trình. Là lựa chọn tuyệt vời mà quý khách có thể cân nhắc cho chuyến di chuyển.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: Đường Trần Phú, Phường 3, Bac Lieu.
Nhà xe An Tuấn đi Cổ Lễ Nam Định
Nhà xe An Tuấn đi Cổ Lễ Nam Định

Xe khách Trường Thắng tuyến Cổ Lễ Nam Định

Xe khách Trường Thắng tuyến Cổ Lễ Nam Định là lựa chọn quá quen thuộc. Đây chính là một trong những đơn vị vận tải quen thuộc đối với người dân Nam Định. Nhà xe luôn mong muốn và nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ tốt.

Đã hỗ trợ trên hành trình di chuyển này khá là lâu. Với nhiều kinh nghiệm và những đánh giá cao từ khách hàng. Hiện nay nhà xe vẫn luôn không ngừng phát triển để cung cấp được những dịch vụ phát triển hơn. Những trải nghiệm di chuyển của quý khách sẽ không ngừng được đổi mới. Không gây nhàm chán mà đem lại được nhiều lợi ích khác nhau. Chắc chắn khi di chuyển bằng nhà xe này. Thì khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất ở trên tuyến đường.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: Bến xe Vĩnh Niệm, Bùi Viện, Lê Chân, Hải Phòng.
Xe khách Trường Thắng tuyến Cổ Lễ Nam Định
Xe khách Trường Thắng tuyến Cổ Lễ Nam Định

Nhà xe Đức Mỡi – hành trình đi Cổ Lễ Nam Định

Cũng một hãng xe uy tín nữa là xe Đức Mỡi tuyến Cổ Lễ Nam Định. Xe sẽ đón khách hàng tại Hà Nội và di chuyển đến Nam Định một cách phù hợp. Phù hợp với nhiều khách hàng sinh sống tại Hà Nội khi có nhu cầu.

Với vô vàn các lịch trình di chuyển ở trên cung đường này. Nhà xe có tần suất di chuyển vào 5 chuyến trên mỗi ngày. Đảm bảo để quý khách có thể lựa chọn cho mình khung giờ phù hợp. Xe đón và trả khách hàng tại nhiều địa điểm thuận lợi giúp cho quý khách lựa chọn. Cung cấp dòng xe gồm có 45 chỗ thoáng mát và trang bị đủ điều hòa. Khách hàng lên xe sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất trên chuyến. Đặc biệt vào thời tiết nắng nóng, lựa chọn này là vô cùng hợp lý.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: Nam Định.
Nhà xe Đức Mỡi - hành trình đi Cổ Lễ Nam Định
Nhà xe Đức Mỡi – hành trình đi Cổ Lễ Nam Định

Nhà xe Việt Linh đi đến Cổ Lễ Nam Định

Xe Việt Linh tuyến Cổ Lễ Nam Định đã quá quen thuộc với nhiều hành khách hay di chuyển. Là một trong những nhà xe nổi trội và được nhiều khách hàng yêu mến. Hỗ trợ cung cấp một tuyến đường rất phù hợp trên hành trình di chuyển này.

Với tông màu chủ đạo, đó chính là màu trắng và viền xanh lan. Nhà xe luôn tạo được sự bắt mắt và dễ dàng tìm kiếm. Hỗ trợ dòng xe đó chính là dòng xe 29 chỗ với thiết kế sang trọng. Với nội thất đầy đủ và tiện nghi như là hạt điều hoà về ngồi êm ái. Giúp cho quý khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng phù hợp và chất lượng cao. Nếu như còn phân vân thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Cung đường di chuyển của khách hàng sẽ trở nên tiện nghi và thuận tiện hơn. Một phần đó chính là nhờ nhà xe đem đến và phục vụ cho khách hàng.

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: bến xe Giáp Bát.
Nhà xe Việt Linh đi đến Cổ Lễ Nam Định
Nhà xe Việt Linh đi đến Cổ Lễ Nam Định

Nhà Xe Anh Kiên – Tuyến Xe đi Cổ Lễ Nam Định 

Cùng trong danh sách mà chúng tôi đề cập đến ngày hôm nay. Đó chính là xe Anh Kiên tuyến Cổ Lễ Nam Định đã được nhiều người biết đến. Nhà xe chủ yếu phục vụ cho các khách du lịch đi trên tuyến này.

