Home » Tuyến xe đi » Xe Vũng Tàu đi Bù Đăng: Danh sách xe khách, lịch trình, giá vé

Xe Vũng Tàu đi Bù Đăng: Danh sách xe khách, lịch trình, giá vé

by Ái Diễm (xevati)
1,5K views

Xe Vũng Tàu đi Bù Đăng hay xuyên qua tỉnh Bình Phước được bà con quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Vũng Tàu nổi tiếng bởi bãi biển dài, lớn và ẩm thực hải sản phong phú. Bù Đăng thuộc tỉnh Bình Phước, nơi có ngành nông nghiệp phát triển mạnh. Nhu cầu du lịch, cá nhân cũng như việc làm nên việc di chuyển giữa xe Vũng Tàu đi Bù Đăng đang được bà con quan tâm nhiều. Lượng xe và số nhà xe mở thêm tuyến này đang không ngừng tăng lên. Những thông tin Xevati chia sẻ ngày hôm nay hi vọng sẽ mang đến cho bạn hữu ích. 

>>> Xem thêm tuyến xe khách đi các tỉnh

Các nhà xe Vũng Tàu đi Bù Đăng chất lượng hiện nay

Các nhà xe đang không ngừng xem xét về việc mở rộng tuyến xe Vũng Tàu đi Bù Đăng trong thời gian gần đây. Nhu cầu di chuyển tăng, cả về hành khách lẫn hàng hóa. Vì vậy, một số nhà xe hiện nay cũng đang có sẵn tuyến đường này.

Nhà xe Tân Niên vũng tàu tới bù đăng

Nhà xe Tân Niên có lẽ khá quen thuộc với bà con. Thương hiệu nhà xe này đã và đang không ngừng mở rộng các tuyến di chuyển của mình trên khắp cả nước. Với mong muốn đáp ứng đủ nhu cầu di chuyển của bà con và mang đến dịch vụ tốt nhất. Đối với tuyến xe Vũng Tàu đi Bù Đăng lại khá mới. Hiện tại nhà xe có ba chuyến di chuyển.

 • Xuất bến: Văn phòng xe Tân Niên – Vũng Tàu
 • Điểm đến: bến xe Bù Đăng
 • Thời gian xuất bến: 14 giờ 30
 • Số chuyến trong ngày: 3 chuyến
 • Giá vé: 250 000 đồng/ vé
 • Số điện thoại đặt vé: 19009208
xe khách giường nằm tân niên vũng tàu đi bù đăng

Xe khách Phương Hồng Linh từ vũng tàu đến bù đăng

Cũng là một cái tên tiếp theo về thương hiệu nhà xe lớn và quen thuộc với bà con. Chuyên các tuyến di chuyển trong Nam, nhà xe Phương Hồng Linh đã mở thêm tuyến xe Vũng Tàu đi Bù Đăng trong thời gian gần đây. Số lượng xe của nhà xe này chỉ đạt mức trung bình, ổn định theo năm.

 • Xuất bến: Bến xe Vũng Tàu
 • Điểm đến: Bến xe Bù Đăng
 • Thời gian xuất bến: Sớm nhất 5 giờ 30
 • Số chuyến trong ngày: 3 chuyến
 • Giá vé: 250 000 đồng/vé
 • Số điện thoại đặt vé: 19002867
xe khách phương hồng linh chạy vũng tàu đi bù đăng

Nhà xe khách Kim Xinh

Nhà xe Kim Xinh là một trong những nhà xe mới đồng thời khai thác tuyến xe Vũng Tàu đi Bù Đăng. Nhà xe nhận được nhiều các đánh giá tốt từ khách hàng cũng như hành khách. Lượng khách di chuyển đều đặn mỗi ngày. Đồng thời, nhà xe còn nhận thêm cả dịch vụ gửi hàng. Vì vậy, khá tiện cho bà con di chuyển và cần mang theo nhiều hành lý ký gửi.

 • Xuất bến: Bến xe Vũng Tàu
 • Điểm đến: Trạm dừng Bù Đăng
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Thời gian xuất bến: Liên hệ phòng vé
 • Giá vé: 260 000 đồng/vé
 • Số điện thoại đặt vé: 02633861649
xe kim xinh từ vũng tàu đi bù đăng
Nhà Xe Kim Hùng

Nhà xe giường nằm Đại Thắng vũng tàu tới bù đăng

Nhà xe Đại Thắng hiện nay đang mở rộng đội xe của mình tại nhiều các tuyến khác nhau. Cả về số lượng và chất lượng đều đang được đánh giá tốt và được bà con tin tưởng. Nhà xe Đại Thắng chuyên các tuyến miền Nam. Với chuyến xe Vũng Tàu đi Bù Đăng, hiện tại nhà xe có một chuyến mỗi ngày. 

 • Xuất bến: 36, đường 30/4 phường 9, TP. Vũng Tàu
 • Điểm đến: Bến xe Bù Đăng
 • Thời gian xuất bến: 7 giờ
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Giá vé: 260 000 đồng
 • Số điện thoại đặt vé: 0237.3854385 
xe đại thắng chạy tuyến vũng tàu đi bù đăng

Khoảng cách tuyến đường đi từ Vũng Tàu đến Bù Đăng bao xa

Dọc theo QL51, từ bến xe Vũng Tàu đi bến xe Bù Đăng sẽ dài tầm 220km. Quãng đường này tuy rằng không gặp quá nhiều trở ngại trong việc di chuyển. Tuy nhiên, thời gian đi khá dài. Nếu di chuyển bằng xe khách chạy liên tục, duy trì tốc độ ổn định thì mất ít nhất hơn 5 tiếng để đến bến xe Bù Đăng. Tuy nhiên, nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân và gặp tình huống xảy ra thì thời gian có thể lâu hơn và bạn chắc chắn phải đảm bảo sức khỏe tốt. 

Giá vé xe Vũng Tàu đi Bù Đăng bao nhiêu km

Giá vé xe đi từ bến xe Vũng Tàu đi Bù Đăng hiện tại không quá cao. Số lượng nhà xe nhiều, tuyến đi diễn ra với tần suất liên tục, luân phiên nhau giữa các nhà xe. Vậy nên, giá vé xe thường cạnh tranh và dao động từ 250 000 đồng đến gần 300 000 đồng. Giá vé này phù hợp với kinh tế của nhiều bà con, tiết kiệm cho một chuyến đi và an toàn, có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Số chuyến xe Vũng Tàu đi Bù Đăng bao nhiêu xe trong ngày

Số chuyến đi Vũng Tàu đi Bù Đăng hiện tại dao động từ 1 đến 3 chuyến mỗi ngày. Các hãng xe mới phần lớn đều sắp xếp mỗi ngày một chuyến xe. Thời gian cố định nhằm phục vụ bà con.

Một số nhà xe lớn có nhiều chuyến xe hơn, dễ dàng tăng cường khi cần thiết. Số chuyến có thể tăng lên 3 chuyến trong một ngày với mỗi nhà xe. Bạn có thể liên hệ nhà xe sớm để nhận được tư vấn và mua vé hợp với lịch trình của mình nhất.

Giờ sớm nhất và trễ nhất xuất bến của xe Vũng Tàu đi Bù Đăng

Hiện tại, giờ sớm nhất tại bến xe Vũng Tàu đi bến xe Bù Đăng sẽ rơi vào hơn 6 giờ. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu đi đến Bù Đăng sớm có thể sắp xếp và đến bến xe Vũng Tàu bắt xe trước  6 giờ sáng.

Tùy theo số lượng khách cũng như điều kiện khách quan, chủ quan mà giờ xe chạy có thể trễ hoặc sớm hơn. Chuyến xe cuối cùng đi sẽ vào lúc 18 giờ 30. Mất hơn 5 tiếng chạy xe và đến Bù Đăng vào đêm khuya.

Cách đặt vé xe Vũng Tàu đi Bù Đăng tiện lợi

 • Hiện tại, các nhà xe một số đã có văn phòng tại bến xe Vũng Tàu. Bạn có thể ghé trực tiếp tại quầy vé để mua trước vé, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày đi. Trong một số trường hợp khá gấp, bạn cần di chuyển ngay thì có thể ra bến xe Vũng Tàu hỏi các phòng vé, thỉnh thoảng vẫn còn vé trống cho bạn lựa chọn.
 • Ngoài ra, trên các thông tin giới thiệu của các nhà xe đều làm nổi bật thật rõ số điện thoại. Bà con có thể gọi điện ngay trực tiếp cho phòng vé, không cần phải đến nơi nhưng vẫn có vé. Đồng thời, những thay đổi và mong muốn của bạn cũng được nhà xe hỗ trợ thay đổi ngay kịp thời.
 • Cách cuối cùng, hiện tại một số nhà xe mở trang website cho việc đặt vé. Tuy nhiên, nhìn chung vẫn chưa tối ưu. Những thay đổi đã mang đến rất nhiều lợi ích, bao gồm đặt vé xe. Tuy nhiên, chức năng đặt vé xe ở đây chưa chắc chắn cũng như không thay đổi linh hoạt. Vậy nên, hãy xem xét thật kĩ trước khi đặt vé xe.