Qua nhiều 5 hoạt động ở trên tuyến đã nhận được sự đông đảo và ủng hộ lớn. Từ khi khởi hành, một trên cung đường đã được nhiều người biết đến và ủng hộ. Nhà xe có đội ngũ phục vụ về phong cách nhiệt tình chu đáo. Đảm bảo hành trình di chuyển của khách hàng sẽ diễn ra một cách thuận lợi và uy tín nhất. Được phục vụ bởi các nhà xe đã có kinh nghiệm và chất lượng cao. Mà giá thành để có thể đem đến là khá là rẻ. 

 • Thông tin chi tiết, địa chỉ văn phòng của xe: Yên Trị, Ý Yên, Tỉnh Nam Định.
Nhà Xe Anh Kiên – Tuyến Xe đi Cổ Lễ Nam Định
Nhà Xe Anh Kiên – Tuyến Xe đi Cổ Lễ Nam Định

Khoảng cách quãng đường của xe về Cổ Lễ Nam Định

Việc am hiểu về khoảng cách quãng đường giúp tạo nên được nhiều sự thuận lợi khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu một số các thông tin trên cung đường này nhé.

Chiều dài và thời gian di chuyển trên xe

Có thể nào xác định được chính xác thời gian và chiều dài của xe khách. Phát triển đón, trả khách tại nhiều địa điểm khác nhau trên tuyến đường này. Để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một cung đường phù hợp. 

Hãy tìm hiểu những thông tin chi tiết về tuyến đường mà quý khách di chuyển. Để mang đến cho mình một quá trình thật tiện ích nhất. Tìm hiểu để xác định được chính xác thời gian và lịch trình di chuyển. Áp dụng vào đó để có thể lựa cho mình một tuyến phù hợp với lịch trình. Xe sẽ đưa quý khách đến điểm đích đúng với kế hoạch đã định sẳn.

Lộ trình di chuyển trên cung đường chính của xe

Hiện tại chưa có thể xác định được đúng với những lộ trình di chuyển khác nhau. Bởi vô vàn các lịch trình mà quý khách có thể tham khảo cho chuyến hành trình. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một sự ước lượng cho quá trình di chuyển. Hỗ trợ hành khách di chuyển trên đúng tuyến đường một cách tốt nhất.

 • Xe khách sẽ đón khách hàng tại các địa điểm. Tùy theo sự lựa chọn cũng như là địa điểm đón khách hàng khác nhau. Quý khách có thể chờ xe tại các bến xe, cây xăng hoặc là tuyến đường. Tùy theo nhu cầu để tạo ra được sự thuận lợi cho quá trình di chuyển quý khách.
 • Sự lựa chọn di chuyển qua các quốc lộ và tỉnh thành là sự lựa chọn ưu tiên. Bởi hiện nay chưa có tuyến đường cao tốc nào hỗ trợ trên quá trình này. Với nhiều các cung địa điểm khác nhau sẽ phục vụ cho hành khách di chuyển. Đảm bảo cung cấp được một số các cảnh quan tuyệt đẹp được thiên nhiên ban tặng. Quý khách có thể chiêm nghiệm trong suốt quá trình di chuyển của chiếc xe.
 • Trả khách hàng tại các điểm đích đến tại Cổ Lễ Nam Định. Tùy theo nhu cầu được quý khách có thể xuống xe tại điểm phù hợp. Mang lại sự thuận tiện thì quý khách hàng hãy lên kế hoạch trước cho cá nhân. Thông báo với tài xế để tài xế thông báo đến quý khách khi điểm đến.

Hãy mang đến cho mình một lộ trình di chuyển phù hợp với cái quá trình. Đảm bảo có thể góp phần cung cấp được quá trình thật tiện lợi.

Bảng giá vé tham khảo của xe về Cổ Lễ Nam Định

Các nhà xe cung cấp với mức giá vé khác nhau hỗ trợ cho quá trình này. Đến được sự chất lượng khi di chuyển thì quý khách hàng nên đưa ra một số kế hoạch. Lựa chọn cho mình một nhà xe với mức giá phù hợp với kinh phí. Sẽ có thể góp phần tạo lên cho chuyến di chuyển của quý khách trở nên hoàn hảo hơn.

Nhà xeGiá véSĐT
X.E Việt Nam125.000đ1900 272 708
An Tuấn100.000đ0917 600 322
Trường Thắng70.000đ0978 454 552
Đức Mỡi70.000đ0975 717 419
Việt Linh75.000đ0702 277 145
Anh Kiên50.000đ0985 114 820

Các địa điểm đón và trả khách hàng của xe về Cổ Lễ Nam Định

Nhà xeĐịa điểm đón kháchĐịa điểm trả khách
X.E Việt NamHà NộiCổ Lễ – Nam Định
An TuấnHà NộiCổ Lễ – Nam Định
Trường ThắngHà NộiCổ Lễ – Nam Định
Đức MỡiHà NộiCổ Lễ – Nam Định
Việt LinhHà NộiCổ Lễ – Nam Định
Anh KiênHà NộiCổ Lễ – Nam Định

Tổng hợp thời điểm mua vé xe về Cổ Lễ Nam Định

Chúng tôi cung cấp 2 thời điểm chính để có thể mua một chiếc vé xe thật chất lượng. Là thời điểm mà giá vé có thể tăng giảm hoặc rơi vào mức ổn định. Giúp cho khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình tuyến đường phù hợp. Với một chiếc ghế phù hợp với kinh tế và những lựa chọn đã đề ra.

 • Khi nhu cầu di chuyển vào những ngày lễ, tết và các mùa hè. Là thời điểm có một lượng khách du lịch di chuyển khá là lớn. Chính vì vậy, nhà xe sẽ tăng lên giá vé khoảng 20 đến 30%. Tùy theo nhu cầu di chuyển có thể tăng cao hơn nữa. Ngoài ra còn gặp phải trường hợp như là hết vé xe hoặc là hết chỗ ngồi. Để có thể có được một chiếc về chất lượng thì quý khách nên mua vé sớm nhất. Nên mua và các ngày khoảng từ một đến 2 tháng.
 • Khi nhu cầu di chuyển vào các ngày bình thường, ngày trong tuần ổn định. Tại các thời điểm này, khách hàng không cần quá lo lắng trên tuyến đường. Bởi có một lượng khách hàng di chuyển ổn định và vé xe sẽ bình thường. Quý khách chỉ cần mua vé trước từ khoảng một đến 2 ngày đầu. Đảm bảo lựa cho mình một chỗ ngồi phù hợp theo đúng với kế hoạch.

Với những gợi ý mà chúng tôi đề ra sẽ mang lại được những ưu điểm khác nhau. Cung cấp một quá trình di chuyển hoàn toàn phù hợp và đảm bảo cho khách hàng. Chính vậy mà quý khách có thể tham khảo và đưa ra một số những kế hoạch khác nhau.

Tần suất di chuyển của xe về Cổ Lễ Nam Định

Tham khảo ngay một số các tần suất di chuyển của từng nhà xe khác nhau. Để có thể lựa chọn cho mình một lịch trình di chuyển đúng đắn và hợp lý. Mang đến sự hoàn hảo trong những quá trình di chuyển trên tuyến. Đảm bảo thời gian di chuyển đựơc trở lên đúng và quá trình sẽ chất lượng.

Nhà xeGiờ xuất phát
X.E Việt Nam6h->20h
An Tuấn11h25, 20h00
Trường Thắng12h50
Đức Mỡi7h00->18h15
Việt Linh08h00; 08h30.
Anh Kiên7h15 ->18h20

Xe về Cổ Lễ Nam Định đã có tuyến đường cao tốc hỗ trợ hay chưa?

Lựa chọn về những chuyến xe với nhiều lịch trình di chuyển khác nhau. Hiện nay ở trên tuyến đường di chuyển này chưa có đường cao tốc nào hỗ trợ. Để có thể phục vụ cho các nhu cầu di chuyển trên hành trình tốt nhất. Quý khách hàng sẽ di chuyển bằng các đường cao tốc và quốc lộ khác nhau. Vẫn có thể đem đến được sự chất lượng và sự thuận tiện cho quá trình. Mang cho mình một trong những tuyến đường phù hợp và chất lượng cao.

Chúng tôi sẽ cập nhật ngay những thông tin mới nhất về tuyến đường cao tốc. Đây có thể đem lại được thông tin tiện ích ở trên cung đường này. Hỗ trợ hành khách di chuyển trên tuyến đường với nhiều lợi ích và nhiều sự đảm bảo.

Lời kết

Với những sự phù hợp của từng cá nhân với từng nhà xe khác nhau. Thì hãy lựa chọn cho mình một chuyến xe về Cổ Lễ Nam Định phù hợp. Hoàn thanh được quá trình di chuyển với những mục đích và những lợi ích khác nhau. Đưa vào đón quý khách hàng tạo nên sự thuận tiện trên cung đường. Chính là những nhà xe thật chất lượng và đảm bảo trên hành trình di chuyển.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này