Những lưu ý khi bắt xe dọc đường đi Vũng Tàu đến Bù Đăng

Xe Vũng Tàu đi Bù Đăng sẽ chủ yếu di chuyển theo Quốc lộ 51. Vậy nên, nếu bạn bắt xe dọc tuyến đường này hay gần thì có thể liên hệ nhân viên phòng vé để chọn chuyến, thời gian và địa điểm đón xe hợp lý. Vì đón bạn ngay trên đường nên thời gian dừng lại không lâu, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết để không phải bị trễ mất chuyến xe.

Đối với việc bắt xe giữa đường ban đêm, sẽ nguy hiểm nếu bạn không có ý thức bảo vệ an toàn cho mình. Hãy lựa chọn thời gian và địa chỉ đón phù hợp, tránh nơi ít người và hoang vắng. Bạn có thể tìm những nhà dân, quán nước hoặc quán đồ ăn để xe đến gọi bạn ra. 

Những địa điểm dừng chân trên tuyến Vũng Tàu đi Bù Đăng

Trong suốt dọc đường tuyến xe Vũng Tàu đi Bù Đăng, chúng ta tha hồ có nhiều địa điểm dừng chân phục vụ cho việc giải trí và ăn uống của cả nhà. Đặc biệt, không cần giới thiệu quá nhiều khi Vũng Tàu đã nổi tiếng về thành phố biển với rất nhiều các địa danh nổi tiếng. Đi dọc QL51, bạn cũng có thể lựa chọn một số quán ăn khác. Thành phố Vũng Tàu

 • Lẩu cá đuối Cô Hồng

Địa chỉ: 18 Hùng Vương, Vũng Tàu

 • Bánh Gia Hân 

Địa chỉ: 117 Hoàng Hoa Thám, Vũng Tàu

Thành phố Biên Hòa:

 • Quán gỏi cá Tân Mai 

Địa chỉ: Số 160 Đ. Huỳnh Văn Hớn, phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

 • Lẩu tôm 5 Ri

Địa chỉ: Số 20/3B, đường CMT8, Hẻm 487, phường Hoà Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Đồng Xoài:

 • Bánh canh Cây Xoài. 

Địa chỉ: Quán Bình An, Tổ 6, khu phố Xuân Lộc, phường Tân Xuân, Đồng Xoài

 • Nhà hàng Akira Sushi

108 Hùng Vương, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước

Các phương thức di chuyển Vũng Tàu đi Bù Đăng

Hiện nay, các nhà xe Vũng Tàu đi Bù Đăng khá nhiều và dễ dàng đặt vé. Các chuyến xe đều an toàn và đạt được đánh giá tốt về chất lượng. Vì vậy, với tuyến đường xa khoảng 220 km và mất hơn 5 tiếng di chuyển liên tục bằng xe ô tô hoặc xe khách. Lựa chọn xe khách cho chuyến đi này vẫn là hình thức tiết kiệm và tối ưu nhất.

Đồng thời, trong một số trường hợp bạn có nhu cầu muốn di chuyển bằng xe ô tô riêng. Việc này hoàn toàn có thể lái xe từ Vũng Tàu đi Bù Đăng. Xe ô tô gần như xe khách nhưng chúng ta sẽ thoải mái. Chi phí tự túc đi ô tô khá cao vì tiền xăng dầu đồng thời bạn cũng cần có sức khỏe thật tốt.

Di chuyển bằng xe máy là phương thức không nên. Bởi lẽ 220 km, bạn phải có một sức khỏe thật tốt để có thể đi. Bạn phải chịu những ảnh hưởng xấu trực tiếp từ thời tiết cũng như sức khỏe không thể ổn định. Khá nguy hiểm nên cần cân nhắc thật kĩ

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này